วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

[NC-SF 129] เซ่นแพค ตอนที่ 5 กีฬาโปรด


[NC-SF 129] เซ่นแพค ตอนที่ 5 กีฬาโปรด
By: MAME
Note: และแล้ว มันก็ไม่จบแค่สี่ตอน ด้วยความที่บอมหล่อ (เกินไป) บวกกับกล้ามแน่นๆ ที่ทำให้อีคนแต่งจะตายเอา ตอนใหม่เลยบังเกิดจ้า =,.=

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++           
            สโมสรกีฬาขนาดใหญ่นอกจากจะมีไว้เพื่อรองรับนักกีฬาแล้ว ยังมีบางส่วนที่เปิดให้บุคคลภายนอกเข้ามาใช้บริการ และวันนี้ บริเวณสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ ก็กำลังมีคู่รักคู่หนึ่งเข้าใช้บริการ

            “นี่กุญแจล็อคเกอร์ค่ะ เชิญทางขวานะคะ ทางเรามีบริการห้องอาบน้ำอยู่ข้างในเลยค่ะ” พนักงานสาวบอกอย่างนอบน้อม พลางส่งกุญแจสำหรับคล้องข้อมือลงน้ำได้สองอันให้แก่ชายหนุ่มรูปหล่อ แล้วหญิงสาวก็ต้องแก้มแดงเรื่อเมื่อเห็นการแต่งกายของคนตรงหน้า

            เวลานี้คิมคิบอม ชายหนุ่มร่างสูงเจ้าของมัดกล้ามสวยๆ และผิวเนื้อสีแทนสวมกางเกงขายาวกึ่งลำลองที่สบายๆ และเสื้อกล้ามสีขาวสะอาดตาที่โชว์ให้เห็นกล้ามแขนสวยๆ ล่อสายตาของหญิงสาวมากมายให้หันมามองกันตาปรอย

            “ใช้อันเดียวก็พอนะที่รัก ของเราไม่ได้เยอะอะไร” ชายหนุ่มหันไปมองคนข้างกายที่กำลังก้มหน้าก้มตาหาของอยู่ จนดงแฮเงยหน้าขึ้นมายิ้มหวานให้

            “อื้อ ตามใจคิบอมเลย...ขอบคุณมากฮะ พวกเราใช้อันเดียวก็พอ” ชายหนุ่มร่างบอบบางที่ใบหน้าหวานเจี๊ยบหันไปบอกพนักงานที่ได้แต่ยิ้มแห้งๆ อดจะกวาดมองคนตัวเล็กข้างหนุ่มหล่อไม่ได้

            ถ้าผู้ชายจะสวยขนาดนี้ ไม่แปลกที่ชะนีทั้งโลกจะหาแฟนไม่ได้

            หญิงสาวคิดในใจอย่างอดเสียดายไม่ได้ แต่เมื่อมองใบหน้าหวานที่มีดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปากบางเฉียบและผิวขาวๆ นุ่มมือนั่น เธอก็ได้แต่ยอมแพ้อย่างไม่คิดสู้

            หมับ

            ทันทีที่เธอรับกุญแจคืนมาแล้ว หนุ่มหล่อที่ชื่อคิบอมก็โอบแขนแกร่งเข้ารอบเอวคอดของคนข้างกายอย่างไม่สนสายตาคนรอบข้าง มืออีกข้างก็สะพายกระเป๋าเสื้อผ้าสีฟ้าเอาไว้ โดยที่ดงแฮก็เอื้อมมือไปเก็บกระเป๋าสตางค์เข้ากระเป๋าใบนั้น บ่งบอกชัดเจนแบบไม่ต้องให้หมอดูที่ไหนมาฟันธงก็เดาได้ว่าสองคนนี้น่ะยิ่งกว่าแฟน...มันผัวเมียกันชัดๆ

            “คิบอม พนักงานคนนั้นมองคิบอมใหญ่เลย” เมื่อทั้งสองก้าวเข้ามาในส่วนของห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว คนหน้าหวานก็เงยหน้าขึ้นมองแฟนหนุ่ม จนคิบอมโน้มหน้ามากดจูบที่ปากแดงๆ เสียที ซึ่งคนหน้าหวานก็เผยอปากรับอย่างไม่เกี่ยงงอน

            “ที่รักหึงผมหรือ” ชายหนุ่มถามด้วยรอยยิ้มกว้าง จนดงแฮยู่ปากหน่อยก่อนจะยิ้มอย่างอารมณ์ดี

            “ไม่ได้หึงสักหน่อย ดงแฮรู้ไงว่าคิบอมรักดงแฮคนเดียว...ใช่มั้ยล่ะ” แล้วคนหน้าหวานก็ทำตาปริบๆ ใส่ จนชายหนุ่มนึกอยากดันคนสวยเข้าชิดกำแพงแล้วจัดการลงโทษที่ทำหน้าตาน่ารักใส่เขาเสียให้เข็ด

            “อยากให้ผมพิสูจน์มั้ยล่ะ” แต่แทนที่จะทำตามใจคิด ใบหน้าคมคายกลับแค่โน้มมาชิดริมหู ถามเสียงแหบพร่า แล้วขบติ่งหูเล็กเบาๆ จนดงแฮเกือบจะหลุดเสียงร้องออกมา มือเรียวดันไหล่กว้างอย่างไม่จริงจังนัก

            “อื้อ ไม่เอานะ นี่อยู่นอกห้อง แถม...กว่าคิบอมจะยอมพาเค้ามาว่ายน้ำ ลงทุนอ้อนตั้งสองวันแน่ะ” ดงแฮพึมพำเบาๆ แล้วรีบเดินนำเข้าไปหาล็อคเกอร์เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน โดยที่แก้มใสก็แดงก่ำอย่างขัดเขิน นึกไปถึงเมื่อสองวันก่อนที่อากาศร้อนขึ้นจนเขาอยากลงสระเสียให้ฉ่ำปอด แต่แน่ล่ะว่ากีฬาอย่างนี้ สามีรูปหล่อไม่ยอมให้เขาไปคนเดียวหรอก...ก็เลยต้องลงทุนอ้อนกันบ้าง

            คิบอมมองตามแผ่นหลังเล็กด้วยตาที่พราวระยับ หัวเราะเบาๆ พลางนึกไปถึงการอ้อนของคนตัวเล็ก ใครให้ดงแฮมาอ้อนเขาด้วยการถูหลังให้ล่ะ ดีแค่ไหนแล้วที่เขายอมให้ดงแฮใส่เสื้อผ้าออกมาจากห้องน้ำในตอนที่พระจันทร์ขึ้นกลางฟ้าน่ะ ทั้งที่จริงๆ แค่ดงแฮออกปากขอ เขาก็เต็มใจพามาแล้วล่ะ ทำให้วันนี้พอเขาเลิกงานปุ๊บก็ตรงกลับไปรับคนสวยออกมาว่ายน้ำตามที่สัญญาไว้

