วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

[NC-SF 129] เซ่นแพค ตอนที่ 3 กาแฟยามเช้า


[NC-SF 129] เซ่นแพค ตอนที่ 3 กาแฟยามเช้า
By: MAME
Note: อันนี้เป็นในห้องครัวลงวันที่ 3 พ.ค.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++            แสงแดดยามสายสาดส่องเข้ามาในห้องครัวขนาดกะทัดรัด เสียงน้ำเดือดดังเบาๆ จากกาทำความร้อน ขณะที่กลิ่นของกาแฟหอมๆ ลอยอวลไปทั่วห้อง เวลานี้เจ้าของห้องรูปหล่อที่สวมเพียงเสื้อยืดสีเทาและกางเกงอยู่บ้านกำลังเดินไปมาในห้องครัว มือใหญ่ฉวยแก้วกาแฟสองใบขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ริมฝีปากได้รูปก็ยกยิ้มกว้างอยู่ตลอดเวลาจนคนที่นั่งหน้าแดงตัวแดงได้แต่พึมพำกับตัวเอง

            “อารมณ์ดีไปแล้วนะ...” ดงแฮบอกกับตัวเองเสียงเบา แก้มใสก็แดงเรื่อขึ้นพลางนึกถึงเหตุการณ์ในห้องน้ำที่เพิ่งจะจบไปเมื่อไม่ถึงครึ่งชั่วโมงที่แล้ว แล้วยิ่งนึก หน้าก็ยิ่งแดงก่ำ มือเรียวกระชับเสื้อคลุมอาบน้ำของตัวเองแน่นขึ้นราวกับใช้มันป้องกันตัวจากพ่อหนุ่มตัวโตได้งั้นแหละ

            แล้วทำไมเขาถึงสวมเพียงเสื้อคลุมอาบน้ำตัวเดียวโดยที่ภายในไม่ได้สวมอะไรเลยน่ะหรือ ไม่ใช่เพราะเขาอยากยั่ว หรือเสื้อผ้าส่งซักหมดหรอกนะ แต่เป็นเพราะ

            “นี่ผมยังใจดีนะ ให้ที่รักสวม ตั้ง เสื้อคลุมอาบน้ำ” เสียงทุ้มของคนที่กำลังปิ้งขนมปังดังขึ้นมาจนดงแฮก้มหน้างุด แต่ไม่วายส่งค้อนให้

            “คิบอมแกล้งดงแฮตลอดเลย” คนหน้าหวานว่างอนๆ ไม่อยากสบตาพ่อคนตัวโตหรอก สบตาทีไรเป็นต้องอ่อนระทวยยอมทุกอย่างทุกทีเลย

            ดงแฮคิดด้วยความขัดเขิน นึกย้อนไปถึงตอนที่อาบน้ำเสร็จ คิบอมเล่นกินเขาเสียอิ่มแปล้ขนาดนั้น เขาก็นึกว่าพอใจแล้ว ที่ไหนได้ล่ะ ตอนที่ชายหนุ่มอุ้มเขามาเช็ดตัวให้น่ะ คิบอมดันยื่นแค่เสื้อคลุมอาบน้ำให้แล้วบอกหน้าตาย

            ใส่แค่นี้แหละที่รัก เดี๋ยวก็ต้องถอด

            ดูสิ คนบ้าอะไรบอกเจตนารมณ์ตัวเองชัดเจนขนาดนั้น นี่กะไม่ให้เขาใส่เสื้อผ้าทั้งวันเลยใช่มั้ยเนี่ย

            ยิ่งคิดแก้มใสก็ยิ่งแดงเรื่อ ใบหน้าหวานช้อนขึ้นมองคนตัวโตที่จับเขานั่งอยู่ตรงเก้าอี้ครัว ไม่ยอมให้หยิบอะไรทั้งนั้น แล้วตัวเองก็แปลงร่างเป็นพ่อครัวจัดการทั้งกาแฟ ทั้งขนมปังยามเช้าให้เสร็จสรรพ แล้วดูพ่อคนหื่นบอกเหตุผลสิ

