วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2557

NC Cupid’s Wish_70

NC Cupid’s Wish_70            “อ่ะ...อืม...” คราวนี้ คนตัวเล็กส่งเสียงครางแผ่ว มือเรียวก็ขยับไปกำผ้าปูเตียงเอาไว้ ทั้งที่ตัวเองนอนตะแคงข้าง เมื่อฝ่ามือร้อนกำลังสอดลึกเข้ามาในเสื้อนอน เพื่อสัมผัสเม็ดนูนกลางหน้าอกอย่างเบามือ

            “อืมมมม” ฮันคยองจัดการดันใบหน้าเรียวสวยเบาๆ ให้หันมาทางตัวเอง ก่อนที่ริมฝีปากร้อนระอุจะกดแนบเข้าที่กลีบเนื้อนุ่ม จนฮยอกแจได้แต่เผยอปากรับปลายลิ้นร้อนผ่าวที่สอดแทรกเข้ามาอย่างรวดเร็ว ซึ่งแน่ล่ะว่านอกจากจะไม่ขัดขืนสามีรูปหล่อแล้ว ปลายลิ้นเล็กก็ส่งไปตวัดเกี่ยวกับอีกฝ่ายจนเสียงจูบคลอเคลียไปทั่วห้องนอนกว้าง

            จูบร้อนที่ยิ่งทวีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น เมื่อฮันคยองขยับขึ้นมาคร่อมอยู่เหนือร่างบอบบาง ปากร้อนก็บดเบียดเข้าหาหนักหน่วง ขบเม้มริมฝีปากบนและล่างจนเจ่อบวม ลิ้นร้อนทำหน้าที่กวาดต้อนความหวานไม่มีว่างเว้น

            “อาห์...อึ้ก....อืม...คะ...คุณฮัน...จ๊วบ...”

เสียงจูบดังประสานไปกับเสียงครวญครางหวานๆ เมื่อมือใหญ่กำลังสะกิดเขี่ยหัวนมนิ่มเบาๆ เพียงไม่กี่ทีมันก็แข็งตึงอย่างรวดเร็ว บ่งบอกว่ายามนี้ว่าที่คุณแม่ไวต่อสัมผัสมากแค่ไหน อีกทั้งเสียงหวานที่ครางพร่าอย่างทั้งเจ็บ ทั้งรู้สึกดีก็ทำให้หนุ่มจีนเคล้นคลึงอย่างเบามือ

            “อาห์ ฮยอกแจ” ฮันคยองเรียกเสียงแหบพร่า ยามที่ขยับมาบดเบียดจูบที่ซอกคอขาวอีกครั้ง มืออีกข้างก็ขยับมาถอดรั้งเสื้อนอนของคนตัวเล็กให้เลิกขึ้นสูงเหนือแผ่นอก มืออีกข้างก็ปลดรั้งกางเกงนอนตัวใหญ่ให้หลุดจากสะโพกกลมที่ว่าที่คุณแม่ก็ยอมให้ความร่วมมือแต่โดยดี

            จากนั้น ฮันคยองก็ผละออกมาดูผลงานของตัวเอง

            ภาพของเมียคนคนสวยที่นอนกึ่งหงายกึ่งตะแคงอยู่บนเตียงนอนนุ่ม เสื้อตัวใหญ่ก็ถกขึ้นมาถึงเหนืออก เผยให้เห็นยอดอกสีหวานที่เข้มกว่าเดิมกำลังแข็งตึงอย่างต้องการ ส่วนล่างเปิดเปลือยเผยให้เห็นส่วนอ่อนไหวที่กำลังตื่นตัว และเรียวขาขาวผ่องที่น่าสัมผัส

            “อ๊า!!!...คุณฮัน...ยะ...อย่า...ฮื่อ...เสียวจัง...” ฮยอกแจถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อสามีตัวโตจัดการขยับไปยังระหว่างขาเรียว ริมฝีปากได้รูปก็ครอบลงที่ส่วนอ่อนไหวสีระเรื่ออย่างรวดเร็วแบบที่ตั้งตัวไม่ทัน ดวงตาเรียวสวยเบิกโพลง มือเรียวทั้งสองข้างจิกลงบนเตียงนอนนุ่มอย่างเสียวซ่านในอารมณ์

            ตั้งแต่เลยช่วงสามเดือนมา พวกเขาเพิ่งจะมีอะไรกันเป็นครั้งที่สองเอง ทั้งที่ก่อนหน้านี้แทบจะไม่ว่างเว้นในแต่ละวัน