            “คิบอม”

            “ครับที่รัก” ชายหนุ่มที่กำลังยิ้มขำเงยหน้าขึ้นทันที เมื่อได้ยินเสียงเรียกของคนหน้าหวาน จนเห็นร่างบางทำท่าชี้ไปที่ล็อคเกอร์อันหนึ่ง บ่งบอกว่าเจอแล้ว จนขายาวสาวเท้าเข้าไปใกล้ ส่งกระเป๋าที่คล้องไหล่ให้ร่างเล็กจัดการ

            ดงแฮก็รับมาอย่างรู้งาน ดึงกางเกงว่ายน้ำแบบเข้ารูปของคิบอมมาส่งให้ก่อน แล้วค่อยรื้อกางเกงว่ายน้ำที่เหมือนกางเกงขาสั้นมากกว่าขึ้นมา แต่ในขณะที่จะดึงเสื้อกล้ามสีขาวขึ้นมาตามนิสัย ใบหน้าสวยก็เงยขึ้นก่อน

            “คิบอม...ดงแฮไม่ใส่เสื้อกล้ามได้มั้ย” เสียงหวานถามเบาๆ แล้วร่างเล็กก็กอดแขนคนรักตัวเองแน่น ถูไถแก้มนิ่มกับกล้ามแขนแข็งๆ อย่างน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งทำให้คิบอมขมวดคิ้วขึ้นนิดอย่างแปลกใจ

            “ทำไมล่ะ”

            “ก็ดงแฮไม่อยากเป็นเป้าสายตานี่นา ใส่เสื้อกล้ามลงสระทีไรคนมองกันพรึ่บทุกที” คนหน้าหวานยู่ปากหน่อยๆ แม้ว่าทุกทีเขาจะใส่เสื้อกล้ามลงสระว่ายน้ำตลอดก็ตาม ส่วนหนึ่งก็เพราะคิบอมบอกว่าหวง อีกส่วนก็เพราะไม่อยากให้ใครมองร่างกายเขานอกจากคิบอม แต่ใส่ทีไร ทำไมถึงถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดทุกที

            ชายหนุ่มทำหน้าครุ่นคิดชั่วครู่ ก่อนจะกดหน้าลงช้าๆ

            “เอางั้นก็ได้ครับที่รัก” คิบอมรับคำอย่างง่ายดาย จนคนตัวเล็กยิ้มหวาน ชะโงกหน้ามากดจูบที่มุมปากอย่างขอบคุณ พลางดันข้าวของตัวเองเข้าไปในล็อคเกอร์ คิดเพียงแค่ว่าวันนี้คงไม่มีใครมองเขาอีก แต่ไม่ได้สังเกตสายตาของคิบอมเลยว่าพราวระยับแค่ไหน

            เชื่อเลยว่าครั้งหน้าดงแฮจะไม่ยอมถอดเสื้อกล้ามออกเด็ดขาดเลยล่ะ หึๆ

.....................................................

            ดงแฮกำลังหน้าแดงก่ำ ยามก้าวเข้ามาในสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ นัยน์ตาสวยอดจะเหลือบมองคนข้างกายอย่างเขินแทนไม่ได้ ในเมื่อเวลานี้คิบอมสวมเพียงกางเกงว่ายน้ำแบบกระชับรูปร่างตัวเดียวโดยมีผ้าขนหนูผืนหนาพาดบ่าแกร่งกำลังเดินตามมาอย่างไม่สนใจใคร แต่เข้าใจมั้ยว่า พอเขามองหุ่นเท่ๆ และอะไรนูนๆ นั้นทีไร เขาก็อดใจสั่นไม่ได้ทุกที

            ก็เขาแตะ เขาสัมผัสมาทุกส่วนแล้วนี่นา

            แล้วไม่ใช่ว่าแค่ดงแฮที่หน้าแดงก่ำ ผู้คนที่เข้ามาใช้บริการจำนวนไม่มากนักเพราะเป็นเวลาเย็นมากแล้วก็อดจะมองตามรูปร่างแสนสมบูรณ์แบบไม่ได้ และถ้าดงแฮไม่ได้คิดไปเอง คนส่วนใหญ่ก็หันมามองเขาเช่นเดียวกัน จนอดจะก้มลงมองตัวเองไม่ได้

          งือ เสื้อกล้ามก็ไม่ได้ใส่ มองอะไรเล่า

            คนหน้าหวานได้แต่ถามตัวเองในใจ ขณะที่กอดผ้าขนหนูผืนใหญ่ไว้แนบอก ปิดบังร่างกายส่วนบนเอาไว้ แต่แผ่นหลังขาวจัดที่เปลือยเปล่ากลับร้อนแปลกๆ ราวกับรู้ว่ามีสายตาคนมองมา

            “ที่รัก วางไว้โน้นดีกว่า” ก่อนที่ดงแฮจะวางผ้าขนหนูในอ้อมกอดลงที่เก้าอี้ข้างสระตัวหนึ่ง คิบอมกลับรั้งต้นแขนเรียวแล้วชี้ไปอีกมุมที่ไกลลิบ แบบไม่มีใครเล่นน้ำสักเท่าไหร่ ซึ่งคนหน้าหวานก็ได้แต่กดหน้า แล้วเดินตาม เสียงหวานก็บ่นหงุงหงิงเบาๆ

            “ทำไมคนอื่นมองดงแฮอ่ะคิบอม ดงแฮไม่ได้แต่งตัวแปลกนี่นา กางเกงว่ายน้ำก็ไม่ได้รับรูปแบบคิบอมด้วย มองอะไรก็ไม่รู้” คำถามที่คิบอมไม่คิดตอบ ในเมื่อจะบอกไปทำไมว่าแผ่นหลังขาวๆ น่ะเต็มไปด้วยรอยรักประปรายแบบที่รู้เลยว่าไปทำอะไรมาน่ะสิ

            จนกระทั่งทั้งสองก้าวไปแถวที่ไม่ค่อยมีคนเล่นน้ำ คิบอมก็โยนผ้าขนหนูตัวเองอย่างไม่สนใจนัก แล้วหันมายิ้มกว้างเสียจนเห็นรอยตรงหางตาอย่างชัดเจน

