วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC [SF 129&38] Happy Valentine Day ยาปลุก...สื่อรัก(?) 2


 [SF 129&38] Happy Valentine Day ยาปลุก...สื่อรัก(?) 2
By: MAME
Note : ยาปลุกภาคฮันฮยอกค่ะ ^^

++++++++++++++++++++++++++++++++++


           
            ในเวลาดึกของค่ำคืนการเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปี ผู้คนต่างพากันดื่มกินกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยแม้ว่าเวลานี้จะเข้าสู่เช้าวันใหม่สักพักแล้ว ทว่าภายในโรงแรมหรูหราแห่งหนึ่งกลับมีบรรยากาศที่แตกต่างออกไป หากภายนอกกำลังสนุกรื่นเริง ภายในห้องพักบนชั้น 38 กลับกำลังทรมานด้วยความร้อนระอุ

            “อาห์...ผมทนไม่ไหวแล้ว...” เสียงทุ้มพร่าจัดด้วยแรงอารมณ์กระซิบชิดริมหูเล็ก ขณะที่ริมฝีปากอุ่นร้อนก็กำลังซุกไซ้ไปตามกกหู ปลายคาง และลำคอระหง ขบเม้มผิวเนื้อขาวเนียนอย่างหื่นกระหาย แต่แทนที่ร่างบอบบางจะปัดป้อง มือเรียวกลับกอดกระชับลำคอแกร่งไว้มั่น ขณะที่พยายามใช้มือที่สั่นเทาปลดกระดุมเสื้อชายหนุ่มเช่นเดียวกัน

            “อ้ะ...อีก...อืม...แรงๆ” เสียงหวานสั่นพร่า เรือนร่างขาวผ่องกำลังบิดเร้าด้วยอารมณ์ที่พัดโหมอย่างยากจะดับลง นัยน์ตาเรียวรีที่คลอหน่วยด้วยหยดน้ำตาแห่งอารมณ์ก็หรี่ปรือ มองร่างสูงใหญ่ที่กำลังกกกอดร่างเขาแน่น

            ทั้งที่อยากจะหยุดยั้งมัน แต่ร่างกายกลับทรยศเอาแต่เรียกร้องสัมผัสของคนตรงหน้า

            “อ้ะ....อื้อ!!” ริมฝีปากได้รูปกลับมาประกบจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานแล้วดูดเม้มอย่างหิวกระหาย ปลายลิ้นร้อนผ่าวสอดลึกเข้าเกาะเกี่ยวลิ้นเล็กที่พยายามตอบโต้ ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างขาวผ่องด้วยไฟราคะที่เข้าครอบงำจนไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร

            ชายหนุ่มยิ่งขยี้จูบอย่างร้อนแรง ขณะที่อีกฝ่ายก็หยิบยื่นริมฝีปากของตัวเองให้คนตัวโตได้สัมผัสจนคนที่ถูกอารมณ์ใคร่เข้าครอบงำไม่รู้สติ ฝ่ามือหยาบกร้านยิ่งสอดลึกเข้าไปในเสื้อเชิ้ตเสื้อบาง ลูบไล้ผิวเนื้ออ่อนนุ่ม บีบขยำแรงๆ จนร่างเล็กครางพร่า มือเรียวก็บีบไหล่กว้างแน่นเพื่อระบายความอัดอั้นภายใน

            ริมฝีปากอุ่นร้อนยิ่งซุกไซ้ชิมผิวเนื้ออ่อนราวผิวเด็ก ดูดเม้มแรงๆ จนขึ้นรอยรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า มือใหญ่ที่เอาแต่ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเล็กจนเริ่มขัดใจเสื้อเนื้อนุ่มที่เป็นปราการสำคัญ

            แคว่ก

            เพียงออกแรงกระชากทีเดียว กระดุมก็หลุดออกทั้งแผง เสื้อเนื้อนุ่มแยกออกจากกันปรากฏผิวเนื้อขาวจัดที่ยามนี้มีเม็ดทับทิมสีสวยประดับแต้มยั่วสายตาคนมองเหลือเกิน

            นัยน์ตาคมกริบมองเรือนร่างเล็กที่กำผ้าปูเตียงแน่น ขาเรียวขยับเข้าถูไถหากันแรงๆ ระบายความต้องการที่อัดแน่นจนแทบทะลักออกมา ยอดอกสีหวานชูชันเรียกร้องสัมผัสเสียจนคนมองยกมือขึ้นขยี้ปลายยอดเต็มแรง

