วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC Lust Lesson_23


NC Lust Lesson_23            คิบอมเอื้อมมือไปจับที่สะโพกมนของคนตัวเล็กแน่น ใบหน้าคมคายเงยขึ้นมองคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงหน้า นัยน์ตาคมดุสบกับนัยน์ตาหวานปนโศกที่เวลานี้ไหววูบวาบด้วยความหวาดหวั่น ก่อนที่มือใหญ่จะลูบไปทั่วเอวบาง บีบคลึงเนื้อนุ่มภายในชุดนอนพอดีตัวอย่างเบามือ

            เพียงสัมผัสแผ่วๆ แต่ทำให้ดงแฮเม้มริมฝีปากเบาๆ ร่างกายเหมือนถูกปลุกเร้าขึ้นมาอย่างห้ามอารมณ์ความรู้สึกไม่ได้ ยามที่มือใหญ่ลูบไล้ที่โคนขาอ่อน คนหน้าหวานก็ต้องเบือนหลบสายตาไปทางอื่น เมื่อความร้อนเริ่มไหลรวมตัวกันที่กลางลำตัว

            แต่แม้ว่าจะหวาดหวั่นกับสัมผัสของชายหนุ่ม แต่ดงแฮก็ไม่มีท่าทีขัดขืนใดๆ นอกจากมือเรียวที่วางนิ่งบนไหล่กว้าง มีบ้างที่ขยับบีบเบาๆ ระบายความรู้สึกที่กำลังถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง และหากว่ามือใหญ่กำลังปลุกปั้นอารมณ์ของดงแฮได้แล้ว ก็ไม่เท่านัยน์ตาคมแสนมีอำนาจคู่นี้ที่กำลังฉายชัดถึงความพอใจ แววตาที่แฝงเร้นด้วยความร้อนแรงทำให้เด็กน้อยยิ่งตัวร้อนจัด

            คิบอมมองใบหน้าหวานนิ่ง สูดดมกลิ่นกายหอมหวานยามที่ถูกปลุกเร้าของร่างเล็กอย่างพอใจ มือใหญ่ที่ลูบไล้ไปทั่วสะโพกมนกลับมาเกี่ยวที่ขอบกางเกงนอนแล้วมองปฏิกิริยาต่อต้านของเด็กน้อยของเขา แต่เมื่อเห็นท่าทางหวาดหวั่น ทว่ากลับไม่ขัดขืน มือใหญ่ก็ค่อยๆ ดึงกางเกงนอนพร้อมกับชั้นในตัวเล็กลงจนไปกองที่พื้นเผยเรียวขาขาวผ่องที่ยังมีรอยแดงจางๆ ประดับอยู่

            “รู้สึกยังไงดงแฮ” ชายหนุ่มถามเรียบๆ ทว่า ฝ่ามือร้อนผ่าวก็กำลังปลุกอารมณ์ของเด็กน้อยที่พร้อมจะเรียนรู้บทเรียนต่อไปด้วยการจับที่ก้นนุ่มแล้วเคล้นคลึงเบาๆ จนดงแฮเม้มริมฝีปากแน่น

            “ว่ายังไง” คิบอมยังถามเน้นย้ำ เมื่อเห็นใบหน้าหวานที่แดงจัด มือใหญ่ก็กำลังช้อนเรียวขาขาวให้อ้ากว้างอีกนิด ปลายนิ้วยาวก็ไล้อย่างเบามือ จนดงแฮกัดริมฝีปากตัวเองแน่นขึ้น

            “อะ...อายฮะ...ดงแฮอาย” คนหน้าหวานละล่ำละลักบอก แทบสำลักลมหายใจร้อนผ่าวของตน เมื่อปลายนิ้วที่แสนร้ายกายกำลังทำให้ร่างกายเขาเรียกร้องสัมผัสมากกว่านี้อย่างห้ามไม่ได้ มือเรียวยิ่งบีบไหล่กว้างเอาไว้แน่น อับอายไม่น้อยกับแก่นกลางเล็กที่กำลังตื่นตัวจนเห็นปลายสีฉ่ำหวาน

            “นอกจากอายล่ะ”

