วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

NC Hip Hop Girls_49

NC Hip Hop Girls_49            “อ้ะ...อื้อ...ฮัน” เสียงครางหวานหูดังเบาๆ สองมือเผลอขยุ้มเส้นผมสีเข้มอีกนิด เมื่อริมฝีปากร้อนกำลังกดจูบที่ส่วนไวสัมผัสบนแผ่นอก
           
            เสียงร้องที่ทำให้ฮันคยองตาวาววับยามที่อ้าปาก แล้วเริ่มต้นดูดอมหัวนมนิ่มเบาๆ จนเสียงดูดดึงผิวนุ่มสะท้อนไปทั่วห้องกว้าง

            “อ้ะอ๊า...ฮัน...อื้อ” ฮยอกแจเกร็งตัวแน่น แม้ว่าจะพยายามเช็ดผมให้คนรักต่อไป แต่สองมือใหญ่ที่กำลังลูบเอวบางขึ้นลง พร้อมทั้งเลิกชายชุดขึ้นมาด้วยก็กำลังทำให้ร่างเขาร้อนรุ่มมากขึ้นทุกที ไหนจะส่วนอ่อนไหวที่ตอนนี้อยู่ตรงกับแผ่นอกกว้าง ทั้งยังแนบสนิทจนถูไถทุกครั้งที่ขยับตัว

            “หวาน” ชายหนุ่มบอกยามที่ผละออกมาเพียงครู่ แล้วกลับไปใช้ปลายลิ้นตวัดเลียส่วนเด่นนูนแรงขึ้นจนเนื้อผ้าเปียกชุ่มโชก ฝ่ามือทั้งสองข้างก็เลิกชายชุดสีขาวสะอาดตาขึ้นมาถึงสะโพกกลม สัมผัสได้ถึงผิวเนื้อเปลือยเปล่าของนางฟ้าคนสวย

            “อาห์...คุณน่ารักจังเลย ฮยอกแจ” ฮันคยองคำรามเบาๆ เมื่อมือกำลังสัมผัสผิวเนื้อเปลือย จนต้องลูบไล้ไปตามแนวแอ่นโค้งของสะโพกเนียน แล้ววกกลับมาบีบคลึงก้อนเนื้อสองก้อน เคล้นคลึงหนักๆ จนฮยอกแจแทบจะปล่อยผ้าขนหนูให้ร่วงลงเบาะ

            “ฮัน...ฮันอ่า...ชากี...” เสียงครางหวานของคนที่ละมือมาเกาะบ่ากว้างแน่น ทำให้คนตัวโตลากปลายลิ้นร้อนผ่าวไปอีกด้านของแผ่นอก สัมผัสได้ถึงความแข็งชันของเนื้ออ่อนบางที่เพียงแตะต้อง เสียงครวญครางหวานหูจะดังแผ่ว เรือนร่างน้อยจะบิดเร้าไปมาน้อยๆ

            ฟึ่บ

            “อ๊า...ฮัน อ๊าา...เสียว...อึ้ก...” คราวนี้ ฮยอกแจแทบจะเอนร่างไปพิงคนที่นั่งอยู่บนเตียงนุ่ม เมื่อมือใหญ่สอดลึกเข้ามาใต้ชายกระโปรง แล้วบังคับให้ขาเรียวแยกออกกว้าง สอดเข้าไปจับส่วนอ่อนไหวที่กำลังตื่นตัว แล้วด้วยท่าทางนี้ทำให้ทุกครั้งที่นักแสดงหนุ่มขยับมือ ข้อมือก็จะเสียดสีเข้ากับช่องทางสีสดที่เต้นตุบทุกครั้ง

            การกระทำที่กำลังปลุกเร้าทั้งข้างหน้าและข้างหลังอย่างพร้อมเพรียงกัน

            “ยืนไหวมั้ยหืม” จู่ๆ นักแสดงหนุ่มก็เอ่ยชิดแผ่นอกบอบบาง ให้คนที่คุกเข่าอยู่ส่ายหน้าแรงๆ และนั่นก็ทำให้ฮันคยองขยับไปเอนหลังพิงกับพนักเตียง พร้อมทั้งดึงร่างเล็กที่ตัวสั่นเทามาด้วย