          ก็ที่รักเหนื่อยแล้ว เดี๋ยวผมจัดการเอง

            ไม่วายมียิ้มกว้างเห็นรอยตีนกาที่เสริมให้ใบหน้าคมคายยิ่งน่ามองไปอีกโขมาที ลีดงแฮก็ได้แต่ก้มหน้างุด เขินยิ่งกว่าเขิน ใจดวงน้อยเต้นถี่รัว และ...ตกหลุมรักคิมคิบอมเป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้

            ความคิดของคนสวยที่มองแผ่นหลังกว้างที่เป็นที่พักพิงให้เขาเสมอกำลังขยับไปมาในครัว ฝ่ามือใหญ่ที่ให้ความอบอุ่นเขาเสมอกำลังปิดโหลกาแฟให้เข้าที่ นัยน์ตาคมที่เขาชอบมองก็กำลังกวาดมองความเรียบร้อย แล้วชายหนุ่มก็หมุนตัวกลับมายิ้มกว้างให้เขา...รอยยิ้มที่ทำให้ลีดงแฮอบอุ่นหัวใจเหลือเกิน

            “มาแล้วครับ กาแฟ 2 น้ำตาล 2 ครีม 2 ของคนสวย กับขนมปังหนึ่งแผ่นทาแยมสตรอเบอรี่เรียบร้อย” คิบอมบอกด้วยรอยยิ้มยามยกแก้วกาแฟของร่างน้อยกับขนมปังมาวางให้ถึงโต๊ะ แล้วก็หมุนตัวไปคว้าแก้วกาแฟของตัวเองขึ้นมาจิบ

            “ขอบคุณนะคิบอม” ดงแฮว่าเสียงหวาน ซึ่งคนตัวโตที่คาบขนมปังอีกแผ่นอยู่ในปากก็ยกยิ้มขึ้นแล้วเดินมาโน้มหน้าหาคนตัวเล็ก นัยน์ตาคมพราวระยับ

            “รางวัลล่ะครับ” คำขอที่คนหน้าหวานได้แต่ยู่ปากเข้าหากัน แล้วเงยหน้าขึ้นไปกดจูบที่แก้มสากเบาๆ คำขอบคุณที่คิบอมส่ายหน้าน้อยๆ

            “หึๆ ขอบคุณอย่างนี้ไม่นับครับที่รัก...กินเถอะ เดี๋ยวเย็นหมด” คนฟังได้แต่ขมวดคิ้วน้อยๆ สบตาคมที่มองอย่างมีความหมาย แก้มใสเลยยิ่งร้อนผ่าว รู้ดีเลยว่าอีกฝ่ายกำลังคิดจะทำอะไรอีกแน่ๆ แล้วอะไรที่ว่าต้องทำให้เขาครางไม่หยุดอีกล่ะสิ

            ดงแฮเลยได้แต่ก้มหน้าก้มตากัดขนมปังทีละน้อย ไม่รู้เลยว่าชายหนุ่มหมุนตัวเข้าห้องนอนไปหยิบอะไรบางอย่างออกมา นัยน์ตาคมก็มองร่างน้อยที่กินอาหารเช้าของตนด้วยสภาพชุดคลุมอาบน้ำตัวเดียวอยู่ด้วยแววตาหมายมาด

            “อ่า ค่อยยังชั่ว” ดงแฮบอกอย่างอารมณ์ดี เมื่อมีอะไรตกถึงท้องมากกว่าน้ำขุ่นๆ ที่กินเข้าไปหลายรอบในห้องน้ำ จัดการวางแก้วกาแฟที่ดื่มอึกสุดท้ายลงบนโต๊ะ แต่ในจังหวะที่จะลุกขึ้นไปเก็บจานชาม...

