วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_Imprison...โซ่ตรวนรัก จองจำหัวใจ 15


NC_Imprison...โซ่ตรวนรัก จองจำหัวใจ 15            “อื้อ!!” ฮยอกแจร้องเบาๆ ในลำคอ ใบหน้าเนียนสวยแดงเรื่อขึ้นช้าๆ เปลือกตาสีอ่อนหลับพริ้มลงทั้งที่ช่องท้องวูบไหวไปกับจูบที่กำลังและเล็มเรียวปากหอมหวานของเขา ปลายลิ้นร้อนผ่าวลูบไล้จนวาววับฉ่ำชื้น แล้วก็แทรกเข้าไปในโพรงปากหวานฉ่ำ

            มือเรียวยิ่งขยุ้มเส้นผมหนาเอาไว้ รับรู้ถึงความวาบหวามในอกที่ก่อเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย แต่ฮยอกแจไม่คิดห้ามปราม คราวนี้ ร่างน้อยปล่อยให้ร่างกายนำทางไปกับคนที่หัวใจบอกแล้วว่า...รัก

            เสียงจูบของทั้งคู่ยิ่งดังขึ้นทุกครั้งที่เปลี่ยนองศา ฮยอกแจเผยอริมฝีปากออกน้อยๆ อย่างเต็มใจ ปลายลิ้นนุ่มก็ส่งมาเกาะเกี่ยวกับฮันคยองอย่างเงอะงะ แต่ก็เพียงพักเดียวเท่านั้นก่อนที่ทั้งสองจะสอดประสานจังหวะกันอย่างลงตัว เอียงใบหน้าเข้าหากันเพื่อรสจูบที่แนบแน่นยิ่งกว่าเดิม

            “อ๊า!”  ร่างน้อยหลุดครางแผ่วออกมาจากลำคอ เมื่อชายหนุ่มที่ประคองลำคอระหงกำลังใช้ปลายนิ้วปัดผ่านอย่างแผ่วเบา ก่อนจะลูบไล้ไปมาจนขนอ่อนในกายลุกซู่ ช่องท้องวูบไหว ความร้อนจากปลายนิ้วเรียวยาวก็กำลังลามไล่ไปทั้งตัวจนมารวมตัวกันที่ส่วนกลางของลำตัว

            อีกแล้ว ร่างกายเขาต้องการฮันคยองอีกแล้ว

            ฮยอกแจแทบจะไร้สติโต้ตอบ มือเรียวเพียงซุกไซ้เข้าที่กลุ่มผมหนาอย่างระบายอารมณ์ประหลาดที่เกิดขึ้น ปล่อยให้อีกฝ่ายตักตวงความหอมหวานไปอย่างไม่คิดห้ามปราม ได้แต่ส่งร่างกายไปบดเบียดแนบชิดจนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน

            “ฮัน...คยอง...อ้ะ...” ฮยอกแจเม้มริมฝีปากน้อยๆ เมื่อชายหนุ่มผละออกมาซุกไซ้ที่ลำคอระหง บดเบียดจูบร้อนแล้วขบเม้มผิวเนื้อนิ่มอย่างเบาแรง

            ความรู้สึกประหลาดยิ่งถาโถมเข้ามาในกาย ยิ่งฮันคยองกำลังขบเม้มผิวเนื้ออ่อน ภาพที่เคยจินตนาการก็วิ่งวูบเข้ามาในหัว...ภาพของเขาที่เปลือยเปล่าต่อหน้าชายหนุ่ม

            ขณะที่ฮันคยองกำลังดูดซับความหอมหวานและเนื้อตัวนุ่มนิ่มที่แสนคิดถึง เรือนร่างเล็กที่บิดกายน้อยๆ อยู่ใต้ร่างเขาบ่งบอกความต้องการให้เขารับรู้ จนฝ่ามือใหญ่ที่เลื่อนไปประคองลำคอระหงลูบไล้ผ่านช่วงแขนกลมกลึงไปมา

