วันเสาร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2557

NC Hip Hop Girls_44

NC Hip Hop Girls_44            “อปป้า อืม...อปป้า”

            ภายในห้องแต่งตัวที่ติดกระจกล้อมรอบมีเพียงสองชีวิตอยู่ภายในนั้น ขณะที่ลีดงแฮก็กำลังนั่งคุกเข่าอยู่หน้านักแสดงหนุ่มรูปหล่อ สองมือประคองแก่นกายใหญ่โตเอาไว้มั่น ริมฝีปากสีสวยก็กำลังอ้าออกเพื่อดูดอมส่วนปลายแข็งขืนอย่างเอาใจ จนเสียงจ๊วบจ๊าบดังก้องทั่วทั้งห้องกว้าง

            “เด็กดี...อาห์...ไม่ให้อปป้าจริงๆ หรือ” คิบอมที่กำลังยืนพิงกำแพง มือข้างหนึ่งก็ลูบศีรษะเล็กถามเสียงแหบพร่า ให้คนที่ปากไม่ว่างส่ายหน้าเร็วๆ

            “อื้อ...ไม่” ดงแฮผละออกมาบอก แล้วกลับไปใช้ปลายลิ้นเลียไปตามความยาวให้คนเอาแต่ใจ ทั้งที่เนื้อตัวกำลังร้อนรุ่มไปด้วยความต้องการ แต่คิดหรือว่าเขาจะยอมให้อปป้าเอาของอปป้าเข้ามาตอนนี้น่ะ

            ข้างนอกมีคนตั้งเท่าไหร่  เขาไม่ยอมใจอ่อนแน่ๆ!

            ดงแฮบอกตัวเองด้วยเสียงที่แผ่วหวิวลงทุกขณะ ทั้งที่เมื่อครู่ตอนที่อีกฝ่ายเข้ามาเล้าโลมเสียจนตัวอ่อนยวบยาบยังใจแข็งกว่านี้ แต่พอต่อรองกันว่าจะยอมใช้ปากให้ แล้วคืนนี้ค่อยกลับไปรวบยอดไอ้หกวันนั่นกันที่ห้อง เขากลับเริ่มรู้สึกว่าตัวเองคิดผิด

            ก็ใครจะคิดล่ะว่าใช้ปากให้อปป้า เขากลับมีอารมณ์ตามขนาดนี้น่ะ!

            “อืม...อีกครับ เด็กดี...อาห์...อึ้ก...แบบนั้น...เมียพี่เก่งจัง” อีกอย่างนึง ใครให้อปป้าครางเสียงต่ำๆ แบบนี้ล่ะ เขาก็สติกระเจิงน่ะสิ

            ความคิดของนักเต้นสาวที่กำลังบีบเรียวขาทั้งสองข้างให้เบียดชิดกัน มือเรียวก็ประคองส่วนแข็งแกร่งเอาไว้มั่น ปลายลิ้นสีสดก็ไล้เลียชิมรสชาติจนเสียงคำรามฮึมฮัมดังออกมา มือเรียวอีกข้างก็ขยับไปซุกซนลูบไล้ส่วนกลมอย่างเบามือ ก่อนที่จะอ้าปากรับส่วนแข็งแกร่งเข้ามาทีละน้อย

            “อืม...อาห์...” เสียงหวานครางแผ่วๆ ยามที่ลิ้มรสชาติที่กำลังทำให้เขาหลงใหลมากขึ้นทุกขณะ ไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังทำหน้ายังไงยามที่กำลังดูดอมท่อนไฟร้อนในตอนนี้

            ใบหน้าแดงซ่าน ดวงตาหรี่ปรือ ปากอ้ากว้างออก น้ำตาฉ่ำเยิ้ม ไหนจะน้ำใสที่ไหลซึมออกมาจากขอบปากจนชื้นฉ่ำทั้งแท่งยาว อีกทั้งแววตา...แววตาที่ราวกับจะกลืนกินส่วนใหญ่โตเข้าไปก็ทำให้คิมคิบอมแทบบ้า

            “เด็กดี...อาห์...ถอดเสื้อผ้าออกหน่อยได้มั้ยหืม” แต่แล้ว พระเอกหนุ่มก็จับศีรษะเล็กไม่ให้เคลื่อนต่อ เสียงทุ้มเอ่ยปากร้องขอ ให้ดงแฮปล่อยของในปากออก แล้วใบหน้าแดงระเรื่อก็เงยขึ้นมองอย่างแปลกใจ

            “สัญญาว่าจะไม่เอาเข้า...แต่ถอดเสื้อผ้าออกให้หมดนะครับ พี่อยากเห็น” คำร้องขอที่ดงแฮอยากจะด่าว่าลามก โรคจิต ใฝ่ต่ำ แต่แววตาคู่คมที่แสนดิบเถื่อนและเต็มไปด้วยอารมณ์ใคร่แบบนี้ก็ทำให้ดงแฮใจอ่อน

