วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

[SF-NC 129] เวลาของเราไม่ตรงกัน_8


[SF-NC 129] เวลาของเราไม่ตรงกัน_8            “อาห์...” เสียงหวานครางลอดจากลำคอระหง ลมหายใจแทบจะขาดห้วงกับจูบแลกลิ้นที่ทำท่าจะไม่จบไม่สิ้นง่ายๆ ทว่า มือเรียวก็ซุกซนขนาดใช้ปลายนิ้วลูบไปตามลอนกล้ามเนื้อสวยที่เปลือยเปล่าจนสัมผัสได้ถึงอาการกระตุกเกร็งของคิบอม

            สัมผัสที่ชายหนุ่มยิ่งขยี้จูบเรียวปากฉ่ำหวานให้แนบแน่นยิ่งกว่าเดิม ลิ้นร้อนๆ ซอนไซ้ไปทั่วทุกที่ ตักตวงความหอมหวานอย่างไม่มีขาดช่วง ราวกับคนที่เจอบ่อน้ำกลางทะเลทราย จนดงแฮเป็นฝ่ายผละดันออกเบาๆ

            “แฮ่ก...คิบอมอ่า...” เสียงครางหวานหูที่เอ่ยเรียกชื่อ ทำให้ชายหนุ่มขยับตัวหมายจะปิดปากสีหวานอีกครั้ง แต่คนหน้าหวานกลับเบี่ยงตัวหนีด้วยการลากปลายลิ้นนิ่มไปตามแนวคางแกร่ง มือเรียวก็กำลังลูบลงต่ำไปสัมผัสที่แก่นกายร้อนผ่าวซึ่งกำลังดุนดันอยู่ภายใต้ร่างของเขา

            จากนั้น ร่างบอบบางก็ขยับมาสบตาคู่คมด้วยดวงตาฉ่ำหวาน แล้วก็จัดการยืดตัวขึ้นในท่าคร่อมแบบเดิม แล้วมือเรียวก็ค่อยๆ เลื่อนมาที่กลางอกตัวเอง

            “อ้ะ...อืม...อาห์...”

            “ให้ตายเถอะ ดงแฮ!!!” คิบอมถึงกับคำรามเสียงต่ำ เมื่อแฟนคนสวยกำลังใช้ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยหัวนมด้วยตัวเอง ใบหน้าน่ารักก็เชิดรั้งขึ้นด้านบน ฟันคมกัดปากอย่างเสียวซ่านกับการปรนเปรอให้ตัวเอง ดวงหน้าหวานแดงก่ำด้วยแรงอารมณ์ ก่อนที่นิ้วเรียวจะเริ่มสะกิดแรงขึ้นจนเสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วทั้งห้อง

            ภาพที่แสนยั่วยวนเสียจนคนมองแทบทนไม่ไหว

            “ดงแฮ อย่าทรมานผมแบบนี้...” ชายหนุ่มบอกเสียงหนัก ถ้าไม่ติดว่าอีกฝ่ายกำลังน้อยใจเขาอยู่ มีหรือที่จะยอมทนเฉยมองคนน่ารักที่กำลังละมือไปดึงกางเกงขาสั้นออกจากตัวเองอย่างรวดเร็วแบบนั้น

            แต่ยิ่งชายหนุ่มบอกแบบนี้ คนหน้าหวานกลับทำให้สิ่งตรงข้าม เมื่อมือหนึ่งกำลังบีบขยี้หัวนมนิ่มที่กำลังแข็งตึงด้วยแรงอารมณ์ ขณะที่อีกมือก็กำลังส่งไปกอบกำแก่นกายสีหวานของตัวเอง แล้วขยับรูดขึ้นลงอย่างเชื่องช้า ดวงตาฉ่ำน้ำที่แสนยั่วยวนก็ก้มลงมองคนที่กำหมัดแน่น