            “อ้ะ!!!” ชายหนุ่มยังคงถามเรียบๆ ทว่าดงแฮกลับร้องออกมา ร่างกายสะดุ้งเฮือกกับปลายนิ้วยาวที่กำลังสะกิดไล้ที่ช่องทางสีสดเบาๆ แม้จะยังรู้สึกแสบนิดๆ ทว่ากลับรู้สึกได้ว่ามันกำลังขมิบถี่รัวจนใบหน้าหวานยิ่งแดงจัด อยากจะหันหน้าหนีไปทางอื่นที่ไม่ใช่นัยน์ตาคมที่บ่งบอกว่าพอใจเรือนกายของเขา

            มันอาย...อายแต่กลับยิ่งต้องการ

            “ว่าไง รู้สึกดีมั้ย...”

            “อื้อ!!!” ฟันคมขบริมฝีปากล่างเต็มแรง เมื่อชายหนุ่มกำลังกดเข้าที่ช่องทางนุ่มเพียงนิด แล้วคลึงเบาๆ ให้ปลายนิ้วสัมผัสช่องทางนุ่มโดยรอบ ร่างเล็กที่ยืนอยู่ตรงหน้าเอนร่างเข้ามาซบที่ไหล่กว้างเอาไว้ แล้วหอบหายใจแรงๆ มือเรียวยิ่งบีบแน่นขึ้นกับอารมณ์ที่ปั่นป่วนในร่าง

            “ถ้าเธอไม่ตอบ ฉันก็ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ” คิบอมก็ไม่มีปรานี ชายหนุ่มยังคงถามคำถามน่าอายออกมา ขณะที่มือใหญ่อีกข้างก็กำลังเอื้อมไปปลดกระดุมเสื้อเม็ดเล็กออกจากกันช้าๆ

            “อึ้ก....อ้ะ...” ดงแฮหลุดเสียงครางปนหอบออกมา เมื่อคิบอมละมือมาคลึงที่ปลายท่อนเนื้อสีหวานเบาๆ จนร่างกายกระตุกเกร็ง ไม่สามารถห้ามปรามความรู้สึกที่เริ่มถาโถมเข้ามาได้เลย เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เพียงแค่นัยน์ตาคมที่กวาดมองไปทั่วร่าง ร่างกายของลีดงแฮก็ตอบสนองความต้องการนั่นอย่างที่เจ้าตัวไม่อาจห้ามมันได้เลย

            “ดะ...ดีฮะ...อึ้ก...ดงแฮรู้สึกดี...ดีจังเลย...” เสียงหวานตอบปนหอบหายใจแรงๆ เมื่อคิบอมยังเคล้นคลึงเนื้อตัวเขาราวกับกำลังกลั่นแกล้ง มือใหญ่ก็ปลดกระดุมออกเสียครบทุกเม็ดแล้วดึงชายเสื้อแยกออกจากกัน จมูกโด่งก็กำลังสูดดมกลิ่นเนื้อหอมหวานตรงใต้แผ่นอกบางเข้าไปเต็มปอด

            “รู้ตัวมั้ยว่าเธอหอมแค่ไหน...อย่าคิดให้คนอื่นทำอย่างนี้กับเธอเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือน” คิบอมบอกง่ายๆ ตอกย้ำว่าร่างกายของลีดงแฮเป็นของใคร และถ้าเขายังถือครองเป็นเจ้าของก็ห้ามให้เด็กน้อยคนนี้ไปยุ่งกับใครเด็ดขาด

            คนอย่างคิมคิบอมไม่ชอบเอาของๆ ตัวเองไปแบ่งใช้ร่วมกับใคร

            “จำเอาไว้นะดงแฮ...ห้ามขัดคำสั่งฉัน และนอกจากฉัน อย่าไปยุ่งกับใครเด็ดขาด” ชายหนุ่มที่กำลังซุกไซ้ไปตามแผ่นอกบอบบางบอกเรียบๆ ทว่าแฝงด้วยความเด็ดขาดเอาไว้จนเนื้อตัวคนฟังสั่นสะท้าน แล้วดงแฮก็หลุดครางออกมา เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวกำลังดูดเม้มผิวเนื้ออ่อนบางจนเจ็บนิดๆ

