วันพุธที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2557

NC Twin’s Trap Children_54

NC Twin’s Trap Children_54            หมับ

            “อึ้ก...ยะ...อย่า...อย่านะ” ฮายังได้แต่สะดุ้งสุดตัว ก้มลงมองร่างกายช่วงล่างผ่านม่านน้ำตาอย่างหวาดกลัว เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังจับเข้าที่แก่นกายเล็กเต็มแรง ปลายนิ้วยาวก็ลูบไล้ส่วนอ่อนไหวไปมาจนร่างทั้งร่างร้อนวูบ

            “อย่า...แตะต้อง...ฮึก...ตัว...ฮายัง...”

            “ฮึ ไม่ต้องห่วง พี่ไม่ทำแค่จับหรอกนะ”

            “อ๊า!!! อย่า...อย่า...หยุดนะ...อึ้ก...” ฮายังได้แต่ส่ายสะบัดหน้าไปมาบนหมอนใบนุ่ม เมื่อชายหนุ่มโน้มหน้าลงมาใช้ปลายลิ้นปาดเลียหัวนมนิ่มแรงๆ ก่อนที่จะขบกัดจนทั้งความกลัวทั้งความเสียวซ่านพุ่งวาบเข้ามาในกาย ฝ่ามือใหญ่ก็กำรอบส่วนอ่อนไหว แล้วขยับรูดรั้งอย่างไม่คิดเบาแรง

            “อึ้ก...อย่า...อย่า...” ฮายังปล่อยน้ำตาหยดแล้วหยดเล่าไหลผ่านแก้ม ยามที่ริมฝีปากที่เคยมอบสัมผัสอ่อนหวานกำลังขบกัดไปทั่วร่างกายของเขา ปลายลิ้นไล้เลียอย่างตะกละตะกลาม และไร้ซึ่งการทะนุถนอมจนเหมือนเล่นกับของเล่นชิ้นหนึ่ง

            “ฮึ เนี่ยน่ะหรือที่บอกว่าอย่า” คำพูดโหดร้ายกระซิบบอกเบาๆ ยามที่ฝ่ามือใหญ่กำลังเล่นกับแก่นกายเล็กที่กำลังชูชันตามแรงเล้าโลมที่แม้จะโหดร้าย แต่มันก็ทำให้ส่วนอ่อนไหวตอบสนองอย่างน่าอับอายที่สุด

            “ปากบอกว่าพี่มั่วไม่เลือก แล้วตัวฮายังล่ะ...ทำไมมีอารมณ์กับคนมั่วไม่เลือก”

            “ฮึก...หยุด...ได้โปรด...อย่านะ...อ้ะอ๊า...” ฮายังส่ายหน้า ตัวสั่นเทา ร่างทั้งร่างก็สะดุ้งวาบกับฝ่ามือหยาบกร้านที่ชักรูดส่วนที่ไม่เคยมีใครแตะต้องมาก่อนอย่างรุนแรง ปลายนิ้วก็ลูบวนส่วนปลาย จนส่วนปลายแดงก่ำยิ่งฉ่ำน้ำ ริมฝีปากร้อนก็ขบกัดหัวนมนิ่มแรงๆ จนฮายังได้แต่สะอื้น

            “อ๊า...ยะ...อย่านะ...” แม้ว่าร่างน้อยจะร้องขอ แต่คนทำก็ไม่คิดผ่อนปรน เมื่อฝ่ามือใหญ่ยังคงรูดรั้งส่วนอ่อนไหวอย่างไม่คิดผ่อนแรง ดวงตาคู่คมก็มองร่างที่บิดกายเร้าอยู่ใต้ร่างด้วยสายตาเย็นชา ทั้งที่เขายอมรับ...ยอมรับว่าผิวกายขาวผ่อง เสียงครวญคราง ใบหน้าเลอะคราบน้ำตาของนัมฮายังกำลังทำให้เขามีอารมณ์...แบบที่มากกว่ารู้สึกกับใครคนไหน

            “ขอโทษพี่เดี๋ยวนี้ ฮายัง”

            “ฮึก...ไม่...” คนฟังส่ายหน้าแรงๆ สะอื้นจนตัวสั่น นึกรังเกียจตัวเองที่เขาต้องมาครวญครางต่อหน้าผู้ชายคนนี้ที่เหมือนกำลังพอใจกับความทรมานของเขา และสติที่เหลืออยู่น้อยนิดก็บอกเขาว่าจะไม่เอ่ยคำที่ผู้ชายคนนี้ต้องการ

            “ก็ดี...”

