วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

[NC-SF 129] เซ่นแพค ตอนที่ 2 อาบน้ำ


[NC-SF 129] เซ่นแพค ตอนที่ 2 อาบน้ำ
By: MAME
Note: อันนี้เป็นในห้องน้ำลงวันที่ 2 พ.ค. ค่ะ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


           
            ภายในห้องน้ำสีขาวสะอาดตา เสียงสายน้ำที่ไหลลงกระทบอ่างดังก้องไปทั่วทั้งห้อง ขณะที่เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้ามีคนตัวเล็กที่เนื้อตัวเปลือยเปล่านั่งอยู่ หัวเข่าทั้งสองข้างแยกออกกว้างโดยมีแฟนหนุ่มรูปหล่อยืนอยู่ตรงหน้า ริมฝีปากทั้งสองประกบเข้าหากัน ริมฝีปากเผยอน้อยๆ เพื่อส่งปลายลิ้นออกมาเกาะเกี่ยวอย่างไม่มีใครยอมใคร เสียงหอบหายใจสะท้อนคลอไปกับเสียงน้ำที่ไหลลงอ่าง

            “อ่า....คิบอม...ปากเค้าช้ำหมดแล้ว...อืม” คนหน้าหวานครางแผ่วๆ ยามที่อีกฝ่ายกำลังพรมจูบที่แก้มใสแล้วทำท่าจะวกกลับมาที่เรียวปากฉ่ำหวานอีกครั้ง

            “ก็ที่รักหอมหวานขนาดนี้นี่นา” คิบอมกระซิบพร่า แล้วกลับมากดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานอีกครั้ง มือใหญ่ก็ลูบไล้ไปตามเนื้อตัวที่เปลือยเปล่าอย่างเบามือ ใช้ปลายนิ้วลากไล้ไปทั่วจนดงแฮครางอื้ออึงในลำคอ มือเรียวยิ่งกอดคอคนตรงหน้าแน่นอย่างต้องการระบายความต้องการออกมาบ้าง

            “อื้อ” ดงแฮครางพร่า แผ่นอกที่เปลือยเปล่าสะท้อนขึ้นลงแรงๆ ขณะที่เอียงลำคอระหงให้คนตัวโตซุกไซ้ที่ซอกคอขาวผ่อง ริมฝีปากอุ่นร้อนก็ดูดดึงเบาๆ จนเกิดรอยแดงไปกับไรหนวดจางๆ ที่ถูไถไปมาจนดงแฮกัดริมฝีปากแน่นอย่างเสียวซ่าน

            “อ่า คิบอม...อย่าเพิ่งสิ....” คนตัวเล็กร้องเบาๆ ขณะที่เลื่อนฝ่ามือมาประคองใบหน้าคมคายให้เงยขึ้นมาสบตากัน นัยน์ตาฉ่ำหวานด้วยแรงอารมณ์ก็กระพริบเร็วๆ ราวกับดึงสติที่หลุดลอยไปกับการเล้าโลมของคนตัวโต หากแต่นัยน์ตาสวยที่หรี่ปรือ อีกทั้งเรือนร่างขาวผ่องที่เปิดเปลือยตรงหน้าทำให้คิบอมมองตาวาววับ

            ดงแฮไม่รู้หรอกว่ากำลังทำสีหน้ายั่วยวนอารมณ์เขาขนาดไหน ในเมื่อเวลานี้นัยน์ตาสวยฉายชัดถึงความต้องการ ผมสีน้ำตาลยุ่งเหยิงน้อยๆ บนร่ายกายมีรอยแดงจางๆ จากฝ่ามือที่ฟอนเฟ้นไปทั่ว เรียวขาขาวแยกออกห่างโดยที่แก่นกายเล็กกำลังขยับขยาย ช่องทางสีสดยังเต็มแน่นไปด้วยหยาดน้ำสีขาวขุ่นที่ไหลซึมทุกครั้งที่ร่างเล็กขยับตัว