            “อ้ะ!!” ฮยอกแจเม้มริมฝีปากแน่น นัยน์ตาเบิกโพลง เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังแตะต้องที่ส่วนกลางลำตัวของเขา ปลายนิ้วลูบไล้แผ่วๆ ผ่านกางเกงเนื้อบางก็ปลุกเร้าความต้องการของร่างบางเสียจนตื่นเต็มตัว

            “ยะ...อย่า...อึ้ก...” ร่างน้อยสะดุ้งสุดตัว ใบหน้าสวยแหงนเงยขึ้นกับความร้อนที่แล่นวูบเข้ามาในอก มือเรียวลูบไล้ช่วงไหล่กว้างอย่างเบามือกับสัมผัสแสนรัญจวนใจที่ก่อเกิดขึ้นที่ช่วงล่างของลำตัว

            ฮันคยองมองปฏิกิริยาของร่างน้อยด้วยแววตาที่วาววับ ฝ่ามือใหญ่เลื่อนเข้าไปภายในเสื้อเนื้อนิ่ม สัมผัสแผ่นท้องแบนราบที่ทำให้ฮยอกแจขบปากแน่น นัยน์ตาคู่สวยหลับลงกับความวาบหวามที่เกิดขึ้น มือเรียวเลื่อนไปจิกผ้าปูที่นอนแน่นอย่างหวังระบายความต้องการที่อัดแน่นในอก

            เขาต้องการ ต้องการคนตรงหน้ามากเหลือเกิน

            “อ้ะ!” ฮยอกแจยิ่งขบเม้มริมฝีปากแน่น เมื่อฮันคยองส่งมือมาปัดผ่านยอดอกเบาๆ เพียงเท่านั้น เม็ดทับทิมสีหวานก็ชูชันขึ้นมาอย่างน่าอาย จนชายหนุ่มยกยิ้มบาง รู้ดีว่าส่วนไหนบนเรือนร่างนี้ที่ไวต่อสัมผัสของเขาบ้าง จนใบหน้าคมคายโน้มมาเหนือแผ่นอกขาวผ่อง

            “อ๊า!!...ฮัน....”

            ฮยอกแจหอบหายใจสะท้าน เมื่อชายหนุ่มกำลังใช้เรียวปากขบเม้มเบาๆ ที่ยอดอก ปลายลิ้นร้อนก็เลียผ่านเสื้อนอนเนื้อนิ่มจนร่างเล็กเสียวสะท้าน มือเรียวส่ายเปะปะไปตามเตียงนุ่ม ขณะที่ยอดอกอีกข้างก็ถูกจู่โจมอย่างหยอกเย้า ทั้งปัดผ่านสลับกับบีบคลึงอย่างเบาแรง

            นัยน์ตาเรียวสวยปรือขึ้นอย่างเชื่องช้า วาววับด้วยหยดน้ำใสของแรงอารมณ์ มองคนตัวโตที่กำลังพรมจูบไปทั่วแผ่นอกของเขาจนภาพบางอย่างปรากฏวาบทาบทับร่างสูงอีกที...ภาพของฮันคยองในชุดนักรบโบราณที่กำลังกดจูบไปตามเนื้อตัวของเขาอย่างทะนุถนอม จนหัวใจผลักดันความต้องการที่เก็บงำเอาไว้ออกมา

            “ฮัน...ฮะ...”

