วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

NC [SF 129] น่ารักอย่างนี้ ขอจีบได้มั้ยครับ


NC [SF 129] น่ารักอย่างนี้ ขอจีบได้มั้ยครับ          “พี่รักน้องดงแฮนะครับ”

            จุ๊บ

            “อ้ะ” น้องคนน่ารักได้แต่ร้องเบาๆ อย่างตกใจ เมื่อสิ้นเสียงบอกรัก คิบอมก็กดจูบที่ข้อนิ้วเรียวอย่างเบามือ จากนั้นก็ค่อยๆ ส่งปลายลิ้นมาเลียที่นิ้วชี้และนิ้วกลางของเขา นัยน์ตาคมวาวที่ดูลึกล้ำและเต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการจ้องนิ่งที่ใบหน้าหวาน

            “พะ...พี่คิบอม” ดงแฮร้องเบาๆ ทั้งที่แก้มใสกำลังร้อนซู่ เนื้อตัวร้อนวูบวาบกับการสายตาที่มองตรงมา และปลายลิ้นร้อนที่กำลังแลบเลียนิ้วของเขาจนเปียกชุ่มโชก ขาเรียวเบียดชิดเข้าหากันช้าๆ กับความร้อนที่รวมใจพุ่งตรงมาที่แก่นกายเล็กอย่างไม่น่าให้อภัย

            “แค่นิ้วยังหวานเลย อย่างอื่นจะหวานแค่ไหนกันนะ” เสียงทุ้มเอ่ยถามเบาๆ ยามที่ปล่อยปลายนิ้วที่ชุ่มโชกออกมาอย่างเชื่องช้า ใบหน้าคมคายก็ขยับเข้าไปหาใบหน้าสวยหวานที่แดงก่ำจนดงแฮได้แต่หลุบสายตาลงต่ำ

            คิบอมโน้มหน้าลงไปกดจูบที่แก้มใสเบาๆ ใช้ปลายจมูกโด่งคลอเคลียที่แก้มนิ่ม ก่อนจะไล้ริมฝีปากลงมาที่กลีบเนื้อหวานละมุน จากนั้นก็บดเบียดเข้าหาความน่ารักที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตอบสนองอย่างไร้เดียงสาตลอดเวลา

            ความไร้เดียงสาที่ปลุกรั้งความต้องการของคนตัวโตให้ลุกโชนได้อย่างรวดเร็ว

            “อื้อ...” เสียงร้องแผ่วๆ ในลำคอของคนตัวเล็กที่ถูกคนรักบดเบียดริมฝีปากเข้าหา ทำให้คิบอมยิ่งเพิ่มแรงหนักหน่วงในการจูบมากยิ่งขึ้น ใบหน้าคมคายขยับให้ได้องศา ปลายลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าหาความอ่อนนุ่ม ตวัดเกี่ยวจนน้ำใสๆ ยิ่งไหลลงมาที่ขอบปาก

            จูบที่มากกว่าทุกครั้งจนดงแฮทำอะไรไม่ถูก ได้แต่หลับตาแน่น ส่งปลายลิ้นไปตอบโต้อย่างเงอะงะ มือเรียวกำเสื้อของแฟนหนุ่มแน่น จนกระทั่งแผ่นหลังเล็กถูกดันลงจนนอนราบไปกับที่นอนหนานุ่มอย่างเชื่องช้า ตามด้วยร่างสูงใหญ่ที่ขยับมาคร่อมทับอย่างรวดเร็ว

            ชายหนุ่มเริ่มเพิ่มความร้อนแรงให้กับรสจูบมากยิ่งขึ้น ฝ่ามือใหญ่ก็ขยับไปบีบคลึงสะโพกมนเบาๆ จนเสียงคราวอื้ออึงหลุดลอดจากเรียวปากฉ่ำหวาน ฝ่ามือใหญ่ก็ค่อยๆ ปลดกางเกงตัวเล็กของร่างน้อยแล้วดึงให้หลุดจากสะโพกกลมกลึงอย่างเบามือ

            คิบอมค่อยๆ ผละจากร่างเล็กที่บีบไหล่เขาแน่นอย่างบ่งบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว แล้วร่างสูงก็ขยับไปดึงกางเกงขายาวออกจากร่างเล็กที่หอบหายใจเสียงดัง แผ่นอกสะท้อนขึ้นลงกับรสจูบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน

