วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

NC Scent of love_40



NC Scent of love_40



            หมับ

            “อะ...อื้อ...พี่หมอ...ยะ...อ้ะ...” ยังไม่ทันที่ดงแฮจะร้องห้ามดี คิบอมก็ส่งมือข้างที่โอบรัดรอบเอวเล็กลงมาที่ส่วนแกนกลางลำตัว ปลายนิ้วยาวลูบไล้มันเบาๆ จนดงแฮกัดริมฝีปากแน่น ร่างทั้งร่างสะดุ้งน้อยๆ กับความเสียววูบวาบตรงช่วงล่าง

            “ชอบมั้ย หืม เด็กดี...”

            “มะ...ไม่...อ้ะ...อ๊า...ยะ...อย่าลูบสิ...อื้อ...” ดงแฮรีบส่ายหน้าทันควัน ทั้งที่สะโพกมนกำลังแอ่นไปเบียดชิดกับอีกฝ่ายมากขึ้น เมื่อปลายนิ้วมือที่แค่ลูบกำลังสะกิดส่วนปลายเบาๆ จนเสียงหวานหลุดรอดออกมา เรียวขาขาวยิ่งเบียดชิดเข้าหากันมากยิ่งขึ้น

            “พี่ให้ตอบใหม่ครับ รู้มั้ยว่าเด็กโกหกต้องถูกลงโทษน่ะ” คิบอมกระซิบชิดหูเล็ก แล้วงับที่ติ่งหูเบาๆ จนคนได้รับสะดุ้งเฮือก ขณะที่ส่วนอ่อนไหวก็กำลังตื่นตัวขึ้นช้าๆ สู้กับมือใหญ่ที่ลูบไล้สร้างความปั่นป่วนให้เรือนร่างบางไม่มีหยุด

            “ดงแฮปะ...เปล่านะ...อื้อ...อย่าแกล้งกัน...สิ...ฮื่อ...พะ...พี่หมอ...เสียว...” เสียงหวานยังคงตอบคำเดิมที่ทำให้คนฟังหัวเราะเบาๆ มือใหญ่ก็กอบกุมที่ส่วนน่ารักเอาไว้แล้วขยับขึ้นลงด้วยจังหวะที่เนิบนาบจนร่างเล็กผวาเฮือก มือเรียวที่ยันกำแพงไว้จิกกับผนังมากยิ่งขึ้น

            “พี่เปล่าแกล้งครับ ลงโทษคนโกหกไง ดงแฮชอบไม่ใช่หรือ เนี่ย ของดงแฮกำลังบอกพี่หมอว่าชอบอยู่นะครับ”

            “อ๊าาา...อึ้ก...พะ...พี่หมอ...ฮื่อ...ระ...แรงอีกฮะ...” สิ้นคำของคิบอม มือใหญ่ก็ขยับแรงขึ้นอีกนิด ริมฝีปากได้รูปก็กดจูบที่ซอกคอขาวผ่องเบาๆ ดูดเม้มผิวเนื้อที่ทำให้คนตัวเล็กขนลุกซู่ สะโพกมนก็เผลอขยับสอดรับมือใหญ่ที่กำลังกอบกุมส่วนล่างของตนอยู่

            “บอกก่อนครับ ไม่บอกพี่ก็ไม่รู้นะเออ” คิบอมยังคงแกล้งคนตัวเล็กที่กำลังเม้มปากสลับคลายแรงๆ จนคนปากแข็งที่รู้สึกถึงความต้องการที่แล่นวูบวาบไปทั่วกายรีบบอกเสียงสั่น ยิ่งเมื่อมือใหญ่กลับมาขยับอย่างเชื่องช้าอีกครั้ง

            “ชะ...ชอบก็ได้...ฮื่อ...พี่หมอ...ละ...ลูบแบบนี้...ฮื่อ...มัน...อ้ะ...” ดงแฮบอกแทบไม่เป็นภาษา แต่ทำให้คนฟังพอใจจนมือใหญ่ยอมปล่อยจากข้อมือทั้งสองข้างที่จับยันผนังเอาไว้ แล้วกดจูบที่แก้มนวลแรงๆ จากนั้นก็ผละห่างอีกนิด เพื่อถอดเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ออกไปจากกายอย่างง่ายดาย ทั้งที่ริมฝีปากยังพรมจูบอยู่ที่เดิม