            มันยั่วยวนอารมณ์คนมองจริงๆ

            “คิบอม...ดงแฮโกนหนวดให้มั้ย” คนหน้าหวานถามเสียงพร่า ขณะที่ปลายนิ้วมือก็ลูบไล้ไปมาตามแนวคางแกร่งเบาๆ สัมผัสไรหนวดจางๆ ที่ทำให้เขาเสียวซ่านยามถูไถกับผิวนิ่ม จนคิบอมหัวเราะเบาๆ

            ชายหนุ่มโน้มหน้าไปกดจูบที่ปลายจมูกเล็กเบาๆ

            “ถ้า...” คิบอมลากเสียงยาว ยามที่ลากปลายนิ้วลงมาที่แผ่นท้องแบนเรียบ ไล่ลงมาจนถึงแก่นกายเล็กที่กำลังชูชัน โดยมีสายตาของคนตัวเล็กที่มองตามอย่างหวั่นๆ รู้เลยล่ะว่าคนตัวโตกำลังหาทางแกล้งเขาอีกแล้ว แล้วก็ไม่เกินความจริงเลยที่คิบอมกำลังกดปลายนิ้วมือเข้าไปในช่องทางสีสดเบาๆ

            “อ๊า...อึ้ก” คนตัวเล็กเชิดหน้าขึ้นน้อยๆ หอบสะท้านแรงๆ กับแรงสอดแทรกที่เกิดขึ้นตรงทางเข้าสีสวย มือเรียวเลื่อนมาบีบไหล่แกร่งแรงๆ อย่างระบายความรู้สึกที่เกิดขึ้น

            คิบอมยังคงกดปลายนิ้วเข้าออกอย่างเชื่องช้า แต่เร้าอารมณ์คนตัวเล็กอย่างที่สุด ริมฝีปากก็ยกยิ้มชอบใจที่เห็นคนตัวเล็กกัดริมฝีปากอย่างเสียวซ่าน ทำหน้าเซ็กซี่ใส่เขาในเวลานี้ ที่ยิ่งขยับเข้าออก น้ำรักของเขาที่ทิ้งค้างไว้ก็ซึมติดปลายนิ้วออกมาด้วย

            “...ถ้าที่รักโกนหนวดให้ผม โดยที่ผมกำลังช่วยให้ที่รักขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกันได้...ก็โอเค” คิบอมก้มลงกระซิบริมหูเล็ก แล้วขบเม้มแรงๆ จนดงแฮตีไหล่แกร่งไปเบาๆ มือบางลูบไล้กล้ามเนื้อไหล่ไปมาอย่างหลงใหล ริมฝีปากเผยอครางน้อยๆ กับปลายนิ้วที่ชักเข้าออกอย่างเชื่องช้า

            “บะ...บ้า...เดี๋ยวก็บาดเนื้อ...อึ้ก...หรอก...” ดงแฮบอกด้วยเสียงหอบสะท้าน ขณะมองมือใหญ่ที่กำลังปรนเปรอให้เขา แล้วอยู่ๆ คิบอมก็หยุดแล้วดึงปลายนิ้วที่เคลือบด้วยน้ำสีขาวออกมาช้าๆ

            ดงแฮมองการกระทำตรงหน้าด้วยแก้มที่แดงซ่าน ในเมื่อคิบอมกำลังค่อยๆ ยกมือขึ้นมาบริเวณริมฝีปาก นัยน์ตาคมทอประกายวิบวับอย่างที่ดงแฮอายแสนอาย รู้เลยว่าอีกฝ่ายกำลังจะทำอะไร..และในวินาทีต่อมา คิบอมก็ส่งปลายลิ้นมาเลียคราบขุ่นขาวไปมา

            “ของที่รักอร่อยกว่านะ...จริงมั้ย” ไม่ว่าเปล่า มืออีกข้างก็เลื่อนไปกอบกำแก่นกายเล็ก แล้วขยับไปมาเบาๆ จนดงแฮสะท้านเยือก เอวเล็กบิดไปมากับการกลั่นแกล้งของคนหล่อที่เขาจะคลั่งตายให้ได้