            “พะ...พี่คิบอม...” เสียงหวานเรียกเบาๆ อย่างขัดเขิน เมื่อดวงตาคมกริบกำลังกวาดมองเรือนร่างของเขาที่เวลานี้มีเพียงเสื้อตัวใหญ่และชั้นในสีขาวสะอาดตา สายตาที่กำลังทำให้ความร้อนรวมใจกันพุ่งลงไปที่ส่วนอ่อนไหวจนเริ่มขยายตัวช้าๆ

            “ว่าไงครับ น้องดงแฮ” คิบอมถามเสียงพร่า ยามที่ขยับไปพรมจูบที่แก้มใสอีกครั้ง จนเสียงหวานได้แต่หลุดลอดออกมาเบาๆ ความรู้สึกวาบหวามพุ่งตรงไปทั่วร่าง จนมือเรียวขยับไปกำผ้าปูที่นอนเอาไว้แน่น ใบหน้าสวยเอียงน้อยๆ เปิดโอกาสให้กับปลายจมูกโด่งที่ลากไล้ไปมาเบาๆ

            “อ้ะ!!!

            “น่ารักจังเลยนะครับ น้องดงแฮ” คนตัวเล็กได้แต่เชิดหน้าขึ้นน้อยๆ เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังขยับมาสะกิดเขี่ยที่ยอดอกนิ่มๆ เพียงไม่กี่ครั้งก็แข็งขืนสู้มือ จนเสียงทุ้มพึมพำบอกให้ยิ่งได้อายมากกว่าเดิม แต่คิบอมไม่เพียงแค่กระซิบอย่างเดียว มือทั้งสองข้างก็ขยับมาบีบคลึงความนุ่มนิ่มที่กำลังชูชันเบาๆ จนดงแฮกัดปากตัวเองแน่น

            ใบหน้าคมคายผละจากซอกคอหอมหวาน เพื่อมองไปยังแผ่นอกบอบบางที่ยามนี้เสื้อเนื้อนุ่มแนบไปกับแผ่นอกจนเห็นตุ่มไตเล็กๆ ที่กำลังชูชันดันเสื้อขึ้นมาอย่างชัดเจน ปลายนิ้วมือทั้งสองข้างยิ่งหมุนคลึงไปมาเบาๆ

            “อ้ะ...พะ...พี่คิบอมยะ...อย่า...บีบเล่นสิฮะ...” เสียงหวานครวญครางในลำคอ ยามที่ดวงตาคู่สวยกำลังจ้องมองการกระทำของคนรักอย่างอับอาย แก้มใสแดงก่ำ ในเมื่อเขายังเห็นเลยว่ายอดอกมันชูชันดันเสื้อขึ้นมามากแค่ไหน

            “งั้นพี่ดูดก็ได้ครับ” แล้วคนตามใจแฟน (?) ก็จัดการโน้มหน้าลงมาแล้วใช้ปลายลิ้นตวัดเกี่ยวยอดอกเล็กๆ ไปมาจนดงแฮตัวเกร็งวูบ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างเสียวซ่าน เรียวปากสีสดเผยอน้อยๆ ยามที่เปล่งเสียงครางออกมา

            “อ้ะ...อื้อ...สะ...เสียว...” เสียงหวานๆ ที่ยิ่งทำให้คิบอมขยับมาดูดยอดอกนิ่มเข้าไปในโพรงปาก แล้วใช้ปลายลิ้นทั้งดุนทั้งดันทั้งตวัดเกี่ยวไปมา สร้างความปั่นป่วนให้กับร่างเล็กที่จิกเท้าลงกับเตียงนอนนุ่ม มือเรียวยิ่งบีบขยำผ้าปูเตียงแรงขึ้น

            “พะ...พี่คิบอม...อื้อ” คนตัวเล็กหอบหายใจแรงๆ เมื่อรู้สึกว่าฝ่ามือใหญ่กำลังลูบไล้ที่ต้นขาเรียวสวย จากด้านนอกค่อยๆ ลูบไล้เข้ามาที่ขาอ่อนด้านใน จนแผ่นท้องเกร็งวูบ

            “สีสวยอย่างนี้ พี่จะทนไม่ชิมได้ยังไงหืม” คิบอมกระซิบชิดริมอก ยามที่ผละออกมามองผลงานของตัวเองที่กำลังดุนดันผ่านเสื้อที่เปียกชุ่ม ยอดอกสีชมพูระเรื่อเพราะแรงดูดที่เห็นได้ชัด ทำให้อดใจไม่ได้จะใช้ปลายลิ้นปาดเลียแรงๆ

