วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

NC Cupid’s Wish Children_9

NC Cupid’s Wish Children_9


            อึนแจได้แต่เม้มปากน้อยๆ ทั้งที่ดวงตาเรียวสวยมองไม่วางตา ก่อนที่จะยื่นมือกล้าๆ กลัวๆ เข้าไปแตะเบาๆ

            “เค้าลองจับได้มั้ย”

            “นายก็จับมันแล้วนี่” แฮบยอนว่าพลางกลั้นหายใจไปครู่หนึ่ง เมื่อปลายนิ้วเล็กกำลังลูบผ่านส่วนเด่นนูนเบาๆ จนเสียววาบไปหมด และนั่นก็ทำให้อึนแจเม้มปากน้อยๆ ทว่า ความอยากลองก็ทำให้สองมือจัดการปลดเข็ดขัด แล้วรูดซิปของเพื่อนสนิทลง รั้งส่วนแข็งขืนนั้นออกมาช้าๆ

          อื้อหือ ใหญ่จัง

            แปะ

            “อ้ะ ของแฮบยอนร้อนจังเลย” คนตัวเล็กพึมพำเบาๆ ใบหน้าสวยทั้งแดงจัด ทั้งยังฉายชัดถึงความตื่นเต้น สนใจ จนกระทั่งอยากลองจนคนมองยิ่งอึดอัดไปทั้งช่วงล่าง มองคนที่กำลังใช้นิ้วลูบไปมาเบาๆ

            “แตะแบบนั้น ฉันเสียวนะ” แฮบยอนกัดฟันบอก ให้คนฟังเงยหน้าขึ้นมอง

            กึก

            ใบหน้าคมคร้ามที่เหมือนข่มกลั้นอารมณ์ของตัวเอง ไหนจะกัดฟันแน่นทำให้อึนแจชะงัก เนื้อตัวเกิดร้อนวูบวาบ ความอายแล่นริ้วเข้าที่สองข้างแก้ม อีกทั้งความร้อนในมือก็ยิ่งร้อนกว่าเดิม แข็งกว่าเดิม จนเนื้อตัวสั่นเทา ความต้องการเริ่มพลุ่งพล่านในอก จนต้อง...ขยับมือ

          รู้สึกดีจัง ได้จับของแฮบยอนแล้วอึนแจรู้สึกดีจัง

            ความคิดของคนที่ใช้สองมือรูดรั้งมันเบาๆ จ้องไม่ละสายตา จนเด็กหนุ่มอีกคนเริ่มทนไม่ไหว ก็ใครจะทนไหวที่มีคนสวยกำลังจ้องมองน้องชายด้วยสายตาที่เหมือนลังเลว่ามันจะกัดหรือเปล่า พอๆ กับอยากจะสัมผัสยิ่งกว่าเดิม

            หมับ

            “อ้ะ แฮบ...”

            “อย่าหยุดมือนายสิ” อึนแจได้แต่ร้องเบาๆ เกือบจะหยุดมือ เมื่อสะโพกเล็กถูกรวบขึ้น ก่อนที่กางเกงนักเรียนจะร่นลงไป แล้วสองมือใหญ่ก็ล้วงเข้ามาภายในเพื่อบีบคลึงก้นไปมาเบาๆ จนสะดุ้งสุดตัว แต่เมื่อประท้วง เสียงเผด็จการหน่อยๆ ก็ดังข้างหูให้ต้องเงยหน้าขึ้น

            “อื้อ!” และเพียงเงยหน้าขึ้นสบตา แฮบยอนก็กดริมฝีปากลงมาบนเรียวปากสีหวานอย่างรวดเร็ว

            จูบที่หานอึนแจไม่เคยต้านทานได้เลย

            จูบที่กำลังกดแนบสนิท ปลายลิ้นสอดลึกเข้ามาสัมผัสภายใน ใบหน้าเอียงให้ได้องศา แลกเปลี่ยนหยาดน้ำหวานจนเสียงน่าอายดังก้องไปทั่งห้องพยาบาล ทว่ากลับไม่มีใครคิดจะหยุด ต่างเป็นฝ่ายหยิบยื่นริมฝีปากเข้าหากันอย่างไม่ใส่ใจว่าปลายคางจะเลอะยังไงก็ตาม

            รู้แค่...อยากสัมผัสมากกว่านี้

            “อาห์...แฮบยอน...จะ...จูบอีก...จูบเค้าอีก...อ้ะ!!!