            เสียงเรียกแว่วหวานของร่างน้อย ทำให้คนฟังเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าแดงก่ำที่แสนเร้าอารมณ์ จนต้องโน้มไปกดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานให้ร่างน้อยครางประท้วงเบาๆ

            “ฮันคยองฮะ...” เจ้าของชื่อเงยขึ้นสบตาแสนสวย ก่อนที่ฮยอกแจะจะเอ่ยออกมาแผ่วเบาราวเสียงละเมอ

            “ช่วยฮยอกที...ฮยอกต้องการ...คุณ...” คนฟังชะงักไปนิดกับเสียงร้องขอหวานๆ ที่พอพูดเสร็จฮยอกแจก็ยิ่งแก้มแดงจัด หลุบตาลงต่ำอย่างไม่กล้าสบสายตาให้ร่างสูงยิ้มบาง ใบหน้าคมคายโน้มไปบดจูบที่เรียวปากหอมหวานอีกครั้ง ปลุกเร้าความต้องการของร่างน้อยให้ลุกโขน

            “อ้ะอ๊า...อื้อ...” ฮยอกแจครวญครางอย่างห้ามไม่ได้ มือเรียวกอดไหล่อีกฝ่ายแน่น ยามที่ชายหนุ่มเลื่อนริมฝีปากไปพรมจูบทั่วใบหน้าของเขา แล้วไล่ลงที่ลำคอระหง ผละออกเพียงนิดเดียว เสื้อตัวน้อยก็ถูกถอดออกไปอย่างง่ายดาย เผยเรือนร่างเกือบเปลือยให้อีกฝ่ายได้ยล

            “เจ้าสวยมากเหลือเกิน ฮยอกแจ” ฮันคยองก้มมองเรือนร่างขาวผ่องตรงหน้าอย่างแสนรัก แววตาที่ทอดมองมาจนฮยอกแจยิ่งกระดากอาย มือเรียวทำท่าจะยกขึ้นปิดบังแผ่นอกของตน

            หมับ

            “ให้ข้าได้สำรวจทั่วตัวเจ้าเถอะนะ” ฮันคยองจับมือเรียวเอาไว้มั่น ริมฝีปากส่งยิ้มให้ ก่อนจะโน้มไปกดจูบทั่วแผ่นอกบอบบางจนฮยอกแจหวีดร้องออกมาเบาๆ

            “อื้อ...อ้ะ....” ริมฝีปากร้อนผ่าวพรมจูบไปทั่ว แวะดูดเม้มที่ตุ่มไตสีหวานที่ชูชัน ปลายลิ้นร้อนผ่าวเลียจนเปียกชุ่มโชก ก่อนที่เคลื่อนไปอีกข้าง ให้ฮยอกแจได้แต่ส่ายเอวไปมาน้อยๆ ขาเรียวจิกแน่นกับเตียงนุ่ม ปล่อยให้คนตัวโตเล้าโลมร่างกายที่ตื่นตัวไปหมดแล้ว

            ฟึ่บ

            ฮันคยองสอดมือเข้าที่เอวคอดแล้วดึงรั้งทีเดียว กางเกงนอนก็ร่นไปอยู่ที่ข้อเท้าเล็ก ฝ่ามือร้อนผ่าวบีบคลึงสะโพกมนอย่างเบามือ แล้วช้อนลงที่ไต้เรียวขาขาวผ่อง ลูบไล้ไปมาจนฮยอกแจครางฮือ

            “อ๊า!!!” ร่างบางถึงสะดุ้งโหยง ขาเรียวแยกออกห่างอีกนิด เมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังกำรอบแก่นกายเล็กแล้วขยับรูดรั้งเบาๆ นัยน์ตาหวานที่ฉ่ำน้ำก้มลงมองภาพแสนน่าอายของตนที่กำลังถูกฝ่ามือใหญ่ปรนเปรอให้ ขณะที่ชายหนุ่มเองก็กดจูบมาถึงแผ่นท้องขาวผ่อง พรมจูบเบาๆ ฮยอกแจก็เกร็งตัวอย่างเสียวซ่าน

            “เจ้าช่างน่ารักเสียจริง”

            “อ้ะ...ยะ...อย่ามองนะฮะ...ฮัน...อย่า...” ฮันคยองเลื่อนลงต่ำจนหยุดลงที่แก่นกายสีหวานที่ขยับขยายเต็มที่ ปลายแดงก่ำที่โผล่พ้นขึ้นมาทำให้นัยน์ตาคมตวัดมองร่างน้อยนิด ก่อนจะใช้ปลายนิ้วเกลี่ยไปมาให้ฮยอกแจร้องบอกอย่างเขินอายกับความต้องการของตน

