วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_Imprison...โซ่ตรวนรัก จองจำหัวใจ 16


NC_Imprison...โซ่ตรวนรัก จองจำหัวใจ 16
            “อื้อ!!” ฮยอกแจเชิดหน้าขึ้นอย่างเสียวซ่านทันที เมื่อปลายนิ้วยามกำลังขยี้ยอดอกเขาเบาๆ เม็ดทับทิบที่ชูชันบ่งบอกอารมณ์ใคร่ที่เกิดขึ้นเป็นตัวฟ้องอย่างดีว่าร่างเล็กรู้สึกอย่างไร


            “อ้ะ...ฮัน...อย่าขยี้...อย่างนั้น...นะ” ร่างน้อยร้องอย่างเสียวซ่านกับสัมผัสที่ย้ายไปมาระหว่างยอดอกทั้งสองข้าง มือเรียวกำเสื้อชายหนุ่มเอาไว้แน่น ได้แต่นอนหนุนตักให้อีกฝ่ายทำให้อย่างไม่มีแรงจะปัดป้อง...หรือบางที...หัวใจอาจจะต้องการจนไม่อยากหลีกหนีก็เป็นได้


            “งั้นมานี่” ฮันคยองยกยิ้มบาง ยามที่ดึงร่างเล็กเบาๆ ฮยอกแจก็ขยับตามอย่างว่าง่าย ก่อนที่แก้มนิ่มจะยิ่งแดงเรื่อเมื่อต้องมานั่งแยกปลายเท้าอยู่เหนือตักกว้างอย่างนี้ มือเรียวทั้งสองข้างวางทิ้งไว้ที่ไหล่แกร่งนิ่งอย่างไม่รู้จะทำยังไงดี ปล่อยให้นัยน์ตาคมมองใบหน้าสวยแล้วก้มลงมองแผ่นอกบอบบางของเขา


            “จับเสื้อเจ้าเอาไว้นะ” ฮันคยองกระซิบริมหู ขณะที่ดึงมือเรียวมาจับชายเสื้อร่างเล็กให้ขึ้นมาเหนือแผ่นอกบอบบาง จนฮยอกแจจับไว้แน่น ได้แต่เบือนหน้าหนีไปทางอื่นกับการเล้าโลมของคนตัวโต


            แม้จะเคยเกือบมีอะไรกับอีกฝ่ายครั้งเดียว แต่เขาเหมือนรู้ว่าฮันคยองชอบขบเม้มไปทั่วตัวเขาอย่างอ่อนหวาน แต่ไม่รู้หรือว่าคนโดนกระทำน่ะ แทบจะคลั่งตายให้ได้


            “ให้ฮยอกจับเสื้อทั้งที่คุณ...อ๊า!!...ทำให้ฮยอกเนี่ย...นะฮะ” ร่างน้อยหลุดเสียงร้องออกมา มือเรียวยิ่งจับเสื้อตัวเองแน่นเมื่อชายหนุ่มไม่ตอบโต้นอกจากก้มหน้าไปดูดกลืนยอดอกสีหวานเข้าริมฝีปาก ลิ้นร้อนก็ตวัดเลียไปมาราวของหวานรสอร่อย ชอบใจตุ่มไตสีสวยที่กำลังแข็งตึงน่าขบเม้ม


            “อาห์...” ฮยอกแจยิ่งขบปากตัวเองเต็มแรง เชิดหน้าขึ้นอย่างเสียวกระสัน เมื่อมือใหญ่กำลังลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังของเขา สะโพกเล็กได้แต่ขยับส่ายไปมาน้อยๆ กับสัมผัสร้อนตรงช่วงอก ไม่รู้เลยว่ากำลังบดเบียดร่างเข้าหาแก่นกายใหญ่ที่ตื่นขึ้นมาอย่างช้าๆ