          ใครจะรู้จักเซ็กส์ของอปป้าดีเท่ากับลีดงแฮล่ะ แววตาแบบนี้หมายความว่าคนมักมากน่ะกำลังข่มกลั้นความต้องการของตัวเองเต็มที่ ทุกทีแบบนี้คงกระโจนเข้าหาเขาแล้วล่ะ

            ความคิดที่ทำให้นักเต้นสาวยอมผละออกไป แล้วถอดบราเซียติดนมปลอมของตัวเอง ขยับมาดึงกางเกงขายาวของตัวเองอย่างง่ายๆ จากนั้นก็เกี่ยวชั้นในสีเข้มออกเผยให้เห็นเรือนร่างขาวผ่องไปทั้งเนื้อทั้งตัว และ...ส่วนอ่อนไหวแสนน่ารักที่ตื่นตัว

            ภาพแสนสวยที่ทำให้คิบอมขยับไปดึงร่างบอบบางเข้ามาในอ้อมกอด และยังไม่ทันที่ดงแฮจะเอ่ยแย้ง ริมฝีปากอุ่นร้อนก็ประกบเข้าที่ปากสีสดอย่างรุนแรง ขยี้เข้าหาความฉ่ำหวานอย่างไม่ปรานีที่เพียงพักเดียว สองมือของนักเต้นสาวก็กอดรัดรอบลำคอแกร่ง

            “อืม....อาห์...” เสียงครางหวานหลุดรอดออกมาจากลำคอ ยามที่ปลายลิ้นร้อนเกาะเกี่ยวเข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมใคร เนื้อตัวทั้งสองก็ขยับแนบชิดเข้าหากันจนแก่นกายทั้งสองขยับเสียดสี เรียกเสียงครางระงมจากคนตัวเล็กที่จิกเล็บลงบนไหล่กว้าง

            คิบอมลืมตาขึ้นข้างหนึ่ง ยามมองเงาสะท้อนของพวกเขาทั้งคู่บนกระจกเงา เรือนร่างขาวเนียนที่เขากำลังใช้สองมือบีบคลึงบั้นท้ายนุ่มนิ่มแรงๆ ทั้งยังกดให้ส่วนหน้าของทั้งสองแนบสนิทกันมากยิ่งขึ้น ภาพที่กำลังทำให้นักแสดงหนุ่มใกล้หมดความอดทนอยู่รอมร่อ

            “อ๊าาาา...อปป้า...ยะ...อย่า...อปป้า...” แต่แล้ว ดงแฮก็หวีดร้องเสียงดังลั่น เมื่อฝ่ามือใหญ่ขยับมาสอดเข้าที่ใต้ขา แล้วกอบกำส่วนอ่อนไหวที่โป่งพองเอาไว้ จากนั้นก็ขยับชักรูดรุนแรงตามแรงปรารถนาจนร่างทั้งร่างเหมือนจะลอยขึ้นฟ้า ช่องท้องบีบวูบด้วยความเสียดเสียว

            “เมียพี่กำลังทนไม่ไหวไม่ใช่หรือ” คิบอมกระซิบเสียงแหบ ทั้งยังเร่งเร้ามือกระตุ้นคนหน้าหวานอีกนิดจนสัมผัสได้ถึงน้ำสีขุ่นที่ปริ่มออกมาทุกที และนั่นก็ทำให้คนตัวอ่อนพิงเรือนร่างแข็งแกร่งกระซิบบอก

            “มะ...ไม่เป็นไร...เดี๋ยวดงแฮทำให้อปป้า...ดงแฮบอกอปป้า...อ๊า...แล้วนี่...” คำที่พระเอกหนุ่มยอมคลายอ้อมกอดลง ให้คนตัวเล็กเลื้อยลงไปคุกเข่าอยู่ตามเดิม

            จากนั้น นักเต้นสาวก็ครอบริมฝีปากลงกับส่วนใหญ่โตอีกครั้ง ใบหน้าเนียนสวยยิ่งแดงระเรื่อ ยามที่ห่อปากแน่น แล้วขยับริมฝีปากรุนแรงขึ้นทุกขณะ มืออีกข้างก็ประคองส่วนโคนแล้วช่วยชักรูดไปอีกแรง ให้เสียงคำรามต่ำดังก้องไปทั่วทั้งห้อง

            “อาห์...ยกก้นขึ้นหน่อยเด็กดี” ดงแฮแทบจะไม่รู้เลยว่าพระเอกหนุ่มกำลังยกเอวเขาขึ้นจนอยู่ในท่าคลานเข่า สมองขาวโพลนเหลือเพียงส่วนใหญ่โตของอีกฝ่ายที่ดูดอมอย่างหลงใหล รสชาติคาวปร่าในลำคอยิ่งเร่งเร้าความต้องการจนน้ำขุ่นปริ่มจากแก่นกายเล็กมากขึ้นทุกขณะ