            “ก็...คุณ...ไม่อยากมีอะไรกับผม...ไม่ใช่....อ้ะ...ฮะ...” ดงแฮบอกเสียงสั่นสะท้าน ยามที่ช่วยตัวเองต่อหน้าแฟนหนุ่ม ยอมรับว่าอายแสนอาย แต่ดวงตาคมที่แทบจะกลืนกินเขาอยู่แล้วก็ทำให้รู้สึกดีเกินกว่าจะหยุดมันลง

            สายตาของคิบอมที่ทำให้ดงแฮรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเป็นขนมหวานชิ้นโตที่ผู้ชายรูปหล่ออยากจะกินมันทั้งชิ้นในคำเดียว

            “ใครว่าผมไม่อยากมี ให้ตายเถอะ ดงแฮ ผมอยากกอดคุณทุกคืนด้วยซ้ำ!!” คิบอมคำรามเสียงต่ำ เมื่อคนตัวเล็กจัดการขยับสะโพกเข้าแนบชิดกับส่วนล่างของเขา บดเบียดแก้มก้นนิ่มๆ เข้ากับความร้อนระอุจนเขากำลังจะบ้าตาย

            “ตะ...แต่คุณก็มะ...ไม่ทำ...” ดงแฮมองอย่างน้อยใจ ขณะที่สองมือก็ยังทำหน้าที่ไม่ได้หยุดที่ทำให้ชายหนุ่มบอกเสียงเข้ม

            “เพราะผมเห็นคุณทำงานหนัก กลับมาก็เหนื่อย ดงแฮ!!! หยุดทำแบบนั้น ก่อนที่ผมจะควบคุมตัวเองไม่ไหว...อึ้ก...” ชายหนุ่มที่กำลังบอกด้วยเหตุผล ได้แต่ร้องเสียงดัง เมื่อคนหน้าหวานกำลังขยับกายขึ้นลงช้าๆ จงใจให้ร่องก้นกลืนกินแก่นกายใหญ่ที่ตื่นเต็มที่และมีเพียงบ็อกเซอร์ตัวเดียวกางกั้น

            “สัญญากับผมก่อนสิฮะคิบอม...” คนตัวเล็กมองเข้าไปในดวงตาสีเข้มอย่างขอร้อง มือเรียวข้างหนึ่งก็วางแนบลงที่แผ่นท้องแกร่ง แล้วลากปลายนิ้วไปมาเบาๆ จนทำให้ชายหนุ่มกัดฟันแน่น ดวงตาคมยิ่งวาววับด้วยแรงอารมณ์

            “สัญญากับผม...ว่าจะมีเวลาให้ผมมากขึ้น...นะ...ได้มั้ย” ดงแฮถามเสียงสั่นสะท้าน ยามที่โน้มตัวลงมากดจูบที่มุมปากหยักลึกเบาๆ แล้วก็ใช้ปลายลิ้นลูบไปตามเรียวปากอย่างอ้อนวอนขอร้อง ให้คนที่ถูกคนน่ารักยั่วถึงขนาดนี้อ้าปากดูดปลายลิ้นนิ่มแรงๆ จนดงแฮตัวสั่น

            คำร้องขอที่หากคนหน้าหวานจะขอโดยไม่มีเรื่องนี้แลกเปลี่ยน คิมคิบอมก็พร้อมจะมอบให้ แต่ยิ่งอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ คนตัวโตก็ไม่ลังเลเลยที่จะตอบตกลง

            “ผมสัญญา” คนตอบรับที่ทำให้คนฟังส่งยิ้มหวานมาให้ แล้วร่างเล็กก็เลื่อนตัวขึ้นมาจนแผ่นอกบอบบางลอยอยู่เหนือใบหน้าของชายหนุ่ม

            “คิบอม...ทำให้หน่อยได้มั้ย...” เหมือนดังคำอนญาตที่ทำให้ชายหนุ่มรวบเอวบางเข้ามาแนบชิดทันที ใบหน้าคมคายก็ฝังลงกับแผ่นอกขาว ริมฝีปากร้อนผ่าวก็ครอบลงที่เม็ดอัญมณีสีสวยอย่างรวดเร็ว จนคนด้านบนครางเสียงพร่า