            “อ๊า!!! อย่า...อย่าทำนะ...หยุด!!!” ฮายังหวีดร้องออกมา เมื่อกังจารั้งสะโพกมนให้ลอยขึ้นสูง ฝ่ามือใหญ่ข้างหนึ่งก็รูดรั้งส่วนอ่อนไหวแรงๆ ขณะที่ปลายลิ้นก็ไล้เลียเข้าที่ส่วนทางเข้าคับแคบที่ปิดสนิทจนร่างทั้งร่างสะท้านเฮือก

            “อย่า...อึ้ก...ยะ...อย่า...อ๊าาาาาา!!!!” ฮายังร้องลั่น เมื่อปลายลิ้นร้อนชื้นกำลังสอดลึกเข้ามา จนความรู้สึกแปลกใหม่กำลังเล่นงานร่างกาย สติเริ่มเลือนรางไปกับสัมผัสหยาบกระด้าง หากแต่ปลุกเร้าของคนตรงหน้า

            ฟึ่บ

            “อ๊า...เจ็บ...หยุด...ฮายังเจ็บ...เจ็บ!!” เด็กน้อยร้องลั่น ยามที่ปลายนิ้วยาวสอดลึกเข้ามาภายในจนสุดในทีเดียว ความเจ็บเสียดเข้าเล่นงานร่างกายจนน้ำตาหยดแล้วหยดเล่าไหลผ่านแก้ม หัวใจดวงน้อยเจ็บจนร้าวกับการกระทำป่าเถื่อนของผู้ชายคนนี้

            แต่แม้ว่าหัวใจจะเจ็บ แต่ร่างกายกลับกำลังตอบสนองกับสิ่งที่คนๆ นี้ทำ

            “บอกว่าไม่ แต่ในตัวฮายังกำลังบีบมือพี่แรงขนาดนี้นะ” น้ำเสียงดูถูกของคนที่กำลังกดปลายนิ้วเข้าไปจนสุด ทั้งยังกวาดควานภายในจนร่างน้อยกระตุกเอ่ยขึ้น หัวใจยิ่งเจ็บหนักกว่าเดิมกับน้ำเสียงของคนที่เหมือนดูถูกร่างกายของเขา

            “หยุด...พอแล้ว...ได้โปรด...ฮึก...หยุดที...” เสียงร้องไห้ปนเสียงครางของคนที่กำลังถูกกระตุ้นหนักๆ ไม่ทำให้กังจาหยุดมือ นอกจากฝ่ามือใหญ่กำลังชักรูดแรงขึ้น มืออีกข้างกระหน่ำกดสอดเข้าไปภายในให้เด็กน้อยครางลั่นไปทั้งห้อง แล้วยามที่ช่องทางอ่อนนุ่มกำลังบีบรัดมือเขาหนักหน่วงขึ้น...

            หมับ

            “อ๊า...อ้ะ...อย่า...ปล่อย...” เสียงครวญครางแทบขาดใจของฮายังกลายเป็นลมหายใจที่ขาดห้วง เมื่อปลายนิ้วกำลังกดปิดแก่นกายเล็กเอาไว้ ความทรมานจากการต้องการปลดปล่อยตีตื้นขึ้นมาในอก ร่างทั้งร่างก็ดิ้นหนีอย่างหวังจะพ้นความทรมาน

            “ขอโทษพี่เดี๋ยวนี้ นัมฮายัง!!

            “ฮึก...มะ...ไม่....ไม่...ปล่อยนะ...ปล่อย...”

            “งั้นก็อย่าหวังว่าพี่จะปล่อย”

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อ๊าาาา!!!!!!!! อย่า...อย่า...ได้โปรด...มะ...ไม่ไหวแล้ว...ฮึก...ไม่ไหว...” ฮายังหวีดร้องลั่นไปทั้งห้องกว้าง เมื่อปลายนิ้วยาวกระหน่ำสอดลึกเข้ามาในกาย กระแทกเข้ากับจุดเสียวภายใน ทั้งที่มือใหญ่กำลังกดปิดส่วนอ่อนไหวเอาไว้แน่นจนความทรมานกำลังเล่นงานจนทนไม่ไหว

            แค่ต้องเจอพายุอารมณ์ที่ไม่เคยต้องสัมผัส ฮายังก็แทบแย่แล้ว แต่มาเจอการกระทำโหดร้ายของผู้ชายคนนี้ สุดท้าย ศักดิ์ศรีของเด็กน้อยก็ไหลรินออกมาเป็นน้ำตา พร้อมกับเสียงแหบพร่าที่บอกอย่างเจ็บปวดไปทั้งหัวใจ

