วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2556

NC LL ตอนพิเศษ : เสี่ยหนุ่มไม่ยอมแก่

NC LL ตอนพิเศษ : เสี่ยหนุ่มไม่ยอมแก่            ฟึ่บ

            “อ่ะ...อา...อาฮัน...” แต่แล้ว ฮยอกแจก็ร้องเรียกเสียงสั่นเทา เมื่อมือใหญ่ข้างนั้นละลงมา ลูบตั้งแต่แก้มใสลงมายังช่วงคอระหงที่ทำให้เนื้อตัวยิ่งวูบวาบ จากนั้น ฮันคยองก็ส่งปลายนิ้วแตะที่ช่วงคอเสื้อไล่ลงมาอย่างเชื่องช้าที่ทำให้คนได้รับทำได้เพียงข่มกลั้นความรู้สึกบางอย่างที่ถูกปลุกจากฝ่ามือข้างนี้

            “หืมมม” เสียงที่คนตัวโตเพียงเอ่ยรับในลำคอ ยามที่รับรู้ได้ว่าหลานชายตัวน้อยกำลังกลั้นหายใจ เมื่อฝ่ามือของเขามาหยุดอยู่ที่ใต้สะดือ

            หมับ

            “อ้ะ....อาฮัน...ยะ...อย่าฮะ...อย่าทำแบบนั้น...”

            “นิ่งๆ สิเด็กดี”

            ก็จะไม่ให้ฮยอกแจร้องอย่างตื่นตระหนกได้ยังไง เมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังสอดเข้าไปใต้เสื้อนอนที่แทบจะปิดอะไรไม่มิด ปลายนิ้วก็สอดลึกเข้ามาแตะต้องที่ส่วนอ่อนไหวของเขาอย่างเบามือ จากนั้นก็ลูบมันขึ้นลงเบาๆ จนขนทั่วกายลุกซู่ ฟันคมขบกันแน่น ข่มกลั้นเสียงร้องที่กำลังจะหลุดรอดออกมาจากลำคอ

            ทว่า เสียงห้ามนี้กลับทำให้มาเฟียใหญ่เพียงว่าง่ายๆ ดวงตาคมกริบเงยขึ้นมองเสี้ยวหน้าสวยที่กำลังแดงระเรื่อ ลมหายใจของหลานรักกระชั้นขึ้น สลับกับกลั้นหายใจ เมื่อปลายนิ้วของเขากำลังหยอกเย้าความน่ารักไม่หยุดมือ

            “ตะ...อ้ะ...อา...ยะ..อื้อ...ฮยอกแจเสียว....อ้ะ...มันเสียว...” คนที่เอ่ยปากห้ามได้แต่ยกมือขึ้นมาปิดหน้าตัวเองที่ต้องแสดงอารมณ์ใคร่ออกมาแน่ๆ เมื่อมือใหญ่ไม่เพียงแค่ลูบแต่กำเข้าที่แก่นกายสีหวาน แล้วเริ่มรูดรั้งอย่างเนิบนาบที่ทำให้ความเสียววาบเล่นงานไปทั่วสรรพางค์กาย

            “หึๆ” ทว่า คนทำกลับหัวเราะในลำคอ ดวงตาคู่คมวาววับ แล้วใช้อีกมือเกี่ยวชายเสื้อที่ปิดบังภาพวิวแสนสวยของเขาขึ้นจนเผยให้เห็นร่างกายเปลือยเปล่าช่วงล่างที่กำลังถูกเขาหยอกล้ออยู่

            “จับเสื้อไว้สิฮยอกแจ”

            ขวับๆ

            คนที่ปิดหน้าตัวเองแน่นส่ายหน้าเร็วๆ ทันที อายเกินกว่าจะทำตามคำสั่ง เมื่อความต้องการในตัวเขากำลังถูกกระตุ้นอย่างต่อเนื่อง แต่คำปฏิเสธนั่นก็ไม่ได้ทำให้มาเฟียหนุ่มไม่พอใจ ร่างสูงเพียงแสยะยิ้ม แล้วโน้มหน้าเข้ามาใกล้ตำแหน่งแผ่นอกขาว