            “อ๊า...คิบอม...อื้อ...อึ้ก...ดูดแรงจัง” ดงแฮกอดรัดลำคอแกร่งมั่น เมื่อคนตัวโตไม่เพียงเลียมันเบาๆ แต่กำลังดูดแรงๆ จนกายเล็กสั่นสะท้าน ดวงตาคู่สวยหลับแน่นกับความเสียวซ่านที่อีกฝ่ายกำลังปรนเปรอให้ ขณะที่ฝ่ามือใหญ่ก็กำลังเลื่อนมาแตะที่หัวนมอีกข้างแล้วลงมือบีบขยี้แรงๆ

            “อ้ะ...อ๊า...แรงไป...คิบอม...”

            “ก็คุณยั่วผมทำไมล่ะดงแฮ ผมจะคลั่งตายอยู่แล้วรู้มั้ย แค่คิดถึงคุณ ผมก็ต้องช่วยตัวเองมาไม่รู้กี่ครั้งแล้วนะ!” คำพูดที่ทำเอาคนตัวเล็กด้านบนลืมตาขึ้นมาทันที มือเรียวก็ยกขึ้นหมายจะดันร่างสูงออกเพื่อมองใบหน้าคมคายชัดๆ แต่อีกฝ่ายกลับไม่ยินยอมนอกจากรัดเอวบางมากขึ้น ปากได้รูปก็ดูดดึงไล้เลียยอดอกสีหวานหนักหน่วงยิ่งกว่าเดิม มืออีกข้างก็เคล้นคลึงจนฟันคมต้องกัดริมฝีปากล่างเต็มแรง

            ยิ่งได้รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการเขามากแค่ไหน ดงแฮก็ยิ่งมีอารมณ์มากกว่าเดิมจนน่ากลัว

          เขาต้องการเรา คิบอมต้องการผมขนาดนั้นเลยหรือ

            ความคิดที่ทำให้ดงแฮหลับตาลงอีกครั้ง ริมฝีปากสีระเรื่อเผยอออกเพื่อเปล่งเสียงครวญครางหวานๆ ใจดวงน้อยเต้นถี่แรงจนน่ากลัวกับสัมผัสที่ทั้งร้อนแรง ทั้งนุ่มนวลชวนให้เคลิบเคลิ้ม

            “คิบอม...อาห์...อย่าใจร้ายกับผมอีก...นะ...มีเวลาให้ผม...นะฮะ” เสียงหวานร้องขอที่ตอกย้ำให้คนตัวโตรับรู้ว่าเขาละเลยแฟนคนสวยมากแค่ไหน ทั้งที่คบกันแค่เดือนกว่า และนั่นก็ทำให้ก้อนเนื้อในอกเจ็บขึ้นมากับการกระทำของตัวเอง จนสัญญากับตัวเองว่า...เขาจะต้องมีเวลาให้ดงแฮมากกว่านี้

            “ผมขอโทษ...คนดี...ผมขอโทษ...” ชายหนุ่มบอกเสียงพร่า ขณะที่ลากริมฝีปากมายังยอดอกอีกข้าง หลังจากปล่อยอีกข้างที่แดงก่ำเป็นอิสระ มือใหญ่ก็เลื่อนลงไปกุมที่ก้นนิ่มทั้งสองข้างแล้วบีบคลึงแรงๆ ทั้งยังแยกออกจนดงแฮกัดปากตัวเองแน่น

            “อื้อ...อ้ะ...อาห์...คิบอม...” คนหน้าหวานขยับตัวให้เรือนร่างช่วงล่างถูไถไปกับแก่นกายใหญ่ใต้ร่มผ้าจนเสียงครางต่ำดังออกมาจากคนตัวโต ความร้อนผ่าวที่แข็งชันบอกถึงความต้องการของคนรักที่ทิ่มแผ่นท้องขาวเนียน พอๆ กับที่ดงแฮใช้ส่วนน่ารักดันเข้าหาแรงๆ

