วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_CL 2 ตอนที่ 49 วอนซิน


NC_CL 2 ตอนที่ 49 วอนซิน            ซีวอนกดจูบอย่างนั้นชั่วครู่ ก่อนจะส่งปลายลิ้นเข้าไปชิมรสหวานล้ำในโพรงปากเล็ก ไล่ต้อนลิ้นเล็กที่เข้ามาเกาะเกี่ยวอย่างกล้าๆ กลัวๆ เกี่ยวกระหวัดกันจนฮีชอลกำเสื้อเขาแน่นขึ้น ใบหน้าสวยเชิดรั้นขึ้นเมื่อกำลังสัมผัสถึงความปรารถนาที่ลุกโชนในตัวอีกฝ่าย จูบร้อนเริ่มรุนแรงมากขึ้นตามอารมณ์ของคนที่เก็บกักเอาไว้มานาน

            ยามที่ทั้งสองปรับองศาเสียงจูบจะดังก้องในห้องปลุกเร้าอารมณ์ของทั้งสองให้ก่อเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย จูบมาราธอนราวกับซีวอนเป็นนักเดินทางในทะเลทรายที่ค้นพบบ่อน้ำ ยิ่งตักตวงยิ่งรู้สึกว่าไม่พอ จนต้องกลืนกินร่างบอบบางให้มากกว่านี้

            จนกระทั่งร่างบางแทบไม่เหลืออากาศ กำปั้นเล็กยกขึ้นทุบเบาๆ จนซีวอนผละห่างเพียงครู่แล้วประกบลงไปใหม่ ราวกับเกรงกลัวว่าถ้าหยุดลงตรงนี้ ร่างบอบบางอาจจะไม่ยินยอมอีกก็เป็นได้

            “อื้อ...อืม...” เสียงหวานครวญครางในลำคอเรียกอารมณ์รักใคร่จากร่างสูง ฝ่ามือร้อนผ่าวลูบไล้ไปทั่วเรือนกายบอบบางจนฮีชอลเชิดหน้าขึ้นสูง ไม่รู้ตัวเลยว่าซีวอนกำลังปลดกระดุมไปจนครบแล้วทุกเม็ด จนกระทั่งมือร้อนผ่าวล้วงเข้ามาด้านหลัง ไต่ระไปตามแนวกระดูกสันหลังจนเกิดเสียงอื้ออึงในลำคอ

            “ซะ...ซีวอน...อื้อ...” ร่างบอบบางเพียงได้เอ่ยครวญครางเบาๆ ยามที่ริมฝีปากผละออกจากกัน แล้วก็ถูกประกบจูบเข้าไปใหม่ แล้วนัยน์ตาสวยก็เบิกกว้างอย่างตกใจ เมื่อฝ่ามือร้อนที่กำลังปลุกเร้าไปทั่วเรือนกายเขากำลังไต่คืบไปตามแผ่นอกบอบบาง สะกิดยอดอกสีหวานอย่างเบามือ แล้วเคล้นคลึงช้าๆ

            ร่างบอบบางไม่รู้เลยว่าร่างกายตัวเองกำลังตอบรับสัมผัสที่หนักหน่วงทว่าแฝงด้วยความรักอย่างเต็มเปี่ยม มือเรียวขยุ้มเส้นผมดกดำระบายความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น ริมฝีปากก็ตอบรับจูบร้อนอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง...ราวกับร่างกายนี้ก็ถวิลหาอ้อมกอดนี้มากมายไม่ต่างกัน

            “ซิน...ผมรักคุณ...รักคุณเหลือเกิน” เสียงทุ้มพึมพำเบาๆ ยามที่ไล่จูบร้อนไปทั่วใบหน้าสวยจัด แล้วไล่ลงที่ลำคอระหง ขบเม้มเบาๆ ก่อนจะใช้ปลายลิ้นดูดดึง เคล้นคลึงจนปรากฏรอยกุหลาบสีสวย ฝ่ามือร้อนผ่าวก็อดไม่ได้จะบีบคลึงเนื้อนิ่มแรงๆ จนฮีชอลครางอื้ออึ้ง

            “อ้ะ...ซีวอน...อื้อ” เจ้าหญิงคนสวยเกาะโซฟาแน่น เมื่อชายหนุ่มกำลังลูบไล้แก่นกายเล็กอย่างเบามือผ่านกางเกงขายาว ใบหน้าสวยเชิดขึ้นเมื่อรู้สึกเสียวสะท้านไปหมด