            “ผมมีอะไรจะบอกแหละที่รัก”

            “หืม” ดงแฮได้แต่เอียงคออย่างสงสัย ขณะที่วางผ้าขนหนูลงบ้าง แล้วก็ต้องหน้าแดงวาบเมื่อฟังคำอธิบายจากคนรัก

            “ที่คนอื่นมองที่รักเวลาใส่เสื้อกล้ามน่ะ ไม่ใช่เพราะว่าแปลกหรอกนะแต่เพราะที่รัก...” คิบอมโน้มมากดจูบที่เรียวปากหอมหวานแรงๆ นัยน์ตาคมพราววิบวับ

            “...สวย สวยไปหมด ทั้งหน้าตา ทั้งรูปร่าง ทั้งผิวพรรณ ใครไม่มองก็แปลกแล้ว...ส่วนที่ทำไมเมื่อกี้คนเขามองที่รักน่ะก็เหตุผลเดียวกันคือที่รักสวย แต่ตอนนี้...” คิบอมกดใบหน้าลงต่ำเพื่อมองแผ่นอกเปลือยเปล่าของร่างน้อยอย่างมีความหมาย จนดงแฮตัวร้อนซู่ เข้าใจดีว่าหมายถึงอะไร

            “อ้ะ” คนหน้าหวานร้องเบาๆ เมื่อปลายนิ้วยาวยกขึ้นแตะที่ลำคอระหง นัยน์ตาคมยิ่งวาววับ

            “...รอยรักของผมชัดเจนเลยล่ะ ไม่ใช่แค่ที่คอ ตรงนี้ด้วย...ไหล่ด้วย ท้องด้วย เหนืออกด้วย...” คิบอมว่าไปก็ชี้ไปตามจุดต่างๆ จนดงแฮหน้าร้อนซู่ ก้มมองแผ่นอกตัวเองที่มีรอยแดงๆ เพียบแทบไม่ว่างเว้น แล้วก็ต้องเบิกตากว้าง ขบริมฝีปากแน่น เกือบจะหลุดเสียงร้องออกมาเมื่อคิบอมเลื่อนมือขึ้นมาแตะ...

            “ตรงนี้ด้วย สีมันหวานมากเลยที่รักไม่รู้หรือ” คิบอมบอกด้วยเสียงแหบพร่า ขณะที่ยกปลายนิ้วเกลี่ยยอดอกสีหวานไปมาเบาๆ จนมันชูชันขึ้นตามสัมผัสที่คุ้นเคย ดีที่ชายหนุ่มหันหลังให้สระ บังร่างเล็กเสียมิดจึงไม่มีใครเห็น นอกจากดงแฮที่ปิดปากตัวเองแน่น มองชายหนุ่มที่เกลี่ยเม็ดสีสวยของเขาเล่นอย่างเพลินมือ

            “อย่าทำหน้าอย่างนั้นสิคนสวย เดี๋ยวผมก็ทนไม่ไหวหรอก” คิบอมบอกพลางหัวเราะเบาๆ แกล้งคนรักที่กัดปากฉับ เสียงหวานพึมพำเบาๆ

            “แกล้งเค้าอีกแล้ว” ข้างนอกยังไม่เว้นเลยนะคิบอม

            ข้อหาที่คิบอมโน้มมากดจูบที่แก้มนวลแล้วก็ผละออกห่างอีกนิด มือใหญ่ก็ยังเกลี่ยเล่นอย่างชอบใจ

            “ผมลงน้ำก่อนนะที่รัก ก่อนที่อะไรบางอย่างจะโผล่” คิบอมหัวเราะในลำคอ พลางกดตาลงต่ำมองอะไรบางอย่างของตนที่ดงแฮหน้าร้อนซู่ กดหน้าเร็วๆ มองแฟนหนุ่มที่หมุนตัวแล้วกระโจนลงสระน้ำเย็นฉ่ำจนเกิดเสียงดัง สายน้ำกระเด็นโดนตัวเขาทันที

            “บ้าจัง แกล้งเค้าตลอดเลยคิบอม” ดงแฮพึมพำเบาๆ แต่เพียงเงยหน้าขึ้นกวาดมองไปรอบสระน้ำ สายตาของผู้ชายหลายคนที่มองเขาก็ทำให้ดงแฮเผลอยกมือขึ้นปิดแผ่นอกบอบบาง นัยน์ตาหวานหันไปมองคิบอมที่หัวเราะแผ่วๆ แล้วมองมาด้วยสายตา...ก็ผมบอกแล้ว

            ที่คิบอมยอมให้เขาไม่ใส่เสื้อกล้ามลงสระ เพราะจะทำให้เขาไม่กล้าลงสระด้วยกางเกงว่ายน้ำตัวเดียวอีกใช่มั้ยเนี่ย

            ดงแฮคิดในใจ รู้สึกไม่ชอบสายตาผู้ชายหลายคนที่หันมามองเขา เขาชอบสายตาของคิบอมคนเดียวนั่นแหละ จนร่างบางรีบหย่อนตัวลงน้ำทันทีด้วยแก้มที่แดงก่ำ นัยน์ตากลมโตก็มองหาแฟนหนุ่มที่ว่ายไปกลางสระแล้ว หากแต่นัยน์ตาคมก็มองมาทางเขา จนเมื่อแน่ใจแล้วว่าลงน้ำมาเรียบร้อย ฝ่ายนั้นก็ยิ้มกว้างให้

            จากนั้น คนหน้าหวานก็ได้แต่มองคนรักที่ดำผุดดำว่ายอย่างหลงใหล

            ใครว่าเขาอยากมาว่ายน้ำคลายร้อนล่ะ แต่เพราะเขารู้ดีว่าหนึ่งในกีฬาโปรดของคิบอมคือว่ายน้ำต่างหากล่ะ ยิ่งเขาเห็นว่าช่วงนี้แฟนตัวเองทำงานหนัก ได้พักทีไรก็หาเวลามากินเขาข้ามวันข้ามคืน ทำไมเขาจะไม่รู้ล่ะว่าคิบอมคิดถึงการออกกำลังกายในน้ำมากแค่ไหน เขาเลยยอมลงทุนชวนมาต่างหาก

            แล้วเวลาที่คิบอมทำสิ่งที่ชอบก็เป็นเวลาที่เขาชื่นชอบจะมองเหมือนกัน

            นัยน์ตาหวานมองร่างสูงที่กำลังวาดแขนด้วยจังหวะที่หนักแน่น รูปร่างสูงใหญ่และกล้ามเนื้อหนาหนั่นไม่มีปัญหาเมื่ออยู่ในน้ำ ทั้งยังช่วยพาร่างสูงจากด้านหนึ่งไปถึงอีกด้านหนึ่งอย่างรวดเร็วจนแก้มใสแดงจัด