            ฟึ่บ

            “อ๊า!!! อา...ยะ...อย่าเลีย...อึ้ก...ฮื่อ...อื้อ...” ฮยอกแจถึงกับสะดุ้งวาบ เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวตวัดเลียหยอกเย้ายอดอกของเขาที่กำลังแข็งขึ้นเพราะแรงอารมณ์ผ่านเสื้อนอน แล้วเริ่มไล้วนเป็นวงกลมจนร่างทั้งร่างกระตุกอย่างรุนแรง น้ำตาหยดใสเริ่มปริ่มขอบตาเมื่อถูกกระตุ้นทั้งข้างบนและข้างล่าง

            ท่าทางที่ทำให้ฮันคยองยื่นมือมาดึงมือเรียวที่ปิดหน้าเอาไว้ แล้วยัดชายเสื้อที่ถูกดึงขึ้นมาถึงใต้อกใส่มือ แบบที่ฮยอกแจจะปล่อยมันออก ถ้าไม่ใช่เพราะมือใหญ่ที่กำรอบส่วนอ่อนไหวชักรูดแรงขึ้นจนต้องกำชายเสื้อเอาไว้แน่น

            “อ้ะ...อา...อาห์...อาฮะ...อา...มันเสียว...อึ้ก...มะ...ไม่ไหว...” ฮยอกแจส่ายหน้าแรงๆ ดวงตาเรียวสวยปรือขึ้นจนเห็นหยาดน้ำใสที่ทำท่าจะไหลลงมาได้ทุกเมื่อ ที่ทำให้ชายหนุ่มโน้มหน้าเข้ามา แล้วไล้เลียปลายลิ้นที่แผ่นท้องขาวผ่องไปมา

            “อื้อ!!!” ฮยอกแจยิ่งสะดุ้งเฮือก ขาทั้งสองข้างกำลังสั่นระริก เมื่อปลายลิ้นร้อนกำลังตวัดเลียผิวเนื้อของเขาเหมือนชิมไอศกรีม มือเรียวก็ทำได้เพียงยื่นไปเกาะบ่าแกร่งเอาไว้ เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง

            “น่ารัก”

            “อ๊าาา!!!” คำชมที่มาพร้อมกับปลายนิ้วที่ขยี้ส่วนยอดปลายแดงก่ำแรงๆ จนฮยอกแจเบิกตากว้าง เสียงหวานหวีดร้องออกมา ก่อนที่จะหอบครางกระเส่า เมื่อมือใหญ่กำลังเร่งจังหวะแรงขึ้นอีกนิด ดวงตาเรียวสวยก็ทำได้เพียงปรือมองร่างกายของตนที่กำลังเด้งรับสัมผัสอย่างน่าไม่อาย

            “อาจะทำให้เราน่ารักกว่านี้อีก” คำที่นาทีนี้ฮยอกแจไม่เข้าใจมันเลย รู้ตัวอีกที มืออีกข้างก็โอบสะโพกของเขาเอาไว้ แล้วสอดแทรกปลายนิ้วเข้ามาในซอกขาขาว เพื่อสัมผัสกับ...

            “อ๊า!!! อา...อาฮะ...อาฮะ...มะ...ไม่...อึ้กๆ...อื้อ...” คนตัวเล็กหวีดร้องออกมาทันที มือเรียวยิ่งจิกเกร็งลงบนบ่าแกร่ง เมื่อนิ้วยาวที่เปรอะด้วยน้ำลายกำลังถูไถที่ส่วนคับแคบ วูบวนไปมาจนขาทั้งสองข้างแยกกว้างออกเอง

            “มะ...ไม่นะ...”