            ซีวอนเงยหน้าขึ้นมองผลงานตัวเอง ร่างบอบบางที่ยามนี้ผิวขาวกลายเป็นสีชมพูระเรื่อ แผ่นอกที่ปรากฏรอยจ้ำแดง นัยน์ตาสวยที่ฉ่ำปรือหวานยิ่งกว่าใครคนไหน แล้วยังริมฝีปากสีแดงช้ำเพราะฤทธิ์จูบของเขา...ไม่ว่าใครจะห้ามเขาตอนนี้ก็ห้ามไม่ได้อีกแล้ว

            ฟึ่บ

            ร่างสูงผุดลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วรวบร่างบอบบางเข้ามาแนบอก ขายาวก้าวตรงดิ่งไปห้องนอนของฮีชอลทันที โดยที่คนในอ้อมกอดก็ยิ่งซุกซบใบหน้าสวยกับแผ่นอกกว้าง ไม่กล้าเอ่ยอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว

            เพียงแค่แผ่นหลังบอบบางแนบไปกับที่นอนนุ่ม ร่างสูงใหญ่ก็ตามมาคร่อมทับอย่างรวดเร็ว แล้วไม่ต้องให้ฮีชอลเอ่ยอะไรออกมา ริมฝีปากร้อนผ่าวก็ประกบจูบที่เรียวปากสีสวยอย่างรวดเร็ว มอบจูบร้อนที่เต็มไปด้วยความปรารถนา ปลุกเร้าให้ร่างเล็กร้อนผ่าวราวถูกไฟสุม มือเรียวไขว้คว้าหาอ้อมกอดแข็งแกร่งจนกอดอีกฝ่ายไว้เต็มตัว

            “อึ้ก...ซีวอนอ่า...ซีวอน” ฮีชอลครางเสียงหวาน ใบหน้าสวยส่ายสะบัดน้อยๆ เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนกำลังจูบไล่ไปทั่วแผ่นอกบอบบาง ปลายลิ้นร้อนผ่าวดุนดันยอดอกสีหวานจนต้องแอ่นอกขึ้นให้อีกฝ่ายอย่างห้ามตัวเองไม่ได้ มือเรียวข้างหนึ่งกำผ้าปูที่นอนเอาไว้แน่น
           
            “ทำไมคุณถึงหวานขนาดนี้นะซิน...หวานไปหมดทั้งตัวจริงๆ” ซีวอนบอกเสียงพร่าราวกับหลงใหลกับเรือนร่างแสนสวยตรงหน้า ริมฝีปากก็พรมจูบทั่วแผ่นท้องแบนราบ จนเสียงหวานหวีดร้องออกมาอย่างห้ามไม่ได้ มือนุ่มเลื่อนไปกำผ้าปูที่นอนแน่นขึ้น รู้ตัวยามที่ร่างสูงดึงรั้งกางเกงออกไปอย่างง่ายดาย

            ใบหน้าสวยเชิดขึ้น หลับตาแน่นกับความขลาดเขินที่ไม่คุ้นเคย ยอมรับว่าอายแสนอายเมื่อรับรู้ได้ว่านัยน์ตาคมกำลังกวาดมองไปทั่วร่างเขาอย่างหลงใหล อายเกินกว่าจะมองใบหน้าคมคายได้

            “อ้ะ...อ๊า...ซะ...ซีวอน...อย่า...ยะ..” ฮีชอลห้ามเสียงแผ่ว เรียวขาขาวกระตุกเกร็ง เมื่อซีวอนกำลังรั้งขาเรียวทั้งสองข้างให้แยกห่างจากกัน ยังไม่ทันตั้งตัว โพรงปากอุ่นร้อนก็ครอบครองแก่นกายสีหวานอย่างไม่รั้งรอ ความเสียวซ่านแล่นปราดไปทั่วร่าง ริมฝีปากขบเข้าหากันกลั้นเสียงร้องน่าอายที่หลุดออกมาไม่ขาดสาย

            “อ้ะๆ...ซี...วอน...อึ้ก”

            เสียงหวานหวีดร้องออกมาอย่างทนไม่ได้ เมื่อปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังไล้เลียไปทั่วท่อนเนื้อสีหวาน แผ่นท้องกระตุกเกร็งอย่างห้ามไม่อยู่ มือทั้งสองข้างเลื่อนไปขยุ้มเส้นผมหนาเพื่อระบายความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น นัยน์ตาสวยลืมขึ้น ก้มลงมองท่วงท่าน่าอายด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ

            ใบหน้าคมคายที่ฉายชัดถึงความปรารถนากำลังป้อนความสุขให้เขาจนทั้งร่างกำลังไม่ไหวกับความต้องการที่พุ่งขึ้นสูง ร่างบอบบางยิ่งกระตุกเกร็ง เรียวขาจิกลงกับที่นอนนุ่ม เมื่อซีวอนกำลังปรนเปรอให้ด้วยความเร็วที่มากขึ้น