            “อ๊าาาาาา!!!! อึ้ก” ร่างเล็กบิดกายไปมาอย่างเสียวซ่าน ริมฝีปากเผยออ้าหอบหายใจแรงๆ ขณะขาเรียวยิ่งถูเข้าหากันแรงขึ้นเรื่อยๆ นัยน์ตาเรียวรียิ่งฉ่ำน้ำ หรี่ปรือมองคนที่คร่อมทับด้านบนอย่างทรมาน

            “ชะ...ช่วยที....อึ้ก...ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว...” เสียงหวานบอกสั่นสะท้าน ขณะที่มือเรียวพยายามปลดกางเกงตัวเองลงไปกองที่ปลายเท้า ไม่ต่างจากคนตัวโตที่จัดการเสื้อผ้าตัวเองไปข้างเตียง ก่อนจะกระชากร่างเล็กเข้าหาแผ่นอกกว้าง บดขยี้จูบอย่างที่ร่างน้อยได้แต่เผยอริมฝีปากรับ

            “อื้อ...” เสียงครางของทั้งสองกลืนหายไปกับรสจูบของอีกฝ่าย มือทั้งสองคู่ต่างลูบไล้เรือนกายเปลือยเปล่าของทั้งสองอย่างไม่ว่างเว้น ช่วยปลุกไฟที่หัดโหมให้ยิ่งกระหน่ำรุนแรงขึ้น แก่นกายทั้งสองที่ขยายเต็มที่ถูไถกันจนเรียกเสียงครางสนั่นห้องกว้าง

            “อาห์...ผมไม่ไหวแล้ว...อึ้ก” ชายหนุ่มที่ยังหลงเหลือสติเพียงน้อยนิดกระซิบบอก ยามที่ริมฝีปากได้รูปซุกไซ้ไปทั่วแผ่นอกบาง ปลายลิ้นดูดคลึงยอดอกสีหวานอย่างรุนแรง แต่ร่างเล็กกลับยิ่งผวากอดคอไว้แน่น มือเรียวยกขึ้นจิกลงบนแผ่นหลังกว้างระบายความเสียวซ่านที่ได้รับ

            “อีก...ได้โปรด....อึ้ก...” ร่างเล็กร้องบอก ขณะที่ความร้อนอัดแน่นทั่วกายจนเหงื่อเม็ดเล็กไหลซึมกายทั้งสอง แต่กลับไม่มีใครสนใจมันนอกจากอารมณ์ที่ยากจะดับลงง่ายๆ

            ฟุ่บ

            “อ๊าาาา จะ...เจ็บ!!” ร่างเล็กกรีดร้องออกมาเต็มเสียง เมื่ออยู่ๆ ชายหนุ่มที่กำลังบีบขยำสะโพกมนก็แยกก้นนุ่มออกจากกันแล้วสอดปลายนิ้วเข้าไปทีเดียวจนทั้งร่างสะดุ้งเฮือก หากแต่ความเจ็บปวดก็สู้อารมณ์ที่พัดโหมไม่ได้ จนร่างเล็กกัดปากตัวเองแน่น ใบหน้าสวยฉายชัดถึงความเสียวซ่าน ยิ่งปลายนิ้วยาวกดกระแทกเข้ามาเท่าไหร่ ร่างน้อยก็ได้แต่หวีดร้องด้วยความเสียดเสียว

            “อึ้ก...อ๊าาา...” ร่างน้อยร้องเสียงลั่น เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสอดแทรกเข้ามาแรงๆ สะโพกมนที่ตอนแรกทำท่าจะถอยหนีกลับกระดกเข้าหา มือเรียวผละไปกำผ้าปูเตียงแน่น ขาเรียวจิกลงที่นอนอย่างทนไม่ไหว นัยน์ตาสวยยิ่งหยดคลอไปด้วยน้ำตา

            “ผม...ก็...ไม่ไหวแล้ว...” ชายหนุ่มคำรามก้อง แค่ที่เขายังมีสติพอจะเบิกทางคนตัวน้อยก็ถือว่าดีแค่ไหนแล้ว แต่ตอนนี้แก่นกายใหญ่ที่ผงาดเต็มที่ต้องการการปลดปล่อยทำให้เขาไม่สามารถอดทนให้ร่างเล็กพร้อมได้อีกต่อไป