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาาา!!!” คนตัวเล็กร้องออกมาสุดเสียง เมื่อความเสียววาบไหลปราดไปทั่วร่าง ยามที่นิ้วยาวกำลังกดสอดเข้ามาในช่องทางคับแคบทีเดียวจนสุดที่ทำให้ร่างทั้งร่างกระตุกเกร็ง ขาทั้งสองข้างไร้แรงจะหยัดยืน ร่างกายแอ่นโค้งราวลูกศรกับความเสียวสะท้านที่กำลังกระหน่ำเข้ามาในกาย

            มันมากเกินไป...มันกำลังทำให้ฮยอกแจแทบขาดใจ

            ใช่ว่าอาฮันคยองไม่เคยทำให้ แต่เวลานี้เขากำลังยืนขาสั่นอยู่ริมเตียง โดยมีผู้ชายตัวโตโอ้โลมด้วยมือทั้งสองข้าง และปลายลิ้นที่บ้างเลียไปตามแผ่นท้องขาว บ้างตวัดเข้าที่หัวนมนิ่มที่เปียกชุ่มน้ำลายลอยเด่นเหนือเสื้อนอน

            แล้วเหมือนว่าความคิดนี้จะดังไปไม่ถึงอาหนุ่ม เมื่อคนที่อยากเห็นความน่ารักของหลานรักเริ่มขยับมือ

            “อ๊า อา...อาฮัน...ฮยอกแจเสียว...เสียว...อึ้ก...ไม่นะ...อ้ะ...อ๊า...” ร่างบอบบางหอบถี่ ร่างเล็กเอนเข้าไปหาคนตรงหน้า ใบหน้าแดงก่ำด้วยแรงอารมณ์ ขณะที่ผิวกายขาวราวน้ำนมกำลังแดงจัดขึ้นทุกที ร่างกายช่วงล่างก็กำลังเด้งกายรับสัมผัสทั้งข้างหน้าข้างหลังอย่างห้ามตัวเองไม่ได้ ใบหน้าสวยส่ายสะบัดขึ้น ปากอ้ากว้างเผยอเปล่งเสียงครางที่ทำให้คนมองยิ่งพอใจ

            พอใจพอๆ กับร้อนรุ่มอยากครอบครองความน่ารักนี้ให้รุนแรงสมใจปรารถนา

            ฟึ่บ

            “อึ้ก!!!” แต่แล้ว ฮันคยองก็หยุดมือที่กำรอบแก่นกายเล็ก แล้วรั้งขาเรียวข้างหนึ่งให้ยันขึ้นมาที่เบาะนุ่มข้างกาย อีกข้างยืนรั้งอยู่ที่เดิม ก่อนที่จะกลับไปปรนเปรอด้วยสองฝ่ามือให้คนที่บัดนี้ยืนแยกขาออกกว้าง ขณะที่น้ำใสเหนียวหนืดเริ่มหยดลงบนที่นอนมากขึ้นทุกที

            น้ำรักของเด็กน้อยที่กำลังมีอารมณ์ถึงขีดสุด

            “อา...ไม่ไหว...อึ้กๆ..ฮื่อ...ฮยอกแจ...ยืน...ไม่ไหว...แล้ว...อ้ะอ๊าาาาา!!” คนตัวเล็กบอกเสียงสั่นสะท้าน เนื้อตัวสั่นคลอนไปตามแรกกระทบกระเทียบของฝ่ามือที่รูดรั้งแก่นกายของเขา และนิ้วยาวที่กำลังกดกระแทกเข้ามาในช่องทางคับแคบระรัวจนเขากำลังจะขาดใจตายไปจริงๆ

            ปลายนิ้วที่กดย้ำเข้ามาในจุดอารมณ์ที่ทำให้ร่างกระตุกทุกครั้งที่สอดลึกเข้ามา

            ความสุขสมที่ปนความตื่นเต้นทรมานทำให้ฮยอกแจยอมรับอย่างหน้าไม่อายว่าอยากจะยืดเวลาให้นานกว่านี้ แต่ขาที่ยันพื้นกำลังจะทรุดลงไปในวินาทีใดวินาทีหนึ่ง

            คำร้องขอที่ทำให้คนมองที่กำลังดื่มด่ำกับภาพแสนน่ารักนี้จัดการรวบเอวเล็กขึ้นมานั่งบนเตียง ทั้งที่ฮันคยองกำลังถูกความต้องการครอบงำ แต่เขามีความอดทนมากพอที่จะทำให้ฮยอกแจลืมไปเลยว่าเขาอายุเท่าไหร่ ทั้งยังสอนให้เด็กน้อยลุ่มหลงกับความปรารถนาที่เขาพร้อมจะมอบให้ อย่างที่ไม่มีทางที่ไอ้พวกเด็กหนุ่มๆ จะมอบความสุขได้มากเท่าเขา

