วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC [SF 129&38] Happy Valentine Day ยาปลุก...สื่อรัก(?) 1


NC [SF 129&38] Happy Valentine Day ยาปลุก...สื่อรัก(?) 1            “คิบอม...ดะ...ได้โปรด...มะ...ไม่ไหวแล้ว...อ้ะ” คนหน้าหวานยื่นหน้าไปกดจูบที่ลำคอแกร่ง ความร้อนแล่นเข้าสู่แก่นกลางลำตัวจนตื่นไปหมด มือเรียวก็พยายามดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุม นัยน์ตาหวานฉ่ำกับแรงอารมณ์ รับรู้ได้ว่าคนตรงหน้าคือคิบอม...คนที่เขารัก

            ดังนั้น มันไม่เป็นไร ไม่เป็นไรถ้าเป็นคนๆ นี้

            “ดงแฮ!! เธอถูกยาปลุกเซ็กส์นะ ฉันจะไม่ทำอะไรเธอถ้าเธอไม่เต็มใจ โธ่เว้ย!! ไอ้เชี่ยฮัน!!” คิบอมตวาดลั่น พยายามเตือนตัวเองไปด้วยว่าคนตัวเล็กโดนยา และเขาไม่อยากหักหาญน้ำใจคนที่ตัวเองรักเพียงเพราะยาตัวเดียว

            เขาเข้าใจแล้ว เขาเข้าใจอย่างชัดเจนแล้วว่าเพื่อนรู้สึกยังไงเมื่อเจอยานี้...ทั้งที่ไม่อยากทำร้ายคนที่ตัวเองรัก แต่ห้ามตัวเองไม่ได้ นี่แค่เขาเห็นดงแฮทรมานขนาดนี้ เขาก็แทบจะต่อยตัวเองแล้วที่เคยคิดอยากเอายาเวรนี้มาทำร้ายดงแฮ

            “คิบอม...ได้โปรด...ช่วยฉันด้วย...ช่วย...นะ...” คนหน้าหวานบิดเร้าไปมาอย่างทรมาน สายน้ำเย็นจัดไม่สามารถช่วยลดความต้องการไปได้เลย จนคนตัวเล็กพยายามขยับเข้าไปกดจูบที่ริมฝีปากได้รูป

            จูบเงอะงะที่ทำไม่เป็น แต่เต็มไปด้วยความต้องการช่วยปลุกเร้าความต้องการของชายหนุ่มที่โดนยาจากการจูบไปเพียงน้อยจนแทบไม่รู้สึก และเขาก็จัดการเก็บกดความรู้สึกนั่นได้ แต่ต้องไม่ใช่เมื่อมีคนที่ตัวเองรักอยู่ใกล้เพียงเอื้อมอย่างนี้
           
            ดงแฮพยายามบดเบียดริมฝีปากเข้าหาอีกฝ่าย เสียงครางเบาๆ ในลำคอบ่งบอกว่าคนหน้าหวานทนไม่ไหวแล้วกับความต้องการที่ก่อเกิดขึ้น จูบที่คิบอมเผลอตอบสนองจนปลายลิ้นทั้งสองเกี่ยวกระหวัดอย่างเร่าร้อนรุนแรง

            พรึ่บ

            “ไม่!! ฉันจะไม่ทำเธอตอนนี้ ดงแฮ!” แต่เมื่อตั้งสติได้ คิบอมก็ดันร่างเล็กไปชิดกำแพง ผละตัวเองถอยห่างไปแล้วเบือนหน้าหนีไปทางอื่น พยายามรวบร่างบางให้อยู่ใต้สายน้ำเย็นๆ

            “คิบอม..ฮึก...ไม่รักฉันเลยหรือ...ไม่เลยหรือ...” คนหน้าหวานบอกเสียงเบา แต่ทำให้คิบอมหันขวับมามองใบหน้าที่นองด้วยน้ำตา คนตัวเล็กที่เหมือนจะรวบรวมสติได้ครู่หนึ่งแล้วดึงมือออกจากการเกาะกุม พยายามถอยร่างตัวเองให้ห่างจากชายหนุ่ม ขณะที่ความต้องการที่อัดแน่นในกายก็ส่งให้มือเล็กถอดกางเกงตัวเองจนหล่นไปที่ปลายเท้า มือเรียวก็สัมผัสแก่นกายเล็กเบาๆ