            “ฮะ...ดะ...ดงแฮจะไม่ยุ่งกับใคร...ดงแฮเป็นของคุณคิบอม...เป็นของคุณ...” เสียงหวานตอบรับเสียงพร่า มือเรียวยิ่งบีบไหล่กว้างแน่นกับสัมผัสที่ลูบไล้ไปทั่วเนื้อตัวขาวผ่อง จนคิบอมยอมผละร่างถอยห่างออกมาอีกนิด มือใหญ่เลื่อนไปจับท้ายทอยเล็กไว้มั่น

            นัยน์ตาคมสบนิ่งที่ดวงตาแสนหวาน จ้องลึกนิ่ง ก่อนจะยกยิ้มพอใจที่ทำให้คนตัวเล็กใจสั่นสะท้าน

            “ดี...เด็กดี ว่านอนสอนง่ายอย่างนี้สิ ฉันชอบ” ว่าจบ คิบอมก็กดท้ายทอยเล็กให้แนบริมฝีปากลงมา บดคลึงเนื้อนุ่มแรงๆ จนดงแฮตัวสั่น จูบที่เรียกร้อง รุนแรง...และแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของจนคนหน้าหวานต้องส่งมือไปคล้องลำคอแกร่งมั่น

            คิบอมส่งปลายลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าไปในโพรงปากหอมหวาน ตวัดเกี่ยวลิ้นนุ่มอย่างเร่าร้อน มือใหญ่ปรับเอียงใบหน้าหวานให้ได้องศา ขณะที่มอบจูบที่ยิ่งร้อนแรงมากขึ้นให้จนน้ำใสๆ เริ่มเอ่อคลอออกมาจากขอบปากของทั้งคู่ สอนสั่งให้ร่างน้อยตอบสนองด้วยอารมณ์ที่ถูกปลุกขึ้นมา

            “อ้ะ” เสียงหวานครวญครางในลำคอ ขณะที่ยิ่งเผยอเรียวปากหวานหยิบยื่นจูบไร้เดียงสาให้คนตัวโต จนเสียงจูบยิ่งดังก้องห้องนอนกว้าง ก่อนที่คิบอมจะค่อยๆ ผละออกห่างเมื่อสัมผัสได้ว่าร่างน้อยแทบจะหมดลมแล้ว

            หมับ

            “อ้ะ” ดงแฮร้องเบาๆ อย่างตกใจ เมื่ออยู่ๆ คิบอมก็จับมือเรียวนุ่มมาแตะต้องที่แก่นกายใหญ่ภายใต้ผ้าขนหนูสีขาว แม้จะเคยสัมผัสและช่วยชายหนุ่มมาแล้ว แต่แก่นกายใหญ่ที่กำลังขยับขยายก็กำลังทำให้ดงแฮหน้าร้อนจัด ทว่าร่างเล็กก็ไม่ขัดขืน มือเรียวสัมผัสไปตามความยาวตามที่คิบอมบังคับ

          ร้อนจัง

            ดงแฮคิดในใจอย่างห้ามตัวเองไม่อยู่ ปลายนิ้วเรียวกำลังจับท่อนเนื้อร้อนผ่าวผ่านผ้าขนหนู นัยน์ตาหวานก็จับจ้องไม่วางตา ลิ้นเล็กเผลอเลียริมฝีปากเบาๆ กับอารมณ์บางอย่างที่ปะทุเข้ามาในร่าง

            อยากสัมผัสมากกว่านี้ อยากแตะต้องคุณคิบอมมากว่านี้

            ความคิดของเด็กน้อยที่ไม่รู้เลยว่ากำลังถูกคนตัวโตยัดเยียดประสบการณ์แสนหวามให้มากขึ้นทีละน้อย จนร่างกายหลงใหลไปกับเรือนกายใหญ่

            ท่าทางสนอกสนใจของดงแฮทำให้คิบอมยกยิ้มอย่างพอใจ มองร่างเล็กที่กำลังทรุดไปนั่งทับขาอยู่บนพื้นระหว่างขาเขาทั้งสองข้าง มือเรียวก็ลูบไล้อย่างอยากรู้อยากเห็นโดยไม่ต้องให้คิบอมบังคับอีกต่อไป