            ขณะเดียวกัน ดงแฮก็ยกมือขึ้นลูบน้ำออกจากใบหน้าเบาๆ มืออีกข้างก็ยันกำแพงเอาไว้มั่น เมื่อรู้สึกว่าขากำลังอ่อนแรง

            หมับ

            “นิ่มจังเลย”

            “ฮื่อ...พะ..พี่หมอ...อ้ะ..ยะ..อย่า...ฮื่อ...อีกนิด...” แต่ยังไม่ทันที่ดงแฮจะได้หันไปมองคนข้างหลังด้วยซ้ำ เรือนร่างแข็งแกร่งที่ไร้ซึ่งเสื้อชิ้นบนก็กลับมาแนบชิดร่างเล็กอีกทั้ง มือทั้งสองข้างขยับขึ้นมาจับที่ยอดอกซึ่งกำลังชูชันขึ้นเพราะแรงอารมณ์อย่างเบามือ จากนั้นก็สะกิดมันเบาๆ จนเสียงหวานครางพร่า

            ท่าทางของคนน่ารักที่ปากบอกว่าอย่า แต่กลับยิ่งแอ่นตัวเข้าหามือใหญ่ทำให้คนเจ้าเล่ห์ชอบใจ มือใหญ่ก็ยิ่งสะกิดเขี่ยแรงๆ รู้สึกถึงความแข็งขืนที่กำลังสู้กับปลายนิ้วของเขาอยู่ ใบหน้าสวยของนตัวเล็กก็เชิดขึ้นสูง ยามที่ปล่อยเสียงครางออกมาก้องไปทั่วห้องน้ำกว้าง

            หมับ

            “อ้ะ...อ๊า...อื้อ!” เสียหงครางหวานๆ หายเข้าไปในโพรงปากอุ่นทันที เมื่อคิบอมดันใบหน้าเรียวสวยให้รับจูบร้อนแรงที่ประกบเข้าหาอย่างแม่นยำ ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ไล้เลียความนุ่มหยุ่นแรงๆ จากนั้นก็สอดลึกเข้าไปในโพรงปากหวานที่เผลอออกเปิดทางรับความเร่าร้อนแต่โดยดี

            “ฮื่อ...อื้อ...” เสียงครวญครางที่ประสานไปกับเสียงจูบดังก้องไปทั่วห้องน้ำกว้าง เมื่อคิบอมยื่นมือไปปิดน้ำที่ไหลลงมา ปลายลิ้นร้อนก็ตวัดเลียความน่ารักของคนที่ตอบรับอย่างไม่รู้ตัว มือเรียวข้างหนึ่งขยับมาจับบ่าคนตัวโตมั่นแล้วบีบแรงๆ ยามที่กำลังส่งปลายลิ้นมาแลกเปลี่ยนน้ำลายจนเสียงจ๊วบจ๊าบดังไปทั่วห้อง

            “อึ้ก...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ ทั้งที่เรียวปากหวานยังคงต้อนรับปลายลิ้นที่ตวัดเข้าหาแรงๆ ยิ่งยามที่คนตัวโตผละห่างออกนิด ดงแฮก็ส่งลิ้นไปตามเกี่ยวอย่างไม่อยากหยุดความเร่าร้อนที่เกิดขึ้น และเมื่อคิบอมส่งมาไล่ประชิด เจ้าตัวก็ได้แต่เปิดปากรับจนน้ำใสไหลซึมลงมาที่ปลายคางสวย มือใหญ่ยังคงบีบขยี้ที่หัวนมนิ่มแรงๆ จนร่างน้อยผวาเฮือก

            “พะ...พี่หมอ...อืม...” เสียงหวานร้องเบาๆ ยามที่ริมฝีปากเป็นอิสระ แต่ก็เพียงพักเดียว เมื่อคิบอมประกบลงมาใหม่

            ฟึ่บ

            ร่างเล็กที่ถูกซ้อนหลังอยู่ถูกหมุนให้หันหน้าเข้าหาทั้งที่เรียวปากของทั้งสองยังไม่ผละออกจากกันเลย จากนั้นก็ถูกคนตัวโตดันเบาๆ จนแผ่นหลังขาวเนียนแนบชิดไปกับมุมห้องน้ำอย่างรวดเร็ว

