วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2557

NC Hip Hop Girls_43

NC Hip Hop Girls_43            “ลามก!

            “ก็ลามกกับดงแฮคนเดียว...เอามือสอดเข้าไปในเสื้อแล้วบีบนมดงแฮหน่อยสิ” ให้ตายเถอะ คำสั่งบ้าอะไรกันก็ไม่รู้ ทำไมคนอย่างลีดงแฮต้องมาทำอะไรบ้าๆ ให้อีตาพระเอกระดับประเทศดูด้วยเนี่ย!

            หมับ...แต่แม้จะคิดแบบนั้น คนหน้าหวานก็ส่งมือเข้าไปใต้เสื้อนอนสีเข้ม แล้วใช้ปลายนิ้วเกลี่ยหัวนมตัวเองเบาๆ สัมผัสได้ถึงความเสียวเล็กๆ ที่เล่นงานร่างกาย แม้มันจะไม่มากมายเท่าเวลาอีกฝ่ายทำให้ก็เถอะ

            “แบบนั้นครับ เด็กดี...” คิบอมบอกพลางจ้องมองเมียคนสวยไม่วางตา ดวงตาคู่คมก็เข้มขึ้นกับฝ่ามือเล็กๆ ที่กำลังขยับขยุกขยิกในเสื้อ พอให้จินตนาการเบื้องต่ำเห็นภาพมือที่กำลังเกลี่ยไปตามหัวนมสีหวาน ลูบคลึงเบาๆ จนมันแข็งชัน

            “อปป้า...แล้วทำไงต่อ” ดงแฮถามเสียงเบา ยามที่ฟันคมกัดริมฝีปากล่างน้อยๆ ขาเรียวเริ่มเบียดชิดเข้าหากัน เมื่อเห็นดวงตาคมวาวที่ราวกับอยากจะกระโจนเข้ามาในจอเสียเดี๋ยวนี้

            “รู้สึกยังไง”

            “อปป้าก็เอามือคลึงนมอปป้าเล่นสิ” ไม่วายที่คนหน้าหวานจะเถียงเสียงเบา แบบที่พระเอกหนุ่มน่าจะหมดอารมณ์ แต่นั่นกลับทำให้คิบอมหัวเราะ เสียงทุ้มก็กระซิบเสียงพร่า

            “อยากชิมจังเลยครับ..อยากค่อยๆ ใช้ลิ้นคลึงมันช้าๆ จนมันแข็ง แล้วค่อนใช้ปากอมแล้วดูดเบาๆ ดงแฮจะครางเสียงกระเส่าอยู่ริมหูพี่ว่า...อีก...มากกว่านี้...ใช่มั้ย”

            ลีดงแฮสาบานได้ว่าเขากำลังมีอารมณ์กับน้ำเสียงทุ้มพร่าที่บอกว่าอยากจะทำอะไรบนร่างกายของเขา!

            คนตัวเล็กคิดในใจอย่างขลาดเขินที่สุด แต่ดวงตาคู่หวานก็สบกับดวงตาคมกริบที่เต็มไปด้วยความต้องการจนปลุกไฟรักให้คุโชนขึ้นช้าๆ ฝ่ามือที่กำลังเกลี่ยหัวนมตัวเองก็คลึงมันช้าๆ จินตนาการว่าหากคนตรงหน้ากำลังทำมันให้เขาด้วยปาก จะให้ความรู้สึกพิเศษสุดขนาดไหน

            “ผิวขาวๆ นั่นก็เหมือนกัน...อยากชิมทุกส่วนเลย....”

            “อาห์...อปป้า...” เสียงครางหวานหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากสีระเรื่อจนได้ จนคนฟังชะงักกึก ดวงตาคู่คมเงยขึ้นมองใบหน้าสวย ก่อนที่ความร้อนผ่าวจะเข้าเล่นงานแก่นกายใหญ่จนแข็งขืน ในเมื่อดงแฮกำลังแสดงสีหน้าแบบที่เขาชอบมอง...เวลามีอารมณ์

            ใบหน้าหวานแดงระเรื่อ ฟันคมขบริมฝีปาก ดวงตาคู่หวานที่ไม่รู้ตัวว่าหรี่ลงอย่างยั่วยวนอารมณ์คนมอง และมันจะยิ่งทวีความเซ็กซี่กว่าเดิม...ตอนที่ลีดงแฮรู้สึกดีมากๆ