            “อาห์....อึ้ก...” เสียงหวานครวญครางในลำคอ หากแต่นัยน์ตาสวยกลับฉ่ำด้วยน้ำตา ทั้งอับอายที่ต้องทำอย่างนี้ต่อหน้าคนที่ตัวเองรัก แต่เขาไม่สามารถหยุดยั้งตัวเองได้แล้ว ทั้งยังถูกคนที่ตัวเองรักปฏิเสธ

            “ไม่ใช่ ดงแฮ ไม่ใช่....” คิบอมบอกอย่างอับจนหนทาง มองคนตัวเล็กที่พยายามช่วยตัวเองอย่างนั้น ทั้งที่น้ำตานองหน้า แล้วสูดหายใจเข้าลึกๆ

            หมับ

            “ฉันช่วยเธอเอง!!” และเขาก็ทนไม่ได้ที่จะเห็นน้ำตาของคนๆ นี้ จนชายหนุ่มปิดสายน้ำที่เย็นฉ่ำ แล้วดันร่างเล็กไปชิดกับกำแพงห้องน้ำ

            “อย่าพูดว่าฉันไม่รักเธออีกนะดงแฮ อย่าพูดอย่างนั้น...” คิบอมมองเข้าไปในดวงตาคู่หวาน บอกความในใจของตัวเองผ่านดวงตาจนดงแฮส่งมือมากอดลำคอแกร่ง

            “ฉัน...อึ้ก..รักคิบอมนะ...รักมาตลอด...” คำพูดที่เหมือนเป็นแรงผลักดันให้คนตัวโตประกบริมฝีปากเข้ากับเรียวปากหวานฉ่ำ ดูดดึงแรงๆ จนกายเล็กสั่นสะท้าน แก่นกายเล็กที่ตื่นเต็มตัวดุนดันที่ต้นขาชายหนุ่มจนคิบอมยิ่งบดเบียดริมฝีปากอย่างเร่าร้อน

            “อ๊าาา...คิบอม....อึ้ก...” ดงแฮครวญครางเสียงพร่า มือเรียวกำไหล่กว้างเอาไว้แน่น เอวเล็กส่ายร่อนไปมาเมื่อคิบอมกำลังส่งมือไปบีบขยำสะโพกมนสวยเบาๆ ปลายนิ้วยาวค่อยๆ ดึงขอบกางเกงชั้นในให้ร่วงหล่นไปกองที่พื้นกับกางเกง แล้วก็ส่งมาปลดกระดุมทีละเม็ด

            “อ้ะอ๊า....” ดงแฮเบิกตากว้าง ใบหน้าสวยยิ่งแดงจัดจ้า เมื่อชายหนุ่มที่ซุกไซ้ตรงลำคอระหงเลื่อนมาครอบครองยอดอกสีชมพูหวานผ่านเสื้อที่เปียกชุ่ม มืออีกข้างก็กำลังเคล้นคลึงยอดอกแรงๆ จนกายเล็กเสียวสะท้าน

            “อึ้ก..ซี้ด...คิบอม...” คนหน้าหวานหอบหายใจสั่นสะท้าน มือเรียวก็ลูบไล้ไปตามแผ่นอกแกร่งอย่างไม่รู้ตัว ขณะที่แอ่นอกเล็กให้อีกฝ่ายดูดกลืนมากกว่านี้ ปลายลิ้นร้อนที่กำลังเลียเป็นวงกลมอยู่ตรงยอดอกที่ชูชันเหมือนฆ่าคนหน้าหวานให้ตายลงตรงนี้ ในเมื่อคิบอมทั้งดูดทั้งเลีย ทั้งขบเม้มจนแก่นกายเล็กสั่นระริก แล้วเพียงผละห่างนิด ยอดอกที่แข็งเป็นไตก็เด่นชัดบนเสื้อสีขาวที่เปียกชุ่ม

            “รู้สึกดีมั้ย...”
           