            หมับ

            “อยากกินแยมสตรอเบอรรี่จังเลยที่รัก” คิบอมกลับเดินมากอดจากทางด้านหลัง ใบหน้าคมคายก้มต่ำลงชิดใบหู แล้วกระซิบแผ่วๆ จากนั้นก็จัดการขบเม้มที่ใบหูเบาๆ จนดงแฮสะท้าน แก้มใสยิ่งแดงก่ำ ปากก็เฉไฉไปเรื่องอื่น

            “ก็...ไปทากินสิ ดงแฮทำให้เอามั้ย...” คนหน้าหวานอุบอิบเสียงเบา ขณะที่ช้อนตาขึ้นมามองคนตัวโตที่กำลังส่งมือมายุ่มย่ามที่สาบเสื้อเขาเสียแล้ว ริมฝีปากอุ่นก็กดแนบที่แก้มนุ่มแรงๆ

            ทันทีที่นัยน์ตาทั้งสองคู่สบกัน คนหน้าหวานก็ตัวร้อนวูบ เข้าใจความหมายที่สื่อจากนัยน์ตาคู่คมทันที ยิ่งฝ่ามือใหญ่กำลังลูบไล้ขาอ่อนไปมา แล้วสอดเข้าไปในเสื้อคลุมอาบน้ำอย่างนี้

            “ที่รักก็รู้...ผมไม่ชอบของหวาน นอกจากจะกินจากตัวที่รักเท่านั้น” คิบอมกระซิบเสียงพร่า ขณะที่กดจูบที่มุมปากสีสวยแล้วใช้ปลายลิ้นเลียคราบแยมสตรอเบอรี่แสนหอมหวานเข้าปาก แล้วก็วนกลับมากดจูบที่เรียวปากหอมหวาน ใช้ปลายลิ้นดุนดันเข้าไปจนดงแฮได้แต่รับจูบร้อนที่ทำให้ร่างกายแทบละลาย

            “อ๊ะ...อื้อ...” ดงแฮครางอื้ออึงในลำคอ เมื่อคิบอมกำลังคลายปมเสื้อคลุมอาบน้ำออก แล้วใช้ฝ่ามือร้อนผ่าวลูบไล้ไปตามท้องน้อย เอวคอด บีบคลึงที่สะโพกนิ่ม ริมฝีปากก็ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม ประกบเข้าหาปลุกเร้าอารมณ์รักให้ลุกโชนอีกครั้ง

            “อ่า...คิบอม...” คนหน้าหวานครางแผ่วๆ แล้วก็ถูกคนตัวโตประกบจูบอย่างเร่าร้อนอีกครั้ง จนเสียงจูบก้องไปทั่วทั้งห้อง ฝ่ามือใหญ่ก็ปลดชุดคลุมอาบน้ำออกจากกายบอบบางแล้วค่อยผละริมฝีปากออก

            “คะ...คิบอม...เค้าอายนะ” ดงแฮพึมพำแผ่วๆ ยามที่คิบอมขยับมาหน้าเก้าอี้ ริมฝีปากยกยิ้มนิดๆ นัยน์ตาคมกวาดมองเรือนร่างเขาที่ทำให้แก่นกายเล็กเริ่มรู้สึกถึงความต้องการที่ก่อเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย

            คิบอมไม่ตอบอะไร นอกจากช้อนสะโพกเล็กขึ้นจนดงแฮต้องใช้ขากอดรอบเอวสอบอย่างรู้กัน ตาหวานซึ้งมองคนตัวโตที่เอาเขามาวางบนเคาน์เตอร์ครัวที่เก็บกวาดข้าวของไปเรียบร้อยแล้ว

            “อ้ะ เย็น คิบอม” คนหน้าหวานร้องบอก เมื่อก้นนิ่มสัมผัสถึงความเย็นของโต๊ะครัว จนคิบอมที่ปล่อยร่างเล็กหัวเราะแผ่วๆ

            “เดี๋ยวก็ร้อนแล้วที่รัก” คิบอมโน้มหน้าไปพรมจูบที่แก้มใสอย่างแสนรัก เรียกอารมณ์รักใคร่จากคนตัวเล็กที่กอดคอชายหนุ่มแน่น