            “ชักอยากกินแล้วสิ” คิบอมพึมพำเบาๆ ขณะที่ส่งลิ้นมาเลียริมฝีปากจนดงแฮหน้าแดงก่ำ มือเรียวบีบไหล่แกร่งเบาๆ ยามที่รู้สึกว่าอีกฝ่ายกำลังเล่นสนุกกับร่างกายของเขา แล้วดูสิ สนุกกับเขา ของตัวเองก็ตื่นเต็มที่ขนาดนั้น

            “คิบอมอ่า...อื้อ...หื่นจนตีนกาขึ้นแล้ว...อ้ะ...ยะ....อย่า...” ดงแฮที่บอกเบาๆ ถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อคิบอมจัดการเปลี่ยนจังหวะชักรูดให้แรงๆ นัยน์ตาสวยเบิกกว้าง มือเรียวยิ่งบีบไหล่แกร่งแน่นขึ้น ริมฝีปากเผยอน้อยๆ กับความเสียวซ่านที่ได้รับ แล้วคิบอมไม่ทำเพียงแค่นั้น มืออีกข้างก็กำลังสะกิดยอดอกไปมาแรงๆ จนดงแฮได้แต่ครางพร่า

            “แล้วใครบอกหืมว่าถึงมีก็ยังดูดี” คิบอมโน้มไปกดจูบที่เรียวปากหอมหวานแรงๆ ยามที่ดงแฮหรี่ปรือนัยน์ตาขึ้นช้าๆ มองคนตัวโตที่กำลังยกยิ้มให้ จนต้องส่งปลายนิ้วมือไปลูบไล้ที่หางตาอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา

            ใครว่าผู้ชายที่มีตีนกาดูแก่ ลีดงแฮขอเถียงเลยว่าไม่จริง ในเมื่อคนตัวโตของเขายิ่งดูดีขึ้นมาอีกยามที่ยิ้มกว้างน่ะสิ

            “อึ้ก...เค้าไม่ได้บอกว่า...อ้ะ..มะ...ไม่หล่อนี่...ยะ...อย่าบีบสิคิบอม...อื้อ...คิบอมน่ะ...ละ...หล่อที่สุดสำหรับเค้า...อื้อ...อยู่แล้ว....” คนหน้าหวานบอกแทบไม่เป็นประโยค ร่างเล็กสะดุ้งน้อยๆ กับปลายนิ้วของอีกฝ่ายที่บีบตุ่มไตสีหวานแรงขึ้น แผ่นอกบอบบางเด้งเข้าหาอย่างเสียวซ่าน

            คิบอมหัวเราะเบาๆ อย่างชอบใจยามที่โน้มไปกดจูบที่ลำคอระหง ซุกไซ้แรงๆ จนดงแฮกอดคอแน่น มือเล็กก็ซุกซนใช่ย่อยถึงเลื่อนลงมาลูบหน้าท้องของเขา เรื่อยไปจนถึงแก่นกายที่ขยายจนอึดอัดไปหมด

            “ตอบอย่างนี้ต้องให้รางวัล” คนตัวโตกระซิบบอก ขณะที่ยกขาทั้งสองข้างของคนสวยให้ยกขึ้นแล้วแยกออกจนเห็นช่องทางสีสวยอย่างชัดเจน ใบหน้าคมคายก็โน้มลงไป ขณะที่ใช้สองมือยกสะโพกเล็กให้ลอยเด่นขึ้นมาอีกนิด

            “ยะ...อย่านะ...อย่าแกล้งกันนะ....อ๊า!!!” ดงแฮที่เสียงสั่นสะท้านหันหน้าหนีภาพที่แสนน่าอายของตน เสียงหวานก็ร้องห้ามก่อนที่จะสะดุ้งเฮือก หวีดร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อคิบอมกำลังใช้ปลายลิ้นแลบเลียช้าๆ มือเรียวเลื่อนไปเกาะขอบน์เตอร์แน่น ใบหน้าสวยส่ายสะบัดไปมา