            “อึ้ก...อีก...คิบอม...ทำอีก...” ดงแฮครวญครางบอกอย่างลืมอาย ขณะที่มองฝ่ามือใหญ่ที่กำลังบีบขยี้ยอดอกเขาแรงๆ ร่างเล็กสะบัดส่ายไปทั่วกับความต้องการที่ถูกปลุกเร้า

            ชายหนุ่มจัดการก้มลงไปขบเม้มอีกแรงๆ ตามคำขอของร่างเล็ก กระดุมเม็ดสุดท้ายที่ปลดออกทำให้ชายหนุ่มดึงชายเสื้อจนหลุดไปกองที่พื้นอีกครั้ง เปิดเปลือยเนื้อตัวขาวสะอาดที่แดงเรื่อไปหมดแก่สายตา แก่นกายเล็กที่สั่นระริกรอการปลดปล่อย ทำให้มือใหญ่เอื้อมไปกำแล้วรูดรั้งเบาๆ

            “อ้ะ...อ๊า...ระ...แรงอีก...คิบอม...อ้ะ...” คนหน้าหวานถึงกับครวญครางไม่เป็นภาษา ใบหน้าสวยบิดเบ้ด้วยความเสียวกระสัน เรือนร่างเล็กบิดเร้าไปมา เมื่อชายหนุ่มกำลังปรนเปรอให้ทั้งบนและล่าง ริมฝีปากร้อนผ่าวก็ดูดเม้มไปทั่วแผ่นอกบอบบางจนเป็นรอยแดงไปทั่ว

            คิบอมก้มลงดูดเม้มไปจนถึงแผ่นท้องขาวผ่อง เพียงกดจูบแรงๆ ดงแฮก็หวีดร้องออกมาดังก้องห้องน้ำกว้าง มือเรียวบีบไหล่กว้างแน่น จนชายหนุ่มยกยิ้มพอใจ ริมฝีปากร้อนจึงเปลี่ยนเป้าหมาย

            “อ๊าาาา...สะ...เสียว....คิบอม!!” คนหน้าหวานครวญครางเสียงดัง เมื่อโพรงปากอุ่นร้อนครอบครองแก่นกายเล็กที่กำลังฉ่ำด้วยน้ำขาวขุ่นทีเดียว แล้วรูดรั้งแรงๆ จนร่างเล็กสะท้านวาบ ในหัวขาวโพลน มีเพียงเรือนร่างเล็กที่ทำตามความปรารถนา

            มือใหญ่ยิ่งดันให้ร่างเล็กชิดกับกำแพง แล้วรูดรั้งแรงๆ ด้วยริมฝีปาก เพียงแค่ห่อปากดูดแรงๆ จนคนหน้าหวานก็หวีดร้องทั้งยังเด้งกายเข้ามาหาให้เขายิ่งปรนเปรอให้ด้วยความรู้สึกที่เต็มไปด้วยความรัก

            “อ๊าาา!!!” ดงแอร้องออกมาเต็มเสียง เมื่อความปรารถนามาถึงปลายทาง ฉีดพ่นน้ำขุ่นขาวเข้าเต็มริมฝีปากของอีกฝ่ายที่กลืนกินอย่างไม่คิดรังเกียจ

            หมับ

            “ไหวมั้ย” ทันทีที่ปลดปล่อยความต้องการ เรียวขาก็สั่นระริกจนทรุดฮวบลงในอ้อมกอดแข็งแกร่งที่รองรับจนนั่งอยู่บนพื้นห้องน้ำที่เปียกโชก

            “คิบอม...” คนหน้าหวานร้องเสียงพร่า ขณะที่ขยับเข้ามาประกบจูบที่ริมฝีปากได้รูปอย่างร้อนแรง แก่นกายเล็กที่เพิ่งปลดปล่อยกลับมาแข็งขืนอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ร่างเล็กพยายามเบียดเข้าหาแผ่นอกอุ่น ริมฝีปากสีหวานเลื่อนไปขบเม้มที่ติ่งหูคนตัวโต แล้วขอร้องเสียงพร่าหวาน