            ไม่ว่าทำอะไร คิบอมของเขาก็ดูดีจนใจสั่นจริงๆ

            จากนั้น คนหน้าหวานที่บอกว่าอยากว่ายน้ำก็ทำได้เพียงจุ่มตัวในน้ำเย็นๆ ว่ายป๋อมแป๋มไม่ห่างจากขอบสระเท่าไหร่นักเพราะว่า...กลัวจม

            ขณะที่คิบอมที่กำลังดำผุดดำว่ายจากฟากหนึ่งไปอีกฟากหนึ่งเหมือนไม่สนใจแฟนที่มาด้วยกัน แต่จริงๆ แล้วนัยน์ตาคมตวัดมองหลายต่อหลายครั้ง มั่นใจว่าไม่มีผู้ชายคนนั้นเข้ามายุ่มย่ามให้เขาอาละวาดเล่น และดงแฮยังไม่เบื่อที่จะรอเขาว่ายน้ำ

            ทำไมเขาจะไม่รู้ล่ะว่าดงแฮอยากมาว่ายน้ำเพราะอะไร...เพราะรู้ไง...ถึงยิ่งรัก
           
            ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่พวกเขาต่างสนใจอีกฝ่ายมากกว่าตัวเอง รักอีกฝ่ายมากกว่าตัวเอง พวกเขาจึงเป็นคู่รักที่ลงตัวที่สุดแล้ว...ต่างรักและเอาใจใส่กันและกันที่สุด

            คิบอมคิดด้วยความรู้สึกอุ่นๆ ในใจ จนกระทั่งว่ายกลับมาแตะขอบสระเป็นรอบที่สี่ คนที่หอบหายใจเบาๆ ก็ยิ้มกริ่ม มองคนรักที่ว่ายไปไกลจากจุดเดิมอีกโข

          ในน้ำหรือ...ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบนะ

..............................................

            ในจังหวะที่ลีดงแฮกำลังเพลินกับน้ำเย็นๆ อยู่ สัมผัสบางอย่างที่แตะต้องโดนเรียวขาขาวก็ทำให้ร่างเล็กสะดุ้งเฮือก ใบหน้าสวยหันขวับไปด้านหลัง แต่คนที่อยู่ใกล้ที่สุดก็ห่างไปเกือบสองเมตรจนใจดวงน้อยหล่นวูบ

            หมับ

            หากแต่อะไรบางอย่างที่รู้ว่าน่าจะเป็นมือคนก็ลูบเรียวขาขาวผ่องอีกเบาๆ จนดงแฮเริ่มก้มลงมองรอบตัว สัมผัสที่คุ้นเคยยังไงไม่รู้ทำให้เริ่มรู้ตัวว่าถูกแกล้งแล้วจนริมฝีปากยู่ลงน้อยๆ

            ฟุ่บ

            “ว้า ที่รักไม่เห็นรู้สึกอะไรเลย” คิบอมโผล่พรวดขึ้นมาตรงหน้าร่างบอบบาง ศีรษะได้รูปสะบัดน้ำแรงๆ ขณะที่ยิ้มกว้างให้คนสวยตรงหน้าที่ยกมือตีไหล่กว้าง

            “คิบอมแกล้งดงแฮอีกแล้ว ถ้าดงแฮหัวใจวายตายจะทำยังไง”

            “ไม่ตายหรอกครับคนดี ยังไงผมก็ไม่ยอมให้ที่รักตายไปก่อนแน่...มามะ ผมไถ่โทษให้ขี่หลังเลยเอ้า” คิบอมหัวเราะเบาๆ แล้วหันหลังให้อย่างเอาใจ จนคนที่ตอนแรกว่าจะงอนแย้มยิ้มหวาน โผเข้าไปกอดไหล่อีกฝ่ายแน่น ขาเรียวยกขึ้นรัดเข้าที่ช่วงเอวสอบ ปล่อยให้คนรักว่ายน้ำแบกตัวเองอย่างนั้น

            “ไปไหนดีครับเจ้าหญิง”

            “ไปทุกที่ที่มีคิบอม” คิบอมถามด้วยเสียงกลั้วหัวเราะ ซึ่งคนหน้าหวานก็ตอบเสียงเบาอย่างขัดเขิน แต่ทำให้คนฟังหัวเราะร่วน ชอบใจคำตอบอยู่ไม่น้อย มือใหญ่กระชับขาเรียวขึ้นมาแนบลำตัวอีกนิด หูก็ฟังเสียงใสดังเจื้อยแจ้วไปเรื่อย จนไม่ทันเห็นเลยว่าริมฝีปากได้รูปกำลังยกยิ้มเจ้าเล่ห์

            “นุ่มจังเลยนะ”

            “หือ?...อ้ะ คิบอม” คนที่กำลังเพลินๆ ถึงกับสะดุ้งน้อย เมื่อคิบอมกำลังใช้มือลูบต้นขาเรียวขึ้นมาจนสุด ปลายนิ้วก็กดคลึงเบาๆจนดงแฮขยับตัวยุกยิก ใบหน้าสวยก็แดงซ่านเมื่อมองไปรอบตัว

            ไหงเขากลับมาจุดเดิมที่ห่างจากชาวบ้านไกลลิบขนาดนี้

            ดงแฮคิดในใจอย่างหวั่นๆ ยิ่งคิบอมพลิกตัวมาดึงเขาทีเดียว แผ่นหลังบอบบางก็แนบชิดไปกับขอบสระ ได้แต่เงยหน้าขึ้นมาสบดวงตาคมกริบอย่างเกรงๆ

            ถ้าได้กินเขา คิบอมสามารถเล่นพิเรนทร์ได้ทุกที่นั่นแหละ

            “จูบหน่อยนะ” คิบอมโน้มหน้ามาชิดใบหน้าสวย ปลายจมูกถูไถแก้มนิ่มไปมาเบาๆ แล้วมีหรือที่ดงแฮจะห้ามได้ ได้แต่แหงนเงยหน้าขึ้นบอกเสียงแผ่ว

            “จูบอย่างเดียวนะ”

................................ตัดฉับ เจอกันเช้าท์บ้านค่ะ ^^...................................