            “อ๊าาา!!” เสียงครวญครางเพราะๆ ดังมาให้ได้ยินอีก ยามที่คิบอมก็ใช้มือใหญ่ลูบไล้ที่ซอกขาอ่อนด้านใน ลูบแผ่วๆ แบบที่จงใจทำให้คนตัวเล็กเสียววูบวาบไปทั้งกาย

            จากนั้นคิบอมค่อยๆ ขยับมาใช้นิ้วมือบีบขยี้เข้าที่ยอดอกข้างเดิมจนแดงก่ำ จนคนตัวเล็กที่อดรนทนไม่ไหวร้องบอกแผ่วๆ

            “อะ...อีกข้าง...พี่คิบอม...เลียอีก...ข้าง...อึ้ก....ที...นะ...” เสียงร้องขอหวานๆ ที่มีหรือที่ชายหนุ่มจะไม่จัดให้ ใบหน้าคมคายจึงขยับไปอีกด้าน แล้วส่งตุ่มไตสีหวานเข้าไปในโพรงปาก

            “อ๊าาาา...เสียว...อื้อ...มันเสียว...” ดงแฮได้แต่แอ่นอกเข้าหาคนตัวโตมากยิ่งขึ้น เมื่อคนรักจัดการดูดแรงๆ จนเนื้อตัวต้องเด้งขึ้นตามแรง มือเรียวขยับมาจับเรือนผมดกดำแล้วขยุ้มเบาๆ ราวกับจะระบายความต้องการที่กำลังพุ่งวาบไปทั้งเนื้อทั้งตัว

            คำสารภาพแสนน่ารักที่ทำให้คิบอมเพียงหัวเราะในลำคอ ทั้งที่แก่นกายใหญ่กำลังปวดหนึบอยู่ในกางเกง มือใหญ่ที่ลูบเรียวขาขาวก็ขยับมาลูบไล้ที่แก่นกายเล็กเบาๆ จนดงแฮหวีดร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน ใบหน้าสวยขยับส่ายไปมาบนหมอนใบนุ่มอย่างทนไม่ได้

            “รู้สึกยังไงครับ น้องดงแฮ” เสียงทุ้มกระซิบถามชิดริมหู ก่อนจะส่งปลายลิ้นไปเลียติ่งหูเล็กเบาๆ จนร่างเล็กสะท้านวูบ มือใหญ่ยังคงลูบแก่นกายที่ขยับขยายเต็มที่ไปมาจนชั้นในตัวน้อยเริ่มเปียกเพราะน้ำขุ่นขาวที่ไหลซึมออกมาทีละน้อย

            “อ้ะ...อ๊า...”

            “ว่าไงครับ...รู้สึกยังไง...” คิบอมซุกไซ้เข้าที่ซอกคอขาวแรงๆ ริมฝีปากก็กดจูบสร้างรอยสีกุหลาบ หลังจากที่ดูดดึงยอดอกสีหวานจนบวมช้ำไปแล้ว ปลายนิ้วมืออีกข้างก็ค่อยๆ แกะกระดุมเสื้อทั้งหมดออก แล้วดึงแยกเพื่อเผยเรือนร่างบอบบางให้ตัวเองได้เห็น

            “เสียว...ผมเสียว...อื้อ...พี่คิบอม...อึ้ก...” ดงแฮได้แต่สะบัดหน้าแรงๆ เมื่อแก่นกายเล็กยังคงถูกหยอกล้อด้วยปลายนิ้วที่บ้างลูบไล้ บ้างบีบขยำเบาๆ จนเนื้อตัวสั่นสะท้านอย่างทรมานกับความต้องการที่ตีตื้นขึ้นมาในอก ดวงตาคู่สวยฉ่ำด้วยหยดน้ำใสที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์หวาม

            “สวยมากเลยรู้ตัวมั้ยครับ น้องดงแฮ” คิบอมที่ผละขึ้นมานิด ยามที่มองร่างเล็กตรงหน้าที่ถูกถกเสื้อเนื้อนุ่มลงไปถึงข้อศอกเล็ก ใบหน้าสวยแดงก่ำเต็มไปด้วยอารมณ์ต้องการ ดวงตาคู่สวยฉ่ำน้ำหรี่ปรือปรอย เรียวปากสีหวานเผยอน้อยๆ อย่างน่าดู เนื้อตัวขาวผ่องที่ยอดอกกำลังบวมเปล่งเพราะฝีมือของเขาเรียกร้องให้เขาก้มลงไปดูดกลืนมันอีกครั้ง ชั้นในตัวน้อยเปียกชุ่มได้วยอารมณ์ความต้องการที่เขาปรนเปรอให้