            “ทุกทีที่รักก็ชอบนี่นา” คิบอมหัวเราะในลำคอ ยามที่เกร็งปลายลิ้นแล้วกดแหย่เข้าไปลึกขึ้นจนดงแฮหลับตาแน่น ริมฝีปากเม้มเข้าหากันอย่างเสียดเสียว ผิวเนื้อตื่นตัวไปหมดกับปลายลิ้นที่กำลังเลียจนฉ่ำชื้น สะโพกเล็กเกร็งขึ้นทุกครั้งที่คิบอมละเลงปลายลิ้นลงมา

            “อ้ะๆ...อึ้ก...คะ...คิบอม....อ๊า...” ดงแฮป่ายมือปัดป่ายไปกับกระจกด้านหลัง เมื่อคนตัวโตยิ่งกลืนกินเขาหนักมากขึ้น นัยน์ตาสวยหรี่ลงคลอด้วยหยดน้ำใสที่เกิดจากอารมณ์ที่ถูกเล้าโลมอย่างต่อเนื่อง ยิ่งคิบอมกำลังยื่นมือมาชักรูดไปด้วย ดงแฮยิ่งแทบทนไม่ไหว

            “พะ...พอแล้ว...คิบอม...อึ้ก...อ๊า...ดะ...เดี๋ยวเค้า...ไปก่อน...นะ...อ๊า...” คนหน้าหวานร้องบอกเสียงพร่า นัยน์ตาสวยหลับแน่น แผ่นหลังขยับถูไถไปมาราวกับระบายออกถึงความรู้สึกที่อัดแน่นในอก นัยน์ตาสวยก็เหลือบไปมองอ่างอาบน้ำที่น้ำใกล้เต็มแล้ว

            “คิบอม....อ๊า..น้ำเต็มแล้ว...ปะ...ปิดน้ำก่อน...อ๊า...” คำที่ทำให้คิบอมที่กำลังสนุกกับการเย้าแหย่ร่างน้อยยอมผละห่างอีกนิด นัยน์ตาคมมองอ่างอาบน้ำที่ตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำใส จนริมฝีปากได้รูปยกยิ้มอย่างพอใจ

            หมับ

            “อ้ะ”

            “ทำรักในน้ำไหวมั้ยครับที่รัก” คิบอมจูบแก้มนุ่มแรงๆ ถามคำถามที่ดงแฮพยักหน้าเร็วๆ ยอมให้อีกฝ่ายโอบอุ้มขึ้นมาแล้วหย่อนตัวลงในอ่างน้ำที่เต็ม สัมผัสน้ำอุ่นกำลังดีที่ไม่ช่วยให้ร่างที่ร้อนผ่าวลดอุณหภูมิลงได้เลยสักนิด นัยน์ตาสวยก็มองเรือนร่างสมชายชาตรีของคนรักที่กำลังปิดน้ำแล้วอดจะแก้มแดงก่ำไม่ได้

            ก็สายตาดันจับจ้องอะไรบางอย่างที่ตื่นเต็มที่แล้วน่ะสิ

            คิบอมหย่อนตัวลงในน้ำ แล้วตวัดมือรัดรอบเอวเล็ก ดึงให้แผ่นหลังบอบบางแนบชิดกับแผ่นอกกว้าง หากแต่อะไรบางอย่างที่ถูไถกันใต้น้ำทำให้ดงแฮครางพร่า

            “คะ...คิบอม...อ้ะ...แกล้ง...เค้า...อื้อ...คะ...เค้าจะ...ไม่ไหว...แล้ว...” ดงแฮครางฮือ ในเมื่อชายหนุ่มจับเขามานั่งตักกว้างแล้วใช้แก่นกายใหญ่ถูไถเข้ามาในร่องหลืบไปมาจนเสียวสะท้านไปทั้งร่าง ยิ่งบวกกับการเล้าโลมก่อนหน้านี้ที่ทำให้ร่างกายพรั่งพร้อม เขาก็ยิ่งต้องการจนทนไม่ไหว