            ด้วยความที่เพลินไปนิดอ่ะจ้า เกริ่นนำเยอะไปหน่อย เอาซะเยอะเลย กว่าจะเข้าเอ็นซีได้ อ่านขำๆ ไม่ต้องคิดอะไรนะคะ ด้วยความที่บอมหล่อมาก มันก็เลยมาเรื่อยๆ จ้า ^^เมื่อคนหน้าหวานอนุญาต ชายหนุ่มก็โน้มหน้าไปบดเบียดจูบร้อน ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็สอดแทรกเข้าไปในโพรงปากหอมหวาน ดุนดันเบาๆ ดงแฮก็ส่งปลายลิ้นมาเกี่ยวพันอย่างรู้งาน มือเรียวยกขึ้นเกาะไหล่แกร่งมั่น

            “อื้อ” เสียงหวานครางแผ่วในลำคอ เสียงจูบเริ่มดังขึ้นจากความร้อนแรงที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร มือเรียวก็เผลอลูบไล้ไปตามเนื้อตัวแข็งแกร่งของคิบอมอย่างเผลอไผล เรียวปากสีหวานก็ถูกขบเม้มหลายต่อหลายครั้งจนได้แต่ครางอื้ออึง

            “!!

            ดงแฮถึงกับเบิกตากว้าง เมื่อชายหนุ่มสอดแทรกเข่าเข้ามาระหว่างขาทั้งสองข้างแล้วยกขึ้นดุนดันแก่นกายเล็กที่กำลังจะตื่นขึ้นมาตามแรงเล้าโลม มือเรียวจะดันไหล่กว้างเบาๆ แต่ริมฝีปากที่ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยมก็กล่อมให้ร่างน้อยตัวอ่อนลง...อ่อนอย่างไม่อาจขัดเขิน แม้จะรู้ว่านี่อยู่ข้างนอกก็ตาม

            “คิบอม...นะ..ไหนว่าจูบเค้าอย่างเดียวไง” ดงแฮพึมพำเสียงแผ่วเบาเมื่อคิบอมผละออกห่างอีกนิด เพื่อกดจูบที่แก้มเนียนใส ฟันคมขบริมฝีปากบางแน่นกลั้นเสียงร้องที่ทำท่าจะหลุดออกมาเพราะถูกอีกฝ่ายปลุกเร้าอย่างนี้

            “แค่จูบไงคนสวย แต่จูบ...ทั้งตัวนะ” คิบอมมองมาตาพราวที่ทำให้คนหน้าหวานได้แต่ขบริมฝีปากแน่น มือเรียวบีบไหล่แกร่งเบาๆ เมื่อชายหนุ่มกำลังยกมือขึ้นมาบีบเบาๆ ที่ยอดอกของเขา ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างเสียวซ่าน

            “เปลี่ยนบรรยากาศไง” ชายหนุ่มกระซิบริมหู ขณะที่ยกมือทั้งสองข้างมาบีบคลึงแผ่นอกบอบบางอย่างเบามือ บ้างก็เกี่ยวเม็ดทับทิบสีหวานเบาๆ จนดงแฮปิดปากตัวเองแน่น

            “เดี๋ยวคนอื่น...รู้นะ...ยะ...อย่านะ...เค้ายิ่งมีอารมณ์นะคิบอม...ถะ...ถ้าทำอย่างนั้น” คนหน้าหวานร้องบอก ขณะที่รู้สึกถึงฝ่ามือร้อนที่ลูบไล้ไปทั่วเนื้อตัวของเขา มือนิ่มกำไหล่แกร่งแน่นอย่างกลัวตัวเองทนไม่ไหวไปก่อน

            “ก็ทำให้ที่รักมีอารมณ์นี่ครับ” คิบอมตอบด้วยรอยยิ้มพราว ร่างสูงหมุนตัวดงแฮให้หันหลังให้คนอื่น แล้วกระชับเข้าที่ใต้สะโพกยกทีเดียว ดงแฮก็ได้แต่เกาะลำคอแกร่ง แผ่นอกบอบบางลอยขึ้นมาเหนือน้ำขึ้นมาทันทีโดยมีใบหน้าคมคายอยู่ตรงตำแหน่งนั้นพอดิบพอดี

            “อ้ะ คิบอม...ยะ...อย่า...ดะ...เดี๋ยวใคร...เห็น...อ๊า...สะ...เสียว...” ดงแฮหลุดครางอย่างหยุดไม่ได้ เมื่อคิบอมจัดการใช้ริมฝีปากพรมจูบไปทั่วแผ่นอกเขา แล้วดูดกลืนเม็ดทับทิบสีหวานเข้าไปในโพรงปากร้อน ปลายลิ้นก็ตวัดไปมาจนฉ่ำชื้น มือเรียวยิ่งจิกเข้าไปในไหล่กว้างเพื่อกันเสียงครางของตัวเองที่จะหลุดออกมาได้ทุกเมื่อ

            จนเมื่อรู้สึกได้ว่าดงแฮจะไม่ไหวแล้ว คิบอมก็ปล่อยร่างเล็กลงมาในน้ำอีกครั้ง แล้วก็จัดการหมุนตัวไปซ้อนแผ่นหลังเล็ก หันให้ดงแฮหันหน้าเข้าหาขอบสระ ใช้ร่างกายสูงใหญ่บดบังจากสายตาคนอื่น แล้วมือใหญ่ก็ดันใบหน้าหวานมารับจูบร้อนแรงที่แทบทำให้ละลาย

            “อ้ะ...คิบอม...อึ้ก...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ มือเรียวเกาะขอบสระไว้มั่น เมื่อชายหนุ่มกำลังล้วงเข้าไปในกางเกงว่ายน้ำของเขาเพื่อสัมผัสแก่นกายเล็กที่ขยับขยายขึ้นมา มืออีกข้างก็บีบขยำสะโพกมนเบาๆ

            “อ้ะอ๊า...” ดงแฮครางอย่างอดรนทนไม่ไหว ใบหน้าสวยที่มีดวงตาฉ่ำเยิ้มหันมามองคนรักตัวเอง ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวอย่างเสียวซ่านกับสัมผัสที่ช่วงล่าง ได้แต่ทำหน้าเซ็กซี่ใส่คิบอมที่กำลังปรนเปรอให้

            “อ้ะ!!...ยะ...อย่าสอดเข้าไป...คิบอม...อึ้ก!!