            ฟึ่บ

            “อ้ะ....มะ...ไม่นะ...” หากแต่คนสวยร่างบอบบางที่นอนทอดกายอยู่นั้นเหมือนจะดึงสติที่หายไปกลับมาได้ชั่วเสี้ยวหนึ่ง เมื่อคนตัวโตดึงปลายนิ้วออกโดยเร็ว รับรู้ได้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น

            ไม่นะ...มันไม่ควรเป็นแบบนี้

            “อื้อ!!” แต่เพียงคำปฏิเสธ คนตัวโตก็เลื่อนมาประกบจูบที่เรียวปากแสนหวาน แต่ครั้งนี้ไม่ใช่จูบที่รุนแรงเหมือนเมื่อครู่ แต่เป็นจูบที่...อ่อนโยนราวกับชายหนุ่มคนนี้กลับมาเป็นคนเดิมที่เขารู้จัก...นุ่มนวล...เพียงเสี้ยววินาทีแต่ก็สามารถทำให้ความยับยั้งชั่งใจของร่างน้อยแตกกระจายไปกับจูบนุ่มๆ

            ชายหนุ่มมองใบหน้าสวยอย่างหลงใหล ความร้อนที่อัดแน่นจนต้องปลดปล่อยทำให้เขาแยกปลายเท้าเล็กออก ทั้งที่ไม่อยากรุนแรง แต่ตอนนี้เขาห้ามอารมณ์ดิบไม่ได้จริงๆ

            “อืมมมมม”

            “อ๊าาาาาา...เจ็บ....ฮึก....เจ็บ!!!!...” ท่ามกลางเสียงครางอย่างพอใจกับความร้อนระอุของช่องทางสีหวาน คนตัวเล็กกลับกรีดร้องลั่น มือเรียวจิกปลายเล็บขูดขีดไปกับแผ่นกว้าง ยามที่แก่นกายใหญ่กดแทรกเข้ามาในช่องทางอุ่นนุ่มที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัส...กดลึกเข้าทีเดียวจนหยาดเลือดไหลซึม

            ความเจ็บปวดที่น้อยนิด เมื่อเทียบกับยามที่ฝ่ามือใหญ่เอื้อมมาชักรูดแก่นกายเล็กแรงๆ เพียงเท่านั้น ความใคร่ก็กลับเข้ามาจนร่างน้อยแทบไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด

            ฟึ่บๆ

            ชายหนุ่มเริ่มขยับท่อนเนื้อร้อนเข้าหาช่องทางอุ่นนุ่มแรงขึ้น สอดแทรกเข้าไปทั้งที่รู้ว่าร่างน้อยไม่พร้อม แต่เขากลับกำลังมัวเมากับความร้อนที่โอบรัดรอบกาย จนสะโพกสอบขยับสวนทางเข้าไปเร็วขึ้น ใบหน้าคมคายเงยขึ้นฉายชัดถึงความต้องการที่ล้นปรี่จนต้องลงกับร่างน้อยที่ถูกจับแยกปลายเท้า

            ร่างเล็กรู้สึกเสียดแทงไปทั้งร่างกับความแข็งแกร่งที่สอดประสานเข้ามาในช่องทางอุ่นนุ่ม ช่องท้องบิดเกร็งกับขนาดใหญ่โตและความร้อนที่สอดเข้ามา จนเสียงหวานเริ่มครวญครางอย่างสุขสม

            “อ้ะ...อ๊า...แรงอีก...ได้โปรด...” เสียงหวานหวีดร้องออกมาเต็มเสียง มือเรียวได้แต่ส่ายเปะปะไปทั่วที่นอนนุ่ม เมื่อคนตัวโตเริ่มเพิ่มความเร็วจนร่างเล็กสั่นสะท้าน