            “ขอ...โทษ...ฮึก...ฮายัง...ขอโทษ...ขอโทษ”

คำขอโทษที่เปรียบดังศักดิ์ศรีที่ถูกย่ำยี แลกกับการปลดปล่อยที่กังจาปล่อยปลายนิ้วตัวเองออก เพียงชัดรูดไม่กี่ที ร่างทั้งร่างก็กระตุกวาบ ปลอดปล่อยหยาดน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มฝ่ามือใหญ่อย่างหมดสิ้นเรี่ยวแรงต่อค่ะ

            ตุบ

            ร่างของฮายังถูกปล่อยให้ทิ้งตัวลงบนที่นอนอย่างหมดแรง ร่างน้อยก็สะอื้นจนตัวโยน โดยมีผู้ชายตัวโตมองด้วยสายตาเรียบนิ่ง หากแต่...หัวใจกำลังอ่อนลงเพราะน้ำตาพวกนี้

            หมับ

            ฟึ่บ
           
“แฮ่ก...อย่ามาแตะต้องตัวผม...ฮึก...คุณมันเลว...ฮึก...เลวที่สุด...” แต่เพียงฝ่ามือใหญ่แตะลงที่หัวไหล่บอบบาง ฮายังก็ดึงตัวหนี ร่างที่สะอื้นจนพูดไม่รู้เรื่องก็ตะโกนลั่นออกมา พร้อมกับสะบัดหน้าที่ดวงตาแดงช้ำจากการร้องไห้มามองอย่างหวาดกลัว พร้อมกับเสียงใสที่เอ่ยออกมาอย่างเจ็บปวดที่สุด

“ฮึก...ผมเกลียดคุณ...ได้ยินมั้ยว่า...ผมเกลียดคุณ”

กึก

ดวงตาของกังจาที่อ่อนลงเข้มขึ้นทันที มือสองข้างกำหมัดแน่นกับคนที่กล้าลองดีพูดแบบนี้กับเขาอีกครั้ง แม้ว่าหัวใจจะไม่อยากทำร้ายเด็กคนนี้ แต่คนที่มีทุกอย่างและไม่เคยมีใครกล้าขัดใจอย่างเขาก็รู้สึกเหมือนตัวเองถูกหยาม และนั่น...กังจายอมไม่ได้

หมับ

“โอ๊ย!!!

“ตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะใจดีด้วยหรอกนะ แต่ในเมื่อเกลียดกันขนาดนี้ก็ไม่จำเป็นแล้วล่ะ” ฮายังได้แต่หวีดร้องอย่างหวาดกลัว เมื่อร่างของเขาถูกพลิกให้นอนคว่ำลง  สองมือก็ยิ่งพันกับเนกไทจนเจ็บ หากแต่ความเจ็บปวดตรงข้อมือยังไม่เท่าความหวาดกลัวคนที่กำลังกระชากกางเกงออกไปจากกาย

“ไม่นะ...ไม่...ฮึก...ไม่...” ฮายังสะอื้นในอก เมื่อร่างของเขาถูกกระชากสะโพกให้ลอยขึ้น น้ำตาหยดลงบนหมอนจนเปียกชุ่มโชก

            เสียงที่กังจาบอกเสียงเหี้ยม

          “เสียใจตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วล่ะ นัมฮายัง”

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาาาาา!!!!! เจ็บ...ผมเจ็บ!!! เอามันออกไป...ฮึก...ผมเจ็บ...อึ้ก...มะ...ไม่เอา...ฮึกๆ” เสียงหวีดร้องพร้อมกับน้ำตาที่ไหลพรากจากดวงตาเป็นตัวบอกอย่างดีว่าร่างน้อยเจ็บปวดแค่ไหนกับการที่กังจาดันกายเข้าไปในช่องทางคับแคบอย่างรุนแรง

            มากเสียจนหยาดบริสุทธิ์ไหลริน

            “ฮึก...เจ็บ...ไม่เอา...ไม่”

            ฟุ่บ

            “ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!” ฮายังขยุ้มผ้าปูเตียงแน่น ใบหน้าฝังลงกับหมอนใบนุ่ม เมื่อความเจ็บปวดแทบจะขาดใจตายพุ่งวาบเข้ามาในร่าง เมื่อกังจาดันกายมาอีกทีในช่องทางคับแคบก็สุดความยาวที่ทำให้ร่างน้อยร้องไห้แทบจะขาดใจ