            “ผมแกล้งที่ไหน หืมม อาห์...คนดี เล่นอย่างนี้เลยหรือ” คิบอมที่กำลังตอบคำครางเสียงต่ำ เมื่อดงแฮกดร่างมาขย่มเบาๆ ลงแก่นกายใหญ่ที่ตื่นต็มที่ หนำซ้ำยังขยับสะโพกไปมาให้ยิ่งเสียดสีกัน จนชายหนุ่มส่งมือลงใต้น้ำ บีบก้นนิ่มแรงๆ เป็นการลงโทษ

            “ทะ...ทำเถอะนะ...เค้าไม่ไหว...แล้ว...” คนหน้าหวานที่หน้าแดงซ่านยกมือมาบีบคลึงยอดอกตัวเองแรงๆ ส่ายสะโพกไปมาจนคิบอมหัวเราะต่ำ ร่างสูงจัดการดันคนตัวเล็กให้ชิดกับขอบอ่างอีกด้านจนดงแฮกำขอบอ่างไว้แน่น

            “อ๊า!!!!!!!!!!!!!!

            “อืมมม” คิบอมคำรามในลำคอ ยามที่ค่อยๆ กดแก่นกายใหญ่เข้าไปในความอ่อนนุ่ม ไม่ต่างจากคนหน้าหวานที่สะดุ้งเฮือก กัดปากตัวเองแน่นกับแรงสอดแทรกที่ดันเข้ามาทีเดียว

            น้ำรักที่ยังเต็มช่องทางสีสดเป็นเหมือนตัวหล่อลื่นอย่างดียามที่คิบอมเริ่มขยับกาย

            “อ้ะ...อ๊า...คิบอม...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นทันทีที่แก่นกายใหญ่เริ่มขยับเข้ามาพร้อมกับสายน้ำอุ่นที่ทำให้ร่างทั้งร่างกระตุกไปหมด ขาเรียวเกร็งแน่นใต้น้ำยามที่คิบอมยิ่งกดกายเข้ามาอีกเรื่อยๆ

            “อาห์ ที่รัก...รัดแน่นจังเลย..อืม...” คิบอมบอกเสียงต่ำ ยามที่ประคองสะโพกมนแน่นเพื่อเป็นหลักให้เสือกไสกายเข้าไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความเสียวซ่านเริ่มเล่นงานจนแรงสอดแทรกยิ่งรุนแรงขึ้น

            “อ้ะอ๊า...คะ..คิบอม...อึ้ก...” ดงแฮกัดฟันแน่น ยามที่ชายหนุ่มสอดแทรกกายเข้ามาเรื่อยๆ จนน้ำกระเพื่อมไปทั้งอ่าง มือเรียวยิ่งกำกันแน่นจนขึ้นข้อขาว เมื่อคิบอมพรมจูบที่แผ่นหลังขาวผ่อง ใบหน้าสวยหรี่ปรือลงกับสัมผัสที่แสนร้อนแรงที่ขับเคลื่อนอยู่ด้านหลัง

            “อาห์..เจ็บมั้ยคนดี...” คิบอมถามเสียงพร่า เมื่อรู้ดีว่าสายน้ำกำลังชำระคราบรักก่อนหน้านี้จนอาจทำให้คนตัวเล็กเจ็บ

            หมับ

            “อ๊า!!” แล้วไม่ต้องรอคำตอบ คิบอมก็ถอนแก่นกายออกแล้วอุ้มร่างเล็กขึ้นไปขอบอ่าง จับร่างดงแฮที่หอบสะท้านนอนหงายแล้วตามไปคร่อมทับ ไม่ต้องรอให้ร่างเล็กตั้งตัว คิบอมก็เสือกไสกายเข้าไปอีกครั้ง มือใหญ่เอื้อมมารั้งขาเรียวข้างหนึ่งให้สูงขึ้น ก่อนจะ...