            “ยืนหน่อยครับฮยอกแจ” คำขอที่ทำให้ร่างบางยืนด้วยสองขาที่สั่นเทา สองมือก็ยันพิงกับกำแพงที่ชิดกับพนักเตียงเอาไว้เพื่อช่วยพยุงกาย ทั้งเขินอายและตกอยู่ในอารมณ์หวาม เมื่อความต้องการของเขาตั้งชันขึ้นมาจนเห็นชัดเจนยามที่ชุดสวยตกร่นมาคลุมเอาไว้

            หมับ

            “อ๊า!!!! ฮัน...อึ้ก...อ๊า...มะ...ไม่...ไม่...อย่าทำ...แบบนี้...อึ้ก...มัน...เสียว...อ๊า...ไม่...” แต่แล้ว ฮยอกแจก็ต้องหวีดร้องออกสุดเสียง เมื่อคนตัวโตโน้มหน้าเข้ามา แล้วครอบริมฝีปากลงบนแท่งเนื้ออุ่นร้อนทั้งที่มีเนื้อผ้ากางกั้นในทีเดียว จนความเสียวสะท้านแล่นปราดไปทั่วสรรพางค์กาย ทว่ามือเรียวที่ควรจะดันศีรษะได้รูปออกกลับประคองมั่น ใบหน้าสวยเชิดรั้นขึ้น ทั้งยังเผยอปากเปล่งเสียงครวญคราง

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา!!! ชากี~ ฮื่อ...อื้อ” แต่แล้ว ฮยอกแจก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อมือใหญ่รั้งขาเรียวข้างหนึ่งขึ้นพาดบ่า จนเผยช่องทางด้านหลังให้ยิ่งแยกกว้างออก สองมือก็กอดรัดรอบลำคอแกร่งมั่น บังคับร่างกายที่ขยับเคลื่อนไปตามแรงชักจูงของคนตัวโตไม่ได้เลย

            มันรู้สึกดี...ดีมากเกินไป

            “อาห์...ยะ...อย่าถูสิ...” คนตัวเล็กครางในลำคอด้วยความสุขสม ยามที่มือใหญ่กำลังสอดลึกเข้ามาระหว่างก้นกลม ปลายนิ้วยาวก็กำลังขยับลูบราวกับควาญหาช่องทางสวรรค์ แล้วเมื่อเจอ ปลายนิ้วโป้งก็กดขยี้ที่ปากทางเข้าแรงๆ จนฮยอกแจขาสั่นระริก

            ขณะเดียวกัน ช่องทางที่กำลังขมิบถี่ก็กำลังทำให้คนทำแทบทนไม่ไหว ปลายนิ้วยาวก็กดสอดเข้าไปช้าๆ จนสุด ยามที่ได้ยินเสียงครางอย่างสุขหรรษาในเพศรสที่เขามอบให้ ริมฝีปากร้อนผ่าวยิ่งห่อแน่น แล้วขยับถี่ยิบให้ร่างน้อยบิดกายเร้าๆ

            “ฮัน...ยะ...อย่า เดี๋ยวฮยอก...เสร็จ...อ้ะ...อ๊า...อึ้กๆ...ฮื่อ...” คนที่กำลังเอ่ยประท้วงถึงกับสะดุ้งวาบ มือหนึ่งยันกำแพงเอาไว้ อีกมือกอดศีรษะได้รูป ยามที่ปากอุ่นร้อนกำลังเคลื่อนเข้าออกเร็วขึ้น จนเนื้อผ้าและความร้อนโอบรัดส่วนอ่อนไหว เสียดสีรุนแรงจนปลายยอดปริ่มน้ำ

            การกระทำที่กำลังส่งคนสวยไปสู่สวรรค์เร็วๆ นี้ และเหมือนคำเตือนของฮยอกแจจะทำให้ฮันคยองยิ่งเร่งริมฝีปากมากขึ้นไปอีก

            “จะ...จะ...ไม่...ไหว...อึ้ก...อ๊าาาาาาาา!!!” ฮยอกแจถึงกับเบิกตากว้าง แล้วหวีดร้องลั่น เมื่อชายหนุ่มปล่อยส่วนอ่อนไหวออก แล้วใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีรั้งชายชุดขึ้นไป เหลือเพียงส่วนอ่อนไหวที่อุ้งปากร้อนครอบลงอีกครั้ง

            ความร้อนระอุที่ครอบลงมาอย่างรุนแรง และปลายนิ้วที่บีบขยี้จุดเสียวภายในอย่างต่อเนื่องที่เพียงนักแสดงหนุ่มขยับตัวไม่กี่ที ฮยอกแจก็ได้แต่หวีดร้องลั่น ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มริมฝีปากได้รูป