            “อ้ะอ๊า....อืม...ระ...เร็วอีก...” ร่างน้อยที่คุ้นชินขยับสะโพกตอบรับแรงกระแทกกระทั้นอย่างถึงใจ แล้วร่างเล็กก็ผลาเข้าหาคนตัวโต มือเรียวคล้องลำคอแกร่งมั่น ขณะที่บดจูบเข้าหาริมฝีปากของชายหนุ่ม ที่ตอบรับจูบร้อนด้วยการเกี่ยวกระหวัดปลายลิ้นเพิ่มเสียงจูบคลอไปกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ช่วงล่างไม่มีใครต่างยอมหยุด

            “ดี....อืม....” ชายหนุ่มคำรามลั่น ยามที่ช่องทางเล็กกำลังบีบกลืนของเขาแรงๆ

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา” มือใหญ่เลื่อนไปบีบสะโพกมนแรงๆ แล้วจับเข้าที่ต้นขาขาวนวล แยกปลายเท้าให้ยิ่งกว้างขึ้น แล้วยกสะโพกให้ขึ้นมาในระดับเข่าเพื่อที่เขาจะได้ชันเข่าขึ้น แล้วสะโพกสอบก็กดแทรกเข้าไปรัวแรงจนร่างน้อยได้แต่บิดเร้าไปมา เสียงหวานหวีดลั่นห้องพักหรู

            “สะ....เสียว...อ้ะๆ...จะ..ไม่ไหวแล้ว...” ร่างน้อยที่ตอนนี้ถูกยกสะโพกร้องบอกเสียงสั่น มือเรียวได้แต่ปัดป้ายไปตามที่นอนนุ่ม นัยน์ตาสวยหรี่ปรือมองผู้ชายที่รูปร่างแสนดูดีกำลังสอดแทรกกายเข้าหาไม่หยุด ทว่าน้ำขุ่นขาวที่กำลังล้นปรี่บอกได้อย่างดีว่าร่างน้อยกำลังจะถึงปลายทาง

            คราวนี้ชายหนุ่มยิ่งโหมแรงตาม มือใหญ่ก็กำรอบแล้วชักรูดแก่นกายเล็กไปพร้อมกัน เสียงทุ้มครางถี่กระชั้น พอๆ กับเสียงหวานที่ครวญครางไม่มีหยุด

            “อ้ะ...อ๊า...อ้ะ...อึ้ก...อ๊าาาาา!!!!

            “อืมมมม!!!!!!” เสียงที่ดังก้องทั่วห้องพักพร้อมกับน้ำขุ่นขาวที่ทะลักออกมาจนเปรอะเปื้อนไปหมด แต่ทั้งสองกลับไม่สนใจ

            ชายหนุ่มประคองสะโพกมนกับเตียงนอนอีกครั้ง ก่อนที่เคลื่อนตัวมากดจูบที่เรียวปากฉ่ำหวานอย่างต้องการไม่จบไม่สิ้น มือใหญ่ก็บีบคลึงยอดอกแรงๆ จนสัมผัสได้ถึงอาการส่ายซ่านด้วยความต้องการของร่างเล็ก แก่นกายทั้งสองที่เพิ่งปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมากลับขยับขยายตื่นตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว...ฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์

            ฟึ่บ

            ชายหนุ่มยอมถอดถอนแก่นกายออกมาเพียงครู่เพื่อขยับให้ร่างเล็กนอนคว่ำ สะโพกมนที่ลอยเด่นตรงหน้าทำให้คนตัวโตไม่รอช้าจะก้มหน้าใช้ปลายลิ้นตวัดเลียแรงๆ เรียกเสียงหวานที่ร้องลั่น

            “ยะ...อย่าเลีย...อย่า...เข้ามาเถอะ...เข้ามา...อึ้ก” ร่างเล็กสะดุ้งเฮือก มือเรียวเกาะขอบเตียงแน่น ขณะที่หันมามองคนตัวโตที่กำลังเลียน้ำขุ่นขาวที่ไหวซึมออกมาราวของหวานชั้นเลิศ และเพียงคำร้องขอ ชายหนุ่มก็ผละขึ้นมาประกบจูบที่เรียวปากอีกครั้ง

            “อ๊าาา!!!” และเพียงครู่เดียว แก่นกายใหญ่ก็สอดลึกเข้ามาอีกครั้งเรียกเสียงร้องของร่างน้อยได้อย่างดี ความเสียวซ่านที่เข้าเล่นงานคนทั้งสองทำให้สะโพกต่างขยับสอดรับจังหวะกันและกันอย่างเร่าร้อน มือใหญ่ยกขึ้นบีบสะโพกมนแน่น เคล้นคลึงแรงๆ จนเนื้อตัวขาวราวหิมะแรกขึ้นสีระเรื่อ