            “คิดว่าเป็นพี่สิครับ คิดสิว่าพี่อยากจะทำอะไรกับดงแฮต่อ...” คิบอมบอกเสียงต่ำพร่า ยามที่ฝ่ามือใหญ่ก็กำพนักเก้าอี้เอาไว้แน่น ให้คนหน้าหวานที่กำลังลูบไล้ไปทั่วเนื้อตัวของตัวเอง ส่งมือลงต่ำ

            “อปป้าจะทรมานดงแฮ...จะจูบลงมาเรื่อยๆ...อ๊า...” ดงแฮหลุดเสียงครางออกมา ใบหน้าสวยเชิดขึ้น เมื่อมือเรียวล้วงเข้าไปในกางเกงจนสัมผัสส่วนอ่อนไหวที่กำลังตื่นตัวขึ้น ปลายนิ้วก็ลูบมันขึ้นลงเบาๆ จนขนอ่อนลุกซู่ ใบหน้าแดงระเรื่อ

            “ถอดกางเกงหน่อยเด็กดี”

            “อ้ะ...ไม่...”

            “ดงแฮ!” คิบอมคำรามเบาๆ เมื่อคนที่กำลังมองก็รู้ว่ารูดรั้งแก่นกายสีหวานอยู่บอกเสียงสั่นพร่า แบบที่เขาอยากจะเห็นทั้งหมด อยากจะเห็นตอนที่ดงแฮทำอยู่ตรงหน้าเขา แต่กลับมาบอกว่า...ไม่

            คิมคิบอมโคตรอยากกลับโซลเลยล่ะตอนนี้

            “กะ...ก็ขี้โกง...ถ้าดงแฮถอด...อปป้าต้องถอดด้วย...” ดงแฮบอกข้อต่อรองเสียงแผ่ว และคราวนี้ก็ทำให้พระเอกหนุ่มเริ่มยิ้มออก มือใหญ่ก็ปลดเข็ดขัด แล้วแกะซิบเลื่อนลงอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงชั้นในสีเข้มที่แทบจะห่อหุ้มส่วนแข็งแกร่งที่ตื่นขึ้นเอาไว้ไม่มิด

            การกระทำที่ดงแฮหน้าร้อนวาบ มองแก่นกายใหญ่ที่สร้างความสยิวมาให้เขาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนไม่วางตา ก่อนที่มือเรียวจะค่อยๆ รั้งกางเกงนอนออกไปจากสะโพกกลมกลึง จนคิบอมกำหมัดแน่น ในเมื่อ....เมียเขาไม่ได้ใส่ชั้นในนอน

          ยั่วเก่งขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ!

            ชายหนุ่มบอกตัวเองในใจ ยามที่กำหน้าขาแน่น มองร่างน้อยที่กำลังเผยส่วนล่างให้เขาเห็น แต่ชายเสื้อที่บดบังบางส่วนก็ทำให้คิบอมบอกต่อ

            “อ้าขาให้พี่ดูด้วย”

            “มันน่าอาย...”

            “งั้นแบบนี้ล่ะ” คิบอมว่าจบก็รั้งชั้นในของตัวเองออก จนเผยส่วนร้อนผ่าวที่กำลังบอกว่าต้องการดงแฮมากมายแค่ไหน ฝ่ามือใหญ่ก็กอบกุมมันเอาไว้ ยามที่บอกเสียงต่ำ

            “ไม่เห็นหรือว่าพี่ต้องการดงแฮมากแค่ไหน” และนั่นก็เป็นคำที่ทำให้คนหน้าหวานตัดสินใจ

            ฟึ่บ

            ดงแฮขยับมานั่งอ้าเรียวขาขาวออกกว้างอยู่หน้ากล้อง มือหนึ่งยันพื้นเตียงเอาไว้มั่น อีกมือก็ขยับมากอบกุมส่วนอ่อนไหวไว้เต็มมือ ใบหน้าสวยเชิดรั้งขึ้นน้อยๆ แต่ไม่ละจากดวงหน้าคมคาย แล้วเริ่มขยับมืออย่างเชื่องช้า

            “อาห์...อปป้า~ ดงแฮ...ดงแฮเสียว...อืม...รู้สึกดีจัง...” เสียงหวานครางเครือในลำคอ ยามที่สะโพกเล็กบิดเร้าน้อยๆ ความต้องการแล่นปราดไปทั่วกาย ยิ่งรับรู้ว่ามีสายตาของอีกฝ่ายมองมา ความมั่นใจที่หล่นหายก็กลับมาอย่างไม่น่าเชื่อ และมากพอให้ดงแฮยกก้นขึ้นอีกนิด

