วันเสาร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2557

NC Hip Hop Girls_42

NC Hip Hop Girls_42            “อืม...ชากี...ชากี~” เสียงครางแว่วหวานดังราวกับเสียงกระซิบ ยามที่สองร่างกำลังแนบชิดกัน ริมฝีปากอุ่นร้อนก็ประกบลงบนกลีบเนื้อสีแดงสดจนแนบแน่น บดคลึงเข้าหาอย่างไม่เบาแรง ราวกับถ่ายทอดความคิดถึงที่ไม่ได้สัมผัสกันเสียหลายวัน

            ความคิดถึงที่กำลังจะแปรเปลี่ยนเป็นความร้อนแรงมากขึ้นทุกที

            “ชากียา...ชากียาของผม...” เสียงทุ้มคำรามชิดกับผิวแก้มร้อนผ่าว พรมจูบหนักๆ ให้คนตัวเล็กกอดรัดรอบไหล่กว้างเอาไว้แน่น หัวใจดวงน้อยก็เต้นระรัวกับสถานที่แปลกใหม่ที่พวกเขากำลังสัมผัสกันและกัน

            ฟึ่บ

            เสื้อยืดที่คนตัวเล็กใส่ถูกดึงรั้งออกไปอย่างง่ายดาย ตามมาด้วยจูบร้อนแรงที่ประกบลงกับกลีบเนื้อนุ่มหยุ่นอีกครั้งอย่างไม่ให้เสียเวลา มือใหญ่ก็สอดลึกไปด้านหลังเพื่อควานเข้าหาตะขอเสื้อในที่ฮยอกแจใส่ติดมาด้วย เพียงพักเดียว ทั้งบราเซียและหน้าอกปลอมก็หล่นตุบลงไปกองรวมกับเสื้อยืดเนื้อนิ่ม เผยผิวขาวเนียนละเอียดให้สองฝ่ามือลูบไล้อย่างร้อนแรง

“อ้ะอ๊า~” แต่แล้วฮยอกแจก็เชิดหน้าขึ้นสูง เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสะกิดที่หัวนมนิ่มเบาๆ กัดคมกัดปากตัวเองแน่น กลั้นเสียงร้องที่จะหลุดลอดออกมาจากลำคอ ขณะที่ฮันคยองก็เงยหน้าขึ้นมาจากซอกคอขาว มองสิ่งที่เขากำลังใช้ปลายนิ้วจับต้องมันอยู่

“แข็งแล้วนะครับ”

“กะ...ก็ชากีจับมัน...” ฮยอกแจบอกเสียงเบาหวิว ยามก้มลงมองคนตัวโตที่กำลังใช้สองมือหยอกความนุ่มนิ่มเล่นไปมาจนมันชูชันขึ้นสู้มือทั้งสองข้าง ผิวแก้มขาวก็แดงจัดอย่างน่าดู แต่ไม่ว่าอะไรคนที่ทั้งเคล้นคลึง ทั้งบีบขยี้ สลับกับเขี่ยปลายนิ้วแรงๆ

            “อื้อ...มะ...อ้ะ...” การกระทำที่ทำให้ฮยอกแจสูดหายใจลึก ปิดปากตัวเองแน่น แผ่นอกขาวบางก็เผลอเด้งขึ้นสู้กับปลายนิ้วที่หยอกเย้าเขาไม่ได้หยุด

            “น่ารัก”

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...อึ้ก...ฮัน...ชากี...ชากีอ่า~” สิ้นคำของชายหนุ่ม ริมฝีปากร้อนผ่าวก็ครอบลงที่ส่วนนุ่มนิ่มอย่างรวดเร็ว ปลายลิ้นร้อนผ่าวตวัดเกลี่ยไปมาแรงๆ จนคนตัวเล็กยิ่งเชิดหน้าขึ้น ใบหน้าแสนสวยแสดงออกถึงอารมณ์หวามที่กำลังถูกคนรักปรนเปรอให้ มือเรียวก็ขยับมาลูบกลุ่มผมสีเข้มอย่างเบามือ อย่างพยายามผ่อนอารมณ์ที่เพลิดเพลินในรสรักให้ลดน้อยลงกว่านี้สักนิด

            สัมผัสของมือนุ่มที่ทำให้ชายหนุ่มยิ่งดูดเม้มแรงๆ มืออีกข้างก็เลื่อนลงต่ำมาที่ขอบกางเกงขาสั้น เพียงเกี่ยวมัน แล้วรั้งลงเบาๆ กางเกงเนื้อนุ่มก็หล่นตุบไปกองที่ข้อเท้าขาวผ่อง

            “หวาน...ทำไมหวานขนาดนี้หืม...”