            ยิ่งมองยิ่งสวย...ยิ่งมอง เขายิ่งไม่สามารถอดทนได้อีกแล้ว

            และเพียงแค่การเล้าโลมจากภายนอกก็เหมือนว่าดงแฮจะทนไม่ไหวเสียแล้ว

            ฟึ่บ

            “อ๊าาา!!!” ดงแฮถึงกับสะดุ้งสุดตัว ร่างเล็กได้แต่ยกมือขึ้นกอดรัดรอบลำคอแกร่งของแฟนหนุ่มมั่น เมื่อคิบอมขยับมากดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานอย่างร้อนแรง มือใหญ่สอดลึกเข้าไปในกางเกงชั้นในตัวน้อยเพื่อกอบกำส่วนอ่อนไหวแล้วขยับรูดแรงๆ จนความเสียวแทบขาดใจพุ่งตรงมาทั่วทั้งร่าง

            “พี่คิบอม...พี่คิบอม...แรง...แรงอีก..” เสียงร้องขอหวานๆ ที่คิบอมจัดการดึงชั้นในตัวน้อยให้หลุดลงไปที่ปลายเท้าข้างหนึ่ง มือใหญ่ก็กลับมากำรอบส่วนอ่อนไหวแล้วขยับรูดแรงๆ จนน้ำขุ่นขาวเริ่มไหลซึมออกมาทีละน้อย

            คิบอมส่งมือใหญ่อีกข้างซุกไซ้บีบคลึงก้นนุ่มอย่างมันมือ ยามที่ริมฝีปากก็ก็เฝ้าประกบจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานไม่ว่างเว้น มือใหญ่ยิ่งสอดลึกเข้าไปจนสัมผัสเข้ากับช่องทางสีสดสวยที่กำลังเต้นตุบๆ ราวกับรอคอยการสัมผัสที่ลึกซึ้งกว่านี้ จนอดไม่ได้...อดไม่ได้จะใช้ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยเบาๆ จนก้นนุ่มเด้งขึ้นเพราะความเสียวซ่าน

            “พะ...พี่คิบอม...อึ้ก...เจ็บ....” ดงแฮได้แต่เบิกตากว้าง ยามที่ปลายนิ้วยาวกำลังกดแทรกเข้าไปช้าๆ ความเจ็บเสียดเล็กๆ ที่เกิดขึ้นทำให้มือเล็กจิกลงไปที่ไหล่กว้างแน่น

            “ทำไมรัดพี่แน่นขนาดนี้ พี่จะไม่ไหวแล้วนะน้องดงแฮ” เสียงทุ้มกระซิบแผ่วชิดริมหู ยามที่ปลายนิ้วยาวกำลังกดสอดลึกเข้าไป แล้วดึงออก จากนั้นก็กดสอดเข้าไปใหม่ จนดงแฮเป็นฝ่ายแยกขาเรียวออกเสียกว้าง ใบหน้าสวยเชิดขึ้นเมื่อร่างกายกำลังร่ำร้องว่าต้องการมากกว่านี้

            “กะ...ก็เข้ามาสิฮะ...อึ้ก....” คนที่กำลังถูกอารมณ์ความต้องการครอบครองสติจนไร้ซึ่งความอายบอกเสียงพร่า นอกจากนั้นขาเรียวก็แยกกว้างออก ช่องทางด้านหลังตอดรัดนิ้วยาวที่ยิ่งเพิ่มจำนวนเข้ามาเรื่อยๆ แล้วสอดแทรกเข้ามารุนแรงขึ้นจนดงแฮได้แต่ครางเสียงกระเส่า

            เสียงหวานที่เอ่ยราวกับเชิญชวน ทำให้คิบอมจัดการดึงปลายนิ้วออก มือใหญ่ดึงกางเกงพร้อมบ็อกเซอร์ออกไปอย่างรวดเร็ว เผยแก่นกายใหญ่ที่ผงาดเต็มที่เปี่ยมด้วยความต้องการออกมา นัยน์ตาคมจับจ้องช่องทางสีสดที่กำลังเต้นตุบๆ ตอดรัดอย่างรุนแรงด้วยดวงตาที่วาววับ