            จากนั้น ชายหนุ่มก็ผละร่างออกมาเพื่อกวาดสายตามองร่างเปลือยเปล่าของคนรักอย่างชอบใจ แสงแดดจากภายนอกที่สาดส่องเข้ามาต้องกระทบผิวขาวที่เปลือยเปล่าไปทั้งตัว นัยน์ตาหวานฉ่ำเยิ้ม ริมฝีปากบวมช้ำ มือเรียวทั้งสองข้างยันอยู่ที่เคาน์เตอร์ เปิดเปลือยเรือนร่างแสนสวยให้เขาได้ยล

            คนหน้าหวานถึงกับสะท้าน เมื่อเจอนัยน์ตาคมที่แสนร้อนแรงราวจะกลืนกินของชายหนุ่ม แก่นกายสีหวานกำลังขยับขยายอีกครั้งกับสายตาที่เพียงมอง เขาก็รู้สึกเหมือนถูกเล้าโลม อยากจะเอื้อมมือมาปิด แต่สายตาของคิบอมกำลังทำให้เขาร้อนผ่าวไปทั้งร่าง

            “สวยจังเลยที่รัก” คิบอมมองคนหน้าหวานที่ช้อนตามองเขาอย่างเขินอาย แล้วก็หัวเราะเบาๆ เมื่อดงแฮค้อนขวับ มองเขาที่ยังสวมเสื้อผ้าครบชุด

            ไม่ได้เสียเปรียบกันสักหน่อย ก็เขากำลังจะทำให้คนรักมีความสุขนี่นะ

            “อ้าขาหน่อยสิที่รัก ผมมองไม่เห็นนะ” คิบอมบอกเสียงต่ำที่คนฟังรู้สึกสั่นสะท้าน กดสายตามองแก่นกายเล็กที่ถูกหนีบไว้แน่น จนดงแฮเม้มริมฝีปากน้อยๆ หากแต่ขาเรียวก็ค่อยๆ แยกออก แล้วยกขึ้นวางบนเคาน์เตอร์ครัว เปิดเผยร่องหลืบแสนสวยให้แก่สายตาคนตรงหน้า มือเรียวก็เอื้อมมาจับข้อเท้าตัวเองให้แยกออกกว้างยิ่งขึ้นตามคำขอของคนรัก

            ยิ่งดงแฮอ้าขาออก สายตาคมก็วาววับด้วยแรงอารมณ์ กวาดมองทั่วทุกมุมของร่างกายจนคนหน้าหวานเสหลบสายตาไปทางอื่น เพราะเพียงแค่คิบอมมอง แก่นกายเขาก็ตื่นเต็มที่บ่งบอกอารมณ์ความต้องการให้อีกฝ่ายรู้อย่างง่ายดาย

            “งั้นผมขอรางวัลแล้วนะที่รัก” คิบอมโน้มตัวมากดจูบที่หัวเข่าร่างน้อยเบาๆ จนดงแฮเงยหน้าขึ้นมอง

            “อ้ะ คิบอม..จะ....ใช้นั่นหรือ...” ทันทีที่คนหน้าหวานเงยหน้าขึ้นมอง อะไรบางอย่างที่อยู่ในมือของคนรักก็ทำให้ดงแฮหน้าแดงก่ำ ในเมื่อคิบอมกำลังถือไวรเบเตอร์...เซ็กส์ทอยสีเหลืองอ่อนที่สั่นได้นั่นน่ะ

            “ที่รักชอบไม่ใช่หรือ...” คิบอมเลิกคิ้วขึ้นน้อยๆ มองคนที่ตัวสั่นไปแล้วเมื่อเห็นอุปกรณ์ในมือเขา คำถามที่ดงแฮได้แต่เม้มริมฝีปากแน่น ไม่กล้าเอ่ยตอบรับ แม้เขาจะเคยเล่นของเล่นพวกนี้กับคนรักมาบ้าง แต่เล่นทีไร คิบอมแกล้งเขาจนยิ่งกว่าอายทุกที

            “นะครับ” ชายหนุ่มขยับมาชิดกับปากอิ่ม เสียงทุ้มร้องขออนุญาตที่ทำให้ดงแฮได้แต่กดหน้าลงช้าๆ เสียงหวานพึมพำตอบ

