วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

NC_[SF 38] ทาสรัก...ปีศาจร้าย 1

NC_[SF 38] ทาสรัก...ปีศาจร้าย 1            หมับ

            “อึ้ก...อ๊า...ยะ...อย่า...” ฮยอกแจได้แต่กัดปากตัวเองแน่น พยายามปัดป่ายมือใหญ่ออกจากตัว เมื่อคนตรงหน้ากำลังวางมือลงบนแก่นกายเล็กที่ขยับขยายเต็มที่ จนสะดุ้งเฮือก เหงื่อยิ่งไหลอาบกาย

            “เนี่ยน่ะหรืออย่า” เสียงทุ้มว่าพลางลูบไล้ส่วนน่ารักอย่างมันมือ ทั้งบีบ ทั้งขยุ้ม ทั้งคลึงเบาๆ ผ่านกางเกงสั้นกุดที่ทำให้ร่างเล็กเชิดหน้าขึ้นสูง สองมือที่จะปัดมือเขาทิ้ง ทำได้เพียงขยุ้มชายเสื้อตัวเองมั่น

            “อึ้ก...อ่ะอ๊า...ฮื่อ...อ๊า...” เสียงครวญครางก็ดังมาจากร่างแสนเย้ายวนที่กำลังบิดกายเร้าอย่างทรมาน เสื้อตัวใหญ่ตกห้อยมาที่ไหล่ข้างหนึ่ง แก้มแดงก่ำ น้ำตาฉ่ำดวงตาคู่สวย แผ่นอกสะท้อนอย่างรุนแรง ยามที่ปล่อยน้ำใสไหลซึมจากขอบปาก

            ฟึ่บ

            ท่าทางที่ฮันคยองรั้งซิปกางเกงลงมา ให้เห็นชั้นในตัวน้อยที่ชุ่มไปด้วยคราบน้ำคาว ปลายนิ้วก็กดคลึงส่วนหัวฉ่ำน้ำที่ซ่อนไว้ใต้กางเกง จนฮยอกแจหวีดร้องลั่น เสียงก่นด่ากลืนหายไปในลำคอ ยามที่เบิกตาโพลง

            “ต้องการไม่ใช่หรือ ช่วยตัวเองสิ” แต่แล้ว ชายหนุ่มก็หยุดมือ แล้วเปิดกล้องของตัวเองทันที มองคนสวยที่หอบหายใจหนักๆ

            “มะ...ไม่...” ฮยอกแจหอบหนักๆ ทั้งที่ความต้องการกำลังอัดแน่นจนแทบจะตายให้ได้ ร่างบางก็ทำได้เพียงขยับกายไปมาให้ผ้าห่มนิ่มเสียดสีกับร่างกายร้อนผ่าว สองขาบีบเข้าหากัน เสียดสีไปมาแรงๆ อย่างหวังบรรเทาความต้องการตัวเองบ้าง

            แบบที่ถ้าไม่มีปีศาจชั่วตรงหน้า เขาคงช่วยตัวเองไปแล้ว

            “งั้นผมจะรอดู” ฮันคยองส่งยิ้มสุภาพให้ แบบที่คนที่นอนอยากจะถลามาจิกตบให้สาแก่ใจ แต่ตอนนี้ร่างบางทำได้เพียงบีบขาหากันหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น และชั้นในก็ยิ่งแฉะด้วยความต้องการ

            ขณะเดียวกัน ฮันคยองก็ยกกล้องขึ้นถ่ายอย่างใจเย็น มองคนที่ตัวสั่นระริก ใบหน้าสวยที่ล้อมด้วยผมสีสวยแดงก่ำ และหน้าตามีอารมณ์เสียจนเขาต้องหัวเราะ

            หมับ

            “อึ้ก...อ๊า...อ้ะๆ...” รอเพียงไม่นาน คนที่บอกว่าไม่ก็ไม่อาจจะทนได้อีกต่อไป สองมือที่สั่นระริกก็ทำได้เพียงตะปบลงบนส่วนอ่อนไหวของตัวเอง ขาที่บีบแน่นก็อ้ากว้างออก รั้งแก่นกายเล็กออกมาจนพ้นกับขอบชั้นใน ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้น ฟันคมขบลงบนกลีบเนื้อสีสด

            “ฮ้า...อ๊า...อึ้กๆ...ฮื่อ...” ฮยอกแจกระตุกไปทั้งร่าง ยามที่เชิดหน้าขึ้น ใบหน้าสวยส่ายไปมาน้อยๆ เมื่อเพียงมือเล็กขยับเคลื่อนไปมา ความต้องการก็ปะทุไปทั่วร่าง หัวใจเต้นแรง ร่างกายยิ่งกรีดร้องด้วยความสุขสม จนน้ำตาเอ่อคลอ

            “มาก...กว่า..นี้...อึ้กๆ...”