            ชายหนุ่มเลื่อนมือมาบีบขยำสะโพกมนอย่างไม่เบาแรง ริมฝีปากก็ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม น้ำสีขาวขุ่นที่กำลังปริ่มออกมาส่วนปลายถูกเขากลืนกินอย่างไม่นึกรังเกียจ ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ไล่กินไปทั่วทุกสัดส่วน ฮีชอลคงไม่รู้หรอกว่าเสียงครวญครางที่ดังชิดริมหูกำลังทำให้เขากำลังจะทนไม่ไหว

            “ซี...ซีวอน...มะ...ไม่ไหว...แล้ว...อ๊าา...พอ...พอ...ละ...แล้ว” ร่างบางครวญครางแทบไม่เป็นภาษา เมื่อปลายทางแห่งห้วงอารมณ์แคบเข้ามา นัยน์ตาสวยหลับแน่น ขณะที่ขยับสะโพกมนเข้าหาอีกฝ่ายอย่างทรมานกับความร้อนที่สุมอยู่ในอก แล้วเพียงไม่นานที่เสียงหวานจะหวีดร้องออกมาเต็มเสียง ปล่อยหยาดน้ำขาวขุ่นของตัวเองให้อีกฝ่ายกลืนกินอย่างสิ้นแรง

            “อื้อ...” เสียงหวานครางแผ่ว เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวประกบเข้ามาอย่างรวดเร็ว ป้อนน้ำรสฝาดลิ้นให้จนแทบจะสำลักกับลมร้อนที่ถูกยัดเยียดให้ ขณะที่ซีวอนก็กำลังถอดเสื้อของตนทิ้งอย่างไม่ใยดี ตามด้วยกางเกงที่สะบัดหลุดไปอย่างง่ายดาย

            ตอนนี้เขาไม่ไหวแล้วจริงๆ ความอนทนเขาใช้ไปหมดแล้วยามที่มอบความสุขให้แก่ฮีชอล

            “อ้ะ...อ๊า...ซีวอน...อ๊าาาา!!!” ฮีชอลร้องออกมาอย่างอดไม่อยู่ เมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังกำรอบแก่นกายเล็กแล้วชักรูดด้วยจังหวะที่แทบหายใจไม่ทัน ปลุกเร้าที่อารมณ์ที่เพิ่งดับลงให้กลับขึ้นมาใหม่ มือเรียวกอดรั้งร่างใหญ่ที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแน่น เป็นฝ่ายบดจูบเข้าหาริมฝีปากร้อนอย่างหวังจะได้จูบหวานๆ ที่คลายความเสียวซ่านที่แล่นพราดไปทั่วกาย

            “ซิน...ผมไม่ไหวแล้ว...มะ..ไม่ไหว...” เสียงทุ้มกระซิบพร่าชิดริมหูเล็ก จนฮีชอลต้องซุกหน้าหอบหายใจแรงๆ กับไหล่กว้าง เสียงหวานเอ่ยออกมาแผ่วเบา แต่ชัดเจนในใจของคนรูปหล่อ

            “ฉัน...ก็ต้องการซีวอน...แฮ่กๆ...เหมือนกัน” ราวกับเป็นคำอนุญาต ร่างสูงใหญ่ประกบจูบอย่างดูดดื่มอีกครั้ง แล้วไม่ทันที่คนสวยจะรู้ตัว มือใหญ่ก็จับแก่นกายใหญ่ที่ปลายซึมด้วยหยาดน้ำขาวขุ่นจากเสียงครางหวานของฮีชอลกดลึกเข้าไปในช่องทางที่ปิดสนิทช้าๆ

            เสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดดังอื้ออึงในโพรงปากของทั้งสอง การที่ไม่ได้มีอะไรกันมานานทำให้ฮีชอลหลับตาแน่น น้ำตาหยดใสเอ่อขึ้นมาที่นัยน์ตาหวานฉ่ำ แล้วหยดลงด้วยความเจ็บปวดแทบขาดใจ...น้ำตาที่ทำให้ซีวอนชะงักไป

            “ซิน...”