            “ก็...ถ้าคิบอมอยากใช้...เค้าก็ยอม....อุ๊บ” สิ้นเสียงตอบรับ ชายหนุ่มก็โน้มไปปิดปากแสนหวาน จูบร้อนที่เริ่มต้นอย่างร้อนแรงจนดงแฮต้องยกมือขึ้นคล้องลำคอแกร่งมั่น ตอบรับจูบแสนหวานอย่างเต็มใจ ริมฝีปากยิ่งเผยอออก เชิญชวนคนตัวโตเต็มที่

            “จ๊วบ...”

            เสียงจูบดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง ก่อนที่เสียงสั่นเบาๆ จะดังขึ้นให้ดงแฮยิ่งกดลำคอแกร่งไว้ให้ชายหนุ่มมอบจูบร้อนผ่าวให้เขามากยิ่งขึ้น รู้เลยว่าคิบอมเปิดเจ้าไวรเบเตอร์แล้ว

            “อ้ะ...” คนหน้าหวานสะดุ้งเฮือก หลับตาแน่น เมื่อคิบอมกำลังคลึงเจ้าเครื่องเล็กมาแถวโคนขาอ่อนของเขา หมุนวนเป็นวงกลมแล้วเลื่อนไปที่สะโพกเล็ก หมุนไปมาจนเขาเสียววาบ มือเรียวยิ่งกอดคอคนตัวโตไว้แน่น

            ชายหนุ่มผละจากริมฝีปากสวยมาดูดเม้มที่ลำคอระหง พรมจูบอย่างแผ่วเบา ขณะที่เคลื่อนฝ่ามือพร้อมกับอุปกรณ์ในมือไปทั่ว สัมผัสได้ถึงร่างเล็กที่เกร็งขึ้น ปลายเท้าจิกลงกับเคาน์เตอร์ครัว เสียงหอบหายใจสะท้านแรงขึ้น

            “อ้ะ...อ๊า..คะ...คิบอมอย่า...ทำตะ...ตรงนั้น...” ใบหน้าสวยเชิดขึ้นทันที เมื่อคิบอมกำลังหมุนเจ้าไข่สีเหลืองตามแผ่นท้องแบนราบจนเสียวซ่าน เสียงหวานที่คิบอมชื่นชอบครางพร่าปนกับหอบหายใจแรงๆ

            “แล้วตรงนี้ล่ะ...” ชายหนุ่มพึมพำ ขณะที่ผละออกห่างอีกนิด มองคนรักที่แทบจะลงไปนอนราบกับเคาน์เตอร์อย่างพอใจ มือใหญ่ก็เคลื่อนไปที่ยอดอกสีหวานแล้วใช้อุปกรณ์ในมือหมุนคลึงไปมาเบาๆ จนดงแฮสะตุกแรงๆ

            “อ้ะ....อึ้ก...ยะ...อย่า...มัน...อื้มมม...” ดงแฮกัดริมฝีปากแน่น ใบหน้าสวยยิ่งแสดงออกถึงความเสียวซ่านกับแรงสั่น ร่างเล็กยันร่างขึ้นนิด ขณะที่บิดกายไปมา นัยน์ตาสวยมองคนตัวโตที่กำลังเลื่อนมือไปยังช่วงล่างของเขา

            ครืด ครืด

            “อ๊า!!!...มะ...มันเสียว...อึ้ก...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นสูง แผ่นอกสะท้อนขึ้นลง เมื่อคิบอมกำลังจ่อเจ้าของเล่นมาหมุนวนที่ช่องทางสีสวยที่ขมิบถี่ ใบหน้าหวานส่ายไปมา ขณะที่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

            คิบอมมองเรือนร่างเล็กที่บิดกายน้อยๆ ส่ายร่อนเอวไปมา ริมฝีปากยกยิ้มพอใจ ทั้งที่ตัวเองก็กำลังอึดอัดกับความต้องการที่ล้นปรี่ มือใหญ่ค่อยๆ ดันไวรเบเตอร์เข้าไปในช่องทางสีสดช้าๆ แต่ทำให้ดงแฮกัดริมฝีปากเต็มแรง