            “ถอดกางเกงให้พี่หน่อยครับ ดงแฮ” คิบอมผละจากเรียวปากหอมหวานมาที่ซอกคอขาวผ่อง เสียงทุ้มเอ่ยบอกให้คนที่อารมณ์ไปไกลเกินกว่าจะห้ามปราม ส่งมือนิ่มที่สั่นน้อยๆ มาที่กางเกงของชายหนุ่ม

            “อื้อ...พะ...พี่หมอ...อ้ะๆ...ดูด...อีก...ฮื่อ...ดะ...ดีจัง...” ดงแฮแหงนคอขึ้นพิงกับมุมห้องน้ำทันที เสียงหวานหวีดร้องออกมาเบาๆ เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังปาดเลียที่แต้มตุ่มสีหวาน จากนั้นก็ดันมันเข้าไปในโพรงปากร้อนผ่าว สะกิดที่ส่วนยอดแรงๆ จนความเสียวสะท้านไหลวาบไปทั่วกาย

            คำขอหวานๆ ที่คนฟังทำตามแต่โดยดี ริมฝีปากก็ทำหน้าที่ปรนเปรอให้กับคนที่กระตุกร่างน้อยๆ มือใหญ่ก็กำลังไล้ไปตามแผ่นหลังขาวเนียนลงมาที่ก้นกลม จนต้องบีบขยำมันแรงๆ

            ตุบ

            ขณะเดียวกัน คนที่พยายามใช้มือสั่นๆ ถอดกางเกงให้อีกฝ่ายก็ประสบความสำเร็จ เมื่อกางเกงสแลคเนื้อดีลงไปกองที่ข้อเท้า จนคิบอมสะบัดมันทิ้งอย่างไม่สนใจ บ็อกเซอร์อีกตัวก็ถูกเจ้าของจัดการอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าที่เข้ามาแนบชิดกับร่างเล็กจนอุณหภูมิยิ่งพุ่งขึ้นสูง

            “อื้อ....พะ...พี่หมอ....ของพี่...มะ...มันดัน...อึ้ก....ฮ้า...” ร่างเล็กร้องบอกเสียงสั่น เมื่อคิบอมกำลังใช้แก่นกายใหญ่ขยับเข้าถูไถกับส่วนน่ารักที่ตื่นเต็มที่แรงๆ จนร่างเล็กผวาเข้าหา มือเรียวจับบ่าแกร่งเอาไว้มั่น ยามที่ใบหน้าคมคายยังคงหลงใหลไปกับความนิ่มนิ่มที่แข็งชันตรงแผ่นอก

            “ชอบมั้ยหืม...ของดงแฮก็ดันของพี่อยู่นะ”

            “อึ้กๆ...มะ..มันเสียวนะ...ยะ...อย่าถู...สิ...” ดงแฮได้แต่กัดปากตัวเองแน่น เสียงหอบหายใจดังแรงๆ แขนขาแทบจะไม่มีแรงพยุงตัว เมื่อแก่นกายใหญ่ยิ่งขยับเสียดสีที่ส่วนเดียวกันแรงขึ้นเรื่อยๆ คำสารภาพน่ารักๆ ที่ทำให้คนที่สูดปากไม่แพ้กันยิ่งดูดเม้มผิวเนื้อนุ่มแรงขึ้น

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...อ๊า...ฮื่อๆ..อึ้ก...” ดงแฮหลับตาแน่นทันที เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังถูไถที่ช่องทางด้านหลังเบาๆ ปลายนิ้วก็จิกเข้าที่ไหล่กว้างหวังระบายความต้องการที่อัดแน่นอยู่ในอก

            “อึ้ก...”