            “มะ...ไม่เป็นไร...อึ้ก”

            ฮีชอลบอกเสียงแผ่วแทบไร้เรี่ยวแรง หากแต่รู้ดีว่าอีกฝ่ายต้องการเขามากแค่ไหน เพียงแค่คิดว่ากำลังเป็นหนึ่งเดียวกับอีกฝ่าย คนสวยที่ไม่เคยกล้ากับเรื่องนี้ก็หลับตา กอดอีกฝ่ายแน่น...เจ็บแค่นี้สู้ไม่ได้เลยกับความรักที่ซีวอนมอบให้ไม่เคยขาด

            ซีวอนทนมานานแค่ไหน ทำไมแค่นี้เขาจะยอมไม่ได้

            ชายหนุ่มมองร่างบอบบางอย่างแสนรักประกบจูบอย่างดูดดื่มแทนคำขอบคุณที่เข้าใจ

            “อ๊าาาาาา!!” เสียงหวานครางอื้ออึง เมื่อแก่นกายใหญ่สอดลึกเข้าไปจนสุด ใบหน้าสวยส่ายสะบัดไปกับหมอนใบนุ่มยามที่อีกฝ่ายเคลื่อนไหวในกายอย่างเชื่องช้าราวกับกลัวว่าเขาจะเจ็บ ช่องทางสีหวานที่ขมิบถี่รัวทำให้คนตัวโตที่ถูกบีบรัดแทบจะไปสุดปลายของฝั่งอารมณ์

            ฮีชอลเป็นที่สุดของเขาจริงๆ

            ใบหน้าคมคายก้มลงซุกไซ้ซอกคอขาวละมุน ขบเม้มแรงๆ จนเกิดรอยสีกุหลาบไปทั่ว ขณะที่แก่นกายใหญ่ก็กดลึกเข้าไปเรื่อยๆ เพียงไม่นานความความเจ็บปวดแทบขาดใจก็แปรเปลี่ยนเป็นความสุขสม ร่างบอบบางกอดรัดแผ่นหลังกว้างแน่น ยามที่ขยับรับจังหวะที่รุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เอียงคอตอบรับจูบร้อนที่ประพรมไปทั่ว

            หยดเหงื่อเม็ดใหญ่ไหลซึมทั่วกายของทั้งสอง เสียงครางประสานกันท่ามกลางความเงียบในยามค่ำคืน

            ค่ำคืนที่เฝ้ารอคอยมานาน...ฝ่ายหนึ่งยอมรอจนกระทั่งคนรักพร้อม..อีกฝ่ายก็เขินอายเกินกล้าจะกล้ายอมรับ แต่เมื่อเปิดใจ ทั้งสองก็สอดประสานด้วยความรู้สึกเดียวกัน...รัก

            “อ้ะ...อ๊าาาา...มะ...ไม่ไหวแล้ว ซีวอน...ซีวอน...อื้ออออออ!!!!!

            ฮีชอลครางเสียงระรัว ยามที่ร่างกายกระตุกเกร็งไปทั้งร่าง ถึงปลายทางเป็นรอบที่สองของคืนนี้ และเพียงไม่นาน คนตัวโตก็คำรามเสียงดัง ปลดปล่อยหยาดน้ำขาวขุ่นเข้าในช่องทางคับแคบจนไหลย้อนออกมา

            อ้อมกอดแข็งแกร่งตวัดรัดร่างบอบบางที่ทรุดฮวบไปกับเตียงนอน เสียงหอบหายใจดังชิดริมหู ขณะที่ริมฝีปากร้อนก็กดจูบที่แก้มนุ่มอย่างแสนรัก

            ฮีชอลหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ร่างกายที่อ่อนล้าส่งผลให้เปลือกตาปรือลงอย่างง่ายดาย จนคนตัวใหญ่ที่ลดรอยยิ้มกว้างขวางไม่ได้ก้มลงชิดริมหู

            “ฝันดีนะครับเจ้าหญิงของผม...แล้วอย่าลืมฝันถึงผมล่ะ...เพราะผมก็จะฝันถึงคุณเหมือนกัน” คำหวานที่ยังเรียกริ้วแดงๆ ของใบหน้าสวยที่กำลังจะหลับใหล

            “บ้าจังซีวอน...” เจ้าหญิงคนสวยว่าอย่างเขินๆ แล้วพึมพำต่อ

            “...แต่ฉันก็รักซีวอนนะ” เสียงหวานที่ดังแผ่วๆ ก่อนที่ความเหนื่อยล้าจะทำให้เข้าสู่นิทราอย่างง่ายดาย ทิ้งไว้แต่สิงโตจอมหวานเลี่ยนที่หุบยิ้มไม่ได้จริงๆ

            รัก...ผมก็รักคุณคนเดียว....เจ้าหญิงของผม

            ค่ำคืนที่ประธานชมรมดนตรีคงหลับอย่างเป็นสุขเป็นคืนแรกในรอบหลายเดือน...แน่ล่ะเฉาตายมานานนี่นะ

..........................................................
            คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่
            ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น