            “อึ้ก!!...คะ...คิบอม...อึ้ก” คนหน้าหวานหวีดร้องออกมาเบาๆ ยามที่แรงสั่นสะท้านสอดเข้ามาในร่างกาย สัมผัสกระแทกไปทั่วผนังนิ่ม ริมฝีปากเผยอน้อยๆ ขณะที่ปล่อยน้ำหวานให้ไหลลงมาที่ขอบปากอย่างไม่คิดสนใจ ร่างทั้งร่างกำลังสะท้านกับเจ้าเซ็กส์ทอยอันเล็กนี่

            “แรงอีกนิดนะที่รัก” คิบอมจัดการปรับความแรงให้สั่นมากขึ้น จนดงแฮเบิกตากว้าง มือเรียวส่ายเปะปะไปตามเคาน์เตอร์ครัว เสียงหวานครางพร่าอย่างทนไม่ไหว

            ชายหนุ่มยกยิ้มน้อยๆ ขณะที่ขยับตัวถอยห่างอีกนิด จนดงแฮร้องถามเสียงหวาน ร่างเล็กแทบจะผวาหาคนรักเมื่อเห็นคิบอมก้าวถอยหลัง

            “คะ...คิบอม....อื้อ...ยะ...อย่าปล่อยเค้า...อย่างนี้...อึ้ก...มันเสียว...มากเลย...” ท่าทางที่คิบอมต้องโน้มลงมาดูดปากสีสวยอย่างเร่าร้อน ปลอบโยนคนหน้าหวานที่ไม่ได้ชอบอะไรเจ้าของเล่นมากมายหรอก เพราะเล่นทีไร ถูกเขาแกล้งหนักทุกที

            “แป๊บนึงนะที่รัก” ชายหนุ่มกระซิบบอก แล้วก้าวไปคว้ากระปุกแยมที่วางไว้ไม่ห่างมือออกมา มือใหญ่ก็ปาดเจ้าแยมรสหอมหวานขึ้นมาแล้วขยับกลับมายืนที่เดิม

            “อึ้ก!!” ดงแฮร้องเบาๆ เมื่อคิบอมกำลังละเลงแยมสีสวยลงบนยอดอกทั้งสองข้าง แล้วส่งมากอบกำแก่นกายเล็กจนเลอะไปหมด นัยน์ตาคมก็มองอย่างชอบใจ ขณะที่ปล่อยให้เจ้าไวรเบเตอร์ทำงานของมันต่อไป ใบหน้าคมคายก็โน้มไปกดจูบที่เนินอกขาวผ่อง

            “อยากกินแยมจังเลยที่รัก”

            “กะ....กินสิ...เค้าอยากให้คิบอม...อึ้ก....กินเค้า...อ้ะ...” ดงฮตอบเสียงพร่า นัยน์ตาสวยมองใบหน้าคมคายไม่วางตา จนคิบอมหัวเราะในลำคอ ใบหน้าคมคายก็ก้มลงแล้วใช้เรียวปากขบเม้มที่ยอดอกสีหวาน ปลายลิ้นละเลงแรงๆ จนดงแฮสะดุ้งเฮือก

            “อ้ะอ๊า...อึ้ก...อะ...อีกข้าง...คิบอม...” คนหน้าหวานร้องขออย่างสิ้นความอาย เมื่อร่างกายที่ถูกปลุกเร้าไปทุกส่วนกำลังต้องการแทบบ้า มือเรียวขยำเส้นผมหนาของคนรักไว้ ขณะที่ถูกปลายลิ้นร้อนผ่าวเลียไปทั่ว มือเรียวก็คว้าเปะปะไปตามไหล่กว้าง พยายามถอดเสื้อยืดของคนตัวโตออกไป