            “แค่จูบ นายก็แฉะขนาดนี้แล้วหรือ” อึนแจถึงกับหลับตาแน่น สะดุ้งไปทั้งตัว เมื่อมือใหญ่เลื่อนมากอบกำส่วนอ่อนไหว แล้วสัมผัสได้ถึงความชื้นแฉะเพียงแค่ริมฝีปากแนบเข้าหากัน ไม่อยากบอกให้อายเลยว่าที่เป็นแบบนี้ก็เพราะได้จับของแฮบยอนด้วยนั่นแหละ

            “บ้า...อ้ะ...อื้อ...ยะ...อย่าสิ...อึ้ก...มันเสียว...ฮื่อ...” แล้วคุณหนูตัวเล็กก็ได้แต่ยื่นมือมาจับไหล่กว้างแน่นด้วยท่าทางที่คล้ายผลักหากแต่ไม่มีแรง เมื่อนิ้วยาวกำลังเกลี่ยส่วนปลายไป เรี่ยวแรงก็หายไปหมด จนคนสูงกว่ามองมาตาวาววับ

          อย่ารีบ ไอ้แฮบยอน อย่ารีบ อึนแจทำหน้าโคตรยั่วไม่ได้แปลว่าพร้อม ใจเย็นๆ

            ความคิดของคนที่ผลักร่างบอบบางลงนอนบนเตียง แล้วเป็นฝ่ายดึงกางเกงพร้อมชั้นในไปที่ปลายเท้า มองความขาวอมชมพูที่กำลังบิดกายน้อยๆ ใต้ร่าง ไหนจะส่วนนั้นที่เปียกแฉะไปหมด...ทั้งที่มองของผู้ชายด้วยกัน แต่คิมแฮบยอนบอกเลยว่าอึนแจเป็นข้อยกเว้น

            ขาวสวยไปทั้งตัว ที่สำคัญ...น่ากินชะมัดเลย

            “อ้าขาสิ”

            “มะ...มันจะไม่เจ็บใช่มั้ย...อื้อ...” เพียงแค่อึนแจเอ่ยแย้งเบาๆ ปลายนิ้วก็สอดเข้ามาในโพรงปาก เล่นกับลิ้นนุ่มจนฉ่ำแฉะไปหมด อีกทั้งยังขยับไปทั่วโพรงปากจนเสียงจ๊วบจ๊าบดังก้องไปทั่ว โดยที่มือใหญ่อีกข้างก็รั้งขาเรียวให้แยกกว้างออก แล้วให้อึยแจจับต้นขาตัวเองไว้

            “อ้ากว้างๆ จะได้ไม่เจ็บ”

            “อื้อ” คนที่ถูกอารมณ์หวามครอบงำได้แต่พยักหน้าทั้งที่น้ำตาคลอเบ้า มองคนที่กำลังเทเจลหล่อลื่นลงบนฝ่ามือ หลับตาปี๋อย่างกลัวเจ็บ

            สวบ

            “อ้ะ!