            “อ้าขากว้างๆ สิเด็กดี” คนที่ถ่ายคลิปอยู่ก็รั้งขาขาวให้กว้างยิ่งกว่าเดิม ยามที่เอากล้องซูมเข้าไปที่ส่วนอ่อนไหวที่ฉ่ำเยิ้มไปหมดกับมือเล็กๆ ที่รูดรั้งให้ตัวเองแรงๆ แบบที่ฮยอกแจก็ไม่มีกำลังจะขัดขืน ได้แต่ครางเสียงกระเส่าอยู่แบบนั้น

            หมับ

            “อ๊า!!” ฮยอกแจกระตุกอย่างรุนแรง เมื่อเพียงมือใหญ่แตะเข้าที่หัวนมที่ดุนดันขึ้นมาเหนือเสื้อ เพียงบิดเบาๆ ร่างบางก็หวีดร้องลั่น น้ำตาหยดใสไหลอาบแก้ม มองกล้องผ่านม่านน้ำตาอย่างไม่รู้ตัว

            “บีบ...อีก...อึ้ก...”

            “แบบนี้หรือครับ”

            “อ๊า...แฮ่กๆ...” ฮยอกแจแทบจะแอ่นอกเข้าหา ยามที่มือใหญ่หยอกเย้าหัวนมของเขา จนร่างยิ่งหดเกร็ง จากนั้นชายหนุ่มก็รั้งกางเกงจนลงมาถึงข้อเท้าเล็ก เปิดเปลือยเนื้อตัวแดงระเรื่อที่กำลังชื้นไปด้วยหยดเหงื่อ

            หมับ

            “อึ้ก” ขาขาวยิ่งแยกกว้างออก ที่คราวนี้เปิดให้เห็นช่องทางด้านหลังที่กำลังหดเกร็ง แบบที่สองมือก็ยิ่งเร่งเร้าตัวเอง ให้ฮันคยองที่กำลังมองภาพคนสวยผ่านกล้องยกยิ้มอย่างพอใจ

            แปะ

            เพียะ!
           
            “ยะ...อย่า...” ฮยอกแจผวาเฮือก ยามที่นิ้วยาวแตะเข้าที่ช่องทางด้านหลังให้ต้องปัดมันทิ้ง แบบที่ชายหนุ่มก็เพียงนิ่งไปนิด ก่อนที่จะส่งมือมาคว้าหมับเข้าที่ท่อนเนื้อสีสวย

            ฟึ่บๆๆ

            “อ๊า!!! ฮ้า...อึ้กๆ...อ๊า...เสียว...มันเสียว...อึ้กๆ” แล้วฮันคยองก็รูดรั้งมันด้วยจังหวะหนักหน่วงที่ทำให้ฮยอกแจครางระรัว สะโพกเล็กบิดเกร็ง เด้งรับมือร้อนผ่าวอย่างลืมอาย ใบหน้าสวยส่ายไปมาอย่างทนไม่ไหว ทั้งยังดูร่านรักเสียจนชายหนุ่มยิ่งปรนเปรอให้หนักว่าเดิม

            “ชอบมั้ยหืม”

            “ชอบ...อ๊า...ชอบ...ระ...แรงอีก...แรง..” ฮยอกแจตอบเสียงสั่น ให้คนฟังยิ่งพอใจ จนรูดรั้งแรงๆ จนคนที่ตัวสั่นระริกหวีดร้องลั่น แล้วปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาเต็มฝ่ามือใหญ่ ร่างบางก็ทิ้งตัวลงนอนบนที่นอนนุ่มในทันที

            กึก

            ชายหนุ่มขยับไปวางมือถือที่โต๊ะหัวเตียง โดยหันกล้องมาทางนี้ จากนั้นก็หันกลับมามองร่างเล็กบางที่หลับตาแน่น หอบหายใจ เปิดเปลือยเนื้อตัวแสนสวยให้เขาได้ยล

            หมับ

            “อึ้ก”

            “ปละ...ปล่อยนะ...แก...มัน...เลว...อึ้ก...เลว...แก...ข่ม...ขืน...”