            ท่าทางที่คิบอมเพียงดึงเสื้อแล้วโยนไปอีกทางอย่างรวดเร็ว แล้วกลับมาชิมของหวานรสอร่อยจนน้ำใสเคลือบไปทั่วแผ่นอกขาวผ่อง ริมฝีปากได้รูปก็เคลื่อนต่ำลงไปตามท้องน้อย ทำความสะอาดร่างเล็กให้อย่างถึงใจ จนจูบที่แผ่นท้องขาวผ่องที่ดงแฮได้แต่แอ่นร่างเข้าหา เสียงหวานยิ่งดังก้อง

            “อ๊า!!!” ดงแฮหวีดร้องลั่น เมื่อชายหนุ่มกำลังครอบครองแก่นกายเล็กเข้าปากไปทีเดียว เลียคราบแยมสีสวยจนสะอาด มือเรียวยิ่งจิกแผ่นหลังกว้าง น้ำหยดใสหยดลงมาตามหางตาช้าๆ กับอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้าทั้งข้างหน้าข้างหลัง

            “พะ...พอแล้ว...อึ้ก...เค้าอยากได้...อ๊า...คิบอม...ขะ...เข้ามาเถอะ...อ๊า...เค้าไม่...ไหว...” ดงแฮบอกเสียงสั่นพร่า ขาเรียวยิ่งแยกออกห่าง ต้องการคนตัวโตแทบบ้า จนคิบอมที่ดูดเม้มแรงๆ จัดการดึงกางเกงอยู่บ้านอย่างไม่ใยดี ใบหน้าคมคายก็กลับมาประกบจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานอีกครั้ง มือใหญ่ดึงเจ้าเซ็กส์ทอยที่ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยมลงพื้นอย่างไม่ใยดีจนร่างเล็กครางอื้ออึงในลำคอ

            “อาห์ที่รัก...ผมไม่ไหวแล้ว” คิบอมกระซิบพร่า ขณะที่กดแก่นกายใหญ่เข้ามาในความอ่อนนุ่มทีเดียวจนสุดจนดงแฮจิกเล็บลงบนไหล่กว้างเต็มแรง

            มือเรียวเลื่อนมาประคองใบหน้าคมคายเพื่อมอบจูบให้ตนอย่างทนไม่ไหว สะโพกเล็กก็ส่ายไปมาอย่างต้องการรสสัมผัสของคนรัก

            “คิบอม...ขยับ...ที...อึ้ก...ได้โปรด...เค้า...ไม่...ไหวแล้ว...” ทันทีที่ผละริมฝีปากออกจากกัน ดงแฮก็ร้องบอกอย่างไม่นึกอาย ซึ่งคิบอมก็กระซิบถาม

            “รุนแรงได้มั้ย” คำถามที่ดงแฮได้แต่กดหน้าเร็วๆ เรียวปากขบเม้มเข้าหากันแน่น ซึ่งเมื่อชายหนุ่มได้คำอนุญาต เรือนร่างสูงใหญ่ก็จัดการ จัดหนัก ให้ร่างเล็กทันที

            “อึ้ก...อาห์...ระ...แรงอีก...คิบอม...อ้ะๆ” แก่นกายใหญ่ที่กดเข้าและดึงออกทำให้ดงแฮขยับไปดูดลำคอแกร่งแรงๆ สะโพกเล็กก็ขยับรับจังหวะที่หนักหน่วงอย่างเสียวกระสัน แล้วนัยน์ตาสวยก็ต้องเบิกกว้าง เมื่อคิบอมขยับกายเข้ามาด้วยจังหวะที่รุนแรงขึ้น มือใหญ่ก็ลูบไล้ผิวขาวผ่องอย่างหลงใหล

            “อาห์...ที่รัก...ดี...อึ้ก...” คิบอมคำรามต่ำอย่างพอใจ เมื่อช่องทางอุ่นนุ่มกำลังตอดรัดเขาอย่างรุนแรง แก่นกายใหญ่ยิ่งขยับถี่ มือใหญ่ช้อนก้นนุ่มขึ้นแล้วละเลงเพลงรักของคนทั้งสองด้วยจังหวะที่แสนหนักหน่วงและรุนแรง เสียงหวานที่เขาชอบฟังครวญครางไม่หยุด ขณะที่ดงแฮก็เด้งกายรับจังหวะที่รู้กันอย่างรุนแรงไม่แพ้กัน