            “เจ็บหรือ”

            “ปะ...เปล่า...เค้ารู้สึกแปลกๆ...ฮื่อ...มันร้อนไปหมด ข้างในมัน...อื้อ!” อึนแจได้แต่ส่ายหน้าขวับๆ ยิ่งจับขาตัวเองรั้งออกกว้าง เมื่อความชื้นทั้งยังเปียกชุ่มกำลังสอดเข้ามาในกาย แต่ว่ามันไมได้เจ็บเลย อาจจะจุกนิดๆ หากแต่ความรู้สึกเสียวซ่าน ทั้งยังร้อนระอุต่างหากที่ทำให้เจ้าตัวได้แต่ส่ายเอวน้อยๆ

            ภาพที่เด็กหนุ่มอีกคนอยากจะกระแทกเข้าไปให้รู้แล้วรู้รอด

          อย่าเพิ่งเว้ยแฮบยอน เดี๋ยวก็ซ้ำรอยเดิมหรอก

            ความคิดของคนที่บอกตัวเองว่าวันนี้ทำให้เจ้าเตี้ยมีความสุข ทั้งยังครางขอเขาให้ได้ จนปลายนิ้วยิ่งขยับเข้าออกมากกว่าเดิม

            “ฉันชอบเสียงนี้แฮะ”

            “อ้ะ...อื้อ...นะ...น่าอายจะตาย” อึนแจได้แต่ส่ายหน้าแรงๆ ก็เสียงที่ว่าคือเสียงเฉอะแฉะตรงนั้นของเขาเนี่ยสิ ไหนจะแก่นกายเล็กที่กำลังปลดปล่อยหยาดน้ำขุ่นออกมาจนเลอะเปื้อนไปหมดแบบนี้

            สวบๆๆๆ

            “แต่ฉันชอบ” แฮบยอนว่าพลางขยับปลายนิ้วแรงขึ้น ทั้งยังเพิ่มจำนวนเข้าไป มองคนสวยที่กำลังสะดุ้งไปทั้งตัว แล้วก็ครางเสียงหวาน เนื้อตัวเปลี่ยนสี ใบหน้าสวยเซ็กซี่เสียจนไม่อยากเชื่อว่านี่คือเพื่อนสมัยเด็กที่เล่นกันมาตั้งแต่ลืมตาดูโลก

            อึนแจสวยขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ยั่วขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ และทำให้รู้สึกอยากได้ขนาดนี้...ตั้งแต่เมื่อไหร่

            “อ๊า!!!! ตะ...ตรงนั้น...ฮื่อ..แฮ..บยอน...มัน...รู้สึกดี...ดีมากเลย...” คนร่างใต้หวีดลั่น แล้วก็ยกมือปิดปากตัวเองแน่น ร่างกายกระตุกน้อยๆ ดูดนิ้วยาวเข้าไปภายใน ทั้งยังกระตุกถี่ๆ จนแฮบยอนไม่อยากเชื่อกับปฏิกิริยาที่เกิดขึ้น

            ยิ่งกว่าน่าเอาด้วยซ้ำ

            “งั้นฉันย้ำให้”

            “อื้ออออออออออออ! อาห์...แฮบยอน...แฮ...” คนตัวเล็กได้แต่ส่ายหน้าแรงๆ รู้สึกเหมือนจะขาดใจ เมื่อนิ้วยาวกระแทกเข้าที่จุดอารมณ์ภายใน แบบที่แฮบยอนก็พยายามปรนเปรอให้เขา ไม่อยากบอกเลยว่าเกือบจะเสร็จไปก็ตั้งหลายรอบ แต่ถ้าแฮบยอนไม่เข้ามามันก็ไม่มีความหมายนี่นา

            ที่ลองกันใหม่ก็เพื่อแฮบยอนด้วยนะ ไม่ใช่อึนแจคนเดียว

            “ขะ...เข้ามาเถอะ...เข้ามานะ...”

