วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2556

NC [129&38] Hip Hop Girls_24

NC [129&38] Hip Hop Girls_24            การกระทำที่ทำให้คนตัวเล็กที่หอบน้อยๆ ทำอะไรไม่ถูก ทว่า พอได้สบกับดวงตาคู่คมที่กำลังวาวเข้มอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และปลายนิ้วที่สอดเข้ามาในปากกำลังเล่นกับลิ้นนิ่มของเขาเบาๆ ก็ทำให้ฮยอกแจ...ตอบสนอง

            กึก

            ฮันคยองเผลอกำมืออีกข้างแน่น เมื่อปลายลิ้นสีสดกำลังส่งมาไล้เลียนิ้วยาวของเขาที่สอดเข้าไปในโพรงปาก จนอดไม่ได้ที่จะสอดนิ้วเพิ่มเข้าไปเพื่อหมุนคลึงกับความนุ่มนิ่มภายใน ตาคมยิ่งวาวขึ้น เมื่อจินตนาการด้านร้ายกำลังนึกไปถึงสีหน้าของคนตัวเล็กที่กำลังใช้ริมฝีปากให้กับส่วนที่ร้อนผ่าวภายใต้กางเกงของเขา

            “ฮยอกแจ...คุณกำลังทำให้ผมทนไม่ไหว” ความคิดที่ทำให้ชายหนุ่มขยับใบหน้าเข้าซุกที่ซอกคอขาวผ่อง สูดดมกลิ่นกายหอมนุ่มละมุนที่กำลังทำให้อารมณ์พลุ่งพล่าน จนต้องขบเม้มผิวเนื้อหอมแรงๆ ปลายลิ้นไล้เลียไปที่จุดชีพจรจนทำให้คนที่ดูดอมปลายนิ้วยาวอยู่ตัวสั่นสะท้าน

            “ชากี~” เสียงครางหวานๆ ที่ทำให้คนฟังจัดการใช้มืออีกข้างปลดรั้งกระดุมเสื้อตัวเล็กออกไปอย่างรวดเร็ว ใบหน้าคมคายที่ซุกอยู่ตรงซอกคอขาวยิ่งระดมขบเม้มผิวนิ่มอย่างร้อนแรงขึ้น

            ฟึ่บ

            ไม่นาน เสื้อเนื้อนิ่มก็ถูกฮันคยองดึงจนหลุดจากกายเล็ก ตามมาด้วยบราเซียที่ติดอกปลอมเอาไว้ จนเหลือเพียงแผ่นอกเรียบเนียนที่เปลือยเปล่าที่กำลังปรากฏแก่สายตา

            ฮันคยองผละจากซอกคอขาวขึ้นมามองใบหน้าแดงระเรื่อ ปลายนิ้วยาวดึงออกจากปากเล็กๆ จนน้ำใสไหลยืดตามออกมา ก่อนที่ตาคมจะตวัดไปมองแผ่นอกขาวที่ประดับด้วยเม็ดเล็กๆ สีสดที่กำลังชูชันขึ้นด้วยแรงอารมณ์ จนความต้องการยิ่งปะทุขึ้นในร่าง

            ทั้งที่ต่างจากผู้หญิง แต่ทำไมอกขาวๆ นี้กำลังทำให้เขาทนไม่ไหว

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!!...ฮัน...ชากี...ฮื่อ...” ความคิดของชายหนุ่มที่ลากปลายนิ้วชุ่มน้ำลายลงมาแล้วบีบขยี้เข้าที่หัวนมนิ่มข้างหนึ่ง แล้วก็ใช้อีกมือมาบีบขยี้เบาๆ ที่อีกด้าน จนฮยอกแจแอ่นอกขึ้น ริมฝีปากเปล่งเสียงครางอย่างเสียดเสียวไปทั้งร่าง เรือนร่างช่วงล่างก็ยิ่งบิดน้อยๆ จนบดคลึงเข้ากับแก่นกายใหญ่ที่ร้อนระอุ

            ภาพของคนสวยที่กำลังบิดตัวอยู่บนร่างทำเอาคนมองยิ่งเพิ่มแรงบีบขยี้ของสองฝ่ามือให้หนักหน่วงขึ้น สลับกับสะกิดเกลี่ยเบาๆ จนฮยอกแจได้แต่เชิดหน้าขึ้นสูง หอบหายใจแรงๆ อย่างอดรนทนไม่ไหวกับฝ่ามือที่เฝ้าเคล้นคลึงอกเขา

            จุ๊บ

            ฮันคยองโน้มหน้ามาลงมากดลงบนกลีบปากที่เผยออ้าแรงๆ แล้วผละออกมาสบตา

            “ชากียา...ชากียาของผม...เป็นของผมได้มั้ย...”