            “ถอดมันออกสิ” คิบอมก้มลงกระซิบชิดริมหู กดจูบที่ลำคอระหงจนดงแฮขนลุกซู่ ทว่าดวงตากลมโตกลับไม่ละสายตาจากของในมือ นอกจากใบหน้าหวานที่กดลงช้าๆ มือเรียวที่สั่นระริกค่อยๆ ดึงผ้าขนหนูผืนใหญ่ออกไป เปิดเผยกายใหญ่ที่ผงาดอยู่ตรงหน้าจนเรือนร่างเล็กร้อนซู่

            มือเรียวค่อยๆ ส่งไปแตะต้องความร้อนผ่าวโดยไม่ต้องผ่านผ้าเนื้อนุ่ม นิ้วเรียวก็กำลังแตะไล้ปลายแดงอย่างเบามือ ความร้อนที่แตะต้องทำให้ดงแฮช้อนตาขึ้นมองชายหนุ่มช้าๆ ราวกับอยากรู้ว่าเขาทำถูกมั้ย

            คิบอมหัวเราะในลำคอเบาๆ ทั้งที่กำลังถูกความอึดอัดเข้าโจมตี ดงแฮไม่รู้หรอกว่าท่าทางของตัวเองมันยั่วเย้าอารมณ์ผู้ชายมากแค่ไหน ไหนจะเสื้อเนื้อนุ่มที่ปลายแยกออกเผยเม็ดทับทิมสีสดที่ชูชัน แล้วยังเรือนกายช่วงล่างที่เปลือยเปล่ากำลังนั่งอยู่บนพื้นตรงหน้า นัยน์ตาหวานฉ่ำที่ฉายแววไม่แน่ใจ

            เซ็กซี่ได้มากกว่าที่คิดจริงๆ

            ชายหนุ่มคิดในใจ ขณะที่ส่งมือมาลูบศีรษะนุ่มมือเบาๆ จนคนหน้าหวานมีความกล้าจะลูบไล้ไปทั่วแก่นกายใหญ่

            ดงแฮไม่รู้เลยว่าความต้องการเหล่านี้มันมาจากไหน แต่ยิ่งแตะต้อง ความขัดเขินก็จางหายไปเหลือเพียงความต้องการที่เพิ่มพูนขึ้นจนมือเรียวประคองของในมือแล้วรูดรั้งเริ่มจากช้าๆ แล้วขยับให้แรงขึ้น

            “อืม...ดี...” คิบอมส่งเสียงคำรามเบาๆ ที่ยิ่งทำให้คนฟังตัวร้อนผ่าว ยิ่งเห็นว่าคิบอมกำลังพอใจแค่ไหน มือเรียวก็ยิ่งรูดรั้งแรงขึ้น ร่างกายยิ่งต้องการจนสะโพกมนส่ายไปมา ให้ขาเรียวที่นั่งพับลงสัมผัสโดนแก่นกายเล็กผ่านๆ

            คิบอมมองท่าทางนั้นอย่างพึงใจ แล้วใบหน้าคมคายก็โน้มลงมากระซิบบอกอีกครั้ง คำสั่งที่ดงแฮเผลอสบตาอย่างตื่นตระหนก

            “ใช้ปากเธอสิ”

            คนหน้าหวานถึงคราวหน้าร้อนวูบ มือเรียวที่กำลังประคองแก่นกายใหญ่เผลอหยุดนิ่ง หากแต่นัยน์ตาคมที่จ้องนิ่งบ่งบอกความต้องการ ทำให้ร่างเล็กสูดหายใจเข้าลึกๆ

            จุ๊บ

            “อืม...ดงแฮ” เสียงทุ้มที่เผลอครางต่ำ ทำให้คนหน้าหวานที่ส่งริมฝีปากไปแตะต้องที่ส่วนปลายตัวแข็งทื่อ ก่อนที่ความตกใจจะแปรเปลี่ยนเป็นความอยากรู้อยากลอง

            ริมฝีปากสีสดสวยจึงอ้าออกแล้วรับของในมือเข้าไปทีเดียวจนแทบสำลักเพราะความใหญ่โตนั่น

            “อึ้ก...”