            แววตาที่ทำให้คนตัวเล็กขยับมาจับปลายขาของตัวเองให้แยกออกห่างมากยิ่งขึ้น เสียงพร่าหวานเอ่ยออกมาเบาๆ

            “ขะ...เข้ามานะฮะ...พี่คิบอม...เข้ามา...” เสียงหวานๆ ที่ทำให้ชายหนุ่มกระโจนเข้าหาเรือนร่างขาวผ่องอย่างอดทนไม่ไหวอีกต่อไป มือใหญ่ดันขาเรียวทั้งสองข้างให้สูงขึ้นจนสะโพกเล็กลอยเด่นขึ้นมาตรงหน้า มืออีกข้างก็จับเอาแก่นกายใหญ่มาถูไถที่ช่องทางสีสดเบาๆ จนคนตัวเล็กครางออกมาสุดเสียง

            “อ๊าาา...อึ้ก...พะ....พี่คิบอม...อื้อ...” เสียงครวญครางที่ทำให้คิบอมส่งท่อนเนื้อร้อนเข้าไปอย่างเชื่องช้า มืออีกข้างก็ขยับมาจับแก่นกายเล็กให้ขยับไปด้วยกัน เมื่อเห็นว่าน้ำตาหยดใสกำลังไหลอาบแก้มนุ่มนิ่มเพราะความเจ็บปวด

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา...เจ๊บ...เจ็บ...อึ้ก” ดงแฮกัดปากตัวเองเต็มแรง เมื่อความร้อนผ่าวสอดลึกเข้ามาทีเดียวจนแทบขาดใจ น้ำตาหยดใสร่วงกราว ทว่าท่ามกลางความเจ็บปวดที่ได้รับ เรือนร่างเล็กกลับยิ่งบีบรัดทั้งยังตอดเป็นจังหวะแรงๆ บ่งบอกความต้องการของร่างกายที่เร่งเร้าให้คิบอมไม่สามารถหยุดยั้งตัวเองได้อีกแล้ว

            “อาห์...น้องดงแฮ...แน่น...สุดยอดเลย...” คิบอมขบกรามแน่น ยามที่ความเสียวซ่านพุ่งวาบเข้ามาในร่าง เมื่อความอ่อนนุ่มที่เขาสัมผัสนั้นร้อนผ่าวราวกับเผาไหม้ร่างของเขาได้ แรงตอดรัดรุนแรงเกินกว่าใครที่แทบจะทำให้เขาไปถึงฝั่งฝันของอารมณ์

            หมับ

            มือใหญ่รวบร่างน้อยเข้ามาในอ้อมกอดแน่น ยามที่ขยับไปบดจูบที่ริมฝีปากได้รูปที่อ้าปาก ส่งปลายลิ้นมาเกาะเกี่ยวอย่างไม่เกี่ยงงอน เป็นจังหวะที่เรือนกายช่วงล่างเริ่มขยับเข้าหาช้าๆ แล้วเพิ่มแรงสอดใส่มากยิ่งขึ้น จนดงแฮจิกไหล่กว้างแต้มแรง

            “อ้ะ...อ๊า...อ๊า....อึ้ก...”

            พั่บๆๆ

            เสียงครวญครางที่แปรเปลี่ยนจากความเจ็บปวดเป็นสุขสมประสานไปกับเสียงของท่อนเนื้อร้อนที่ส่งเข้าหาความร้อนผ่าวด้วยจังหวะที่หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่สะโพกมนก็เริ่มขยับสอดรับจังหวะอย่างถึงใจ มือเรียวขยุ้มเส้นผมดกดำเอาไว้แน่น

            “อาห์...น้องดงแฮ...น้องดงแฮของพี่...” คิบอมคำรามต่ำๆ ยามที่มองใบหน้าหวานอย่างแสนรัก ความรักที่กำลังหนักหน่วงมากขึ้นตามแรงกระแทกกระทั้นจนร่างเล็กหัวสั่นคลอน  แต่ขาเรียวก็ขยับมากอดรัดเอวสอบแน่น