            แววตาจริงจังที่ราวกับบอกว่าหากฮยอกแจอยากหยุด ผู้ชายคนนี้จะหยุดทุกอย่างที่ทำลงมาถึงตรงนี้ และนั่นก็ทำให้ฮยอกแจที่กำลังกัดปากน้อยๆ อย่างเสียววูบวาบกับฝ่ามือใหญ่พยายามส่งยิ้มให้

            “ถ้า...ฮยอกไม่ยอม...คงไม่ยอมให้คุณถอดเสื้อฮยอก...หรอก...อืม...ครับ...”

            คำตอบของฮยอกแจที่มาพร้อมกับรอยยิ้มแสนสวยทำให้ความอดทนของฮันคยองขาดสะบั้นลงในวินาทีนั้น ใบหน้าคมคายกดจูบลงบนเรียวปากแสนหวานหนักๆ ปลายลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าหา ทั้งยังเกี่ยวพันจนฮยอกแจแทบลืมหายใจ มือเรียวทำได้เพียงขยุ้มเสื้ออีกฝ่ายเอาไว้แน่น ยามที่ตอบรับความร้อนแรงอย่างไม่ประสา แผ่นอกบางก็สะดุ้งหลายต่อหลายครั้ง เมื่อปลายนิ้วของชายหนุ่มยังคงหยอกล้อหัวนมเขาไม่ว่างเว้น

            “อืม...อึ้ก...” ฮยอกแจได้แต่เปิดทางให้ เมื่อริมฝีปากร้อนกำลังลากไล้ไปตามแนวคางของเขา ไล้ลงมาที่ไหล่ขาว พรมจูบหนักๆ ก่อนที่จะครอบลงที่หัวนมนิ่มข้างหนึ่ง

            “อ๊า!!!..ชากี...ฮื่อ...สะ...เสียว...” ฮยอกแจบอกเสียงสั่น ยามที่ร่างทั้งร่างกระตุกวูบ กับปลายลิ้นร้อนๆ ที่กำลังเกี่ยวเม็ดเล็กๆ ของเขาจนแข็งขืน ทั้งยังดุนดันไปมาให้ความเสียวสะท้านแล่นปราดไปหมด ดวงตาคู่สวยที่ฉ่ำน้ำได้แต่ปิดปรือลง อย่างยอมรับการปรนเปรอของอีกฝ่าย

            ฟึ่บ

            จากนั้น ฮันคยองก็จัดการพลิกร่างเล็กให้นั่งพิงกับพนักโซฟาแทนที่เขา แล้วขยับไปถอดกางเกงขายาวของฮยอกแจให้อย่างเบามือ โดยความร่วมมือของคนตัวเล็กเอง

            ไม่นาน เรือนร่างขาวนวลเนียนยิ่งกว่าผู้หญิงคนไหนที่เคยเห็นก็ปรากฏอยู่ตรงหน้า...เรือนกายแสนสวยที่แดงระเรื่อ ที่เจ้าของกำลังหอบหายใจหนักๆ หลับตาลงอย่างหวังหนีจากภาพขลาดเขินของตัวเอง

            ภาพที่ทำให้ฮันคยองขยับลงไปนั่งคุกเข่าอยู่ตรงพื้นหน้าโซฟา ริมฝีปากก็กดจูบตั้งแต่ข้อเท้าเล็กไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ ท่ามกลางเสียงหอบของคนที่เอามือขยุ้มโซฟาแน่น ทั้งความต้องการ ความอาย ความรู้สึกราวกับตัวเองเป็นที่รักกำลังเข้าเล่นงานผู้จัดการสาวจนแทบจะไม่มีแรงขัดขืนใดๆ

            รู้สึกดี...ดีเกินไป

            “ชากียา...มองผมสิ...” ฮันคยองส่งเสียงเรียกเบาๆ ยามที่ปลายลิ้นร้อนกำลังลากมาถึงขาอ่อน ให้คนที่สะดุ้งแล้วสะดุ้งอีก เปิดปรือตาขึ้นช้าๆ แล้วมองฝ่าม่านน้ำตาลงมาหาคนที่กำลังแยกปลายเท้าของเขาออกจนเปิดเผยทุกสัดส่วนให้อีกฝ่ายได้เห็น