            “ฮันฮะ...อ้ะ...เปียกหมด...อื้อ...แล้ว...” ร่างเล็กร้องบอกอย่างข่มกลั้นความรู้สึก ยามที่รู้สึกว่าแผ่นอกของตนชื้นไปหมด จนชายหนุ่มยิ้มบาง ยอมผละจากข้างหนึ่งแล้วย้ายไปอีกข้างหนึ่ง ทิ้งไว้แต่แผ่นอกบอบบางที่เป็นรอยแดงเรื่อขนาดวงใหญ่


            ฮยอกแจก้มมองคนตัวโตที่เขามานั่งคร่อมตัก นัยน์ตาเรียวสวยฉ่ำเยิ้มกับความต้องการ ทั้งที่ประท้วงอีกฝ่ายว่าให้เขาจับเสื้อเอาไว้เองอย่างนี้ แต่มือเล็กก็ดึงเสื้อตัวเองมั่นเปิดทางให้ฮันคยองดูดกลืนเขาตามต้องการ เอวเล็กยิ่งส่ายซ่านไปมากับความร้อนผ่าวที่รวมกันตรงแก่นกายเล็ก


            เขายอมรับว่ารู้สึกดี...มากเหลือเกิน


            ทั้งที่เป็นเวลากลางวันแสกๆ ทั้งที่เป็นเวลาที่เขาควรจะเขินอายที่มาเปิดเนื้อตัวให้ใครเห็นอย่างนี้ แต่ฮยอกแจปฏิเสธความต้องการที่มีต่อคนๆ นี้ไม่ได้จริงๆ


            “อ้ะ!! ฮัน...อย่า!!” คนที่กำลังปล่อยความคิดให้ล่องลอย สะดุ้งสุดตัวเมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังสอดลึกเข้ามากางเกงอยู่บ้าน ล้วงลึกเข้าไปในกางเกงชั้นในตัวเล็ก สัมผัสแก่นกายเล็กที่กำลังฉ่ำน้ำน้อยๆ แล้วร่างสูงก็ผละใบหน้าออกห่างอีกนิด เพื่อมองนัยน์ตาสวยที่ฉายชัดถึงความต้องการ


            “เจ้าไม่อยากให้ข้าหยุดหรอก ฮยอกแจ” ฮันคยองบอกด้วยรอยยิ้มพึงใจ กับใบหน้าสวยที่แสนเซ็กซี่ ร่างเล็กที่กำลังจิกปลายเท้าแน่น เกร็งตัวกับสัมผัสที่เขาลูบไล้ไปตามส่วนความยาวแสนน่ารักของร่างเล็ก


            “ฮื่อ....” ฮยอกแจร้องเบาๆ แล้วส่ายหน้าไปมาราวกับปฏิเสธ แต่เพียงแค่ฮันคยองปลดรั้งกางเกงออกจากเอวนุ่ม ร่างบางกลับยกก้นขึ้นให้ความช่วยเหลือเต็มที่จนเผยให้เห็นแก่นกายเล็กที่ตื่นตัว


            ฮันคยองก้มลงมอง ก่อนจะขยับไปกดจูบที่เรียวปากหอมหวานอีกครั้ง ฝ่ามือใหญ่ก็กอบกุมรอบแล้วรูดรั้งเบาๆ จนฮยอกแจยิ่งขยับตัวเสียดสีกับตักกว้างหนักขึ้น ก้นนุ่มก็ถูไถไปมาราวกับระบายความต้องการของตัวเองได้


            “อ้ะ...ฮัน....อึ้ก...” ฮยอกแจครวญครางเสียงหวานอย่างทนไม่ไหว ความร้อนยิ่งก่อเกิดขึ้นอย่างยากจะหยุดยั้ง มือเรียวปล่อยจากเสื้อเนื้อนุ่มของตัวเองทันทีเพื่อโน้มหน้ามาขอจูบหวานๆ ที่ต่างฝ่ายต่างมอบให้แก่กัน


            RRRRRRRRrrrrrrrrrrrrrrrr


.................................................
กลับไปอ่านต่อได้ที่
ขอบคุณค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น