            เสียงครวญครางหวานๆ ที่ทำให้ฮันคยองยิ่งได้ใจ ริมฝีปากร้อนผ่าวจึงขยับอย่างเชื่องช้า ปลายลิ้นร้อนจงใจปาดเลียส่วนน่ารักตั้งแต่โคนจรดปลาย ยามสัมผัสได้ถึงอาการกระตุกเกร็งจนขาเรียวจิกลงบนที่นอนนุ่มของภรรยาคนสวย พร้อมกับเสียงครวญครางที่บ่งบอกว่าฮยอกแจสุขซ่านแค่ไหน

            “อ้ะ...อาห์...คะ...คุณฮัน...ผม...อื้อ...ฮ้า...” ฮยอกแจบอกแทบไม่เป็นภาษา ใบหน้าเรียวสวยได้แต่ส่ายสะบัดไปมาบนที่นอนนุ่มกับการปรนเปรอของคนรักรูปหล่อ ใบหน้าสวยก็ก้มลงไปมองเห็นเพียงกลุ่มผมสีเข้มที่กำลังจัดการแก่นกายเล็กไม่ยอมหยุด

            ชายหนุ่มก็จัดการรูดขึ้นลงอย่างเชื่องช้าสลับกับจังหวะที่ถี่ระรัวขึ้น จนคนตัวเล็กแทบทนไม่ไหวกับความเสียวซ่านที่ได้รับ สักพัก ก่อนที่ฮันคยองจะผละริมฝีปากอย่างเชื่องช้า แล้วแทนที่โพรงปากด้วยฝ่ามือหนาที่กำลังใช้นิ้วโป้งสะกิดเขี่ยปลายยอดสีสดปริ่มน้ำอย่างเบามือ จนฮยอกแจบิดกายเร้าอย่างทนไม่ไหว

            “หม่าม้าคนสวยสวยมากเลยรู้มั้ย”

            “มะ...ไม่...คุณฮัน...ได้โปรด...อื่อ...ไม่ไหว...ยะ...อ้ะๆ...อย่าสะกิดแบบนั้น...”ฮยอกแจกัดปากตัวเองแน่น ร่างกายก็รู้สึกอึดอัดแทบบ้ากับมือใหญ่ที่กำลังกำรูดส่วนอ่อนไหวของเขาอย่างเชื่องช้า ทั้งยังสะกิดเขี่ยให้รู้สึกวูบวาบไปหมดทั้งตัว ดวงตาคู่สวยที่กำลังฉ่ำน้ำก็ก้มลงไปมองคนตัวโตที่แกล้งเขาไม่ว่างเว้น

            “ปะป๊า...ยะ...อย่าแกล้ง...อ้ะ...อ๊า...มะ...หม่าม้า...นะ...”

            กึก

            ฮันคยองถึงกับนิ่งอึ้งไปทันที เมือ่ไม่เพียงภรรยาคนสวยจะเอ่ยขอร้องเขาแบบน่ารักๆ แต่สรรพนามที่แทนตัวเองและเรียกเขาแบบนี้ทำเอาเจ้าลูกชายที่อยู่ภายใต้กางเกงนอนปวดหนึบยิ่งกว่าเดิม ความอดทนที่ตั้งใจจะทำให้ฮยอกแจสุขได้สุดๆ เหมือนจะพังทลายลงในวินาทีนี้

            จะว่าเพราะแอลกอฮอล์พวกนั้นก็ได้ที่ทำให้เขาอยากเข้าไปในตัวฮยอกแจเสียเดี๋ยวนี้ พอเจอกับแกล้มดีๆ อย่างคำเรียกหวานหู มันก็เลยยิ่งไปกันใหญ่

            ฟึ่บ

            ความคิดที่ทำให้ชายหนุ่มดึงกางเกงออกไปอย่างไม่สนใจ ก่อนจะขยับมานอนเคียงข้างร่างบอบบางของฮยอกแจ มือใหญ่ก็ดันให้ร่างเล็กนอนตะแคงดีๆ ก่อนที่จะรั้งขาเรียวข้างหนึ่งให้ยกขึ้นสูง ใบหน้าคมคายก็ขยับไปกดจูบที่เรียวปากสีสดที่อ้าออกรับปลายลิ้นร้อนผ่าวทันที

            การกระทำที่ฮยอกแจก็รับรู้ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังจะทำอะไร

            “อื้อออออ!!!” ฮยอกแจครางเสียงดังในลำคอ เมื่อปลายนิ้วเรียวยาวกำลังสอดแทรกเข้ามายังช่องทางสีหวานด้านหลัง ริมฝีปากเล็กก็ยิ่งอ้าออกราวกับเรียกร้องจูบที่ร้อนแรงกว่านี้ และนั่นก็ทำให้ฮันคยองยิ่งจูบหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น ปลายลิ้นแสนร้ายกาจก็ตวัดเกี่ยวไปทุกซอกมุม จนน้ำใสไหลซึมออกมาจากปากบาง