            ดงแฮสะดุ้งสุดตัว เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังขยับมาแหวกก้นนุ่มให้แยกออก จนขาเรียวใต้น้ำต้องขยับให้ สัมผัสได้ถึงปลายนิ้วกลางที่กำลังกดแทรกเข้ามาในช่องทางสีสดอย่างเบาแรงจนน้ำเย็นๆไหลเข้าไปให้เสียววาบไปทั้งช่องท้อง

            “ไหวมั้ยที่รัก” คิบอมถามเสียงพร่า เมื่อดงแฮขยับก้นนุ่มมาเบียดเข้ากับแก่นกายใหญ่เขาแรงๆ คำถามที่ใบหน้าสวยส่ายไปมา ริมฝีปากบางยิ่งช้ำกับการขบแน่นกันเสียงร้องที่จะเล็ดรอดออกมา

            “มะ...ไม่ไหว...อึ้ก..อ๊า...เค้าไม่...ไหว...แล้ว...เค้าอยากให้คิบอม...เข้ามา...อึ้ก...” ดงแฮบอกแทบไม่เป็นภาษา ช่องทางนุ่มยิ่งขมิบถี่ด้วยอารมณ์ที่ปะทุขึ้นมาอย่างยากจะหยุดยั้ง เรือนร่างเล็กยิ่งไวต่อสัมผัสเมื่อต้องคำนึงว่ามีใครจะเห็นสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่หรือเปล่า

            “ชึ้นจากสระไหวมั้ย” ดงแฮพยักหน้าแรงๆ แล้วร่างเล็กก็ถูกคนรักอุ้มแล้วดึงทีเดียว ร่างบอบบางก็ขึ้นไปนั่งที่ขอบสระ ขาเรียวรีบดึงขึ้นเพื่อคว้าผ้าขนหนูผืนใหญ่มาคลุมร่างตัวเอง และส่งให้คนรักที่ตามขึ้นมา

            คิบอมคลุมผ้าเช็ดตัวปิดบังร่างกายตัวเองที่กำลังตื่นตัวทันที แล้วโอบเข้าที่ไหล่บอบบางของคนรัก ให้ดงแฮซุกหน้าแดงก่ำลงกับแผ่นอกแกร่ง จากนั้นก็พาก้าวกลับไปยังส่วนของห้องอาบน้ำและห้องแต่งตัว

            ท่าทางวันนี้จะได้เปลี่ยนบรรยากาศจริงๆ เสียแล้วสิ

...................................................................

            “อืม...อ้ะ...อ๊า...”

            ทันทีที่ทั้งสองก้าวเข้ามาในส่วนของห้องอาบน้ำที่แยกออกเป็นส่วนตัว คิบอมก็ดันร่างบอบบางให้ชิดกับประตูห้อง ริมฝีปากของทั้งสองประกบเข้าหากันอย่างร้อนแรง ปลายลิ้นร้อนผ่าวต่างตวัดเข้าหากันจนแทบจะเป็นเนื้อเดียว หยาดน้ำใสๆ ไหลปริ่มขอบปากแล้วไหลลงมาอย่างไม่มีใครคิดสนใจ

            ตุบ

            ผ้าขนหนูที่ห่อตัวร่างบอบบางหล่นลงพื้นก่อน ตามด้วยผ้าขนหนูของคิบอม ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไล้ไปทั่วเนื้อตัวขาวๆ ที่ซีดสีลงจากการเล่นน้ำเป็นเวลานาน ไม่ต่างจากฝ่ามือบอบบางที่กำลังลูบไล้แผ่นอกกำยำอย่างหลงใหล

            “อ๊า...คิบอม...อือ...” ดงแฮเอียงหน้าขึ้นอย่างรู้งาน ให้ริมฝีปากอุ่นร้อนก้มลงซุกไซ้ เพิ่มรอยแดงอีกรอยบนผิวขาวผ่อง มือนุ่มก็ลูบซิคแพคแสนดูดีของคนรัก จนลงมาถึงช่วงปอยขนสีเข้ม ปลุกอารมณ์ของคนรักรูปหล่อให้ปะทุขึ้นโดยง่าย

            “อาห์...ที่รัก...อย่างนั้น...” คิบอมกระซิบพร่าอย่างพอใจ มือใหญ่ก็ล้วงเข้าไปในกางเกงว่ายน้ำ บีบขยำกั้นนุ่มมืออย่างไม่เบาแรง จนดงแฮร้องเสียงพร่า

            “คิบอม...ดูดแรงๆ...เค้า...ไม่ไหว...อึ้ก...เค้าไม่ไหวแล้วจริงๆ...” ดงแฮดึงใบหน้าคมคายให้ซุกเข้าที่แผ่นอกบอบบาง เม็ดบัวที่ชูชันขึ้นมากับอากาศเย็นๆ ยั่วยวนสายตาให้ชายหนุ่มครอบครอง ยิ่งมีเสียงร้องขอหวานๆ นี่อีกล่ะ

            “อ้ะๆ...อีก...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นส่ายศีรษะกับประตูห้องน้ำอย่างเสียวซ่านในอารมณ์ ยิ่งปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังเลียไปมาจนเปียกชื้นอย่างนี้ มือนุ่มก็เป็นฝ่ายขยับมาดึงกางเกงว่ายน้ำของตัวเองลงไปกองกับพื้นบ่งบอกว่าอารมณ์ของร่างบางไปไกลแค่ไหนแล้ว

            “คิบอม...อึ้ก...อีกข้าง...นะ...” ดงแฮร้องขอเสียงหวานที่สามีรูปหล่อจัดให้ตามคำขอ ริมฝีปากร้อนขยับเคลื่อนไปอีกข้าง แล้วขบเม้มแรงๆ จนดงแฮร้องเสียงพร่า เสียงหวานยิ่งดังก้องในห้องน้ำที่ไม่มีใครนอกจากพวกเขาทั้งคู่

            ชายหนุ่มชอบใจกับเสียงร้องขอหวานๆ จนริมฝีปากร้อนผ่าวบดจูบไปตามเนื้อตัวขาวผ่องลงมายังช่วงล่างที่มีแก่นกายขนาดน่ารักตื่นตัวอยู่ตรงหน้า

            จุ๊บ

            “อึ้ก!!...ยะ...อย่าแกล้ง...เค้า...อึ้ก...อาห์...” ดงแฮจิกเล็บเข้าไปในบ่าแกร่ง เมื่อคิบอมดูดเม้มส่วนปลายเบาๆ จนช่องท้องเกร็งวูบ ขาเรียวเกือบจะเขย่งขึ้นกับความเสียวซ่านที่ได้รับ มือเรียวส่ายเปะปะไปกับประตูห้องน้ำด้านหลัง

            ฟึ่บ

            คิบอมส่งทั้งหมดเข้าไปในปาก เอาใจคนรักที่กำลังเรียกร้องอยู่ตรงหน้า จนดงแฮหวีดร้องออกมาเบาๆ มือเรียวตระครุบปิดปากตัวเองแทบไม่ทัน

            ตึก ตึก ตึก

            เฮือก!!!