            “รัดนิ้วพี่แน่นจังเลย” คิบอมบอกชิดผิวเนื้อนิ่ม เมื่อปลายนิ้วยาวผลุบหายเข้าไปในช่องทางอุ่นแล้ว ทั้งยังตอดรัดนิ้วเขาแรงเสียจนอยากสอดแทรกกายเข้าไปเสียเดี๋ยวนี้ ยิ่งเขาถูไถเพียงไม่กี่ที เสียงครวญครางหวานๆ ก็หลุดจากปากคนตัวเล็กที่แก้มแดงปลั่ง สีหน้าบ่งบอกถึงความเสียวสะท้านที่เกิดขึ้น

            หมับ

            คิบอมจัดการยกเรียวขาขาวขึ้นด้านหนึ่ง เปิดทางให้ปลายนิ้วยาวที่บัดนี้เข้าไปถึงสามขยับได้ถนัดขึ้น ดวงตาคู่คมก็กดต่ำลงมองช่องทางสีสดที่กำลังกลืนกินนิ้วของเขาอยู่ด้วยแววตาวาววับด้วยแรงอารมณ์

            “ฮื่อ....อะ...อีก...เข้ามาอีก...อ้ะ...อ๊า...พะ...พี่หมอ...” คนหน้าหวานได้แต่ขยับแผ่นหลังถูไปกับกระเบื้องเย็นๆ ด้านหลัง ขณะที่ร่างกายช่วงล่างก็กำลังขยับส่ายซ่านเพื่อให้ปลายนิ้วยาวกดสอดเข้ามาลึกขึ้น เอวเล็กก็บิดไปมาน้อยๆ ด้วยท่าทางยั่วยวนอย่างไม่รู้ตัว แต่ทำให้คนมองแทบอารมณ์ขาดผึง

            “อะ...อีก...พี่หมอ...ขะ..เข้ามาอีก...” ดวงตากลมโตที่ฉ่ำด้วยหยดน้ำใสเปิดปรือขึ้นมาช้าๆ เรียวปากที่เจ่อบวมก็ร้องขอเสียงหวานอย่างเร้าอารมณ์ที่สุด จากนั้นก็เชิดขึ้นสูง ใบหน้าขาวบอกชัดถึงความสุขที่กำลังสอดแทรกอยู่ในกาย

            ฟึ่บ

            “อื้อ...พี่หมอ...อะ...เอาออกทำ...อ๊า!” ดงแฮถึงกับร้องเบาๆ เมื่อปลายนิ้วยาวที่กำลังกดสอดถูกดึงออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ยังไม่ทันจะสิ้นคำถาม ร่างเล็กก็ถูกยกสูงขึ้น จนขาเรียวต้องโอบรัดเข้าที่เอวสอบแน่น มือทั้งสองข้างกอดรัดที่ลำคอแกร่งมั่น อีกทั้งยังสะดุ้งเฮือก เมื่อแก่นกายใหญ่เด้งขึ้นมาถูไถที่ปากทางเข้าแรงๆ

            “เอาของพี่หมอไม่ดีกว่าหรือครับ หืม...อาห์...ดงแฮ...” คิบอมกระซิบริมหู ก่อนที่จะดันกายเข้าไปช้าๆ เสียงทุ้มก็คำรามต่ำกับความเสียวซ่านที่เพียงดันเข้าไปก็ตอดรัดเขาแทบบ้าเสียแล้ว

            “อื้อ...อ้ะ...อ๊า....อึ้ก...ดะ...ดีกว่า...ดี....อ๊าาาาา!!!” ดงแฮถึงกับหลับตาแน่น เมื่อแก่นกายใหญ่กดสอดเข้ามาทีเดียวจนสุด ร่างทั้งร่างสั่นเทิ้มไปด้วยความต้องการที่พุ่งขึ้นมาถึงขีดสุด ใบหน้าสวยก็ซบลงกับบ่ากว้าง แผ่นหลังก็แนบไปกับมุมห้องน้ำที่เอาไว้ช่วงพยุงตัว

            ยามนี้ดงแฮกำลังรู้สึกถึงความทรมานที่แสนสุขสม มากเสียจนลืมเลือนว่าที่นี่คือที่ไหน รู้เพียงว่ากำลังมีความสุขกับผู้ชายคนนี้...คิมคิบอม...พี่หมอคิบอมของเขา

            ฟึ่บๆ

            “อื้อ...พะ...พี่หมออ่า...ฮื่อ...ระ...แรง...” ร่างเล็กถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อแก่นกายใหญ่ที่ใหญ่กว่านิ้วมากกำลังกดสอดเข้ามาในร่างกายลึกขึ้นเรื่อยๆ จนกระแทกเข้ากับจุดอารมณ์ภายใน