            “ฮยอก...อาย...” ฮยอกแจพึมพำเสียงสะท้าน เมื่อต้องมานั่งแยกปลายเท้าหลังพิงโซฟาให้อีกฝ่ายมองอย่างนี้ และนั่นก็ทำให้ฮันคยองส่งยิ้มมาให้

            “คุณสวย...สวยที่สุดเลยชากี”

            “แต่ฮยอก...ไม่ใช่...ผู้หญะ....อ๊า!!!...ชากี...อ๊า...ยะ...อย่า...อึ้กๆ...ฮื่อ...” ยังไม่ทันที่ฮยอกแจจะบอกว่าตัวเองจะสวยได้ยังไงในเมื่อไม่ใช่ผู้หญิง เสียงครวญครางหวานๆ ก็ต้องดังขึ้นแทนที่ เมื่อชายหนุ่มจัดการส่งมือมากอบกำแก่นกายเล็กที่ตื่นตัวเต็มที่แล้วชักรูดแรงๆ ให้ร่างทั้งร่างผวาเฮือก สะโพกมนบิดวนเป็นวงกลมอย่างทนไม่ไหว

            “ชากี...อ๊า...ฮื่อ...อาห์...” ฮยอกแจได้แต่บิดตัวไปมา เมื่อความต้องการของตัวเองตกอยู่ใต้ฝ่ามือใหญ่ ดวงตายิ่งฉ่ำด้วยหยดน้ำ ความต้องการแสนรุนแรงทะลักเข้ามาในอกขนาดที่ไม่เคยสัมผัสความรู้สึกแบบนี้มาก่อน

            ภาพของคนที่กำลังบิดตัวเร้าๆ อยู่ตรงหน้าทำให้คนมองกัดฟันแน่น แก่นกายใหญ่ใต้กางเกงปวดจนแทบจะระเบิด ดวงตาคมยิ่งวาวเข้ม ทว่า เหนือจากความคิดที่อยากจะแทรกร่างเข้าไปในช่องทางคับแคบที่กำลังหดเกร็งอยู่ตรงหน้าคือ...อยากให้คนที่ตัวเองรักมีความสุข

            ฟึ่บ

            “อึ้กๆ...อ้ะ...ฮัน...” ความคิดที่ทำให้ฮันคยองค่อยๆ ส่งปลายนิ้วเข้าไปในช่องทางคับแคบที่กำลังตอดรัดอยู่ตรงหน้า ชำแรกผ่านเข้าไปจนสัมผัสได้ว่าฮยอกแจเกร็งตัวรับ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นแล้วส่ายสะบัดหน้าแรงๆ ให้คนตัวโตต้องค่อยๆ ดันนิ้วเข้าไปจนสุด

            “ไหวมั้ยครับ” คำถามที่ฮยอกแจทั้งส่ายหน้าและพยักหน้าแทบจะพร้อมเพรียงกัน มือเรียวได้แต่ยกมือขึ้นปิดปาก ยกก้นขึ้นเกร็งรับความเจ็บเสียดที่แทรกเข้ามา

            “วะ...ไหว...” คำตอบที่ทำให้ฮันคยองค่อยๆ แทรกปลายนิ้วเข้าไปทีละนิ้ว มืออีกข้างก็บีบคลึงสลับกับรูดรั้งส่วนอ่อนไหวอย่างปลอบประโลม จนกระทั่งอาการเกร็งจนแทบขยับมือไม่ได้ผ่อนลง ให้ชายหนุ่มหมุนคลึงหาจุดสัมผัสอย่างใจเย็น

            “อ๊าาาาา!!!! ชากี...ฮื่อ...อ๊าอ้ะ...เสียว...ฮื่อๆ...” ไม่นาน ฮยอกแจก็เสียววาบเสียจนก้นลอย สองมือจิกลงกับโซฟานุ่มเต็มแรง มือเรียวทั้งสองข้างยกขึ้นปิดปาก ดวงตายิ่งปล่อยน้ำตาแห่งความรื่นรมย์ในรสรักที่อีกฝ่ายมอบให้ออกมา

            แรงกระตุกที่ทำให้ฮันคยองตาวาววับ ดวงตาคู่คมก็เงยขึ้นมองภาพแสนยั่วยวนความต้องการของคนที่บิดตัวไปมา จิกร่างเกร็ง แก่นกายเล็กฉ่ำเยิ้มเสียจนมือของเขาเปียกไปหมด ยังไม่นับรวมช่องทางสีสวยที่กำลังหดรับนิ้วเขาเป็นจังหวะถี่รัว