            ฟึ่บ

            “อึ้ก...อ๊า...คุณ...ฮัน...อ๊า...” ฮยอกแจกำผ้าปูเตียงเอาไว้แน่น ก้นนุ่มกระดกขึ้นเมื่อปลายนิ้วยาวกำลังเพิ่มจำนวนเข้ามาอย่างเชื่องช้า ดวงตาคู่สวยสั่นพร่าด้วยแรงอารมณ์ที่ยากจะหยุดยั้งได้ในเวลานี้ มีเพียงความต้องการที่ต้องการชายหนุ่มตัวโตมากกว่านี้...และมากกว่านี้

            “แรง...อื้อ...ขยับ...ขยับเร็วๆ...นะ...ฮะ...” คนตัวเล็กร้องขอเสียงสั่นอย่างทนไม่ไหวแล้ว และนั่นก็ทำให้ชายหนุ่มที่กดปลายนิ้วเข้าไปจนสุดเริ่มดึงเข้าชักออกด้วยจังหวะที่รัวเร็วขึ้น ใบหน้าคมคายก็ซุกเข้ากับไหล่บอบบาง กดจูบขบเม้มที่ผิวเนื้อสีขาวน้ำนมไม่ว่างเว้น มืออีกข้างก็ฟอนเฟ้นไปทั่วเนื้อตัวขาวนุ่มละมุนไปพร้อมกัน

            “ขอแบบนี้ผมก็ทนไม่ไหวพอดีนะ” ฮันคยองบอกเสียงต่ำ ดวงตาคู่คมยิ่งวาวเข้ม ยามมองร่างน้อยใต้ร่างที่กำลังส่ายสะโพกหมุนวนเป็นวงกลม รับปลายนิ้วยาวที่กำลังกดสอดเข้าไปไม่ได้หยุด ขณะที่ขยับเรือนร่างช่วงล่างจนแนบชิดเข้ากับสะโพกอิ่มสวย

            “กะ...ก็ไม่ต้อง...ทน...สิ....อ๊า...” ฮยอกแจบอกเสียงสั่นพร่า ยามรู้สึกได้ถึงแก่นกายใหญ่ที่เวลานี้ตื่นเต็มที่ ทั้งยังแนบเข้ากับร่องก้น ชายหนุ่มก็ถูไถมันเบาๆ จนเนื้อตัวร้อนวูบวาบ

            “นะฮะ...นะ...ไม่ต้องทนแล้ว...นะฮะ”

            “ให้ตายเถอะ ฮยอกแจ...ลูกตื่นผมไม่รู้ด้วย!

            คนตัวโตได้แต่คำรามลั่น ทั้งที่ตั้งใจว่าจะทำเมียคนสวยเบาๆ แต่เมื่อใบหน้าสวยจัดหันกลับมามอง เสียงหวานเอ่ยร้องขอราวกับเว้าวอน อีกทั้งสีหน้าที่แสดงออกว่าต้องการเขามากแค่ไหน ทำให้ปลายนิ้วยาวดึงออกอย่างรวดเร็ว ความตั้งใจพังทลายลงทันที

            งานนี้ลูกจะตื่นหรือไม่ก็โทษกันไม่ได้แล้วล่ะนะ

            ความคิดของคนที่ใช้มือหนาจะช้อนขาเรียวให้แยกออกกว้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งร่างบอบบางก็ขยับให้อย่างเข้าใจ ก่อนที่ฮันคยองจะแนบส่วนล่างของตัวเองเข้าแนบชิดกับร่างบอบบางในท่าตะแคงข้าง มือใหญ่ก็จับแก่นกายใหญ่มาถูไถที่ช่องทางสีสดเบาๆ แล้วชะโงกตัวมากดจูบที่แก้มนุ่มราวกับปลอบใจ

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาา!!!” ฮยอกแจหลับตาหวีดร้องในลำคอ เมื่อความแข็งแกร่งที่แสนใหญ่โตกำลังสอดเข้ามาในร่างกายของเขาอย่างเชื่องช้า มือเรียวที่ป่ายปัดไปตามผ้าปูเตียงก็ขยับไปด้านหลังจับแขนชายหนุ่มเอาไว้มั่น สัมผัสได้ถึงความเสียวซ่านที่กำลังเข้าเล่นงานร่างทั้งร่าง

            “อืม ฮยอกแจ...ไม่เป็นไรนะ” ฮันคยองถามเสียงต่ำ ยามที่ยังยั้งกายไม่ให้ขยับเข้าไปตามใจคิด และนั่นก็ทำให้คนตัวเล็กส่ายหน้าแรงๆ ปลายเล็บจิกลงที่ท่อนแขนแกร่ง แล้วบอกเสียงสั่น

