วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC­_Lesson 26


Mini NC­_Lesson 26            “ฝันถึงฉันอยู่หรือไง” เพียงแค่ดงแฮหันข้าง คิบอมก็รวบเอวเล็กเข้ามาปะทะกับแผ่นอกแกร่ง มือใหญ่ก็เอื้อมไปด้านหน้าแตะต้องสิ่งที่เด็กน้อยในปกครองปิดบังเอาไว้

            น้ำเสียงราบเรียบ ทว่าฉายชัดถึงความพอใจ ทำให้คนหน้าหวานได้แต่เม้มริมฝีปากแน่น ไม่กล้าเอ่ยตอบอะไรออกไป ไม่กล้ายอมรับว่าร่างกายนี้เรียกร้องหาคนๆ นี้เหลือเกิน

            หมับ

            “อ้ะ!!” ดงแฮถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อคิบอมกำลังกอบกุมแก่นกายเล็กเอาไว้ในมือ ใบหน้าสวยแดงจัดจ้าทันที แต่ไม่มีแม้แต่ท่าทีขัดขืน เพราะเขาจะไม่มีวันขัดขืนผู้ชายคนนี้...เขารู้หน้าที่ของตัวเองดี

            “ตอบ...ดงแฮ ถ้าไม่อยากให้ฉันทรมานเธอไปเรื่อยๆ” คิบอมบอกเสียงเรียบ นัยน์ตาคมที่ยากจะคาดเดาอารมณ์เหมือนจะฉายแววพึงใจที่ร่างกายเด็กน้อยคนนี้เรียนรู้ได้เร็วอย่างที่เขาต้องการ...มากพอจะรองรับอารมณ์เขาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

            “อ้ะ!” คนหน้าหวานถึงกับซุกหน้ากับหมอนใบนุ่มทันที เมื่อความเสียววาบแล่นริ้วเข้ามาในกาย ในเมื่อคิบอมกำลังใช้ปลายนิ้วลูบไล้ส่วนยอดแดงฉ่ำช้าๆ เกลี่ยเบาๆ แต่ทำให้เขารู้สึกเหมือนจะขาดใจกับสัมผัสของเจ้าของชีวิต

            “ดะ...ดงแฮไม่กล้า....ตอบ...อ๊า...” คนหน้าหวานส่ายหน้าช้าๆ อับอายเกินกว่าจะพูดว่าเขาฝันถึงเรื่องคืนนั้นทุกเช้า ฝันว่ากำลังตกอยู่ในอ้อมกอดของคนตรงหน้า

            “งั้นหรือ” คิบอมบอกเรียบๆ ทว่าริมฝีปากกลับปรากฏรอยยิ้มร้ายอย่างที่ได้สมญาว่าพญามัจจุราช มือใหญ่ที่เคล้นคลึงไปเบาๆ ก็รูดรั้งแรงขึ้นจนดงแฮได้แต่ซบหน้าลงกับหมอนใบใหญ่ กลั้นเสียงร้องน่าอายในยามเช้า

            “อึ้ก...สะ...เสียว....อึ้กๆ...พอ...พอแล้วฮะ...ยะ...” ดงแฮครวญครางแทบไม่เป็นภาษา ร่างกายที่กำลังเรียกร้องสัมผัสจากชายหนุ่มขยับเข้าหามือใหญ่เร็วขึ้น ก้นนุ่มสัมผัสกับแก่นกายใหญ่ด้านหลังซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทั้งร่างร้อนจัด สมองลืมเลือนทุกสิ่งทุกอย่างออกไป

            “เธอรู้อยู่แล้วว่าฉันไม่ชอบคนขัดคำสั่ง ดงแฮ” คิบอมบอกเรียบๆ นัยน์ตาคมฉายแววรื่นรมย์พอใจ ขณะที่ขยับมือใหญ่ด้วยความเร็วที่มากขึ้น

            “ฉันแค่ต้องการคำตอบว่าเธอกำลังต้องการฉันงั้นหรือ” ชายหนุ่มยังคงว่าต่อ ขณะที่สัมผัสได้ว่าดงแฮกำลังกระตุกเกร็งไปทั้งร่าง มือเรียวกำผ้าปูเตียงแน่น ใบหน้าหวานเชิดขึ้นกับความร้อนแรงที่ได้รับจากส่วนล่าง เสียงครวญครางดังไม่ขาดสาย แต่เมื่อร่างเล็กที่เอาแต่ส่ายหน้าแรงๆ กำลังจะไปสู่ปลายฝั่งอารมณ์

            ฟึ่บ

            “คะ...คุณคิบอม...ยะ....อย่า...ดะ...ได้โปรด” ดงแฮกัดริมฝีปากแน่น เรือนร่างบิดเร้าด้วยความทรมาน เมื่ออยู่ๆ ชายหนุ่มก็ใช้ปลายนิ้วกดปิดที่ส่วนปลายจนอึดอัดไปหมด อารมณ์ที่กำลังมาถึงฝั่งฝัน ทำให้ดงแฮได้แต่เกร็งร่าง จิกปลายเท้าลงกับเตียงนุ่ม

            “ตอบ” ชายหนุ่มบอกเรียบๆ แต่ทำให้คนที่หน้าแดงก่ำได้แต่ส่ายสะบัดหน้าอย่างทรมาน

            “มะ...ไม่ไหว...ดะ...ดงแฮไม่ไหว...อึ้ก...ดะ...ได้โปรด...” คนหน้าหวานบอกแทบไม่เป็นภาษา ร่างทั้งร่างโซมไปด้วยเหงื่อยามเช้า ร่างทั้งร่างได้แต่บิดเร้าไปมาอย่างทรมาน

            “ตอบ” ชายหนุ่มยังคงยืนยันคำเดิม จนเด็กน้อยที่ไม่กล้าจะเอ่ยตอบในคราวแรกตอบอย่างสุดกลั้น

            “ดะ...ดงแฮต้องการคุณ...อึ้ก...ฝันถึงคะ...คุณ...”

            “ทุกคืนงั้นหรือ” คิบอมยังคงถามต่อเรียบๆ ขณะที่ใช้มืออีกข้างลูบไล้ไปตามความยาวให้คนทรมานอยู่แล้วยิ่งทรมานหนักกว่าเดิม

            “อึ้ก...ตะ...ตั้งแต่คืนนั้น...ดงแฮ...อึ้ก...ลืมสัมผัสของ...คะ....คุณไม่ได้...พะ...พอแล้ว...ดะ...ได้โปรด” ดวงตาหวานที่คลอเคลือด้วยน้ำหยดใสเบิกตากว้างทันที เมื่อคิบอมยอมเลื่อนปลายนิ้วออก

            ฟึ่บๆ

            “อ๊าาาาาาา!!!!!!!!!!” เพียงแค่ชายหนุ่มรูดรั้งแก่นกายเล็กไม่กี่ที หยาดน้ำขุ่นที่ถูกบังคับให้เก็บกักเอาไว้ก็ไหลเยิ้มออกมาเต็มฝ่ามือใหญ่ ให้คิบอมเพียงหัวเราะเบาๆ ในลำคอ

            “แฮ่กๆ” คิบอมทอดมองร่างเล็กที่ทิ้งร่างลงนอนบนเตียงนุ่มอย่างหมดแรง ได้แต่ซุกใบหน้าหวานกับหมอนใบใหญ่ แล้วโน้มไปกระซิบชิมหูเล็ก

...............................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ ^^ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น