            “ได้โปรด...ปลดปล่อยฉันอีก...คิบอม...ได้โปรด” ดงแฮบอกอย่างอ้อนวอนจนคนตัวโตดันให้ร่างเล็กนั่งชิดกำแพง ริมฝีปากอุ่นร้อนก็แนบสนิทเข้าหาอย่างตามใจ ฝ่ามือแข็งแกร่งก็ส่งไปช่วยรูดรั้งแก่นกายเล็กแรงๆ แต่แล้วคนหน้าหวานกลับทำในสิ่งที่คิบอมไม่อยากเชื่อ

            “คิบอม...มันไม่พอ...มะ...ไม่พอ...” ร่างเล็กเชิดหน้าขึ้นสูง ขณะที่แยกปลายเท้าออกจากกัน เปิดเผยช่องทางที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสให้อีกฝ่ายได้เห็น ตอนนี้ดงแฮลืมเลือนความอายไปหมดสิ้น มือเล็กจับฝ่ามือใหญ่ที่รูดรั้งแก่นกายตนมาสัมผัสที่ช่องทางเล็กเบาๆ

            “อึ้ก...คิบอม...ตะ...ตรงนี้...” หากว่าเสียงหวานไม่สามารถทำให้คิบอมอารมณ์พุ่งแล้วล่ะก็ นัยน์ตาหวานที่เชิญชวน ทั้งยังมือนิ่มที่บังคับให้เขายกนิ้วเกลี่ยช่องทางสีสดนี่ก็ทำให้คิบอมแทบสติขาดผึง

            “ดงแฮ ฉันไม่อยากให้ครั้งแรกของเราเกิดเพราะยานะ” คิบอมกัดฟันแน่น ช่องทางที่บีบรัดกำลังยั่วยวนความต้องการเขาจนปวดหนึบไปหมด แม้ปากจะว่าอย่างนั้น แต่ปลายนิ้วยาวกลับสะกิดเขี่ยเบาๆ จนดงแฮผวาเฮือก ใบหน้าหวานที่เต็มไปด้วยความสุขสมทำให้คิบอมยิ่งกดแทรกปลายนิ้วเข้าไป

            “ไม่...ขอเป็นคิบอม...อึ้ก...ก็พอ...ขะ...เข้ามาเถอะ...นะ...มันไม่พอ...จริงๆ...” ดงแฮบอกเสียงพร่า ความรู้สึกเสียวซ่านมันยิ่งกว่าอีกฝ่ายทำให้ข้างหน้าเสียอีก ยิ่งคิบอมกดปลายนิ้วเข้ามา เขายิ่งต้องการจนแทบทนไม่ไหว

            “อ้ะอ๊า...อึ้ก...อื้อ...” ดงแฮยกสะโพกขึ้นหมุนวนไปมาเบาๆ เมื่อคิบอมกดแทรกปลายนิ้วแรกเข้ามาจนสุด ใบหน้าหวานที่ส่ายสะบัดอย่างเสียวซ่าน ทำให้คิบอมรู้ว่าคนหน้าหวานชอบให้กระทำกับข้างหลัง คนที่บอกว่าไม่จึงขยับปลายนิ้วช้าๆ แล้วกดแทรกเข้าไปมากขึ้นให้ดงแฮครวญครางลั่นห้องน้ำเล็ก

            “อ้ะ...อีก..คิบอม...อีก...” คนตัวเล็กบอกเสียงสั่น หลับตาแน่น เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังสะกิดโดนจุดภายในจนแทบไม่รู้สึกถึงความเจ็บ ยิ่งคิบอมกดโดนมากเท่าไหร่ ร่างเล็กยิ่งกระตุกเกร็งเป็นจังหวะเท่านั้น