          น่าจะไม่เจ็บมากแล้ว

            ความคิดของคนที่ค่อยๆ ดึงรั้งปลายนิ้วออกมาอย่างเชื่องช้า แล้วปลดกางเกงของตัวเองออกไปอย่างไม่ใยดี ร่างสูงก็ขยับเข้ามาหาร่างที่ทิ้งตัวลงหอบสะท้านอยู่ตรงหน้า สองมือใหญ่ก็โอบเข้าที่เอวเล็ก แล้วสอดเข้าใต้สะโพกเพื่อดึงให้ฮยอกแจขยับเอวสูงขึ้นอีกนิด

            “ชากี...ยา...มะ...ไม่ไหว...แล้ว...ทำ...ฮยอกที...ฮยอก...อึดอัด...ช่วยฮยอก...” ฮยอกแจปรือตาขึ้นอย่างเชื่องช้า เมื่อสัมผัสได้ถึงความร้อนผ่าวของผิวเนื้อที่แนบลงกับร่างของเขา สองมือก็ยกขึ้นคล้องลำคอแกร่งอย่างว่าง่าย ยามที่สัมผัสได้ถึงเนื้อตัวส่วนล่างที่แนบชิดเข้าหากัน

            เสียงร้องขอที่ทำให้ฮันคยองตาวาวโรจน์ สองมือยิ่งบีบคลึงบั้นท้ายนิ่ม แล้วแยกออกเปิดทางให้กับส่วนแข็งแกร่งที่กำลังจ่อเข้าที่ช่องทางคับแคบ

            ความรู้สึกที่ทำให้ฮยอกแจหลับตาแน่น พยายามผ่อนร่างรับความเจ็บที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้...

            ฟึ่บ

            “อึ้ก!!!...เจ็บ!...อ้ะ...ฮัน...ฮยอกเจ็บ...อื้อ...” ฮยอกแจจิกมือทั้งสองข้างลงบนบ่าแกร่งทันที ใบหน้าสวยก็ซุกเข้ากับซอกคอ เมื่อความเจ็บปวดเสียร่างแทบฉีกทึ้งกำลังกดเข้ามาในกายอย่างเชื่องช้า ขาสองข้างก็พยายามแยกออกกว้างรับความใหญ่โตที่ทำให้เขาแทบไม่กล้าขยับตัว น้ำตาหยดใสร่วงแผละๆ ลงกับอกกว้างเสียจนคนที่กำลังเสียววาบกับแรงตอดรัดแทบจะอยากหยุดลง

            “อึ้ก...ถ้าเจ็บ...กัดผมเลยชากี...กัดมาให้สมกับที่ผมทำให้คุณต้องเจ็บ...” ฮันคยองกดใบหน้าขาวลงกับไหล่ตัวเอง จนคนที่เจ็บแทบขาดใจส่ายหน้าแรงๆ มีเพียงสองมือที่จิกลงกับบ่ากว้างจนเลือดซิบ

            เสียงหอบหายใจดังสะท้อนไปทั่วทั้งห้องนั่งเล่น ยามที่ฮันคยองพยายามกดร่างเข้าไปในช่องทางคับแคบที่เพิ่งจะเคยรองรับใครจนแนบสนิท เหงื่อเม็ดใหญ่ก็ไหลซึมทั่วร่างคนทั้งสอง และทั้งที่ฮันคยองกำลังสัมผัสได้ถึงรสรักที่สุดยอดที่สุด แต่ท่าทางเจ็บปวดของฮยอกแจกลับทำให้นักแสดงหนุ่มกัดฟันแน่นยังไม่ขยับตัว

            เพราะตัวเขาเองก็ไม่เคยทำกับผู้ชาย ไม่รู้ว่าที่ทำอยู่จะทำให้ฮยอกแจเจ็บมากแค่ไหน

            “ขยับเถอะ...ครับ...ฮื่อ...ฮยอกเจ็บ...ขยับที...ฮยอก...ไหว...” ทว่า เสียงกระซิบอ่อนแรงของคนที่กอดรัดร่างของเขาไว้แน่น ก็ทำให้ฮันคยองโน้มตัวลงมาจูบที่ขยับบาง สองมือก็แยกรั้งก้นนิ่มให้กว้างออก ก่อนที่จะกระทั้นกายเข้าไปเบาๆ จนฮยอกแจครางลั่น

            เสียงครางหวานๆ ที่ทำให้นักแสดงหนุ่มเริ่มกระทั้นกายเข้าไปแรงขึ้น สัมผัสได้ถึงความบีบกระชับที่ทำให้ความตั้งใจว่าจะค่อยเป็นค่อยไปเริ่มจางหายไปจากใจ

            “อึ้ก...อื้อ...” ฮยอกแจกัดฟันแน่น ยามที่ท่อนไฟร้อนผ่าวสอดลึกเข้ามาในกายแรงขึ้น สองมือก็กอดรัดรอบลำคอแกร่ง ยามได้ยินเสียงครางแหบพร่าชิดอยู่ริมหู ทว่า ไม่นานเลยที่ความเจ็บปวดเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความสุขซ่าน เมื่อชายหนุ่มกระแทกลงที่ส่วนไวต่อความรู้สึกภายใน

            “อร๊างง!!! ชากี...อึ้ก...อ๊า...”