            “เฮ้ยมึง เห็นคนสวยเมื่อกี้ที่มากับแฟนหรือเปล่าวะ”

            “เฮ้ย! คนที่ขาวๆ หน้าหวานๆ ใช่มั้ย เย็ดดด โคตรสวยเลยว่ะ เสียดายแม่งมีแฟนแล้ว”

            ดงแฮที่กำลังขยับร่างกายเข้าหาริมฝีปากของคนรักถึงกับสะดุ้งสุดตัว มือเรียวปิดปากตัวเองแน่น นัยน์ตาหวานเบิกโพลงที่มีคนอื่นก้าวเข้ามาด้วย มือนิ่มบีบไหล่กว้างแรงๆ แต่คิบอมกลับไม่หยุด นัยน์ตาคมวาววับ รับรู้ได้ว่าคนที่ข้างนอกคุยกันต้องเป็นเมียคนสวยของเขาแน่ๆ

            ฟึ่บๆ

            “อึ้ก!!

            กึกๆ

            ชายหนุ่มจัดการขยับริมฝีปากให้เร็วขึ้น ห่อปากแน่นๆ ดูดจนดงแฮตัวลอย เสียงหวานหลุดออกมาจากมือเรียวที่ปิดปากไว้แน่น แผ่นหลังบอบบางกระแทกกับประตูห้องน้ำเบาๆ นัยน์ตาหวานยิ่งฉ่ำเยิ้ม ใจดวงน้อยที่ควรจะกลัวคนอื่นรู้กลับตื่นเต้นขึ้นมาจนร่างกายตื่นตัวไปหมด

            “อ้าว มีใครอาบน้ำอยู่หรือวะ ไม่เห็นมีเสียงน้ำเลย” คนภายนอกหันมามองประตูห้องอาบน้ำเมื่อมีเสียงเล็ดรอดออกมา

            “อึ้ก....หยะ...หยุด.คิบอมหยุดก่อน...อ๊า” ดงแฮบอกแผ่วเบาราวเสียงกระซิบ แต่คนรักหน้าหล่อกลับไม่ทำตาม นอกจากขยับกายแรงขึ้นจนดงแฮเกือบจะหวีดร้องออกมาอย่างทนไม่ไหว แข้งขาอ่อนแรงกับสัมผัสที่ชวนเสียวด้านล่าง

            หมับ

            “!!

            นอกจากคิบอมจะไม่หยุดแล้ว ชายหนุ่มยังช้อนขาเรียวข้างหนึ่งให้ยกขึ้นมาพาดไหล่แกร่ง ริมฝีปากก็ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม แล้วส่งปลายนิ้วเข้าไปเกลี่ยช่องทางสีสวยเบาๆ

            ดงแฮได้แต่หวีดร้องในใจ ทั้งที่ร่างกายกลับขยับเข้าหาคนตัวโตอย่างยินยอม ช่องทางเกร็งแน่นรับสัมผัสเสียวซ่านที่กำลังจะเกิดขึ้น

            “อ้ะ...อาห์....ดี...จัง...” คนหน้าหวานเบิกตากว้าง ริมฝีปากเผยน้อยๆ กับสัมผัสที่กดแทรกเข้ามาอย่างเชื่องช้า ทว่ากลับเร้าอารมณ์เสียจนร่างกายทนไม่ไหว ช่องทางสีสดเอาแต่บีบรัดแน่นจนคิบอมเสียววาบไปทั้งตัว อยากจะสอดแทรกเข้าไปใจจะขาด แต่ก็ยังขยับริมฝีปากพร้อมกับกดสอดนิ้วมือเข้าไปอย่างเชื่องช้า

            “อ้ะ...อึ้กๆ...อืม...”

            “เฮ้ย กูว่าไปเถอะว่ะ มึงไม่ได้ยินหรือ” เสียงของคนภายนอกที่พอจะเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องอาบน้ำในสุดตะโกนบอกกัน แล้วรีบพากันเดินออกไปก่อนจะเป็นพยานหนังสด ปล่อยคนสองคนที่กำลังละเลงรักกันอย่างไม่สนใจใคร

            “คิ..บอม...เข้ามา...เถอะ...นะ....อึ้ก...ได้โปรด...” ดงแฮร้องเสียงพร่า พยายามดันไหล่แกร่งเบาๆ ให้หยุดก่อน ร่างกายเขาพรั่งพร้อมจะรับความเป็นชายของคนรักเต็มที่แล้วจนคิบอมยอมหยุดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ใบหน้าคมคายขยับมามอบจูบแสนร้อนแรงให้กับเรียวปากหอมหวานของคนตัวเล็ก

            ฟึ่บ

            คิบอมผละห่างออกอีกครั้ง ดึงกางเกงว่ายน้ำออกไปอย่างไม่สนใจ แล้วหมุนให้ร่างเล็กหันหน้าเข้าหากำแพง ริมฝีปากได้รูปกดจูบแผ่นหลังขาวผ่องเบาๆ ก่อนที่จะช้อนขาเรียวข้างหนึ่งให้สูงขึ้นเหนือพื้น แก่นกายใหญ่ที่แข็งขืนขยับเข้าหาช่องทางร้อนผ่าวตรงหน้า แล้วกดเข้าไปช้าๆ

            “อ้ะ...อ๊า....แน่น...คิบอม...อึ้ก...เสียวจัง...”

            “อาห์ที่รัก...สุดยอดเลย...อืม” คิบอมร้องพร่าอย่างชอบใจ ขณะที่ดันแก่นกายใหญ่เข้าไปจนสุด จากนั้นก็ดึงออกแล้วกดเข้าไปแรงๆ จนดงแฮเกือบจะหวีดร้องออกมา ใบหน้าสวยเอนซบกับประตูห้องอาบน้ำ มือเรียวดันประตูเอาไว้แน่นกับแรงสอดแทรกจากด้านหลัง

            “อาห์...ที่รักบีบแน่นกว่าทุกทีนะ...อืม...” คิบอมที่ขยับตัวอย่างเนิบๆ ถามอย่างชอบใจที่ทำให้ดงแฮได้แต่ส่งเสียงครางเบาๆ สะโพกนุ่มบดเบียดกายเข้าหาอย่างต้องการจนคิบอมบีบเบาๆ

            “แรงได้มั้ย”

            “อื้อ...แรง...เลย...คิบอมเร็ว...เร็วกว่านี้...” คนหน้าหวานที่ถูกแกล้งตั้งแต่ในสระร้องบอกเสียงพร่า ร่างเล็กขมิบช่องทางสีสวยแรงๆ บ่งบอกอาการของตนจนคิบอมคำรามอย่างชอบใจ มือใหญ่ช้อนขาเรียวข้างหนึ่งไว้มั่น ดึงขึ้นสูง แล้วเริ่มเสือกไสกายเข้าหาความร้อนผ่าวอย่างรุนแรง จนดงแฮกัดปากตัวเองแน่น ทว่าก็ไม่อาจกลั้นเสียงร้องทั้งหมดเอาไว้ได้

            “ซี๊ดดด...คิบอม...อ้ะ....อ๊า...”