            ดีใจที่คนตรงนี้คือคิบอม

            นัยน์ตาหวานที่ฉ่ำปรือมองใบหน้าคมเข้มแล้วเอ่ยปากทั้งที่ถ้าไม่โดนยา เขาคงไม่กล้า

            “ขะ...ขอของคิบอม...ได้มั้ย...อ้ะ...อ๊า...!!” ดงแฮร้องเสียงดัง เมื่อชายหนุ่มที่ตกใจไม่น้อยกระแทกนิ้วเข้ามาเต็มแรงจนแก่นกายเล็กสั่นระริก มือเรียวก็ชักรูดมันเบาๆ แต่กลับสู้ความคับแน่นด้านหลังที่กำลังถูกปรนเปรอไม่ได้

            “นะ...ได้โปรด...คิบอม...อ้ะ....นะ...” คำร้องขอที่แสนเอ็กซ์ของคนตัวเล็กทำให้คิบอมสติขาดผึง มือใหญ่ดึงร่างเล็กให้หันหลังให้ทันที จนดงแฮเกาะกระเบื้องห้องน้ำแน่น มองคนตัวโตที่ปลดเปลื้องเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แต่แทนที่จะสอดแทรกเข้ามา คิบอมกลับนั่งลง แล้วใช้สองมือแยกก้นนุ่มออกจากกัน

            “อ๊าาาา!!!! มะ...ไม่ไหวแล้ว...อ้ะๆ...” ดงแฮหวีดร้องลั่น เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวตวัดเลียแรงๆ จนฉ่ำชื้นไปหมด มือเล็กถึงกับกำกันแน่นจนขึ้นข้อขาวกับความเสียวกระสันที่เกิดขึ้น ช่องทางนุ่มที่ชุ่มโชกทำให้คิบอมบีบก้นนุ่มมือแรงๆ แล้วค่อยผละมากอดรัดร่างเล็กแน่น

            “เจ็บหน่อยนะ” คิบอมกระซิบบอก ขณะที่ดุนดันแก่นกายใหญ่เข้าในทางนุ่มช้าๆ หากแต่ทำให้คนหน้าหวานกัดปากแน่น

            “อ้ะ...อืม...” ดงแฮส่งเสียงร้องในลำคอ เมื่อแก่นกายใหญ่ดันเข้ามา ความเจ็บเสียดที่เกิดขึ้นสู้ไม่ได้เลยกับอารมณ์ที่พัดโหมไปไกล นัยน์ตาหวานหลับแน่น สัมผัสถึงความสุขสมที่ได้เป็นหนึ่งเดียวกับคนที่ตัวเองรัก ขณะที่ริมฝีปากก็ครวญครางออกมาไม่มีหยุด

            ช่องทางที่คับแน่น ทำให้คิบอมทนไม่ได้จนต้องส่งกายไปสอดแทรกเข้าไปด้วยจังหวะที่รัวแรงขึ้น เรียกเสียงร้องระงมของคนทั้งสองให้ดังก้อง ก่อนที่ดงแฮจะยิ่งปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเป็นรอบที่สอง ก่อนคนรูปหล่อที่ตามมาติดๆ

            เสียงหอบหายใจดังก้องไปทั่ว ก่อนที่ดงแฮจะหมุนตัวมาร้องขอจูบร้อนๆ ที่ต่างฝ่ายต่างถูกดูดดึงเข้าหา

            ฟึ่บ

            คิบอมอุ้มร่างเล็กขึ้นทันที แล้วก้าวเร็วๆ ไปยังเตียงนุ่ม แล้วตามไปทาบทับ รู้ดีว่าความต้องการของดงแฮยังไม่หมดสิ้นลงง่ายๆ จนเขากำลังแอบขอบคุณเพื่อนในใจ

          ตอนแรกกูก็อยากด่ามึงน่ะนะ แต่ตอนนี้ เอาเป็นว่ากูขอบคุณแล้วกัน

            “อ๊า...คิบอม..เร็วอีก...อึ้กๆ...”

            “ดงแฮ...ดงแฮ...อืม”

            เสียงครวญครางของทั้งสองที่ดังไปค่อนคืนอย่างที่ฮันคยองได้บอกไว้

...................................................................

            ยังไม่จบนะคะ เจอกันที่


            ขอบคุณค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น