วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

NC Twin’s Trap Children_59


NC Twin’s Trap Children_59            “ฮื่อ พะ...พี่ อย่าจับนะ...อ้ะ...อึ้ก...” สภาพของร่างน้อยที่สวมเพียงเสื้อนอนตัวเดียว ทั้งยังถูกปลดกระดุมออกทุกเม็ด ร่างกายส่วนล่างเปลือยเปล่า เผยให้เห็นส่วนอ่อนไหวสีระเรื่อที่กำลังโป่งพองตามแรงอารมณ์ปลุกปั้นของฝ่ามือหนา

            เสียงครางแผ่วๆ ที่กังจายกยิ้มมุมปาก มองร่างน้อยที่นั่งแยกปลายเท้าทับตักของเขาอยู่ ใบหน้าหวานแดงระเรื่อด้วยแรงอารมณ์ สองมือกอดรั้งลำคอเขาเอาไว้มั่น ดวงตาฉ่ำเยิ้ม ริมฝีปากเผยออ้าเปล่งเสียงครวญครางหวานหู

            หมับ

            “อื้อ!” ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เมื่อปลายนิ้วโป้งกำลังถูไถที่ส่วนแดงก่ำหลายต่อหลายครั้ง สัมผัสกับของเหลวเหนียวหนืดที่ไหลติดปลายนิ้ว

            ฟึ่บ

            “อึ้ก!...พี่กัง...จา แฮ่ก...พอ...พอเถอะ...อื้อ...มะ...ไม่ไหว...” ฮายังได้แต่เชิดหน้าขึ้นสูง ยามที่คนตัวโตซุกหน้าเข้ากับแผ่นอกบอบบาง ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็สะกิดยอดอกสีสวยเบาๆ จนร่างทั้งร่างสะท้านเยือก สองมือยิ่งบีบไหล่กว้างแน่น ยามที่ร่างทั้งร่างแทบจะคลั่งตายกับสัมผัสของคนๆ นี้

            ฟึ่บๆๆ

            “พี่...พอ...ฮื่อ...มัน...ไม่...ไหว...” ฮายังซบหน้าลงกับลาดไหล่แข็งแรง ยามที่มือใหญ่ขยับชักรูดให้เขาเร็วขึ้น จนสะโพกเล็กได้แต่ขยับตาม ความต้องการก็พุ่งสูงขึ้นจนยากจะหยุดยั้ง

            และนั่นก็มากพอที่จะทำให้ฮายังกลืนศักดิ์ศรีของตัวเอง ยามที่กระซิบบอกเสียงพร่า

            “พอ...ฮะ...ฮึก...เข้ามา...เถอะ...ไม่ไหวจริงๆ”

            “รู้นะครับว่าต้องพูดว่ายังไง”

            คำที่ฮายังกัดริมฝีปาก ก่อนจะสะดุ้งเฮือก เมื่อมือใหญ่อีกข้างกำลังสอดเข้ามาระหว่างก้นนุ่ม ปลายนิ้วขยับถูไถช่องทางด้านหลังจนร่างทั้งร่างแทบจะหวีดร้องด้วยความต้องการ...ความต้องการที่คนตรงหน้าสอนสั่งมาตลอดทั้งค่ำคืน

            เซ็กส์...ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เขาคิด ถ้าพี่กังจา...ยอมอ่อนโยน

            “พี่กังจา...ได้โปรด...ฮื่อ...ฮายัง...ไม่...ไหว...เข้ามานะ...” สองมือเล็กจับแก้มสากแล้วดันขึ้นให้สบสายตากัน ยามที่ใบหน้าหวานจัดฉ่ำไปด้วยหยดน้ำตาแห่งความต้องการ ริมฝีปากสั่นระริกก็เอ่ยแผ่วเบา

            “นะฮะ”

            คำร้องขอแสนน่ารักที่หัวใจคนฟังเต้นแรง มือใหญ่ก็ละออกแล้วส่งไปเช็ดแก้มนิ่มเบาๆ แต่ถ้อยคำที่เปล่งออกมาก็ชั่วร้ายแกมเจ้าเล่ห์ในความรู้สึกคนฟัง

            “งั้นฮายังลองทำหน่อยสิ”

            “ทะ...ทำ...” คนฟังตัวสั่นขึ้นมาทันที ยามที่คนตรงหน้ายกตัวเขาขึ้นเพื่อที่ตัวเองจะได้รั้งกางเกงลงไปกองที่ปลายเท้า เผยแก่นกายใหญ่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความต้องการ ก่อนที่ใบหน้าคมจะโน้มมากระซิบริมหู

            “ทำสิ”

            “คนใจร้าย” ฮายังได้แต่เปล่งเสียงสั่นเครือ นอกจากจะถูกทำให้สมยอม นอกจากจะต้องเอ่ยร้องขอเขายังต้องเป็นฝ่าย ทำเอง อีกหรือ

            “พี่ใจร้ายมานานแล้วล่ะฮายัง” แล้วเจ้าตัวก็บอกอย่างมั่นใจที่ทำให้ฮายังยิ่งตัวสั่น สองมือก็ทำท่าจะดันไหล่กว้างออก ถ้าไม่ใช่เพราะคนใจร้ายใช้มือรั้งเอวเล็กเข้ามา เพื่อประทับริมฝีปากที่ปากสีสด

            จูบนุ่มๆ ที่ไม่ได้เร่าร้อนรุนแรง หากแต่ขบเม้มกลีบปากบนและล่างอย่างหยอกเย้า ปลายลิ้นร้อนก็ไล้เลียราวกับปั่นป่วนความรู้สึกของคนที่ได้รับ จนฮายังสั่น มือที่จะผลักดันก็ขยับไปกำเสื้อยืดอีกฝ่ายแน่น ยิ่งจูบร้อนอ่อนโยนมากเพียงใด หัวใจคนที่คาดหวังความอ่อนโยนจากผู้ชายคนนี้ก็อ่อนลงมากเท่านั้น

