วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_Miracle Soulmate 52


NC…MS 52


            “อื้อ...มะ...ไม่รู้สิ...อ่า...คังอินสูงกว่านี้” คนเมาที่เรียกร้องอย่างไม่รู้ตัว ทำให้ชายหนุ่มหัวเราะพร่า ร่างสูงใหญ่บดจูบร้อนให้คนที่ยั่วแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว มือใหญ่ก็ล้วงเข้าไปในเสื้อเนื้อนุ่ม สัมผัสผิวเรียบเนียนอย่างได้ใจ

            “อ้ะ...ยะ...อย่า อ้ะๆ จูบแรงๆ คังอิน” คนสวยที่กำลังจะปฏิเสธร้องเบาๆ เมื่อคังอินกำลังซุกไซร้ที่ซอกคอหอมกรุ่นแรงๆ ราวกับรู้ว่าทำให้ลีทึกรู้สึกดี

            คำสั่งของคนสวยที่เหมือนจะไม่เต็มใจ แต่เบียดร่างเข้าหา ทำให้คังอินดูดเม้มเนื้อนุ่มแรงๆ มือก็เคล้นคลึงผิวนุ่มๆ ไม่ว่างเว้น ดึงรั้งจนเสื้อขึ้นมาถึงแผ่นอก

            “อ๊าาาา! อย่านะ...อื้อ...มันเสียวนะ” คนสวยร้องออกมา เมื่อมือใหญ่กำลังแตะที่ยอดอกแล้วเคล้นคลึงเบาๆ สัมผัสที่ทำให้ร่างเพรียวแอ่นกายเข้าหา

            คังอินดูดชิมผิวเนื้อนุ่ม ตีตราเป็นเจ้าของ ไม่ว่าลีทึกจะตื่นมาแล้วว่าอะไร เขาก็จะจับจองเป็นเจ้าของร่างนี้และหัวใจดวงนี้ให้ได้

            “เสียวแล้วชอบมั้ย” เสียงทุ้มถามพร่า ขณะที่ลูบไล้เรือนร่างแสนสวยอย่างเร่าร้อน ชายหนุ่มไม่ได้ดึงเสื้อของลีทึกออกไป ทิ้งไว้เพียงเหนือเนินอก

            คำถามที่ลีทึกไม่ตอบนอกจากหายใจแรงๆ

            “อ้ะ...คังอิน...เลียหน่อยสิ” เสียงหวานร้องขออย่างหมดสิ้นความเขินอาย ใบหน้าแดงก่ำมองคนรูปหล่อด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนา สิ้นคำคังอินก็ก้มลงไปครอบครองตุ่มแต้มสีสวย ลิ้นร้อนละเลงลงไป จนลีทึกแอ่นกายเข้าหา

            “อ๊า!!!!

            มือเรียวซอนไซร้ลงกลุ่มผมหนา กดศีรษะได้รูปให้สัมผัสตนมากกว่านี้ ซึ่งคังอินก็ทำตามต้องการ เมื่อชายหนุ่มขยี้ลงไปแรงๆ มืออีกข้างก็ลูบไล้ลงต่ำ  ปลดกระดุมกางเกง แล้วล้วงเข้าไปสัมผัสแก่นกายเล็กที่เริ่มฉ่ำน้ำ

            “อ้ะๆ” คนสวยเงยหน้าขึ้นครางหอบหายใจแรงๆ ก้มมองกางเกงตัวเองที่ถูกดึงรั้งออกไปอย่างรวดเร็ว สภาพที่เกือบจะเปลือยเปล่าทำให้คนที่สติไม่เต็มร้อยไม่รู้สึกอายอย่างที่ควรจะเป็น

            “อื้อ” ริมฝีปากร้อนประกบลงมาอีกครั้ง จูบที่แสนลึกซึ้ง และทำให้ลีทึกโอบลำคอแกร่งมั่น แลกลิ้นกับอีกฝ่ายอย่างเร่าร้อน

            แล้วเสียงหวีดร้องหวานๆ ก็ดังขึ้น เมื่อคังอินเอื้อมมือไปกำรอบแก่นกายเล็ก แล้วชักรูดแรงๆ จนลีทึกครางสุดเสียง ขยับเข้าหาอย่างเต็มใจ

            “คังอิน ฉัน...ฉัน....อื้อ...” เสียงหวานครางแทบไม่เป็นภาษา รู้สีกดีกับสัมผัสที่คังอินมอบให้

            ยามนี้นัยน์ตาคมมองเรือนร่างแสนงดงามอย่างหลงใหล มือใหญ่ก็ฟอนเฟ้นเนื้อนุ่มอย่างที่ลีทึกเรียกร้อง ร่างเพรียวยามนี้ขยับตามแรงมือของเขา ดูเร้าอารมณ์เสียจนคังอินแทบทนไม่ไหว

            “อ้ะ หยุดทำไม” ลีทึกที่กำลังกัดริมฝีปากสลับกับเผยอครางร้องถาม เมื่อคังอินหยุดมือกับสิ่งที่ทำ นัยน์ตาคู่สวยจับจ้องร่างสูงใหญ่ที่เอื้อมไปเปิดลิ้นชักคว้าหลอดยาอะไรสักอย่างมา