            “อึ้ก...ดงแฮ ให้ตายเถอะ...ผมต้องการคุณ..ต้องการเข้าไปในตัวคุณ...” คิบอมคำรามเสียงต่ำ ทนไม่ไหวกับการที่เขาไม่ได้แตะต้องร่างเล็กมาหลายวัน แถมยังมาเจอคนสวยยั่วยวนบนตัวแบบนี้ เขาก็แทบจะหมดความอดทนในไม่กี่วินาทีนี้

            และนั่น ก็ทำให้คนหน้าหวานที่ปล่อยให้อีกฝ่ายดูดดึงแผ่นอกตัวเองดันกายขึ้นมานั่งตัวตรงอีกครั้ง ดวงหน้าหวานแดงก่ำด้วยแรงอารมณ์ ดวงตาคู่สวยหรี่ปรือ

            ภาพที่ทำให้คิบอมกำหมัดแน่น ตาคมยิ่งวาวเข้มอย่างเห็นได้ชัด

            ฟึ่บ

            “ดงแฮ!...” คิบอมครางเสียงต่ำ ดวงตาคมเบิกกว้างขึ้นกับแฟนคนสวยที่กำลังกัดปากยั่วยวนตรงหน้า แล้วก็อ้าขาเรียวทั้งสองข้างออกกว้าง เผยให้เห็นช่องทางสีสดที่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้า ซึ่งคนที่ควรจะอายแต่ถูกอารมณ์ครอบงำก็จัดการดึงฝ่ามือใหญ่มาวางลงที่ช่องทางนุ่มในทันที

            แล้วเสียงหวานที่ดังต่อมาก็ทำให้คิบอมจะตายกับความเซ็กซี่ของแฟนให้ได้

            “ช่วยผม...หน่อยสิฮะ...นะ” ดงแฮว่าพลางยันร่างด้วยมือข้างหนึ่ง ส่วนอีกมือที่จับมือใหญ่เอาไว้ก็กำลังจับให้ปลายนิ้วชี้ของคนรักถูไถเบาๆ ที่ช่องทางนุ่มจนเจ้าตัวเกร็งวูบ และนั่นก็ทำให้คิบอมทนไม่ไหวอีกต่อไป

            ฟึ่บ

            “อ๊าาา...คะ..คิบอม...” คนหน้าหวานหวีดร้องออกมาเบาๆ กับนิ้วยาวที่กำลังดันเข้ามาในช่องทางสีสด ภาพที่ทำให้คิบอมตาวาววับ

            ฟึ่บๆๆ

            “อ๊า...คิบอม..เร็ว...เร็วไป...อาห์...อึ้กๆ...อื้อ...ผมเสียว...อ้ะ...” ดงแฮได้แต่เชิดหน้าขึ้นสูง แล้วครางออกมาเสียงดังลั่น เมื่อปลายนิ้วยาวกดลึกเข้าไปทีเดียว แล้วแฟนหนุ่มก็ไม่มีการปล่อยให้คุ้นชิน เพราะคิบอมจัดการดันนิ้วยาวเข้าออกแรงๆ จนเนื้อตัวขาวผ่องสั่นสะท้านด้วยความเสียดเสียว

            “ไม่...ดงแฮ...คุณทำให้ผมทนไม่ไหวเองนะ...” ว่าไป คิบอมก็จัดการยันตัวขึ้นมานั่งพิงพนักเตียง ปลายนิ้วยาวก็บังคับดุนดันเพิ่มจำนวนเข้าไป แล้วก็ขยับนิ้วถี่แรงขึ้น จนคนที่คร่อมทับอยู่ถึงกับเกร็งวูบ ก้นลอยขึ้นจากหน้าตักด้วยความเสียวซ่าน ใบหน้าหวานแดงก่ำ เปร่งเสียงครางไม่มีหยุด

            ภาพที่แสนเซ็กซี่ของแฟนคนสวยที่กำลังร่อนสะโพกเป็นวงกลม ใบหน้าหวานจัดบิดเบ้ด้วยแรงอารมณ์ จนคิบอมอยากจะเข้าไปในตัวคนสวยเสียเดี๋ยวนี้ อยากจะใช้ส่วนแข็งแกร่งของเขาทำให้แฟนตัวเองสุขมากกว่านี้