            เสียงครวญครางทั้งสองคลอกับเสียงกระแทกเป็นดนตรีที่สอดประสาน มือใหญ่ก็เอื้อมไปกระชับกับมือนิ่ม ขณะที่ขยับร่างกายท่อนล่างไม่มีหยุด

            อารมณ์ยามนี้พัดโหมไปไกลจนยากจะมีใครหยุดยั้ง ต่างฝ่ายต่างเดินหน้าเต็มที่จนดงแฮกระตุกเร็วๆ หวีดร้องออกมาสุดเสียง ปลดปล่อยความใคร่ของตนออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง แต่แทนที่ร่างน้อยจะหมดแรง คนหน้าหวานกลับขยับขาไปกอดรอบเอวสอบแน่น ขยับสะโพกเข้าหาคนที่กำลังจะตามมาติดๆ

            “อาห์...ที่รัก!!” ไม่นาน ก่อนที่คิบอมจะปลดปล่อยน้ำรักเข้ามาเต็มช่องทางสีหวาน

            หมับ

            “คิบอม...อึ้ก...อีกนะ...ขอเค้าอีก...เค้าอยากจนทนไม่ไหวแล้ว...” แต่แทนที่ร่างน้อยจะทรุดฮวบ ร่างเล็กกลับโผกอดร่างสูงแน่น ช่องทางสีสวยบีบรัดด้วยจังหวะรุนแรง เสียงหวานครางพร่าชิดริมหู บ่งบอกอารมณ์ของตนที่ต้องการการเติมเต็มรอบต่อไปอย่างรวดเร็ว

            “นะ...ได้โปรด...เค้าต้องการคิบอม...” ดงแฮร้องขอเสียงพร่าหวาน ใบหน้าสวยก็ซุกไซ้ที่ซอกคอแกร่งไปมาจนคิบอมกระชับร่างน้อยแน่น นัยน์ตาพราววิบวับอย่างชอบใจกับการที่ร่างน้อยคลอเคลียเข้าหาเขาเอง อีกทั้งสะโพกเล็กยังขยับส่ายไปมาเบาๆ เร่งเร้าขอเขาอีกด้วย

            “เพราะไวเบรเตอร์หรือ” ชายหนุ่มกระซิบถามที่ทำให้คนหน้าหวานพยักหน้าแรงๆ

            “อื้อ...เค้าชอบคิบอม รักคิบอม รู้สึกดีกับของคิบอม อยากรักกับของคิบอมมากกว่ามันตั้งเยอะ...นะ...” คนหน้าหวานร้องขอไม่หยุด ซึ่งทำให้คนตัวโตมีแต่ได้ใจ มือใหญ่ประคองสะโพกนิ่มให้ลอยเหนือพื้นเคาน์เตอร์อีกครั้ง ขณะที่ดึงออกแล้วกดเข้าไปเบาๆ ดงแฮก็ครางเสียงพร่า นอนระทดระทวยมองมาด้วยสายตาเว้าวอนเสียแล้ว

            แล้วอย่างนี้จะไม่ให้เขาจัดให้เมียได้ยังไงล่ะ

            “อ้ะ...อ๊า..คิบอม...อีก...อ๊า!!

            แล้วตลอดทั้งเช้าก็มีเพียงเสียงครวญครางหวานๆ ของดงแฮประสานไปกับเสียงทุ้มห้าวของคนตัวโตดังก้องไปทั่ว และเห็นที รอบนี้จะไม่หยุดแค่สองรอบเสียด้วยสิ.........................................................

            มันคือ SF-NC เซ่นแพคบอมจ้า XD

            คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่

            ขอบคุณล่วงหน้าค่า ^^

ตอนหน้าเจอกันที่ระเบียงค่า XD 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น