            “ค่อยๆ เด็กดี ไม่ต้องรีบ” คิบอมแนบริมฝีปากกับแก้มนุ่ม แล้วกระซิบสอนสั่งช้าๆ รู้ดีว่าความสุขหรรษามันรออยู่ข้างหน้า เพราะฉะนั้นแค่เสียเวลาสอนให้เด็กน้อยคนนี้รู้จักการปรนเปรอไม่ใช่การเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์

            คนหน้าหวานที่เนื้อตัวร้อนรุ่มค่อยๆ ลองใหม่ ริมฝีปากสีหวานค่อยๆ ส่งมันเข้าไปในปาก สัมผัสรสชาติที่ดงแฮไม่รู้เลยว่าจะทำให้เขาหลงมัวเมาไปกับมัน...จนตกอยู่ในความลุ่มหลง...ลุ่มหลงในตัวของเจ้าของชีวิตคนนี้ที่ร่างกายนี้จะปรนเปรอตามความต้องการ

            จากตอนแรกที่แทบสำลัก แต่เมื่อผ่านไปสักพักแล้วจับจังหวะถูก ดงแฮก็สามารถรับเข้าไปได้มากกว่าเดิมมาก เรียวปากสีสดห่อเข้าหากันโดยสัญชาตญาณ ดูดกลืนแก่นกายใหญ่จนน้ำใสๆ เคลือบไปทั่ว

            “อึ้ก...ดงแฮ...” เสียงทุ้มคำรามต่ำ แยกปลายเท้าอีกนิด เพื่อให้ร่างน้อยขยับคลานเข้ามาชิดกับแก่นกายใหญ่มากขึ้น มือใหญ่ก็เอื้อมไปประคองสะโพกมนจนดงแฮอยู่ในท่าคลานเข่าใช้ริมฝีปากช่วยเขา

            ยิ่งคิบอมครางต่ำๆ เด็กน้อยก็ยิ่งรู้สึกต้องการมากขึ้นจนขาเรียวยิ่งถูไถไปมาเบาๆ มือเรียวช่วยขยับไปด้วย ห้ามไม่ได้กับความพอใจลึกๆ ที่ทำให้คิบอมมีความสุข

            “อืมม” ดงแฮครางในลำคอ เมื่อมือใหญ่กำลังบีบก้นนุ่มแรงๆ ปลายนิ้วยาวกำลังสะกิดช่องทางสีสดด้านหลังเบาๆ จนมือเรียวเผลอกำแก่นกายใหญ่แน่น นัยน์ตาหวานที่ฉ่ำเยิ้มเริ่มเบิกกว้างอย่างตกใจ

            “อ้ะ...อ๊า...ยะ...อย่าฮะ...” คนหน้าหวานปล่อยของในปากทันที เมื่อคิบอมกำลังใช้ปลายนิ้วกดสอดเข้าในช่องทางสีสดจนเนื้อตัวที่ร้อนรุ่มอยู่แล้วยิ่งร้อนจัด

            “ทำต่อไป ดงแฮ” คิบอมสั่งเสียงพร่า ขณะที่กดปลายนิ้วเข้าไปในช่องสีสดจนสุด จนดงแฮหวีดร้องออกมาดังลั่น ทว่าใบหน้าหวานก็ก้มลงไปสัมผัสแก่นกายใหญ่อีกครั้ง แต่สะโพกมนกลับส่ายร่อนด้วยความเสียวซ่าน เสียงครวญครางหวานๆ ดังลั่นในลำคอ เมื่อคิบอมกำลังสอดปลายนิ้วเข้ามาเรื่อยๆ

            “อืม!! ดงแฮ” คิบอมขบกรามแน่นด้วยความเสียวซ่าน เมื่อดงแฮระบายความต้องการของตนด้วยการห่อริมฝีปากแน่นขึ้นให้เขาพอใจ

            เด็กคนนี้เรียนรู้เร็วอย่างที่คาด

            “อ้ะ..อ๊า...” ดงแฮยิ่งส่ายสะโพกร่อนไปมา ช่องทางสีสดยิ่งขมิบถี่รัวกับความต้องการ นัยน์ตาหวานหยาดคลอด้วยหยดน้ำใสจากแรงอารมณ์