            “อ้ะ...ฮัน...อืม...ยะ...อย่าเลียแบบนั้นสิ...” ฮยอกแจถึงกับสะดุ้งน้อยๆ มือเรียวขยับไปกำไหล่แกร่งมั่น เมื่อริมฝีปากร้ายกาจกำลังใช้ปลายลิ้นร้อนลากเลียลงมาเรื่อยๆ จนถึงสะดือ จากนั้นก็ลากปลายลิ้นหยอกเย้าที่ท้องน้อยจนคนสวยต้องเด้งแผ่นท้องหนี เสียงหอบหายใจยิ่งประสานไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง

            “เสียว...ชากี...ฮยอกเสียว...อ่ะอ๊า...” เสียงครางพร่ายิ่งดังสะท้าน เมื่อชายหนุ่มรูปหล่อยังคงหยอกเย้าที่แผ่นท้องขาวผ่องหนักหน่วงกว่าเดิม ทั้งที่ฝ่ามือใหญ่กำลังสอดลึกเข้าที่เรียวขาขาวทั้งสองข้างเพื่อสัมผัสกับส่วนน่ารักที่โป่งพองขึ้นภายใต้ชั้นสีขาวสะอาดตา

            ความขาวสะอาดที่กำลังสะท้อนถึงความต้องการของคนรักให้ฮันคยองได้เห็นอย่างชัดเจน

            จุ๊บ

            “อื้อ!!!” ฮยอกแจถึงกับปิดปากแน่น ลืมตาโพลง เมื่อริมฝีปากอุ่นๆ กดแนบเข้าที่ส่วนอ่อนไหวภายใต้กางเกง อีกทั้งปลายลิ้นอุ่นยังดุนดันมันแรงๆ จนความปรารถนาที่มีต่ออีกฝ่ายยิ่งสูงขึ้น ขาเรียวสั่นระริกแบบที่เจ้าตัวได้แต่ก้มหน้าลงมอง

            “ยะ...อย่าแกล้งฮยอก...อึ้ก...” เสียงร้องที่หนุ่มลูกครึ่งเงยหน้าขึ้น มือใหญ่ก็ขยับมาเกาะกุมส่วนน่ารักแล้วคลึงเบาๆ แล้วเพียงปลายนิ้วผละออกห่าง ของเหลวเหนียวใสก็ติดปลายนิ้วจนเห็นเป็นเส้นสายเชื่อมแสงน่าอาย

            ความต้องการที่อัดแน่นจนปรากฏเป็นความชื้นกระจายเป็นวงกว้างจนฮันคยองตาวาววับ

            “ต้องการผมมั้ยครับ...ชากียา” ฮันคยองเกี่ยวปลายนิ้วกับขอบกางเกงชั้นในแล้วดึงลงอย่างระมัดระวัง ให้คนที่ตัวสั่นระริกกัดปากแน่น ดวงตาเรียวสวยฉ่ำเยิ้มไปด้วยหยดน้ำใส ก้มลงสบตาคมวาวที่กำลังแสดงถึงความป่าเถื่อนในอารมณ์

            คำถามที่รู้ดีอยู่แล้ว แต่ฮยอกแจที่บัดนี้ร่างกายเปลือยเปล่าไปทุกสัดส่วนจนแสงจันทร์สะท้อนเข้ากับผิวกายขาว และส่วนปลายแดงก่ำฉ่ำน้ำก็เลื่อนปลายนิ้วไปจับฝ่ามือใหญ่ที่วางแนบบนสะโพกของเขา

            หมับ

            “อึ้ก...คุณรู้...ชากีรู้ว่าฮยอกต้องการ...คุณ...ให้ร่างกายฮยอก...บอกคุณ...ว่าต้องการคุณ...มากแค่ไหน”

            กึก

            คำตอบแสนน่ารักของคนที่จับมือใหญ่ไปวางแนบลงที่ส่วนอ่อนไหวของตัวเอง ใบหน้าที่แดงจัดทั้งยังชื้นเหงื่อพยายามส่งยิ้มหวานมาให้ เสียงหวานสั่นพร่าเร้าอารมณ์ ยามที่บังคับให้มือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วแก่นกายเล็กที่กำลังปริ่มน้ำมากขึ้นทุกที