            “อีก...บีบผมอีก...อาห์...อย่างนั้น” ชายหนุ่มเรียกร้องพร้อมกับเสียงเนื้อที่กระทบกันเรียกอารมณ์ใคร่ให้ยิ่งโหมกระหน่ำ เวลานี้คนทั้งสองไม่สนใจแล้วว่าที่นี่ที่ไหน...ร่างกายพวกเขาเพียงบอกว่ากำลังต้องการการปลดปล่อยอย่างไม่หมดไม่สิ้น

            เสียงคำรามต่ำดังสอดแทรกไปกับเสียงครางแผ่วหวานซ้ำแล้วซ้ำเล่า กี่ครั้งทั้งคู่ก็ไม่อาจรู้ดี รู้เพียงว่าร่างกายต้องการการสอดรับต่อไปเรื่อยๆ ตามฤทธิ์แรงของยาปลุกเซ็กส์

            “ซี๊ดดด” เวลานี้ ร่างเล็กถูกจับขึ้นมาคร่อมที่หน้าขาชายหนุ่ม ช่องทางสีสดที่ขย่มลงรับแก่นกายใหญ่ทำให้ร่างน้อยสูดปากแรงๆ นัยน์ตาหวานฉ่ำน้ำมองใบหน้าคมคายของคนตรงหน้า มือเรียวบีบไหล่กว้างยามประคองตัวเองกดร่างลงแรงๆ กับความเสียวซ่านแทบขาดใจ

            “...เรียกชื่อผม...เรียกผมสิ..” ชายหนุ่มบอกเสียงครางต่ำ ยามที่กระดกสะโพกขึ้นสอดแทรกเข้าไปในช่องทางนุ่มแรงๆ ใบหน้าคมคายก็โน้มไปหน้าใบหน้าสวยจัดแล้วบดจูบที่เรียวปากหวาน

            “อาห์..ฮัน...ฮันคยอง...อึ้ก...ฮันค...ยอง...” เสียงหวานหูร้องเรียกซ้ำแล้วซ้ำเล่าตามคำร้องขอ ปลายทางรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้ใกล้เข้ามาหาทั้งคู่ จนแรงขยับยิ่งรัวแรงขึ้น มือใหญ่ประคองแก้มเนียนนุ่มให้สบตากัน

            “อาห์...ฮยอกแจ...ฮยอกแจ...อืม...ฮยอกแจ...” เสียงทุ้มร้องเรียก ก่อนที่จะบดขยี้เรียวปากฉ่ำหวานอีกครั้ง พลิกร่างเล็กลงใต้ร่าง แล้วช้อนขาขาวขึ้นเพื่อกดกายเข้าไปเร็วยิ่งขึ้น

            “ฮยอกแจ....อืม....อืมมมมมมมม!!!” เสียงทุ้มที่คำรามลั่น ฉีดพ่นน้ำขาวขุ่นเข้าไปในช่องทางสีสวยอีกครั้ง ยามได้บินเสียงหวานร้องเรียกชื่อตัวเอง พร้อมกับปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มแผ่นท้องแข็งแรง

            หมับ

            ชายหนุ่มกระชากร่างเล็กเข้ามาบดจูบอีกครั้ง ก่อนที่ผละห่างเพื่อมองนัยน์ตาใสดังลูกแก้วเนื้อดีที่ยามนี้ถูกกลบด้วยน้ำตาแห่งอารมณ์

            “ฮยอกแจ...” เสียงทุ้มเอ่ยเรียกอย่างอ่อนโยน เสียงที่ร้องเรียกชื่อคนตัวเล็กซ้ำแล้วซ้ำเล่า

            “ฮยอกแจ....”

            “ฮยอกแจ........”

            “ฮยอกแจ................”

            ใช่ คืนนั้น คนตัวเล็กคนนั้น คนที่มีรอยยิ้มน่ารักและท่าทางอายๆ ตลอดเวลา...คืนนั้นที่เขาพรากความบริสุทธิ์ไปจากฮยอกแจ

...................................................

            กลับไปอ่านเนื้อหาต่อได้

            ขอบคุณค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น