            เสียงร้องของคนที่แอ่นกายรับ ทำให้ฮันคยองยิ่งขยับกายกระแทกเข้าที่จุดเดิมซ้ำๆ จนคนสวยผวาเฮือก  เสียงหวานแทบขาดใจครางชิดริมหู เร่งเร้าความต้องการของคนตัวโตที่ยิ่งเร่งจังหวะให้ถี่แรง โดยที่ร่างขาวก็เรียนรู้ที่จะตอบรับสัมผัสของอีกฝ่ายมากขึ้นทุกขณะ

            ฟึ่บ

            “ชากี!!!...อึ้ก...อ้ะอ๊า...” ฮยอกแจได้แต่ส่ายสะบัดหน้าแรงๆ ยามที่เรือนกายขาวเนียนถูกคนตัวโตขยับให้นอนราบลงกับโซฟานุ่ม สองมือก็ได้แต่ปัดป่ายไปตามโซฟานุ่มอย่างหวังระบายความต้องการที่อัดแน่นอยู่ในอก เสียงครวญครางหวานๆ ดังไม่ขาดสาย

            “อาห์...ฮยอกแจ....ชากี...คุณทำให้ผม...อึ้กๆ...สุดยอด...” ฮันคยองคำรามเสียงต่ำ ยามที่ซุกหน้าเข้ากับแผ่นอกบอบบาง ดูดเคล้นหัวนมนิ่มแรงๆ ขณะที่ส่งแรงเข้าไปในความนุ่มของผนังนิ่มที่กำลังตอดรัดเขาอย่างรุนแรง ใบหน้าคมคายก็เต็มไปด้วยความต้องการเสียจนคนที่ปรือตามองอดจะหลงใหลไม่ได้

            สีหน้าที่เต็มไปด้วยอารมณ์รักในตัวเขา แววตาที่จ้องมองเขาอย่างต้องการ เรือนผมสีเข้มที่เปียกชุ่มล้อมใบหน้า...ทุกสิ่งทุกอย่างของผู้ชายคนนี้ทำให้ฮยอกแจ...รู้สึกดี

            แม้จะไม่รู้ว่าเซ็กส์เป็นยังไง แต่เซ็กส์ระหว่างเขากับชากียาของเขา ทำให้ฮยอกแจรู้สึกดีเกินกว่าจะบรรยายออกมาได้

            รู้แต่ว่าทรมาน แต่เป็นความทรมานแสนหวานที่เต็มใจให้เกิดขึ้น

            “รัก...ผมรักคุณ ฮยอกแจ...อาห์...ชากียาของผม...” แต่แล้ว ฮยอกแจก็ต้องเงยหน้าขึ้นสบตากับคนที่กระหน่ำกายเข้ามาในร่างของเขา ดวงตาทั้งสองคู่สบกันนิ่ง ยามที่หัวใจกำลังสัมผัสได้ถึง...ความรักที่ฮันคยองมอบให้

            “ฮยอกก็...อึ้ก...อ๊า...รัก...คุณ...อ๊าาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ฮยอกแจส่งมือไปประคองใบหน้าคม ยามที่เอ่ยคำรักด้วยเสียงกระเส่าหวาน เรือนกายบิดเกร็งไปหมดกับความต้องการที่มาถึงจุดหมายปลายทาง แล้วเพียงแค่สิ้นคำรัก คนตัวเล็กก็ได้แต่ครางลั่น ร่างทั้งร่างผวาเฮือก ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องของคนทั้งคู่

            คำรักที่ทำให้ฮันคยองยิ่งรวบร่างเล็กเอาไว้แน่น แก่นกายใหญ่ก็กดย้ำถี่ๆ ใบหน้าคมคายซุกลงที่ซอกคอขาว ก่อนที่ความสุขจะมาถึงปลายทาง ร่างสูงเกร็งตัววูบ ปลดปล่อยทุกหยาดหยดเข้ามายังร่างเล็กที่รองรับอยู่

.................................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่ขอบคุณค่า XD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น