            กึก

            แต่แล้ว เสียงสั่นพร่าก็ทำให้คนฟังเงยหน้าขึ้นทันควัน เห็นอึนแจที่กำลังพยายามดึงตัวหนีจากมือของเขา อีกทั้งยังขอทั้งที่น้ำตาไหลพราก

            “แต่นายอาจจะเจ็บ”

            “มะ...ไม่เป็นไร...ตอนนี้ไม่เป็นไร...หรอก” อึนแจไม่รู้หอกว่าไม่เป็นไรจริงๆ หรือเปล่า เขาแค่...รู้สึกว่าครั้งนี้ต้องไม่เป็นไร

            แฮบยอนที่ตั้งใจจะทำให้ตัดสินใจดึงปลายนิ้วออกมาช้าๆ ก่อนที่จะหันไปสวมถุงยางให้ตัวเองด้วยท่าทางเงอะงะนิด แล้วกลับมา ดวงตาคู่คมมองเพื่อนสมัยเด็กที่รั้งปลายเท้ารอ หอบหายใจหนักๆ ไหนจะช่องทางอุ่นแคบที่กำลังกระตุกแรงๆ ทั้งยังฉ่ำเยิ้มนั่นอีก

            “อึนแจ”

            เสียงเรียกที่ทำให้ดวงตาทั้งสองสบประสานกัน ก่อนที่แฮบยอนจะค่อยๆ ดันกายเข้าไปช้าๆ ทั้งที่ตัวเองก็กัดฟันกรอด รู้สึกดีกว่าครั้งก่อนอย่างไม่น่าเชื่อ แบบที่อึนแจก็กอดคอเพื่อนแน่น สองขาก็ยกขึ้นกอดรอบเอวสอบ

            “เจ็บมั้ย”

            “ทะ...ทนได้....เค้าทนได้” อึนแจไม่ได้บอกว่าครั้งนี้มันต่างจากครั้งที่แล้วลิบลับ เพียงแค่แฮบยอนสอดกายเข้ามาในร่าง เขาก็แทบจะถึงจุดหมายปลายทางแล้วด้วยซ้ำ

            ครั้งนี้ไม่รู้ว่าเพราะตัวช่วยหรืออะไร มันแค่จุก แต่ไม่เจ็บ อีกทั้งยังสัมผัสได้ถึงความร้อนแทบบ้า ความเสียวซ่านแล่นปราดไปทั้งตัว...ตอนนี้เขารู้สึกถึงตัวตนของแฮบยอนที่กำลังสอดเข้ามาในร่าง

            “รู้สึกดีชะมัดเลย!” ขณะเดียวกัน แฮบยอนก็คำรามในลำคอ เมื่อความร้อนระอุกำลังตอดรัดเขาอย่างหนักหน่วง อดใจไม่ไหวที่จะดันกายเข้าไปเบาๆ แบบที่อึนแจก็ครางอยู่ข้างหู

          เนื้อตัวอุ่นๆ ของเจ้าเตี้ยเนี่ยให้ความรู้สึกดีโคตรๆ

            ความคิดของคนที่กอดกระชับร่างน้อยเอาไว้แน่น จูบซับที่ริมฝีปาก ก่อนที่จะเริ่มขยับกาย แม้จะไม่ได้รุนแรงในครั้งแรก หากแต่ความเนิบนาบนี้กลับทำให้เด็กทั้งสองครางระงม รู้สึกดีจนต้องเบียดกายเข้าหากัน

            ไม่นานเลยจริงๆ สำหรับครั้งแรกของทั้งสองที่ทำให้จุดหมายปลายทางมาเร็วกว่าที่ควร...เป็นอึนแจก่อนที่ตัวสั่นระริกยามที่ปลดปล่อยความต้องการออกมา ตามมาด้วยแฮบยอนที่คำรามลั่น

            ก่อนที่ทั้งสองจะทิ้งตัวลงอย่างหมดแรงแบบที่ลูกชายคนกลางของบ้านคิมจะบอกตัวเองในใจ

          ท่าทางจะไม่จบแค่นี้แล้วล่ะ ไอ้แฮบยอนเอ๊ย!

..................................................

คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่

ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น