            “ข้าอยากมองเจ้าทุกส่วน ทุกมุม อยากรู้ทุกอย่างที่เป็นตัวเจ้า”

            “อ๊าาา!!!...ฮัน...ฮยอกเสียว....อื้อ...” สิ้นคำของชายหนุ่ม ฮันคยองก็ส่งแก่นกายน่ารักเข้าไปในริมฝีปาก ปลายลิ้นร้อนลากเลียจนใบหน้าสวยเชิดขึ้นกับความเสียวกระสันที่เกิดขึ้น ขาเรียวถูกจับให้แยกปลายเท้าออกช้าๆ

            “ฮัน...ได้โปรด...อึ้ก....ฮยอก...อ๊า...” ร่างเล็กร้องแทบไม่เป็นภาษา เมื่อริมฝีปากได้รูปยิ่งเร่งเร้าจังหวะให้หนักหน่วงขึ้น มือนิ่มแทบจะทึ้งผ้าปูเตียงขึ้นมากับความต้องการที่ตีตื้นขึ้นมาจนร่างกายท่อนล่างกำลังขยับสอดเข้ากับริมฝีปากของฮันคยอง

            ท่วงท่าน่าอายที่เขาห้ามปรามตัวเองไม่ได้ รู้เพียงความสุขสมที่กำลังก่อเกิดขึ้น

            ฝ่ามือใหญ่ช้อนขาเรียวให้สะโพกลอยเด่นมากกว่าเดิม ขณะที่เร่งจังหวะให้ร่างน้อยมากยิ่งขึ้นจนฮยอกแจต้องขยับร่างกายตาม เสียงครางหวีดหวานดังก้องไปทั่งทั้งห้อง ประสานไปกับเสียงฝนฟ้าภายนอกที่ไม่มีท่าทีจะลดแรงลง

            “แฮ่กๆ...แฮ่ก...” ฮยอกแจทรุดกายลงไปหอบหายใจอย่างรุนแรง เมื่อชายหนุ่มยอมปล่อยแก่นกายเล็กออก แล้วส่งมือมาขยับแทนที่ ริมฝีปากได้รูปก็เคลื่อนไปบดจูบที่ขาอ่อนด้านใน จูบแล้วขบเม้ม เพื่อสร้างรอยกุหลาบในสถานที่ที่ไม่มีใครมองเห็น

            “อ้ะ...” ร่างน้อยยันกายขึ้นมาอีกนิด มองคนตัวโตที่กำลังหยอกล้อร่างกายช่วงล่างเขาไม่ว่างเว้น ตอนนี้เขาพรั่งพร้อมเสียจนเพียงสะกิดนิดเดียว ร่างทั้งร่างก็เสียววาบ ต้องการการปลดปล่อยจากความทรมานแสนหวานนี้เสียที

            ฟึ่บ

            ฮันคยองดันเรียวขาขาวผ่องให้แยกออกเพื่อเผยให้เห็นช่องทางสีสดที่ขมิบถี่ นัยน์ตาคมวาววับด้วยความต้องการที่อัดแน่นในอก จนอดไม่ได้โน้มลงไปใช้ปลายลิ้นสะกิดแผ่วเบา

            “อ๊า!!!!...อาห์...ฮัน....ฮัน!!...” ฮยอกแจกัดปากตัวเองแน่น เมื่อรู้สึกถึงความฉ่ำชื้นที่ช่องทางเบื้องหลัง ขณะที่ด้านหน้าก็ถูกฝ่ามือใหญ่กำแล้วชักรูดให้ไม่ขาดสาย บ้างก็รุนแรง แต่เมื่อจะแตะขอบทางอารมณ์ ฮันคยองก็ดึงกลับมาด้วยการขยับที่แสนเนิบช้า แต่เร้าอารมณ์ที่สุด