            “อึ้ก...อ้ะ....อ๊า...อีก...คิบอม...อ๊า...” ดงแฮครางไม่ได้ภาษาเมื่อชายหนุ่มขยับกายเข้ามาอย่างรุนแรง แล้วเสียงหวานก็กลืนหายไปในลำคอ เมื่อชายหนุ่มโน้มไปจูบเรียวปากหอมหวาน ดูดดึงแรงๆ จนมือเรียวคล้องลำคอแกร่งมั่น สะโพกนิ่มก็ขยับกายรับจังหวะที่สอดประสาน

            เสียงจูบดังก้องไปทั่วทั้งห้องน้ำจุดไฟรักให้ยิ่งลุกโชน สอดประสานกับร่างกายท่อนล่างที่กำลังกดเข้าหากัน เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องไปทั่ว

            “คะ..คิบอม...ระ...แรงอีก...อ้ะ...อึ้กๆ...อาห์”

            “อึ้กที่รัก...อาห์...ดงแฮ...” คิบอมรียกคนตัวเล็กไม่ได้หยุดปาก แล้วขยับซอยถี่ยิบ มือใหญ่เลื่อนไปบีบคลึงสะโพกมน ยิ่งแยกก้นนุ่มให้สอดแทรกกายเข้าไปลึกขึ้น แล้วร่างเล็กก็แสนน่ารักเมื่อบีบแก่นกายใหญ่เป็นจังหวะรุนแรงให้เสียงคำรามดังก้องไปทั่วห้องน้ำกว้าง

            หยดเหงื่อเริ่มพราวไปทั่วร่างของทั้งสอง จนเสียงเนื้อตัวที่เสียดสีกันยิ่งดังก้องกังวาน

            ดงแฮลูบไล้แผ่นหลังกว้างไปมา นัยน์ตาสวยหลับแน่นเมื่อเขาใกล้จะไม่ไหวแล้ว เสียงหวานเริ่มครางถี่เป็นสัญญาณบอกให้คิบอมรวบเอวเล็กขึ้นสูงแล้วดันกายเข้าไปอย่างหนักหน่วงขึ้น

            “อ้ะ...อ๊า...คิ....บอม..อื้อๆ...อ๊าาาาา!!” ดงแฮหวีดร้องออกมาลั่น ร่างทั้งร่างกระตุกเกร็ง ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง แล้วนอนทอดกายอย่างหมดแรง นัยน์ตาสวยหรี่ปรือขึ้นช้าๆ มองคนรักรูปหล่อที่หอบหายใจเบาๆ เส้นผมเปียกลู่ลงกับใบหน้าคมคร้ามจนยิ่งเพิ่มให้คิมคิบอมเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ทางเพศอย่างยากจะห้ามใจ

            “อ้ะ..” ดงแฮสะดุ้งน้อยๆ ยามที่คิบอมกำลังกระตุกเกร็ง ขาเรียวยิ่งแยกออกกว้างอีกนิด ยามที่ฟังเสียงทุ้มต่ำครางพร่า

            “อืมมมมม!!” ก่อนที่คิบอมจะปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มช่องทางรักให้ร่างน้อยสะดุ้งวาบ ร่างทั้งร่างเสียววาบไปกับน้ำอุ่นร้อนที่ฉีดพ่นเข้ามา

            “อาห์ สุดยอดเลยที่รัก” คิบอมทรุดกายลงมากกกอดร่างน้อยแน่น ร้องบอกพลางกดจูบที่ขมับบางแรงๆ แล้วลงมากดจูบที่แก้มนิ่มจนดงแฮประท้วงเบาๆ

            “คิบอม...ดงแฮหนัก...” คนหน้าหวานร้องบอกอย่างน่าสงสาร เมื่อคนตัวโตเล่นทิ้งร่างลงมาทั้งตัว แต่มือนิ่มก็กอดไหล่กว้างแน่น ขยับตัวไปจูบที่แก้มสากแรงๆ จนคิบอมหัวเราะอย่างชอบใจ