            ความคิดที่ทำให้ชายหนุ่มเป็นฝ่ายหยุด แล้วดึงปลายนิ้วยาวออกมาอย่างรวดเร็ว จนดงแฮผวาตาม ดวงตากลมโตที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำก็หรี่ปรือขึ้น

            “ดงแฮ ผมไม่ไหวแล้ว...” น้ำเสียงขอร้องที่บอกว่าแฟนหนุ่มรูปหล่อแทบจะกระโจนเข้ามาหาเขาแล้ว ทำให้คนสวยที่ต้องการคนรักไม่ต่างกันค่อยๆ ก้มลงไปช่วยถอดบ็อกเซอร์ตัวโตของอีกฝ่ายออกไป

            หมับ

            “อาห์...ดงแฮ...อืม...” ชายหนุ่มครางฮึ่มในลำคอ เมื่อมือนิ่มกำลังกอบกำแก่นกายใหญ่เอาไว้ด้วยสองมือ แล้วคนหน้าหวานก็ค่อยๆ รูดรั้งมันขึ้นลงเบาๆ ราวกับปลุกปั้นอารมณ์รัก จนคนตัวโตต้องกำหมัดแน่น ฟันคมขบเข้าหากันอย่างเสียวซ่านในอารมณ์

            ท่าทางที่ทำให้คนทำมีกำลังใจมากขึ้นกว่าเดิม ร่างเล็กก็จัดการยกร่างขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ดวงตาคู่สวยจะสบกับดวงตาคมกริบตรงหน้าแล้วบอกเสียงพร่า

            “ทำผม...เท่าที่อยากทำนะฮะ...ผมเหนื่อยจากงานก็จริง แต่ผม...ก็อยากให้คิบอมกอดผมทุกวันนะ...อ๊าาาาาา!!!” สิ้นเสียงหวาน คนตัวเล็กก็จัดการกดกายรับส่วนใหญ่โตเข้ามาอย่างรวดเร็ว และนั่นก็ทำให้ชายหนุ่มที่กำลังจะตอบคำขยับมือมาจับเอวเล็กเอาไว้แน่น เสียงทุ้มต่ำคำรามเบาๆ กับความอ่อนนุ่มที่กำลังกลืนกินเขาอยู่

            ฟึ่บ

            “อ๊า อ้ะอ๊า...คิบอม...อึ้กๆ....” ดงแฮหลับตาแน่น ร่างเล็กผวามากอดรอบลำคอแกร่งยาวที่คนตัวโตดันกายเข้ามาจนสุด เป็นจังหวะเดียวกับที่ชายหนุ่มดันตัวมาประกบจูบที่เรียวปากหอมหวานอย่างรุนแรงและเร่าร้อน

            จูบที่ดงแฮก็ไขว่คว้าหาไม่ต่างกัน สองริมฝีปาก สองปลายลิ้นต่างประกบจูบ ส่งมาพัวพันกันไม่มีหยุด เสียงแลกเปลี่ยนน้ำหวานดังก้องไปทั่วทั้งห้อง ในจังหวะที่คิบอมประคองเอวเล็กแล้วบังคับให้ขยับตัว

            การกระทำที่คนหน้าหวานทำตามสัญชาตญาณ เรือนร่างเล็กก็เริ่มขยับทีละน้อย ก่อนที่จะเพิ่มจังหวะความรุนแรงมากขึ้น

            “อ๊า...คิบอม...มันลึก...ฮื่อ...ลึก...” ดงแฮผละจากจุมพิตร้อนผ่าว สองมือก็จับไหล่แกร่งเอาไว้แน่น ยามที่สะโพกมนกดกายขึ้นลงแรงๆ ดวงตาคู่สวยก็หลับแน่น ปากบางเผยออกครวญครางอย่างอดรนทนไม่ไหวกับความใหญ่โตของคนรัก