            คำตอบที่ยิ่งกว่าเสียงหวานที่บอกว่า...ต้องการ

            การกระทำที่ทำให้นักแสดงหนุ่มตาวาววับ ความต้องการปะทุเข้ามาในร่างจนยากจะระงับมันลง มีเพียงความน่ารักของชากียาของเขาเท่านั้นจะดับความต้องการที่ก่อเกิดขึ้นได้

            “อ๊าาาาาา!!! ฮัน...ชากี~ อ้ะๆ...อื้อ...” ฮยอกแจถึงกับหวีดร้องออกมาเสียงดัง เมื่อมือใหญ่จัดการชักรูดส่วนอ่อนไหวให้เขาแรงๆ จนมือเรียวรีบตะครุบริมฝีปากตัวเองมั่น ปิดกลั้นเสียงร้องน่าอายที่บอกว่าเขาต้องการผู้ชายคนนี้มากมายแค่ไหน

            ฟึ่บ

            จากนั้น หนุ่มจีนก็ผละไปเพียงครู่เพื่อดึงเสื้อยืดของตัวเองอย่างรวดเร็ว แล้วกลับมารูดรั้งความน่ารักให้คนรักที่กำลังจะยืนไม่อยู่ในนาทีใดนาทีหนึ่ง

            “ยันเอาไว้นะ คุณจะได้ไม่เจ็บ” แล้วหนุ่มหล่อก็ใช้เสื้อตัวนั้นวางลงบนโขดหินเรียบๆ ดันร่างบอบบางให้หมุนตัวหันหลังให้ บังคับสองมือให้ยันแขนไว้กับโขดหินที่มีเสื้อนุ่มรองเอาไว้อยู่ก่อนแล้ว จากนั้นก็ใช้มือข้างที่เลอะเปรอะเปื้อนด้วยคราบคาวแหวกลึกเข้าไปที่กลีบเนื้อที่เต้นตุบ

            “อึ้ก...” ฮยอกแจกัดปากเชิดหน้าขึ้น เมื่อความเสียววาบพุ่งเข้ามาทั่วกาย ก้นนุ่มก็แอ่นไปด้านหลัง เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังคลึงช่องทางสีสดที่ปิดสนิทเบาๆ น้ำตาแห่งความต้องการไหลซึมมาที่หางตาบ่งบอกว่าฮยอกแจกำลังต้องการผู้ชายคนนี้มากมายแค่ไหน

            ฟึ่บ

            “อาห์~” ปลายนิ้วยาวกดสอดเข้าไปในช่องทางฉ่ำหวานที่บีบกระชับเข้าหาถี่แรงจนฮันคยองกัดฟันแน่น ร่างสูงใหญ่ดึงกางเกงออกไปอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนที่ขยับเข้ามาใช้เรือนร่างเปลือยเปล่าแนบชิดกับแผ่นหลังขาวเนียน ริมฝีปากร้อนระอุก็กดจูบที่ต้นคอด้านหลังหนักๆ จนฮยอกแจสะท้าน

            “ผมต้องการคุณ...ต้องการคุณ ฮยอกแจของผม” ฮันคยองกระซิบเสียงพร่า ปลายนิ้วก็กดสอดเข้าช่องทางด้านหลังหนักหน่วงกว่าเดิม ยามที่คนตัวเล็กก็ได้แต่ครางอื้ออึงในลำคอ พยายามกลั้นเสียงร้องของตัวเองเต็มที่

            “เหมือนกัน...อึ้ก...เหมือนกัน...” ฮยอกแจว่าเสียงสะท้าน ยามที่เบียดก้นนุ่มเข้าหาส่วนแข็งแกร่งที่ตื่นตัวเต็มที่ แล้วดันชิดกับร่องก้นของเขา ใบหน้าสวยจัดที่กำลังยั่วเย้าอารมณ์ชายเหลือเกินก็หันมา

            ความสวยงามที่สวยเสียยิ่งกว่าดาวนับล้านบนท้องฟ้า มากกว่าท้องทะเลที่กำลังสาดซัดเข้ากระทบหาด สวยและดึงดูดเสียจนฮันคยองก้มลงไปประกบจูบที่เรียวปากสีสวยที่เผยอรับความร้อนแรง บดขยี้ราวกับประกาศบอกใครๆ ว่าคนสวยคนนี้เป็นของเขา

            ฟึ่บ

            “อื้อ!!!!” ฮยอกแจครางอื้ออึงในลำคอ มือเรียวจิกขยำเสื้อที่รองเอาไว้ใต้มือแน่น เมื่อส่วนใหญ่โตกดสอดเข้ามาในส่วนคับแคบอย่างรวดเร็ว เสียดสีกับผนังนิ่มทุกด้านจนร่างบอบบางสะท้านเยือกด้วยความเสียดเสียวที่แทบลืมหายใจ