            ฟึ่บ

            เพียงแค่ฮันคยองผละตัวห่างอีกนิด ร่างบอบบางก็ไถลลงมากองในอ้อมกอดอบอุ่นอย่างสิ้นแรง ให้ชายหนุ่มกอดรัดร่างชื้นเหงื่อไว้แน่น ปากอุ่นก็กดจูบที่ขมับบางเบาๆ

            “คุณน่ารักจังเลยครับฮยอกแจ” ชายหนุ่มกระซิบเบาๆ แล้วลากริมฝีปากลงมาที่ปากอิ่มเต็มที่หอมหายใจแรงๆ จนคนสวยในอ้อมกอดช้อนตาขึ้น

            ฟึ่บ...ปลายลิ้นนุ่มเลียคราบน้ำขาวที่ติดอยู่บนริมฝีปากได้รูปเบาๆ แบบที่ทำให้คนมองเผลอกำหมัดแน่น แล้วเสียงหวานก็ร้องขอราวขอความเมตตา

            “ฮัน...ขะ...ข้างหลัง...ฮยอก...ฮยอกต้องการ...”

            “ผมรู้ คนดี...ผมรู้” ชายหนุ่มกระซิบตอบ ก่อนที่จะกดจูบลงบนปากอิ่มเต็มอย่างแนบแน่น แล้วบดขยี้เข้าหาความอ่อนหวานอย่างรุนแรง ปลายลิ้นร้อนกวาดต้อนทุกหยาดหยดของความหวานอย่างตะกละตะกลาม สองมือลูบไล้ไปทั่วผิวเนื้อนุ่ม แล้วรั้งชายประโปรงขึ้นเพื่อผูกมันขึ้นมาเหนือเอวบาง

            หมับ

            “อ๊าาาาาา ฮัน ฮัน อื้อ!!! ชากี...อ้ะ...” แต่แล้ว ฮยอกแจก็หวีดร้องออกมาดังลั่น เมื่อยามที่กำลังแลกเปลี่ยนจูบร้อนอย่างดูดดื่ม คนตัวโตก็จัดการพลิกร่างให้หันหลังให้ สองมือแหวกก้นนุ่มให้กว้างออก ในจังหวะที่ฮันคยองรั้งกางเกงออกลวกๆ เพื่อให้แก่นกายใหญ่จ่อเข้าที่ช่องทางที่เต้นตุบด้วยความต้องการ

            “ช่วยผมหน่อยนะ ชากี” ฮันคยองกระซิบเสียงพร่า ทั้งยังกัดฟันกรอดกับช่องทางร้อนระอุที่กำลังบีบรัดส่วนปลายของเขาเอาไว้ และนั่นก็ทำให้ฮยอกแจพยายามอ้าขาออกกว้าง

            “อาห์...อึ้ก...ร้อน...อึ้ก...ฮยอกร้อนไปหมด...” เสียงหวานแหบพร่า กัดริมฝีปากล่างแน่น เมื่อแท่งเนื้อร้อนกำลังเคลื่อนเข้ามาในกาย มือเรียวก็ขยับไปยันตัวไว้กับเบาะนุ่มด้านหน้า แอ่นด้านหลังเพื่อครอบครองความใหญ่โตทีละน้อยจนเสียงหอบหายใจดังลั่นไปทั่วห้องนอนกว้าง

            กว่าที่ความร้อนผ่าวจะสอดเข้าไปจนสุด ทั้งคู่ก็หอบหายใจเสียงดัง ขณะที่ชายหนุ่มก็กำลังมองภาพแสนสวยของคนรักที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนในเวลานี้ก็ไม่ต่างจากผู้หญิงเลยสักนิด

            คนที่กำลังแอ่นเอวบางคอดมาด้านหลัง ใบหน้าเชิดขึ้น สองขาแบะกว้างออก ชายชุดกระโปรงถูกพันรอบไว้ที่เอวบอบบาง และส่วนที่เชื่อมต่อกันเป็นเนื้อเดียว

            “ฮยอก...ขยับนะ...”