            และแน่นอน ไอ้พวกนั้นไม่มีวันได้แตะต้องฮยอกแจของเขา

            ฟึ่บ      

            “อา...ยะ...อย่าหยุด...ได้โปรด...อึ้ก...ทำฮยอกแจ...ทำฮยอกแจอีก...” ความคิดของคนที่ดึงมือทั้งสองข้างจากความร้อนรุ่ม แล้วยกมือที่เลอะคราบน้ำเหนียวขึ้นมาใช้ปลายลิ้นเลีย จนคนที่นั่งอ้าขาออกกว้างบนเตียงร้องขอความเมตตา สองมือกำเสื้อนอนเอาไว้แน่น เมื่อความต้องการกำลังปริ่มขึ้นมาถึงปลายยอด

            ทว่า หนุ่มหล่อกลับเพียงโน้มหน้าไปกดจูบที่ริมฝีปากสีเชอรี่แล้วลูบไล้ด้วยปลายลิ้นราวกับดึงรั้งอารมณ์เด็กน้อยให้กลับมา มือใหญ่ก็ดึงกางเกงนอนของตัวเองลงมาพ้นสะโพกสอบ

            “ทำให้อาก่อนสิ” เสียงทุ้มพร่าที่กระซิบบอก เสียงที่ไม่ใช่การขอร้อง แต่เป็นการสั่ง ยามที่ฝ่ามือใหญ่ก็ดึงมือเล็กมากอบกุมแก่นกายใหญ่ที่ร้อนระอุของตัวเอง แล้วบังคับให้ลูบขึ้นลงอย่างเชื่องช้า

            การกระทำที่ทำให้ฮยอกแจตัวสั่นระริก ก้มมองแก่นกายใหญ่ที่ร้อนจัดและแข็งขืน

            “เด็กดี ทำให้อาหน่อยสิ” เสียงที่ราวกับหลอกล่อเด็กน้อยให้โน้มหน้าลงจนริมฝีปากชิดความร้อนผ่าว แอ่นโค้งสะโพกเปลือยขึ้นให้ฮันคยองใช้สองมือกอบกุมมันเอาไว้

            “ดี...แบบนั้น เด็กดี...” โพรงปากเล็กที่อ่อนนิ่มครอบครองส่วนแข็งขืนเข้าไปอย่างเชื่องช้า ปลายลิ้นสีสดตวัดเลียความใหญ่โต ชิมรสที่คุ้นชินอย่างอ่อนเดียงสา แต่ทำให้คนได้รับขบกรามแน่น ดวงตาคู่คมมองภาพแสนสวยของเด็กน้อยไม่วางตา ยามที่นิ้วยาวสอดลึกเข้าไปในช่องทางคับแคบทั้งสามนิ้ว

            “อึ้ก...อาห์...” เสียงครวญครางที่หลุดรอดจากปากของฮยอกแจทำให้ฮันคยองยิ่งเร่งมือเข้าไปกดขยี้จุดอารมณ์ภายในของร่างน้อยที่ครางอื้ออึง สะโพกส่ายร่อนไปมาอย่างเสียดเสียวไปทั้งร่าง

            การกระทำที่เร่งเร้าความต้องการของคนทั้งสองให้ลุกโชนหนักหน่วงกว่าเดิม

            RRRRRrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

            แต่แล้ว เสียงโทรศัพท์ก็ดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้างขัดจังหวะรักของคนทั้งคู่ให้ชะงักลง ในเมื่อเสียงรอสายนี้สำหรับคนในครอบครัว และแน่นอนว่าฮยอกแจสะดุ้งเฮือก เมื่อคิดว่าคนที่โทรเข้ามาอาจจะเป็น...มารดา

..................................................

กลับไปขว้างรองเท้าใส่เมย์ได้ที่ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น