            ฟึ่บๆๆ

            “อ๊าาา...คิบอม...ฮื่อ...ผมตาม...ตะ..ตามไม่ทัน” แล้วเสียงหวานก็หวีดร้องไปทั่วห้อง เมื่อความใหญ่โตกดกระแทกเข้ามารัวแรงจนแทบตามจังหวะไม่ทัน แต่แทนที่จะทำให้คิบอมหยุด ภาพของแฟนคนสวยที่กำลังร่อนสะโพกอยูตรงหน้าก็เหมือนเชื้อเพลิงชั้นดีที่ไม่มีทางหยุดได้ง่ายๆ สะโพกสอบจึงขยับกายถี่ยิบ

            “อึ้ก...คุณทำให้ผมทนไม่ไหว...อาห์...ข้างในคุณร้อนชะมัดเลย...” คิบอมคำรามเสียงดัง ยามที่ใบหน้าคมคายก็ซุกเข้าที่ซอกคอหอมกรุ่น ขบเม้มอย่างรุนแรง จนคนหน้าหวานต้องกอดลำคอแกร่งมั่น

            ความต้องการที่ต้องการในตัวอีกฝ่ายไม่ต่างกัน ทำให้บทรักยิ่งร้อนแรงมากขึ้นทุกขณะ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่วทั้งห้อง ก่อนที่จะเป็นชายหนุ่มที่ทนไม่ไหว

            ฟึ่บ

            ร่างเล็กถูกพลิกตัวลงไปนอนบนเตียงนุ่มแทน จนเสียงหวานหวีดร้องเบาๆ มือเรียวขยับไปจับกำที่ผ้าปูเตียงนุ่มเอาไว้แน่น ยามที่ปรือตาขึ้นสบดวงตาคมวาวที่เหมือนกลืนกินเขาอยู่

            “อ๊าาาา...มะ...ไม่ไหว...คิบอม...แรงไป...ผม...อึ้กๆ...” แรงสอดแทรกยิ่งรัวแรงขึ้นเรื่อยๆ จนคนหน้าหวานที่อารมณ์ใกล้จะปะทุถึงกับส่ายหน้าไปมาบนหมอนใบนุ่ม แต่กลับทำให้ชายหนุ่มตัวโตยิ่งรวบขาเรียวขึ้นสูงแล้วจัดการขยับกายถี่

            การกระทำที่ทำให้เสียงหวานหวีดร้องดังลั่น ปลดปล่อยทุกหยาดหยดของอารมณ์ออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง ร่างบอบบางก็ทรุดฮวบลงกับที่นอนนุ่ม ยามที่คิบอมโน้มตัวลงมากดจูบที่เรียวปากสีหวานแรงๆ

            “ผมจะทำคุณเท่าที่ผมอยากทำ ดงแฮ” จากนั้น เสียงทุ้มต่ำก็เอ่ยบอก ดวงตาคู่คมวาววับป่าเถื่อน จนทำให้คนที่นอนหมดเรี่ยวแรงเบิกตากว้าง แต่ยังไม่ทันจะได้ทักท้วง ริมฝีปากร้อนระอุก็ประกบลงมาอีกครั้ง พร้อมกับแรงสอดแทรกที่ไม่มีท่าทีที่จะหยุดลงง่ายๆ

            “อ๊า...คิบอม...ฮื่อ...อีกฮะ...ดะ...ดีจัง...อึ้ก...”

            จากนั้น ก็ดูเหมือนว่าความกังวลของดงแฮจะหมดลงในวันนี้ ในเมื่อแฟนหนุ่มที่ทำเขาเพียงสัปดาห์ละครั้ง จัดการเขามากเสียยิ่งกว่าเอาทั้งเดือนมารวมกันเสียอีก

            แต่แบบนี้ล่ะที่ดงแฮ...ชอบ

............................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่
ขอบคุณค่ะ ^^

1 ความคิดเห็น:

  1. พี่เมย์จร้า อันอยากได้ NC SF-เวลาของเราไม่ตรงกัน ตอนที่ 6 ค่ะ อยากได้มากๆเลยอันหาไม่เจออะค่ะ

    ตอบลบ