            “อาห์...ครับ” ฮันคยองบีบคลึงสะโพกกลมกลึง ริมฝีปากร้อนก็กดจูบที่หัวไหล่กลมมน ให้คนฟังขยำผ้าปูเตียงเอาไว้ แล้วเริ่มต้นยกก้นขึ้นแล้วกดลงช้าๆ

            “อึ้ก...อาห์...ดีจัง...” ฮยอกแจเชิดหน้าบอกเสียงสั่น ดวงตาพร่าไปด้วยหยดน้ำตาแห่งความต้องการ ยามที่สะโพกเล็กก็เริ่มขยับเคลื่อนแรงขึ้นทุกขณะ จนเสียงผิวเนื้อที่สอดประสานกันดังก้องไปทั่ว และเห็นทีจะดังมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย

            หมับ

            “อาห์...ชากี...ชากี...อื้อ...ดี...ฮยอกเสียว..อึ้ก...จะตายแล้ว...” คนสวยบอกอย่างสิ้นอาย ยามที่มือใหญ่กำลังจับสะโพกเล็กแน่น แล้วบังคับจังหวะที่กดลงมาแรงขึ้นทุกขณะ จนร่างเล็กยิ่งควบขี่ด้วยจังหวะที่รุนแรงขึ้น ริมฝีปากยิ่งเผยอออกเพื่อเปล่งเสียงคราง ไม่สนใจน้ำใสที่กำลังไหลเลอะลงมา

            เสียงหวานที่กำลังทำให้คนฟังกำหมัดแน่น และความอดทนก็แทบจะสะบั้นลง

            ตุบ
           
            ฮยอกแจกำผ้าปูเตียงแน่นทันที เมื่อร่างบางถูกดันให้นอนคว่ำหน้าลงบนเตียงนุ่ม มีเพียงก้นนุ่มที่แอ่นโค้งไปด้านหลัง ดวงตาทั้งสองข้างหลับแน่น เมื่อรู้ว่าคนรักกำลังเอาจริง จนได้แต่โกยอากาศเข้าปอดหนักๆ
           
            ฟุ่บ

            “อึ้ก!!!...อื้อ...อ้ะอ๊า...ฮื่อ...อื้อ!!!!” ฮยอกแจครางแทบไม่เป็นภาษา เมื่อแก่นกายใหญ่กดสอดเข้ามาทีเดียวจนสุด แล้วไม่ต้องให้เขาตั้งตัว นักแสดงหนุ่มก็เร่งเร้าจังหวะเข้ามารุนแรงจนเนื้อตัวสั่นระริก เสียงขาเตียงกระทบกับพื้นดังก้องไปทั่วทั้งห้อง พร้อมกับเรือนร่างเล็กที่กำลังสั่นไหวไปทั้งตัว

            “อาห์...ไหวมั้ย ชากี...แรง...ไปมั้ย...” คำถามที่คนทำห่วงคนที่กำลังรองรับอารมณ์เขามากที่สุด และนั่นก็ทำให้ฮยอกแจส่ายหน้าแรงๆ

            “มะ...ไม่...ชากี...ได้...ได้อีก...กว่านี้...ก็...อ้ะ...อ๊า...ได้...” ฮยอกแจหวีดร้องในลำคอ ใบหน้าเรียวยิ่งซุกกับเตียงนุ่ม เมื่อคนตัวโตยิ่งสอดกายเข้ามาลึกยิ่งขึ้น สองมือก็ขยุ้มผ้าปูเตียงจนแทบจะทึ้งมันออกมา สองหูได้ยินเสียงคำรามต่ำที่บ่งบอกถึงความสุขของสิ่งที่พวกเขากำลังทำ

            มันไม่ใช่ความรุนแรงสำหรับฮยอกแจ มันคือการแสดงความรักที่พวกเขาทั้งคู่ต่างพอใจในรสรักของอีกฝ่าย

            ใครจะรู้เท่าลีฮยอกแจล่ะว่าผู้ชายอ่อนโยนใจดีคนนี้ เวลาอยู่บนเตียงไม่ต่างจากไฟที่ลุกโหมจนยากจะดับลง

          ฮยอกรู้จักคุณมากกว่าใคร...มากกว่าใครคนไหนทั้งนั้น

            “ชากียา...คุณเป็นของผม...” ฮันคยองคำรามต่ำๆ ยามที่กำลังส่งคนสวยในอ้อมกอดให้ไปถึงปลายทางของความสุขก่อน

            “และผม...เป็นของคุณ” เสียงที่บอกก่อนที่ชายหนุ่มจะกระแทกกายไปไม่กี่ครั้ง ปลดปล่อยความอุ่นร้อนเข้าไปในช่องทางสีสด จนฮยอกแจหวีดร้องออกมาดังลั่น ทั้งที่หัวใจกำลังเต้นระรัวกับความสุขที่ได้จากผู้ชายคนนี้

.......................................
กลับไปอ่านต่อได้ที่

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น