          ดงแฮต้องการ ต้องการมากกว่านี้

            “คะ...คุณคิบอมแรงอีกฮะ...แรงอีกนิด...อ้ะ...ดงแฮเสียว...” คนหน้าหวานจำต้องปล่อยของในปาก ร้องบอกราวขอความเมตตา มือเรียวบีบหน้าขาชายหนุ่มแน่น เมื่อคิบอมเหมือนกลั่นแกล้งด้วยการสอดเข้ามาช้าๆ ปลายนิ้วยาวสองนิ้วก็กดแช่ไม่สุดจนคนตัวเล็กแทบทนไม่ไหว

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...อีกฮะ....ดงแฮอยากได้...อีก...อึ้ก” เด็กน้อยร้องขอเสียงพร่า จนชายหนุ่มกดปลายนิ้วเข้ามาแล้วหมุนวนให้โดนผนังรอบด้านจนสะโพกมนยิ่งเกร็งหนัก ใบหน้าหวานแนบกับแก่นกายใหญ่อย่างสิ้นเรี่ยวแรง มีเพียงความต้องการที่ต้องการการปลดปล่อย

            หมับ

            “มานี่มา”

            “อ้ะ! คุณคิบอม” คราวนี้คิบอมถอนปลายนิ้วเรียวยาวออก แล้วออกแรงดึงทีเดียว ร่างน้อยก็เข้ามาสู่อ้อมกอดที่รอไว้ ชายหนุ่มจับร่างเล็กให้หันหน้าไปหาแก่นกายใหญ่ แล้วดึงรั้งสะโพกมนให้สูงพอดีใบหน้าคมคาย มือใหญ่แยกก้นนุ่มเบาๆ แล้วจับจ้องช่องทางสีสด

            “ยะ...อย่ามองนะฮะ” คนหน้าหวานแม้จะไม่เห็นแววตาของชายหนุ่ม แต่เขากลับรู้ว่าคิบอมกำลังมองอะไร และนั่นทำให้เขาปั่นป่วนไปทั้งร่าง มันทั้งต้องการการสัมผัส ทั้งเขินอายทว่าก็แฝงด้วยความปรารถนาอย่างเต็มเปี่ยม คาดหวังว่าคุณคิบอมจะสัมผัสมัน

            และความคิดนี้ก็ทำให้ดงแฮละอายวูบกับความต้องการของตน ทว่าก็เพียงครู่เดียว เมื่อคิบอมกำลังใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบาๆ

            “ยังเจ็บอยู่มั้ย”

            “อ้ะ...” แค่ถามเปล่าๆ ดงแฮก็ไม่กล้าจะตอบอยู่แล้ว แต่คิบอมเล่นสัมผัสแล้วคลึงเบาๆ ราวกับกำลังทดสอบจนคนหน้าหวานได้แต่กำหน้าขาชายหนุ่มแน่น

            “ฮึ ยังช้ำอยู่ วันอื่นค่อยว่ากันแล้วกัน” คิบอมบอกราวกับพูดเรื่องดินฟ้าอากาศ แต่ทำให้คนฟังอายจัด หน้ายิ่งร้อนผ่าว

            เฮือก!!

            ก่อนที่ร่างเล็กจะสะดุ้งสุดตัว เมื่อคิบอมกำลังส่งปลายลิ้นไปแลบเลียเบาๆ จนฉ่ำชื้น

            “ทำให้ฉันด้วย” คิบอมสั่งง่ายๆ ก่อนจะส่งมืออีกข้างไปกำรอบแก่นกายเล็กแล้วรูดรั้งให้เบาๆ เรียกเสียงครางจากดงแฮ ก่อนที่คนหน้าหวานจะจัดการสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าอีกครั้ง

            ชายหนุ่มคำรามก้อง ก่อนที่จะใช้ริมฝีปากปรนเปรอให้ร่างเล็ก มืออีกข้างกดสอดเข้าไปในกลีบเนื้อสีหวานอีกครั้งจนดงแฮสะดุ้งเฮือก ริมฝีปากยิ่งห่อแน่นมากขึ้น โดยที่คนหน้าหวานไม่รู้เลยว่าอาการเช่นนี้ยิ่งทำให้คิบอมอยากจะสอดแทรกกายเข้าไปเสียมากกว่าเดิม แต่ก็คำนึงดีว่าร่างเล็กยังไม่หายดี ถ้าเขาอยากได้ตอนนี้ เห็นทีคงต้องพักร่างกายดงแฮไปอีกนาน