            “ระ...แรงอีก...พะ...พี่คิบอม...แรงอีก...” เสียงครวญครางหวานๆ ที่ยิ่งทำให้ชายหนุ่มไม่คิดออมแรงเอาไว้ นอกจากขยับเข้าหาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างเล็กสะดุ้งวาบทุกครั้งที่ความร้อนผ่าวกระแทกเข้าหา

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้อง ยามที่จุดหมายปลายทางใกล้เข้ามาแค่เอื้อม

            “จะ...จะไปแล้ว...ไปแล้ว...อ๊าาาาาาา!!!” ดงแฮหวีดร้องออกมาสุดเสียง เมื่อท่อนเนื้อร้อนสอดแทรกเข้ามาเต็มแรง จนปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มแผ่นท้องของคนทั้งคู่ ร่างเล็กทรุดฮวบลงไปนอนหมดแรงอยู่บนเตียงนุ่ม ยามที่แก่นกายใหญ่ยังขยับสอดเข้ามาอีกครั้ง...และอีกครั้ง

            “อืมมมมมม”

            เฮือก

            ดงแฮได้แต่สะดุ้งสุดตัว เมื่อน้ำรักของแฟนหนุ่มพุ่งวาบเข้ามาในร่าง พร้อมกับร่างสูงที่ทิ้งตัวลงมากอดรัดร่างบอบบางเอาไว้แน่น เสียงหอบหายใจของคนทั้งสองดังประสานกันจนแทบจะเป็นเสียงเดียว

            หมับ

            มือใหญ่ทั้งสองข้างขยับมาสอดรัดเข้าที่เอวบอบบางอย่างหวงแหน แล้วคนตัวโตก็กระซิบบอก

            “พี่คิบอมรักน้องดงแฮนะครับ คนดี” คราวนี้ คนหน้าหวานได้แต่หน้าแดงก่ำกับคำรัก แล้วพึมพำตอบ

            “ก็...รักเหมือนกันฮะ” คำตอบที่คนฟังหัวเราะเบาๆ แล้วขยับมาสบตาคู่สวย จากนั้นก็เหลือบมองช่วงล่างที่ยังเชื่อมต่อกันแน่นด้วยแววตาเจ้าเล่ห์

            “ไม่รักก็แปลกสิครับ ยอมถูกพี่เผด็จศึกอย่างนี้แล้วนี่นะ พี่รู้นะน้องดงแฮ...” คิบอมขยับมากระซิบริมหูด้วยดวงตาที่พราววิบวับ

            “...ชอบใช่มั้ยล่ะ”

            “อ๊าาา” คำถามที่ได้รับคำตอบเป็นเพียงเสียงครางอย่างเสียวซ่านจากคนตัวเล็ก ในเมื่อคนเอาเปรียบเล่นกระแทกกายเข้ามาแรงๆ จนคำตอบที่จะบอกเปลี่ยนเป็นมือเรียวที่จิกไหล่กว้างแทน

            “ตอบอย่างนี้ แปลว่าชอบใช่มั้ยล่ะ มาครับ พี่จะทำให้น้องดงแฮร้องอย่างนี้ทั้งคืนเลย” แล้วมีหรือที่คิบอมจะฟังคำตอบ นอกจากขยับไปกดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานที่กำลังจะเอ่ยเถียง เรือนร่างช่วงล่างก็ขยับกระตุ้นน้อยๆ...

            แค่นั้น น้องดงแฮคนน่ารักก็จนตรอกไร้ทางสู้ ได้แต่ปล่อยให้พี่คิบอมสุดที่รักเอาเปรียบอย่างที่เจ้าตัวก็อดคิดไม่ได้...จริงๆ ไม่ใช่แค่ชอบหรอกนะ...รักเลยต่างหากล่ะ

            เห็นที คืนเผด็จศึกน้องดงแฮคงจะยาวนานจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหมดแรงนั่นแหละ

...........................................................

กลับไปอ่านต่อที่


ขอบคุณมากค่ะ
คิดเห็นเป็นยังไง ช่วยเจิมให้เมย์ด้วยนะ T^T 

2 ความคิดเห็น:

  1. คนน่ารักเสร็จคนเจ้าเล่ห์จนได้5555
    อ๊ะๆๆๆ เเต่คนน่ารักเค้ายอมเองนะ >//<
    คนน่ารักน่ารักอ่า ^[]^

    ตอบลบ
  2. OoO น้องดงเฮโดนจัดหนักเลยอะ แต่สมยอมชิมิ ฮี่ๆๆๆ

    ตอบลบ