            ช่องทางด้านหลังยิ่งขมิบถี่ราวกับต้องการอะไรมาเติมเต็ม จนปลายนิ้วยาวกำลังกดเขี่ยไปมาเบาๆ ปลุกเร้าอารมณ์ร่างน้อยให้ยิ่งเกิดความต้องการ เสียงหวานยิ่งหวีดร้องก้องห้องกว้าง แต่แทบจะลบล้างสติของฮันคยองให้หลุดลอยหายไป

            ฟึ่บ

            “อ้ะ!” ฮยอกแจที่พอจะเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้น หลุดเสียงร้องออกมา เมื่อสัมผัสได้ถึงปลายนิ้วที่เหมือนจะกดแทรกเข้ามา จนรอรับความเจ็บเสียดที่เกิดขึ้น หากแต่เสียงร้องเบาๆ นี้กลับทำให้ฮันคยองชะงักมือที่กำลังจะนำทาง

          ไม่...ยังไม่ถึงเวลา

            ฮันคยองผละจากช่องทางสีหวานขึ้นมา แล้วบดจูบที่เรียวปากหอมหวานอีกครั้ง ไม่ให้ร่างเล็กที่งุนงงว่าเกิดอะไรขึ้นได้ร้องถาม ริมฝีปากต่างบดเบียดเข้าหากันอย่างเร่าร้อน ขณะที่ฮยอกแจก็กำลังลูบไล้ไปตามแผ่นหลังกว้าง สอดมือเข้าไปในเสื้อตัวใหญ่ เพื่อสัมผัสผิวเนื้อที่ร้อนจนแทบไหม้ พยายามจะดึงเสื้อตัวใหญ่ให้พ้นจากร่างสูง

            หมับ

            “อ๊า!!! ระ...เร็วไป...ฮะ...อึ้ก” แต่ก่อนที่ร่างน้อยจะทำได้ ฮันคยองกลับส่งมือมารูดรั้งที่แก่นกายเล็กอีกครั้งด้วยจังหวะที่หนักหน่วง จนร่างน้อยเบิกตาโพลง ลงไปนอนระทวยอยู่บนที่นอนนุ่ม แผ่นอกบอบบางสะท้อนขึ้นลงอย่างรุนแรงจนชายหนุ่มฉกวูบไปพรมจูบอีกครั้ง ฝ่ามือใหญ่ก็รูดรั้งแก่นกายเล็กเร็วขึ้น

            “อาห์...อื้อ...แฮ่ก...” เรือนร่างเล็กเริ่มขยับเข้าหาฝ่ามือร้อน สะโพกมนร่อนไปมากับความเสียดเสียวที่ได้รับ นัยน์ตาหวานหลับแน่นกับความต้องการที่มาถึงปลายฝั่งของอารมณ์

            “อ้ะ...อ๊า...อึ้ก...อ๊า!!!!!!!” ฮยอกแจครางถี่รัว ก่อนที่ร่างกายจะกระตุกเกร็ง ปลดปล่อยหยาดน้ำสีขุ่นออกมาเต็มฝ่ามือใหญ่ที่รองรับเอาไว้ ก่อนจะทิ้งกายลงนอนกับเตียงนุ่มอย่างหมดแรง นัยน์ตาฉ่ำหวานปรือขึ้นช้าๆ มองปีศาจหนุ่มที่กำลังทอดสายตามองมา

            “ฮันคยองฮะ...อ้ะ” ร่างน้อยสะดุ้งโหยง เมื่อริมฝีปากได้รูปกำลังทำความสะอาดให้เขา ปลายลิ้นร้อนไล้เลียไปทั่วกลืนกินน้ำรักของเขาอย่างไม่นึกรังเกียจ แต่ทำให้ฮยอกแจได้แต่หลับตาแน่นอย่างขลาดเขิน


..................................................

อ่านต่อได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ ^^ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น