            “อปป้า...ดูสิ....อืม...มันกำลังต้องการ...อปป้านะ...” การกระทำที่ทำให้เห็นช่องทางสีหวานอย่างชัดเจน ส่วนที่กำลังบีบกระชับเพราะความต้องการ แล้วเพียงดงแฮส่งนิ้วไปแตะโดน ร่างทั้งร่างก็สะดุ้งวาบ แอ่นตัวเข้าหาหน้ากล้องมากอีกนิด พร้อมกับใบหน้าหวานที่แสดงออกว่าต้องการมากแค่ไหน

            หมับ

            “บอกพี่สิ....บอกพี่ว่าต้องการพี่...” คิบอมยิ่งกำหมัดแน่น ความต้องการมันทะลักขึ้นมาจนอยากจัดการคนในจอเหลือเกิน ขณะเดียวกัน ดงแฮก็กำลังรูดรั้งมือกับส่วนอ่อนไหวแรงขึ้น ใบหน้าสวยเชิดขึ้นทั้งยังส่ายน้อยๆ

            “อาห์...ดี...อปป้า...ช่วยดงแฮ...อึ้ก...ฮื่อ...” เสียงครวญครางหวานๆ ที่ดังก้องไปทั่วห้อง พร้อมกับเรือนร่างขาวเนียนบิดน้อยๆ ด้วยความต้องการ กำลังทำให้พระเอกหนุ่มยิ่งบ้า มือใหญ่กำเข้าที่ส่วนแข็งแกร่งแล้วเริ่มต้นรูดรั้งมันช้าๆ

            “อาห์...ไม่ไหว...อยากให้...เข้ามา...” ดงแฮบอกราวเสียงกระซิบ ยามที่ปลายนิ้วโป้งกำลังถูไถที่ส่วนหัวเบาๆ จนสัมผัสได้ถึงน้ำใสที่ปริ่มออกมาทีละน้อย ความรู้สึกตื่นเต้นยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

            ฟึ่บ

            “ให้ตายเถอะ!” แล้วคิบอมก็ยิ่งบอกเสียงต่ำ เมื่อคนตัวเล็กกำลังส่งปลายนิ้วเข้าไปในโพรงปาก แล้วใช้ลิ้นสีสดไล้เลียมันไปมาจนเปียกชุ่มโชก ดวงตากลมโตหรี่ลงตามแรงอารมณ์ ตั้งใจกับการดูดปลายนิ้วมือของอีกตัวเองจนเสียงจ๊วบจ๊าบดังก้องไปทั่ว อีกมือก็รูดรั้งส่วนอ่อนไหวแรงๆ จนก้นนุ่มส่ายร่อนไปมา

            ภาพที่ทำให้พระเอกหนุ่มยิ่งคลั่ง มือใหญ่ก็รูดรั้งตามจังหวะของคนหน้าหวาน

            “อปป้า...มะ...ไม่ไหว...อยากได้...อปป้า...” ดงแฮครางเสียงสั่นระริก ยามที่ดึงปลายนิ้วชุ่มน้ำลายออกมา

            “อ้ะ!!! อืมมม...อึ้ก...ดี...ดีจัง...” ดงแฮสะดุ้งสุดตัว เมื่อปลายนิ้วเรียวส่งมาถูไถที่ปากทางเข้า ก่อนจะจงใจยกก้นขึ้น แล้วดันนิ้วมือเข้าไปช้าๆ จนสะดุ้งสุดตัว เสียงหวีดร้องดังในลำคอ ก่อนที่จะดันมันเข้าไปจนสุด

            “อ๊า...แฮ่ก...อืม...อึ้ก...” ดงแฮหอบหายใจหนักๆ ขณะที่ชายเสื้อนอนนุ่มก็อ้ากว้างออก จนเผยให้เห็นเนื้อตัวขาวเนียนที่กำลังแดงระเรื่อ ยอดอกสีหวานแข็งชันยั่วเย้าอารมณ์คนมอง ขณะเดียวกัน ส่วนอ่อนไหวก็แลเห็นยอดปลายแดงฉ่ำน้ำขุ่น ปลายนิ้วยาวก็กำลังสอดลึกเข้ามาที่ช่องทางด้านหลังจนขมิบถี่