            “ก่อนจะว่าผมข่มขืน ดูดีๆ ดีกว่ามั้ยฮยอกแจว่าคุณต่างหากที่ต้องการผม” ชายหนุ่มว่าเสียงเรียบ ยามที่กำลังใช้ปลายนิ้วกดคลึงที่ส่วนหัวของแก่นกายเล็กที่แข็งขืนขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับร่างเล็กที่เชิดหน้า บิดเอวไปมา

            “เพราะ...แก...แก...อึ้ก!” ฮยอกแจอยากจะขัดขืน หากแต่ร่างกายกำลังร้อนจัดอีกครั้ง ต้องการเสียจนแค่นิ้วมืออีกฝ่ายแตะต้อง เขาก็แทบจะพุ่งเข้าหาอยู่แล้ว

            ฟึ่บ

            คนตัวโตจัดการดึงเสื้อตัวใหญ่ทีเดียว มันก็ถูกทิ้งขว้างไปข้างเตียง เปิดเผยผิวขาวเป็นยองใยอย่างที่ไม่แปลกใจเลยว่าผู้ชายกี่คนต่อกี่คนก็หลงคนตัวเล็กคนนี้

            “ฮ้า!

            “หึๆ แค่จับนิดเดียวก็แข็งขนาดนี้ บอกตรงๆ ดีกว่าว่าคุณต้องการผม”

            “เลว!” ฮยอกแจว่าเสียงสั่น แบบที่คนฟังยิ้มร้าย ยามที่สอดมือเข้าที่เอวเล็ก แล้วกระชากทีเดียว คนสวยก็ลอยเข้ามาในอ้อมกอด ให้สามารถก้มหน้าลงไปใช้ริมฝีปากขยี้เข้าที่ยอดอกสีสวยแรงๆ จนคนได้รับหวีดร้องลั่น

            “อ๊า...ไม่...อึ้ก...ฮื่อ...” คนได้รับได้แต่เกาะไหล่กว้างแน่น เมื่อปลายลิ้นร้อนระอุกำลังตวัดเกี่ยวหัวนมเขา ทั้งยังขยี้ลงไปแรงๆ จนเสียดเสียวไปทั้งร่าง สะโพกเล็กก็ดันขึ้นให้เสียดสีกับมือใหญ่ที่กำลังรูดให้อย่างอดรนทนไม่ไหว

            “ระ...แรง...อีก...ไม่...อื้อ...” คนที่ร่างกายกับสมองกำลังพยายามต่อต้านกัน ทำให้ชายหนุ่มหัวเราะแผ่วๆ แล้วดันร่างเล็กให้นอนลงอีกครั้ง กระชากขาขาวให้แยกกว้างออกจากกัน แล้วซุกหน้าเข้าหาส่วนอ่อนไหวในทันที

            “อ๊าาาาา...เสียว...ฮื่อ...อึ้กๆ...ลึก...ลึก...อีก...อึ้กๆ” คนที่ถูกยาปลุกหวีดร้องลั่น เบิกตากว้าง เมื่อลิ้นชื้นกำลังละเลงลงบนช่องทางสีสดจนหัวสมองขาวโพลน แทนที่ด้วยความเสียดเสียวแบบที่ร่างกายไม่เคยพานพบมาก่อน มือใหญ่ก็กำลังบีบจับแก่นกายเล็กอยู่จนร่างกายแทบจะระเบิดพรูด้วยความต้องการ

            และยิ่งฮยอกแจครางมากเท่าไหร่ ฮันคยองก็ยิ่งปรนเปรอด้วยทั้งมือและลิ้นมากเท่านั้น

            สวบ

            “ฮ้า...เสียว...อื้อ...เสียวจะ...ตายแล้ว...” แล้วเพียงปลายนิ้วยาวสอดเข้าไปในช่องทางอุ่นร้อน ฮยอกแจก็หวีดลั่น ร่างกายเสียดเสียวจนบรรยายความรู้สึกไม่ถูก

            “หึๆ ตรงนี้ผ่านผู้ชายมากี่คนแล้วล่ะ” ฮันคยองเคลื่อนไปกระซิบริมหู ยามที่ดันนิ้วเข้าไปในช่องทางร้อนระอุ ให้ฮยอกแจครางกระเส่า

            “แรง...อีก...”