            “ทีตอนทำที่รักไม่เห็นว่าหนักเลย” ชายหนุ่มเย้าแหย่คนรักที่ตอนนี้เนื้อตัวแดงก่ำกับกิจกรรมที่ผ่านมา แก้มใสยิ่งแดงเรื่อเมื่อได้ยินคำพูดตรงๆ ของคนรัก มือเรียวก็ตีไปเบาๆ แก้เขิน

            “แกล้งดงแฮอีกแล้ว” เสียงหวานที่เอ่ยอย่างงอนๆ ทำให้คิบอมกดจูบอย่างงอนง้อ หากแต่คนตัวโตก็ยังพูดต่อหน้าตาเฉย

            “มันจริงนี่คนสวย เวลาทำทีไร ขอแรงๆ ทุกที ไม่เห็นบอกว่าผมหนักเลย” คำที่ดงแฮหน้าแดงแปร๊ด ร่างเล็กพยายามพลิกตัวมาอยู่เหนือร่างสูงทั้งที่แก่นกายใหญ่ยังฝังแน่นอยู่ภายใน ท่าทางที่คนตัวโตยอมพลิกให้คนสวยขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่ด้านบน

            “นี่แน่ะ แกล้งเค้านะ” ดงแฮบอกพลางออกแรงขย่มลงไปแรงๆ เสียงหวานก็บอกอย่างแสนงอน ไม่รู้เลยว่าตัวเองนั่นแหละกำลังนำภัยมาหาตัว

            “อาห์...ทำอีกทีครับคนดี” คิบอมกระซิบบอก จนคนที่เขินแทบบ้าก็จัดการขย่มตัวลงไปอีกครั้ง ซึ่งผนังนิ่มก็เสียดสีไปกับแก่นกายใหญ่ที่ขยับขยายอีกครั้งจนดงแฮรู้สึกตัว

            “เค้า...เปล่ายั่วนะ...” ดงแฮถึงกับก้มหน้างุด ในเมื่อสายตาคนตัวโตกำลังบอกเขาว่ารอบต่อไปกำลังจะเริ่มขึ้นนี่ ซึ่งคิบอมก็เพียงหัวเราะต่ำ แล้วบอกหน้าตาย

            “ที่รักเริ่มก็ทำจนจบนะ ไม่งั้นก็อยู่อย่างนี้ทั้งวัน” คำที่ดงแฮกัดริมฝีปากน้อยๆ รู้เลยว่าคนตรงหน้าทำให้มันเป็นจริงได้แน่ๆ คิบอมคงจะไม่ปล่อยให้เขานั่งทับนิ่งๆ อย่างนี้ แต่คิมคิบอมสามารถกินเขาในห้องน้ำอย่างไม่ยอมปล่อยออกไปข้างนอกได้ทั้งวันน่ะสิ จนมือเรียวต้องเลื่อนมากดที่แผ่นท้องแกร่งเป็นการช่วยพยุง

            “อ้ะ..” ร่างเล็กเริ่มขย่มกายมาช้าๆ ปลุกเร้าอารมณ์ของตนให้ตื่นขึ้นมา โดยมีคนรูปหล่อเต็มใจช่วยอย่างยิ่ง

            ก่อนที่การบังคับในทีของคิบอมจะกลายเป็นความเต็มใจของดงแฮ เสียงครางหวานเริ่มดังก้องห้องน้ำกว้างอีกครั้งจนคนหน้าหวานสงสัยว่ากว่าจะได้อาบน้ำจริงๆ...เขาคงช้ำไปทั้งตัว

           

.........................................................

            มันคือ SF-NC ตอนที่ 2 เซ่นแพคบอมจ้า XD

            คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่

            ขอบคุณล่วงหน้าค่า ^^

            ตอนหน้าเจอกันในเคาน์เตอร์ครัว อั้ยย่ะ XD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น