            ภาพแสนเซ็กซี่ที่ทำให้คิบอมตาวาววับ

            “ใส่เข้าไปเพิ่มสิคนดี”

            “อึ้ก...ฮื่อ...อ๊า...” คำสั่งที่ดงแฮยอดสอดปลายนิ้วเข้าไปอย่างว่าง่าย เพราะร่างกายมันอึดอัดเกินกว่าจะโต้แย้ง ดวงตากลมโตก็ฉ่ำปรือด้วยหยดน้ำ ยามที่ร่างทั้งร่างสะดุ้งทุกครั้งที่ขมับทั้งสองมือพร้อมๆ กัน

            “อ๊าาาาา....เสียว...อปป้า...ดงแฮเสียว...” เสียงหวานที่ร้องบอก พร้อมกับสะดุ้งสุดตัว มือทั้งสองข้างเริ่มเร่งเร้าจังหวะมากขึ้น เมื่อปลายนิ้วแตะโดนจุดกระสันภายใน

            ขณะเดียวกัน คิบอมก็คำรามเสียงต่ำ มือใหญ่ยิ่งเร่งจังหวะตาม จ้องมองเมียคนสวยที่ตอนนี้แทบจะนอนราบลงกับที่นอนอย่างหมดเรี่ยวแรง สะโพกน้อยๆ ก็ส่ายเร้าไปมา เสียงหวานก็ยิ่งครางกระเส่าไปทั่วห้องนอนกว้าง

            “แรงอีกสิดงแฮ...เรียกชื่อพี่...”

            “อ้ะอ๊า...อปป้า...คิบอมอปป้า...อึ้ก...เข้ามาอีก...ในตัวดงแฮ...แรง...แรงกว่านี้”

            คิบอมกัดฟันกรอด มือใหญ่ยิ่งเร่งจังหวะรัวแรงตามคำพูดคนหน้าหวาน มองภาพเมียที่ส่ายตัวเร้าๆ อยู่ตรงหน้า ยิ่งมือเรียวกดถี่เข้าไปในช่องทางสีหวานมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะตามมากขึ้นเท่านั้น

          แล้วให้ตายเถอะ เมียเขาโคตรเซ็กส์!

            ความคิดที่พระเอกหนุ่มไม่รู้ว่าคิดถูกคิดผิดที่เล่นกันหน้าแคม เมื่อความต้องการมันเพิ่มมากขึ้น มากจนอยากจะพุ่งเข้าไปในจอ แล้วจัดการดงแฮให้สมอยาก ยิ่งนักเต้นสาวกำลังโชว์สเต็ปเอวที่ส่ายร่อนยั่วเขา กับเสียงครวญครางหวานๆ ที่ครางชื่อเขาไม่ได้ขาดแบบนี้

            “อึ้ก...อ๊า...อปป้า..มะ...ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว...จะไป...แล้ว...” คำที่คิบอมยิ่งเร่งจังหวะตามให้ทัน เสียงทุ้มก็คำรามลั่น

            “ดงแฮ...อาห์....ดงแฮของอปป้า” เสียงที่ทำกำลังส่งดงแฮให้ถึงสวรรค์อย่างไม่อาจจะเก็บกักเอาไว้ได้นานกว่านี้อีกแล้ว

            “อ๊าาาาาาา!!!” เสียงหวานหวีดร้องออกมา ยามที่ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มฝ่ามือจนบางส่วนเลอะมาถึงหน้าจอโน้ตบุ๊ก ร่างบอบบางก็ทิ้งร่างนอนราบอ้าขาอยู่บนเตียงในทันที

            “แฮ่ก...แฮ่ก...แฮ่ก...” ภาพที่ยิ่งทำให้คิบอมปวดแก่นกายหนึบๆ มองซอกขาขาวผ่องที่ยังมีมือเรียวทิ้งค้างเอาไว้ เพียงคิดว่ากำลังสอดลึกเข้าไปในช่องทางคับแคบที่ตอดรัดเขารุนแรงเช่นทุกครั้ง คิมคิบอมก็ถึงจุดหมายปลายทางอย่างง่ายดาย

            และอาจจะเพราะภาพแสนยั่วยวนของดงแฮที่กำลังหอบหายใจถี่ๆ อยู่แบบเดิมล่ะมั้ง

..........................................

คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่

ขอบคุณมากค่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น