            “อยากได้ผมก็ครางชื่อผมสิฮยอกแจ”

            “อ๊า...” คนสวยกระตุกกายแรงๆ เมื่อนิ้วยาวกระแทกเข้าที่จุดเสียวภายในซ้ำแล้วซ้ำเล่า

            “ผมชื่อฮันคยอง เรียกชื่อผมสิ”

            “ไม่...อึ้กๆ...” คนสวยยังคงบอกปัด ให้คนฟังยิ้มร้าย แล้วดึงปลายนิ้วออกจากช่องทางสีสดในทันที มือใหญ่ก็รั้งข้อมือขาวขึ้นไปกดเอาไว้จนจมลึกกับที่นอน

            “ผมจะรอดู” หนุ่มหล่อว่าพลางส่งยิ้มเทพบุตรให้ ต่างกับการกระทำที่มองคนสวยกำลังบิดตัวอย่างทรมาน ร่างกายพยายามโผเข้ามาเบียดชิดกายเขา ขณะที่มืออีกข้างก็รั้งกางเกงของตัวเองออกไปให้พ้นทาง เพราะอีกไม่นานหรอก...

            ไม่นาน...

            “ได้โปรด...ฮัน...คยอง...เอาฉัน...เอาฉันที...ฮื่อ” คนที่บิดตัวเร้าๆ ปล่อยน้ำตาให้ไหลอาบแก้ม บอกเสียงสั่นสะท้าน ใบหน้าสวยเต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการ ดวงตา แก้ม ปาก ทุกอย่างที่ยั่วยวนอารมณ์ผู้ชายเสียจนคนตัวโตดันแก่นกายใหญ่ไปถูไถที่ช่องทางด้านหลัง

            “ขอสิ”

            “ได้โปรด...เข้ามา...ฮื่อ...ฮันคยอง...เอาฉัน...เอาฉัน...แรง...ได้โปรด...”

            สวบ

            “อ๊าาาาาา!!!!!!!” สิ้นคำ ความใหญ่โตก็กดสอดเข้ามาในช่องทางเล็กในทันที จนร่างข้างใต้เด้งตัวขึ้นมา สองขาบีบเกร็ง แผ่นอกเด้งเข้าหา เบิกตากว้างกับความใหญ่โตที่สอดลึกเข้ามาจนเจ็บและจุก แต่เหนือความเจ็บคือ...ต้องการ

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา...ขยับ...ฮันคยอง...อึ้กๆ...กระแทก...เข้ามา...อ๊า...” ฮยอกแจหวีดร้องลั่นทันที เมื่อแก่นกายใหญ่ดันเข้ามาทีเดียวจนสุด มือที่เป็นอิสระก็โผเข้ากอดลำคอแกร่งมั่น  ดันกายเข้าหาเหมือนคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการ จนคนตัวโตหัวเราะเสียงต่ำๆ

            “แบบนี้หรือ”

            “อึ้ก! ลึก...ฮื่อ...อีกสิ...ฮันคยองอีก...” คนสวยโอบลำคอแกร่ง พยักหน้าแรงๆ พยายามจะกดจูบลงบนริมฝีปากได้รูป อย่างที่ฮันคยองก็ดันกายเข้าไปถี่รัว จนร่างน้อยสะดุ้งทุกครั้ง หากแต่ร่างกายกลับยิ่งบิดเกร็งด้วยความต้องการ ยิ่งแก่นกายใหญ่เสียดสีเข้ามามากเท่าไหร่ ความต้องการก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น
           
            “อีก...ทำอีก...ฮันคยอง...อ๊า...ดี...”