            เสียงหวานๆ ที่คิบอมกลับมาประกบจูบที่เรียวปากสีสดอีกครั้ง จนคนตัวเล็กรีบอ้าปาก รับปลายลิ้นร้อนผ่าวเข้ามาเกาะเกี่ยวกันมั่น เรือนร่างช่วงล่างก็ต่างกดสอดเข้าหากันอย่างรุนแรงตามอารมณ์ที่มากขึ้นเรื่อยๆ เนื้อตัวทั้งสองที่ยามนี้ร้อนผ่าวก็ต่างเสียดสีเข้าหากันเพิ่มไฟราคะให้สูงขึ้น

            “อาห์...ดงแฮ แบบนี้พี่ก็...ไปไหน...ไม่รอดสิ...อืม...” คิบอมคำรามในลำคอ เมื่อคนตัวเล็กกำลังขมิบกายแรงๆ จนเขาแทบบ้า อารมณ์ที่ฉุดรั้งเอาไว้หายเกลี้ยง มีเพียงความต้องการที่จะตักตวงความน่ารักของคนตัวเล็กให้มากที่สุด จมูกก็สูดดมกลิ่นกายหวานๆ เฉพาะตัวเข้าเต็มปอด

            กลิ่นของหวานที่ชอบที่สุด แต่ยามนี้ไม่ต่างจากกลิ่นกระตุ้นอารมณ์ชั้นดี ที่ยิ่งดมยิ่งต้องการ ยิ่งสูดเข้าไปมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเสพติด

            พั่บๆๆ

            “อ้ะ....อ๊า...พะ...พี่หมอ...ระ...แรงปะ...ไป...ฮื่อ...สะ...เสียว...มัน....อึ้กๆ...ลึก...” คนหน้าหวานหวีดร้องออกมาลั่นห้องน้ำกว้าง ประสานไปกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ยิ่งดังก้อง เมื่อเรือนร่างทั้งคู่ต่างขยับเข้าหากันเป็นจังหวะที่แสนเร่าร้อน เรือนร่างเล็กก็แทบจะไหม้เป็นจุณกับการเคลื่อนไหวแสนช่ำชองของคนตัวโตที่กำลังทำให้ความสุขซ่านกระจายไปทั่วร่างจนไม่อยากหยุด

            เสียงหวานๆ ที่ไม่ทำให้คิบอมหยุดสิ่งที่ทำอยู่ นอกจากมือใหญ่ที่กระชับก้นนิ่มแล้วดันเข้าหาหาตัวแรงขึ้น รับรู้ได้ถึงเสียงครางหวานที่ถี่กระชั้นมากขึ้นเรื่อยๆ

            “อื้อ...กะ...ใกล้แล้ว....อ้ะๆ...อื้อ...อ๊าาาาาาา!!!” เสียงหวานร้องลั่น ยามที่ปล่อยความต้องการของตัวเองออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่งที่เสียดสีกันมาตลอด มือเรียวก็กอดไหล่กว้างเอาไว้ ซบหน้าที่หอบหายใจอย่างรุนแรงอย่างหมดเรี่ยวแรง หากแต่สะโพกมนก็ยังคงกดรับท่อนเนื้อร้อนเข้ามาไม่มีหยุด

            ขณะที่คิบอมก็กระชับร่างเล็กมั่น ยิ่งกดกายถี่ ดวงตาคมหลับลง กัดปากแน่นกับสวรรค์ที่ใกล้เข้ามาเพียงเอื้อม

            “อึ้ก” ดงแฮถึงกับสะดุ้งเฮือกกับความร้อนผ่าวที่พุ่งเข้ามาในร่าง หูก็ได้ยินเสียงทุ้มคำรามต่ำจนเนื้อตัวสั่นสะท้าน แก้มใสยิ่งแดงจัดจนแทบหาสีเดิมไม่เจอ

            “แฮ่กๆ...” เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วห้องน้ำกว้าง ยามที่ทั้งสองยังคงกอดรัดกันเอาไว้แน่น สักพัก ก่อนที่คิบอมจะดึงกายของตนออกอย่างเชื่องช้า จนเสียงหวานๆ หลุดครางออกมาอย่างช่วยไม่ได้

......................................................

คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่
http://my.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=833221&chapter=45

ขอบคุณมากค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น