            อาการทรมานที่คนตัวโตขบกรามแน่น มองร่างขาวผ่องที่เต็มไปด้วยรอยรักที่กำลังตัวสั่นสะท้าน ซุกหน้าลงกับหมอน ร้องไห้จนเหมือนจะขาดใจ อีกทั้งของเหลวที่กำลังไหลซึมออกมาจนแก่นกายใหญ่ขยับเคลื่อนได้ก็เป็นการบอกเขาว่าเด็กน้อยกำลังเจ็บปวดแค่ไหน

            กังจายอมรับว่าภายในช่องทางอุ่นนี้ราวกับสวรรค์ที่เขาอยากจะสอดประสานกายถี่รัว แบบไม่สนใจว่าฮายังจะรู้สึกยังไง หากแต่หัวใจ...กำลังอ่อนลงทุกที

            “เจ็บ...ฮึก...ฮายัง...เจ็บ...ไม่เอา...มันเจ็บ...” ฮายังบอกเสียงสั่นระริก หอบหายใจแรงๆ เกร็งร่างรับความเจ็บปวดที่อึดอัดไปหมด ทั้งที่เขาเคยนึกภาพว่าวันที่เขายอมเป็นของพี่กังจา คงเป็นวันที่เขามีความสุข คงเป็นสัมผัสอ่อนหวานที่ทำให้ร่างนี้แทบหลอมละลาย

            แต่ในความเป็นจริงแล้ว...มันไม่มีอะไรที่เหมือนที่ฝันเลยสักอย่างเดียว

            “ฮายัง...หายใจลึกๆ ครับเด็กดี...อย่าเกร็ง”

กึก

แต่แล้ว เสียงทุ้มนุ่มที่เขาไม่คิดว่าจะได้ยินก็กระซิบอยู่ริมหู ร่างสูงใหญ่ก็แนบลงมาจนผิวเนื้อแนบสนิทกัน ฝ่ามือใหญ่สอดลึกเข้ามาใต้เรียวขาขาว ก่อนจะกอบกำส่วนอ่อนไหวเอาไว้ แล้วลูบไล้อย่างเบามือ

            “ถ้าฮายังเกร็ง เราจะเจ็บนะครับ” กังจาบอกเสียงพร่า แล้วริมฝีปากอุ่นร้อนก็กดจูบที่ผิวแก้มขาว มือใหญ่ดันใบหน้าหวานให้หันกลับมา ก่อนที่จะประกบจูบที่ริมฝีปากนิ่มด้วยการกระทำที่แตกต่างจากตอนแรกโดยสิ้นเชิง

            จูบที่ฮายังอยากจะเบือนหน้าหนี หากแต่ความเจ็บปวดที่กำลังสอดแทรกอยู่ในกายก็ทำให้เขาได้แต่เผยอปากรับราวกับมันเป็นยาที่ช่วยบรรเทาความเจ็บลงทีละน้อย

            จูบที่กังจาบดเบียดแนบชิดอย่างรุนแรง ปลายลิ้นร้อนผ่าวสอดลึกเข้ามาภายใน เกาะเกี่ยวเข้ากับลิ้นเล็กที่ส่งมาหาอย่างที่เจ้าของไม่รับรู้การกระทำของตัวเองแล้ว มือใหญ่ก็ปลุกเร้าส่วนอ่อนไหวอย่างเบามือ ยามที่ยอมข่มกายไม่เคลื่อนสะโพกสอบ เอาแต่ทิ้งค้างเอาไว้เฉยๆ

            “อืม...” เสียงครางจากเรียวปากหวานที่เจือด้วยรสปร่าของหยดน้ำตา ทำให้กังจาเลื่อนปลายนิ้วมาลูบไล้หัวนมนิ่มอย่างเบามือ สะกิดเขี่ยเบาๆ ให้ฮายังผวาร่างเข้าหา แรงบีบรัดผ่อนปรนลง จนร่างสูงเริ่มขยับกายเนิบๆ

            “อาห์...ฮึก...” เสียงครางปนเสียงสะอื้นดังจากเรียวปากหอมหวานแบบที่กังจาก็ไม่ยอมผละจากจูบง่ายๆ ฝ่ามือทั้งสองข้างก็ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม จนฮายังแทบสะลักกับรสกามอารมณ์ที่ถูกยัดเยียดให้