            หมับ

            คำที่คนตัวโตอุ้มร่างเล็กมาคร่อมตักทันที ใบหน้าคมก็ซุกเข้าหาแผ่นอกบาง ขบกัดอย่างรุนแรง จนฮยอกแจยิ่งหอบกระเส่า

            “เอาสิ ขย่มลงมาสิฮยอกแจ”

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อ๊า...ลึก...ลึก...ฮื่อ...อีก...ดีจัง...ดี...” ฮยอกแจขย่มกายลงมาทันทีอย่างว่าง่าย สองมือดันใบหน้าคมให้ซุกตัวกับร่างกายตัวเองมากกว่าเดิม ยามที่สะโพกเล็กขยับขึ้นลงแรงๆ กดให้แก่นกายใหญ่ยิ่งกดลึกเข้ามาจนทุกครั้ง พร้อมกับเสียงหวีดร้องที่ดังขึ้นเรื่อยๆ

            “ดีหรือ”

            “อื้อ...ดี...ฮันคยอง...ดี...ดี...จะตาย...อึ้ก...แล้ว” ร่างเล็กบอกเสียงสั่น รู้สึกดีจนแทบจะตายให้ได้ อารมณ์ก็พลุ่งพล่านเสียจนทนไม่ได้ ได้แต่ขย่มกายแรงๆ จนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั่ว ใบหน้าเชิดรั้งขึ้น แล้วไม่นานเลยที่จะหวีดร้องออกมาสุดเสียง ปลดปล่อยคราบน้ำคาวออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง

            หมับ

            ชายหนุ่มจัดการดึงร่างน้อยให้ลงมานอนบนเตียงอีกครั้ง แล้วพลิกให้นอนคว่ำ ให้ฮยอกแจเอี้ยวตัวมาข้างหลัง สะโพกเล็กก็ดันขึ้นบดเบียดชายหนุ่ม ยามที่ส่งมือสั่นระริกมาแบะก้นขาวให้แยกออก

            “เอาอีก...เอาฉัน...อีก...ฮัน...ฮันคยอง...เอาสิ...เอาเร็วๆ” เสียงร้องขอของคนที่หน้าแดงก่ำ ทำให้คนฟังเพียงเหยียดยิ้ม

            สวบ

            “อ๊าาาาาา อื้อออ...ดี...ฮื่อ...ดี...อึ้ก...ดี...ร้อนไปหมด...ฮ้า...” ใบหน้าสวยเชิดขึ้น ริมฝีปากยกขึ้น ยามที่ความใหญ่โตกระแทกเข้ามาในกายอีกครั้ง ร้อนจนร่างกายแทบระเบิด แต่ต้องการมากขึ้น ให้ฮันคยองดันใบหน้าสวยไปทางกล้องที่ตั้งไว้

            “มองกล้องหน่อยสิที่รัก...อาห์...บอกสิว่าคุณต้องการผม...”

            “อ๊าาาา ต้องการ...ฉันต้องการ...ฮันคยอง...อึ้ก...อีก...เอาฉันสิ...แรง...แรงกว่านี้...ฮ้า...ได้โปรด...แรง...” ฮยอกแจมองฝ่าม่านน้ำตาไปทางกล้อง ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวด้วยแรงอารมณ์ ยามที่ครางเสียงกระเส่า บอกความต้องการอย่างหมดเปลือก ทั้งยังดันสะโพกรับส่วนแข็งแกร่งที่กดสอดเข้ามาจนเสียงกระทบกันดังลั่น

            “ร่านดีจังเลยนะครับฮยอกแจ”

            “ฮัน...อีกสิ...แรงๆ...อ๊า...อ๊า...” คนสวยได้แต่บอกเสียงสั่น ร่างกายที่ถูกปลุกด้วยยาก็ตอบโต้ความต้องการของชายหนุ่มอย่างถึงใจ พร้อมกับเสียงครวญครางที่ดังไม่หยุด อีกทั้งยังร้องขออย่างน่าละอาย แบบที่ทำตามทุกคำที่ผู้ชายคนนี้ต้องการ

            ตลอดคืนที่มีเพียงเสียงครางร้องขอของคนที่ถูกข่มขืนด้วยฤทธิ์ยา

...............................................

อ่านต่อได้ที่

ขอบคุณค่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น