            ดงแฮยิ่งใช้ริมฝีปากเร็วขึ้น ขณะที่สะโพกมนก็ส่ายร่อนไปมาอย่างเสียวซ่าน เสียงครางกลืนหายไปในลำคอ ขณะที่ในปากก็สัมผัสรสชาติของน้ำขุ่นคาวที่ไหลออกมาทีละน้อย ทั้งที่ร่างกายกำลังจะระเบิดพรูกับปลายลิ้นและนิ้วยาวของชายหนุ่ม

            “อื้อ....อืม...” เสียงหวานหลุดรอดออกมาเบาๆ ก่อนที่ร่างเล็กจะกระตุกเกร็งเพราะทนไม่ไหว ริมฝีปากเล็กปล่อยของในปากทันที แล้วส่งมือเรียวไปรูดรั้งแทนแรงๆ ซบหน้าลงกับต้นขาแกร่งของชายหนุ่ม

            “อีกฮะ...คะ...คุณคิบอม...ระแรง...อีก...” เสียงหวานร้องบอกอย่างลืมอาย สะโพกเล็กขยับไปมาดูดกลืนปลายนิ้วยาวเข้ามาลึกขึ้น ก่อนจะส่ายสะบัดหน้าไปกับมาความรัญจวนใจที่เกิดขึ้น ความเสียวซ่านแทบจะแล่นไปทั่วทุกประสาทสัมผัส

            “อ้ะ...อ๊า...อึ้ก...แฮ่ก...” ดงแฮหอบหายใจแรงขึ้น เมื่อร่างกายแทบระเบิดกับความต้องการ มือเรียวยิ่งกำขาชายหนุ่มแน่น น้ำตาหยดใสเอ่อคลอด้วยความเสียวกระสันหยดลงกับความต้องการที่ใกล้เข้าสู่ปลายทาง แล้วไม่รู้เขาคิดไปเองหรือเปล่าว่าคุณคิบอมสัมผัสเขาอย่างอ่อนโยน

            แม้จะอยู่ภายใต้ท่าทีแข็งกร้าวและเอาแต่ใจ แต่เขาไม่เจ็บเลย มันไม่มีความเจ็บปวดสักนิด อาการร้าวระบมแทบไม่เกิดขึ้น รู้สึกถึงเพียงความต้องการที่มากขึ้น มากขึ้น มากจนทนไม่ไหว มากจนอยากให้คุณคิบอมสอดแทรกกายมาเสียเดี๋ยวนี้

            ลีดงแฮกำลังปฏิเสธไม่ได้ว่ากำลัง...เสพติดสัมผัสจากคุณคิบอม

            “อ๊าาาาา!!!!!!!!!!!!!” เสียงหวานหวีดร้องลั่น รู้สึกถึงร่างกายที่เหมือนระเบิดออกเป็นเสี่ยงๆ ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มแผ่นอกกว้าง หอบหายใจแรงๆ ขณะที่มือเรียวยังไม่หยุดหน้าที่ของตนเรียกเสียงครางต่ำๆ จากร่างสูง ก่อนที่ดงแฮจะครอบริมฝีปากร้อนผ่าวลงไปอีกครั้ง ปลายฉ่ำน้ำขุ่นแทบจะพุ่งเข้ามาทันทีที่ครอบริมฝีปากลงไป พร้อมกับเสียงครางทุ้มต่ำพร่า

            “แค่กๆ” ดงแฮสำลักกับน้ำรสฝาดจำนวนมากที่เข้ามา แต่ก็พยายามกลืนมันลงไปทั้งหมด แต่ก็มีบางส่วนที่ไหลเปอะเปื้อนลงมาตามปลายคางเรียวสวย

            “แฮ่กๆ...แฮ่กๆ” ดงแฮทรุดตัวลงอย่างหมดแรงทันที นัยน์ตาหวานหลับแน่นกับความเหนื่อยหอบที่ร่างกายได้สัมผัส ก่อนจะร้องเบาๆ เมื่อคิบอมพลิกร่างเล็กให้กลับมานอนทางเดียวกัน มือใหญ่รวบเอวเล็กไว้มั่น

....................................................

กลับไปอ่านต่อที่


ขอบคุณมากค่ะ ^^ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น