            หมับ

            “อึ้ก...อาห์...ฮึก...ฮื่อ...” ยามที่กังจาถอนริมฝีปากออก เพื่อกดจูบตั้งแต่หลังคอขาว ไล้เลียลงมาเรื่อยๆ ฮายังก็ทำได้เพียงสะอื้น หอบหายใจหนักๆ เชิดหน้า อ้าปากน้อยๆ ปล่อยทั้งน้ำตาและน้ำใสไหลซึมจนเลอะหมอนตรงหน้า สะโพกเล็กก็ถูกดันให้ยกสูงขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของชายหนุ่ม

            “อาห์...ข้างในฮายัง...สุดยอดเลยรู้หรือเปล่า...อืม...” กังจาคำรามเสียงกร้าว ยามที่กระชับสะโพกเล็ก แล้วดึงกายออกจนเกือบหลุดแล้วกดกระแทกเข้าไปใหม่ จนร่างน้อยหวีดร้องลั่น

            “ฮึก...อย่า...พอ...พอแล้ว...” เสียงร้องขอความเมตตาไม่ได้รับการตอบสนอง เมื่อกังจากำลังดุนดันกายเข้ามาแรงขึ้นทุกที

            แต่แม้ว่าฮายังจะร้องให้หยุด แต่ร่างกายไม่รักดีกลับตอบสนองกับความใหญ่โตที่สอดประสานเข้ามาในเรือนกาย และเพียงเขาแตะต้องส่วนไหน ร่างทั้งร่างก็ผวาเข้าหาราวกับไม่ใช่ร่างกายของตัวเอง

            “อาห์...แน่ใจหรือว่าจะให้พี่หยุด”

            ฟึ่บๆๆๆ

            “อ๊าาาาาาาา!!!! อึ้กๆ...ฮื่อ...อย่า...ตรงนั้น...ตะ...ตรงนั้น” ฮายังหวีดร้องออกมาลั่นห้อง เมื่อแก่นกายใหญ่กระแทกเข้าจุดอารมณ์ภายใน จนกังจาแสยะยิ้ม ร่างสูงก็จงใจกดกระแทกเข้าไปหนักๆ ทุกครั้ง จนเสียงครวญครางดังแทบขาดใจ

          ทำไม ทำไมต้องทำกันแบบนี้

            ความคิดสุดท้ายของฮายังที่ไม่อาจควบคุมร่างกายได้อีกต่อไป ทำได้เพียงครวญครางอย่างเสียวซ่านกับสัมผัสที่กดกระหน่ำถี่เข้ามา ตอบรับความรุนแรงที่ถูกป้อนให้ เรือนกายเล็กก็ตอบรับแก่นกายใหญ่ราวกับคนร่านเซ็กส์ที่ทำให้เจ้าตัวยิ่งเจ็บไปทั้งหัวใจ

            ฟึ่บๆๆๆๆ

            “อ๊า...ฮึก....อื้อๆ...” ฮายังแทบจะขยุ้มผ้าปูเตียงขึ้นมา ความเสียวซ่านที่ได้รับทำให้เขาไม่สนใจความเจ็บของเนกไทที่บาดอยู่ตรงข้อมือ มีเพียงผิวเนื้อที่เสียดสีปลุกไฟราคะให้ลุกโชนยิ่งกว่าเดิม เสียงเนื้อกระทบเนื้อก็ดังก้องไปทั่วทั้งห้องบ่งบอกความร้อนแรง

            ฮายังกำลังหอบหายใจหนักๆ ช่องทางด้านหลังบีบกระชับถี่ๆ เสียงครวญกระเส่าดังก้อง บ่งบอกว่าร่างน้อยกำลังจะไปถึงจุดหมายปลายทาง ท่าทางที่กังจายิ่งเร่งกายหนักหน่วง

            “อึ้ก...อ๊า...อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!! แฮ่กๆ...อาห์...” แล้วฮายังก็หวีดร้องลั่น ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มที่นอนนุ่ม เสียงหอบหายใจดังก้อง หากแต่ถูกรวบสะโพกให้สูงกว่าเดิม เพื่อรองรับผู้ชายคนนี้

            การกระทำที่แม้ว่าร่างกายจะสุขจนเหมือนลอยคว้างอยู่กลางสวรรค์ แต่หัวใจ...กลับถูกฉุดกระชากลงในขุมนรก

            เฮือก!

            แต่แล้ว ฮายังก็สะดุ้งเฮือก ยามที่ความร้อนพุ่งวาบเข้ามาภายใน จนเสียงครางอื้ออึงดังในลำคอ ก่อนที่ร่างทั้งร่างจะถูกปล่อยให้ทิ้งตัวลงบนที่นอนนุ่มอย่างหมดเรี่ยวแรง

.............................................

กลับไปต่ออีกสักนิดที่
ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น