            หมับ

            สุดท้าย ร่างเล็กก็ขยับไปจับกำที่แก่นกายใหญ่ รูดรั้งหลายๆ ที ก่อนที่จะยกร่างเล็กขึ้น ทั้งที่ริมฝีปากยังไม่ผละออกจากกันเลยสักนิดเดียว

            “อื้อ!!!!” เพียงแก่นกายใหญ่ถูเข้าที่ช่องทางด้านหลัง ฮายังก็หอบสั่น ให้คนตัวโตลูบไล้แผ่นหลังชื้นเหงื่ออย่างปลอบโยน จูบรสนุ่มยังดำเนินต่อไป ผิดกับร่างกายช่วงล่างที่รองรับความใหญ่โตเข้ามาเรื่อยๆ จนกระทั่งแนบสนิทเข้าหากัน

            “สวย...รู้ตัวมั้ยว่าสวยมากแค่ไหน” กังจากระซิบเสียงพร่า ยามมองใบหน้าที่ชื้นไปด้วยหยดเหงื่อ ทั้งยังหอบหายใจหนักๆ ของคนตัวเล็ก จนคนได้รับแอ่นกายเข้าหากับความเสียวซ่านที่เสียดสีอยู่ในกาย

            “ฮายังมะ...ไม่รู้...ฮื่อ...อึ้กๆ...อาห์” เด็กน้อยบอกเสียงกระเส่ายามที่กำลังขยับสะโพกตัวเองตามแรงปรารถนาของร่างกาย สองมือเล็กละมาจับท่อนแขนแกร่งราวกับช่วงพยุงตัว ก่อนที่ร่างสวยๆ จะเริ่มขยับโยกไปมา ใบหน้าหวานเชิดขึ้นยามเปล่งเสียงครวญคราง

            ท่าทางของร่างเล็กที่ติดใจไปกับสัมผัสที่ทำให้ร่างกายร้อนผ่าวยิ่งทำให้กังจาขบฟันแน่น ข่มกลั้นอารมณ์ที่อยากจะเร่งกายเข้าไปในตัวของเด็กน้อยของเขา

          ให้ตายเถอะ ฮายังจะทำให้พี่หลงไปถึงไหน!

            คนตัวโตคำรามลั่นในใจ ยามมองร่างน้อยที่ขยับเคลื่อนไปมาบนตัวเขา คนที่เมื่อวานยังปฏิเสธเรื่องนี้หัวชนฝา คนที่บอกว่าเขาข่มขืน แต่มาเวลานี้ ฮายังกำลังสุขไปกับสิ่งที่เขามอบให้ และมอบกลับมาดุจเดียวกัน

            “อ้ะ...อ๊า...พี่...กังจา...ฮื่อ...แน่น...อ้ะๆๆ...อึ้ก...อ่ะอ๊า...” ฮายังขย่มกายลงมาแรงขึ้นทุกขณะ หัวใจเต้นถี่รัว ยามมองผู้ชายตัวโตที่กำลังกัดฟันแน่น จับเอวเขาเอาไว้ จนเสียงหวานยังครางสั่นเครือหนักขึ้นทุกที

            “พี่กังจา...อึ้ก...จูบ...หน่อย...ขอจูบหน่อย”

            “ให้ตายเถอะ ไม่ไหวแล้ว!” เสียงคำรามดังก้อง ก่อนที่ฮายังจะหวีดร้องลั่น เมื่อร่างกายถูกพลิกให้เป็นฝ่ายอยู่ล่าง สะโพกเล็กถูกรวบขึ้น แผ่นหลังแนบไปกับพนักโซฟา แล้วริมฝีปากอุ่นร้อนก็ประกบลงมาอย่างร้อนแรง ตามมาด้วยแรงขยับเคลื่อนถี่ยิบที่ทำให้ร่างกายแทบจะกรีดร้องด้วยความสุขสม

            “ฮ้า...ท่าทางอาหารเช้าต้องเลื่อนเป็นเที่ยง” ชายหนุ่มว่าเสียงพร่า ก่อนที่จะยิ่งรั้งร่างน้อยเข้ามาแนบชิดกาย เคลื่อนตัวเข้าหาร่างฉ่ำหวานครั้งแล้วครั้งเล่า จนฮายังผวามากอดคอคนตัวโตแน่น ใบหน้าหวานซบลงไปที่ลาดไหล่กว้าง สองมือก็ปัดป่ายไปตามแผ่นหลังกว้างฝากรอยเล็บทิ้งไว้เป็นทางยาว

            “ฮื่อ...มะ...ไม่ไหว..พี่กังจา...อึ้ก...ตรงนั้น...ตะ...ตรงนั้น”

            “รับบัญชาครับเด็กดีของพี่” เสียงทุ้มว่าพลางกระแทกเข้าที่จุดอารมณ์ภายในครั้งแล้วครั้งเล่าจนเสียงกระทบของผิวเนื้อดังก้องไปทั่ว ไม่นานเลยที่เสียงหวีดร้องจะดังก้อง ตามมาด้วยอาการผวากอดทั้งตัวของเด็กดีในอ้อมกอด

            เสียงร้องที่กังจายิ่งเร่งจังหวะตาม ไม่นานเลยที่เสียงทุ้มจะคำราม ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มช่องทางสีสดจนไหลเปรอะเปื้อนเรียวขาขาว

............................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น