            ขณะเดียวกัน คิบอมก็กำลังใช้สองมือบีบคลึงก้นนุ่มของนักเต้นสาวแรงขึ้น แล้วแหวกกว้างออก จนส่วนคับแคบสีสวยกำลังสะท้อนอยู่บนกระจกเงา

            ฟึ่บ

            “อ๊า...อป...อืม!!!...” ดงแฮที่กำลังจะครางประท้วงถูกคนตัวโตดันกายเข้าไปจนเกือบสำลัก ยามที่ปลายนิ้วยาวกำลังกดสอดเข้ามาในช่องทางสีระเรื่อจนสุด ทั้งยังควานไปทั่วราวกับหาจุดกระสันในกาย

            “อื้อ!!...อึ้ก....อาห์...” ทันทีที่สะกิดโดน ดงแฮก็ส่ายเอวเร้าๆ อย่างเสียวสุดใจ ให้พระเอกหนุ่มยิ่งขยับปลายนิ้วรุนแรงขึ้น จงใจกระแทกเข้าที่จุดอ่อนไหวในกายแรงๆ จนริมฝีปากสีสดยิ่งห่อแน่นด้วยความเสียวสะท้าน

            และนั่นก็ทำให้คิบอมยิ่งดันกายเข้าไปในโพรงปากเล็กรุนแรงขึ้นทุกที

            การกระทำที่ทำให้อุณหภูมิภายในห้องยิ่งเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ คิบอมก็กัดฟันแน่น ข่มกลั้นอารมณ์ที่ใกล้ปะทุมากขึ้นทุกขณะ อดจะภูมิใจไม่ได้...ภูมิใจที่เขาสอนให้เมียเขาเก่งขึ้นขนาดนี้

            ไม่นานเลยที่นักแสดงหนุ่มจะดันกายเป็นครั้งสุดท้าย ยามที่ปลายทางแคบเข้ามาทุกขณะ

            “อืมมมมมมมมมมมม!

            “แค่กๆๆๆๆ!!!” ทันทีที่น้ำขุ่นขาวทะลักเข้าไปในลำคอ ดงแฮก็ถึงกับสำลักอย่างกลืนมันลงไปไม่ทัน ให้บางส่วนไหลเปรอะเปื้อนแก้มเนียน ริมฝีปากก็ปล่อยออก ยามที่ร่างบอบบางแทบจะทรุดไปกองกับพื้น ขาเรียวสั่นระริก ทั้งที่ตัวเองยังไม่ปลดปล่อยจากความต้องการด้วยซ้ำ

            ฟึ่บ

            คิบอมดึงปลายนิ้วออกจากช่องทางสีสด ในจังหวะที่ดงแฮทรุดไปนอนหอบหายใจแรงๆ ใบหน้าแดงซ่านด้วยความต้องการ ให้ชายหนุ่มขยับไปโอบอุ้มร่างน้อย แล้วยกขึ้นมานั่งที่ขอบโต๊ะแต่งหน้า

            “อปป้า...ฮื่อ...” ดงแฮร้องเบาๆ ยามที่เรียวขาทั้งสองข้างถูกดันให้อ้ากว้างออก เปิดเผยช่องทางสีสดที่ขมิบถี่ยิบอย่างเรียกร้องส่วนเติมเต็ม และนั่นก็ทำให้คิบอมกดจูบที่ปากนุ่มแรงๆ

            “ไม่ให้หรือ”

            “อึ้ก!” ดงแฮเชิดหน้าขึ้น ร่างทั้งร่างสะดุ้งวาบ เมื่อแก่นกายใหญ่กำลังถูไถที่ปากทางเข้าเบาๆ ความต้องการกำลังตีวนอยู่ในอก ยิ่งคิมคิบอมถูไถไปมาเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งรู้สึกว่ากำลังจะทนไม่ได้เท่านั้น

            หมับ

            “มะ...ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว...อปป้า...ฮื่อ...เข้ามาเถอะ...เอาดงแฮที...” สุดท้าย สองมือก็กอดรัดลำคอแกร่งมั่น  สองขาโอบรอบเอวสอบ เรียกร้องเสียงครวญครางอย่างอดทนไม่ไหวอีกต่อไป เสียงเรียกร้องที่ทำให้คนฟังได้แต่กดจูบที่ปากแสนน่ารักแรงๆ

            ฟึ่บ

            “อืม...”

            “อ้ะอ๊า...” ส่วนใหญ่โตกำลังสอดลึกเข้าไปในช่องทางสีสด ขณะที่เสียงร้องของทั้งคู่ก็ดังระงมทั่วทั้งห้องแต่งตัว ทว่า...

            ปังๆๆๆๆ

            “บ้าฉิบ!!!” คิบอมคำรามลั่น ยามที่แก่นกายใหญ่กำลังกดสอดเข้าไปเกินครึ่ง แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังลั่น ให้ร่างทั้งร่างหยุดชะงัก พอๆ กับที่ดงแฮเบิกตากว้าง

.........................................................

อีกสักนิดที่นี่

ขอบคุณค่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น