            “ไหว...ผมไหว...ไหวฮะ” คำที่ราวกับคำอนุญาตให้ว่าที่ปะป๊าขยับกายเข้าไปลึกยิ่งขึ้น จนฮยอกแจครางเสียงสั่นสะท้าน แล้วก็ไม่นานเลย ก่อนที่ชายหนุ่มจะเริ่มเคลื่อนกายเข้าไปในความคับแน่นที่แทบจะทำให้เขาคลั่งตาย มือใหญ่อีกข้างก็เลื่อนมาหมุนคลึงหัวนมนิ่มเบาๆ ยามสัมผัสได้ถึงอาการกระตุกเกร็งของร่างบอบบาง

            “อาห์...คะ...คุณฮัน...คะ...อื้อ...ฮื่อ...” เสียงครวญครางดังก้องทั่วห้องนอนกว้าง ยามที่ฮยอกแจก็ส่ายสะบัดหน้าแรงๆ สะโพกกลมก็ขยับรับส่วนแข็งแกร่งที่สอดเข้ามาแรงขึ้นเรื่อยๆ

            การกระทำแสนน่ารักที่ทำให้ฮันคยองยิ่งกดจูบที่ริมฝีปากสีระเรื่อ มือใหญ่ก็ลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างบางอย่างเบามือ ผิดกับจังหวะที่สอดแทรกเข้าไปที่รัวแรงมาขึ้นทุกขณะ

            ฟึ่บๆ

            เตียงนอนหนาหนักที่รองรับร่างของคนทั้งสองเริ่มส่งเสียงเบาๆ บ่งบอกได้ถึงความร้อนแรงของคนบนเตียง คลอเคลียไปกับเสียงครวญครางหวานๆ และเสียงคำรามต่ำของคนตัวโต ขณะที่ฮันคยองก็ช้อนขาเรียวให้สูงขึ้น เพื่อจะกดกายเข้าไปให้ลึกยิ่งกว่าเดิม

            “อึ้ก...คะ....คุณฮัน...ระ...แรงไป...ฮื่อ...” ฮยอกแจที่ตัวสั่นเทิ้มไปกับแรงกระแทกกระทั้นที่เกิดขึ้นด้านหลังบอกเสียงสั่นสะท้าน มือเรียวยิ่งจิกเล็บลงบนท่อนแขนแกร่ง ให้คนที่คำรามเสียงต่ำ ยอมผ่อนจังหวะลงอีกนิด ใบหน้าคมคายก็เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงอารมณ์ ยามที่ซุกไซ้แผ่นหลังบอบบาง ทิ้งรอยจูบเอาไว้เป็นรอยกุหลาบทั่วทุกที่

            หมับ

            “อ๊าาาา!!” ฮยอกแจสะดุ้งสุดตัว เมื่อมือใหญ่สอดเข้ามาจับกำที่แก่นกายเล็กแล้วขยับไปพร้อมกันด้วยจังหวะที่รัวแรง เรียกเสียงครวญครางหวานๆ ที่ดังก้องไปทั่วห้องนอนกว้าง มือเรียวก็ขยับมาปัดป่ายดึงทึ้งผ้าปูเตียงแรงๆ กับสัมผัสที่แทบทำให้เขาทนไม่ไหว

            ฟึ่บๆ

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งก้องไปทั่วทั้งห้อง ยามที่ช่องทางด้านหลังกำลังบีบเกร็ง ทั้งยังตอดรัดคนตัวโตหนักๆ จนหนุ่มจีนต้องเร่งเร้าจังหวะตามภรรยาตัวเล็ก

            “อ้ะ...มะ...ไม่...ไม่ไหว...อ๊า...อ้ะ...อ๊าาาาาา!” แล้วก็ไม่นานเลยที่ฮยอกแจจะสะดุ้งสุดตัว ปลดปล่อยทุกหยาดหยดของอารมณ์ออกมาเต็มฝ่ามือแข็งแกร่ง จนชายหนุ่มตัวโตต้องเร่งเร้าจังหวะตาม ใบหน้าคมคายก็ขยับไปบดจูบที่กลีบเนื้อนุ่มแรงๆ จนฮยอกแจแหงนเงยหน้าขึ้นรับ

            จูบหวานๆ ที่แสนน่ารักของคนที่แทบจะหายใจไม่ทัน ทำให้ฮันคยองกระชับร่างเล็กเอาไว้มั่น แล้วขยับสะโพกสอบถี่รัว จนเสียงหวานครางอื้ออึงในลำคอ จากนั้นไม่นาน เสียงทุ้มก็คำรามหนักหน่วง แต่ก่อนที่จะปลดปล่อยความต้องการออกมา แก่นกายใหญ่ก็ดึงออก แล้วใช้มือชักรูดเร็วๆ ปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มฝ่ามือแข็งแกร่ง

...................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่
ขอบคุณค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น