            เสียงครวญครางหวานๆ ยิ่งดังก้องไปทั่วห้องอาบน้ำกว้าง ดีที่เวลาเช่นนี้คนส่วนใหญ่คงเลือกจะเข้าห้องแต่งตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้ามากกว่าเข้ามาอาบน้ำ คิบอมจึงจัดให้เมียคนสวยไม่ยั้งจนดงแฮฟุบหน้ากับประตู

            กึกๆๆ

            เสียงบานประตูขยับทุกครั้งที่คิบอมสอดแทรกกายเข้าไป มือใหญ่ประคองเอวนุ่มไว้มั่นกันร่างเล็กล้ม ขณะที่มองแผ่นหลังบอบบางที่ยิ่งมีรอยรักเด่นชัด แล้วยิ่งดงแฮกำลังยกมือมาบีบขยี้ยอดอกตัวเองแรงๆ นัยน์ตาคมยิ่งวาววับอย่างชอบใจ

          อ่า เมียใครวะโคตรเอ็กซ์เลย

            “อ๊าาา!!!” ยิ่งคิด คิบอมก็ยิ่งกระแทกกายเข้าไปรัวเร็ว จนเสียงหวีดหวานดังคลอไปกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังก้องขึ้นเรื่อยๆ ใบหน้าหวานหันดวงตาที่ฉ่ำหวานมาอย่างประท้วง จนคิบอมขยับมามอบจูบร้อนผ่าวให้อย่างงอนง้อ

            “ที่รัก...บีบอีกนิด...อาห์...อย่างนั้น” คิบอมขยับกายถี่กว่าเดิม เมื่อจุดหมายปลายทางใกล้เข้ามา ไม่คิดยื้อเอาไว้เช่นยามที่อยู่บ้าน เพราะรู้ว่าดงแฮคงไม่ไหวแล้วจนบรรเลงม้วนเดียวจบ ชายหนุ่มกดกายเข้าเป็นจังหวะสุดท้าย ดงแฮก็ปิดปากตัวเองแน่น หวีดร้องออกมาสุดเสียง ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเลอะประตูห้องอาบน้ำตรงหน้า แล้วแทบจะทรุดตัวลง ดีที่ได้มือใหญ่ประคองเอาไว้ ก่อนที่คิบอมจะคำรามในลำคอ ฉีดพ่นน้ำรักเข้าไปเต็มช่องทางอุ่นร้อน

            หมับ

            ก่อนที่ดงแฮจะทรุดลงนั่งกองกับพื้น คิบอมก็คว้าร่างเล็กแล้วหมุนให้คนหน้าหวานเข้ามาในอ้อมกอด แล้วกดจูบที่ขมับบางเบาๆ

            “ตื่นเต้นดีนะ” ชายหนุ่มว่าเสียงกลั้วหัวเราะ มองแก้มใสที่แดงจัด แต่ร่างน้อยก็ไม่ปฏิเสธ ซ้ำยังคล้องลำคอเขาไว้มั่น

            ก็ใครจะยอมรับล่ะว่าก็...ตื่นเต้นดี

            “อืม คิบอม...อาบน้ำแล้วกลับไปต่อที่บ้านนะ” เสียงหวานที่เอ่ยชวนเบาๆ อยู่ชิดริมอก ทำให้คิบอมกดจูบที่ขมับบางอย่างแสนรัก

            “อาบทำไม กลับไปก็เลอะอยู่ดี” คำของร่างสูงที่ดงแฮแก้มแดงเถือก มือบางดันอกกว้างเบาๆ แล้วขยับไปคว้ากางเกงว่ายน้ำของตัวเองมาสวมอีกรอบ ดึงผ้าขนหนูมาห่มตัวเสียแน่นหนา

            อาการที่บ่งบอกว่าดงแฮรับคำอย่างยอมจำนน จนคิบอมเปรยขึ้นมาเรียบๆ

            “เอ แฉะอย่างนั้นแล้ว ไปต่อกันในรถก่อนมั้ย”

            “บ้า!” ดงแฮได้แต่แก้มร้อนผ่าว หันมาว่าแก้เขิน แล้วรีบก้าวออกจากห้องอาบน้ำทั้งที่ยังไม่ได้อาบ โดยมีคิบอมที่รีบพันผ้าขนหนูก้าวตามไปติดๆ

            เอ ว่าเขาบ้าแต่ไม่ได้บอกว่า...ไม่...นี่นะ

            ...บางที กีฬาโปรดขอคิมคิบอมอาจจะไม่ใช่การว่ายน้ำ แต่เป็นการออกแรงกับเมียคนสวย...ซะมากกว่า...

.........................................................

            และแล้วบอมข้างสระก็จบไปอีกหนึ่งตอน เอาไว้ละครฉาย เผลอๆ อาจจะมีเซ่นทุกวัน XD ว่าแต่ เอาในรถต่อมั้ย ><

            อ่านแล้วอย่าคิดมากเน้อ มันคือ SF-NC เซ่นแพคบอมจ้า XD

            ขอความกรุณาคนใจดีนะคะ อ่านแล้วบอกความเห็นกันหน่อยบ้าง Y Y


            ขอบคุณล่วงหน้าค่า ^^

[NC-SF 129] ตอนที่ 5 กีฬาโปรด โฟร์แชร์ http://www.4shared.com/office/HdiBfJ2B/NC_NC-SF_129__5.html มีเดียไฟล์ http://www.mediafire.com/?vrqy9ac9p9oo0n8

1 ความคิดเห็น:

  1. ขออนุญาตฝากลิงค์นะคะ
    เกมส์คาสิโน แทงบาคาร่า, เล่นรูเล็ต , กำถั่ว และอื่นๆ อีกมากมาย
    เว็บไซต์ของเรายึดหลักความยุติธรรม เที่ยงธรรม และเปิดเผย ที่นี่เลยค่ะ
    https://www.999player.com

    ตอบลบ