            จูบร้อนที่คนตัวเล็กเป็นฝ่ายกดแนบเข้าหาอีกครั้ง ปิดกลั้นเสียงร้องที่กำลังจะหลุดลอดออกมาจากริมฝีปาก ทั้งที่ช่องทางอุ่นนุ่มกำลังบีบกระชับความใหญ่โตที่ทำให้ฮันคยองคำรามลั่น

            “อ้ะอ๊า...อึ้ก...ฮัน...อื้อๆ...” ฮยอกแจหลับตาแน่น ซบหน้าลงกับหินก้อนใหญ่ตรงหน้า เมื่อท่อนไฟร้อนกำลังกระหน่ำถี่เข้ามาในร่าง มือเรียวพยายามปิดปากตัวเอง ใบหน้าสวยก็เชิดขึ้นน้อยๆ แอ่นก้นไปด้านหลังเพื่อรองรับแรงขับควบที่มากขึ้นทุกที

            ชากีชอบเซ็กส์ร้อนแรง...แล้วเขาก็ชอบที่จะรองรับความร้อนแรงนี้

            “อาห์...ฮยอกแจ...ฮยอกแจ...” ฮันคยองคำรามลั่น มือใหญ่กระชับสะโพกมนที่แอ่นโค้งอยู่ตรงหน้า แล้วสอดลึกเข้าไปใต้ขาเรียว กอบกำส่วนอ่อนไหวที่กำลังจะปลดปล่อยในไม่ช้าไว้ในมือ แรงตอดรัดที่มากกว่าปกติกำลังบอกเขาได้ดีว่าคนตัวเล็กตื่นเต้นมากมายแค่ไหน

            ริมฝีปากอุ่นร้อนก็แนบลงกลางแผ่นหลังขาว ทั้งที่แก่นกายใหญ่ยังคงสอดลึกเข้ามากขึ้นทุกที จนคนได้รับสะดุ้งน้อยๆ ใบหน้าเรียวซบลงกับท่อนแขนตัวเองแล้วกัดเนื้อตัวเองแน่น

            “อื้อๆ...ฮัน...แรงอีก...ก็ได้...อาห์...ไม่ต้องยั้ง...ก็ได้...อึ้กๆ...” แต่แล้ว ฮยอกแจก็หันมาบอกเสียงพร่า ยามที่เนื้อตัวกำลังสั่นไหวไปหมดกับแรงเสียดสีที่กระหน่ำเข้ามาไม่มีหยุด ทว่าฮยอกแจกลับรู้ดี...ชากียาของเขายังไม่ได้เอาจริงๆ ยังไม่ได้เข้ามาเต็มแรงด้วยซ้ำ

            กึก

            คำพูดที่ทำให้ฮันคยองแนบตัวลงกับความขาวเนียนจนผิวเนื้อเสียดสีกันแนบแน่น มือใหญ่ดันใบหน้าสวยจัดให้หันมา จ้องลึกเข้าไปในดวงตาเรียวสวยด้วยแววตาที่ปิดบังความต้องการเอาไว้ไม่มิด

            “ผมรักคุณ”

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อื้อ...อ๊าาาาา!!!!!...อื้อ...” มือใหญ่รั้งขาเรียวข้างหนึ่งให้ยกสูงขึ้น ก่อนที่จะกดกายเข้าไปรัวแรงจนฮยอกแจเบิกตากว้าง เสียงครางหวีดลั่นให้คนตัวโตประกบจูบลงที่เรียวปากสีสด กดจูบหนักๆ ให้เสียงร้องกลืนหายไปในลำคอ เหลือเพียงเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่กำลังประสานไปกับเสียงคลื่นยามค่ำคืน

            การแสดงความรักที่ส่งผ่านร่างกายที่เสียดสีเข้าหากันอย่างร้อนแรง บอกความรู้สึกภายในที่ต่างฝ่ายต่างมีต่อกัน โดยมีพยานเป็นดาวนับล้าน ดวงจันทร์เสี้ยว หาดทรายขาว และคลื่นทะเลที่พัดโหมความรักของพวกเขาจนถึงสุดปลายทางของความต้องการ

            สายธารความรักที่ปลดปล่อยออกมาพร้อมกับร่างเล็กที่อ่อนยวบยาบคาอ้อมกอดแข็งแกร่ง และเสียงหวานใสที่พึมพำบอก

          “รักชากี....เหมือนกัน...”

...............................................

คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่ 


ขอบคุณค่า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น