            แต่ยังไม่ทันรู้ว่าเป็นอะไร ริมฝีปากร้อนก็ก้มมาบดจูบแสนร้อนแรงเพื่อดึงดูดความสนใจ ลีทึกคล้องลำคอแกร่งแน่น ขณะที่ขาเรียวข้างหนึ่งถูกมือใหญ่รั้งให้อ้ากว้าง

            “อื้อ คังอิน” แล้วเสียงหวานก็หวีดออกมาดังๆ เมื่อรู้สึกถึงนิ้วยาวที่ชุ่มโชกด้วยสารหล่อลื่นกดลึกเข้ามาช้าๆ

            การเตรียมพร้อมอย่างดีที่ทำให้คนสวยร้องเบาๆ

            “อึ้ก...นายเตรียมไว้แล้วนี่ อ้ะๆ...นายจงใจ...อื้อ...ปล้ำฉันแต่แรก...” ลีทึกที่กำลังถูกอารมณ์ปรารถนาเข้าครอบงำร้อง ขณะที่ต้องขยับกายรับนิ้วยาวที่ปฏิเสธไม่ได้ว่ากำลังรู้สึกดี...มากเลยล่ะ

            “ใช่ ตั้งใจแต่แรกแล้วล่ะ...โกรธมั้ย” เสียงทุ้มเอ่ยถาม ขณะที่ซุกไซร้ซอกคอระหงอย่างหลงใหล ไม่หยุดยั้งการกระทำของตัวเอง ซึ่งแทนที่ลีทึกจะตอบคำ เสียงหวานกับครางไม่ขาดสาย

            “อืม คังอินแรงกว่านี้อีก...อึ้ก....ได้มั้ย....รู้สึก...อ้ะ...ดีจัง”

            ลีทึกที่แทบไร้สติตอบโต้ รู้สึกเพียงความรู้สึกเสียววูบวาบร้องบอก คำที่คังอินยิ้มนิดๆ แล้วกระซิบถามเสียงพร่า

            “แรงขนาดไหนครับที่รัก” คำถามที่คนสวยอ้าปากหอบแรงๆ ยิ่งอ้าเรียวขาขาวให้กว้างกว่าเดิม แล้วเอื้อมมาจับมือคังอินไว้แทนคำตอบ จากนั้นคังอินก็แทบคลั่งตาย เมื่อคนสวยขยับเองด้วยแรงที่มากขึ้น ใบหน้าสวยเชิดขึ้นเผยอครวญครางยั่วยวนอารมณ์

            “อึ้กๆ...คังอิน” เสียงหวานที่ครางเรียกดังๆ ทำให้คังอินพอใจ ชายหนุ่มจัดการถอดกางเกงของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว แล้วดึงนิ้วของตัวเองออกมาจากช่องทางสีสด

            “อ้ะ ฉันยังไม่...อื้อ”

            ลีทึกที่กำลังรู้สึกดีร้องเบาๆ เมื่อคังอินถอดถอนนิ้วออกไป แต่ยังไม่ทันได้โวยวายมากมาย แก่นกายใหญ่ที่ดุนดันเข้ามา ก็ทำให้ลีทึกผวากอดคอคังอินแน่น

            “มัน...เจ็บ” เสียงหวานร้องบอกริมหู ซึ่งคังอินก็กดร่างเข้าไปช้าๆ เพื่อให้คนสวยของเขาคุ้นชิน

            ขนาดที่ใหญ่โตทำให้ลีทึกอ้าปากหอบหายใจแรงๆ มือเรียวกำไหล่ชายหนุ่มเอาไว้แน่น ขณะที่คังอินเริ่มขยับอย่างเนิบช้า แต่ทำให้คนสวยแทบคลั่งตายกับอารมณ์ที่พัดโหม

            “แรงกว่านี้คังอิน..อื้อ...ฉันชอบ...แรงๆ” เสียงเรียกร้องของคนไม่เคย ทำให้ชายหนุ่มกระตุกยิ้มยั่ว ประคองใบหน้าสวยเพื่อกดจูบที่แสนอ่อนโยนให้ราวกับกำลังกลั่นแกล้ง

            “อื้อ...อย่าแกล้งสิ...อ๊า!!!!

            ลีทึกที่ร้องอย่างขัดใจถึงกับเบิกตากว้าง เมื่อยังไม่ทันสิ้นเสียง ท่อนเนื้อร้อนก็โหมกระหน่ำสอดแทรกกายเข้าหาด้วยจังหวะที่แรงเร็วจนต้องเบิกตากว้าง ริมฝีปากกัดกันแน่น มือเรียวจิกลงกับไหล่กว้างเมื่อความเสียววาบเข้าเล่นงาน

            “อ้ะๆ...”

            เสียงหวานร้องครวญครางไม่ขาดสาย เมื่อคังอินสอดแทรกกายเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ

            “อ้ะ...เร็วไปแล้ว...อื้อๆ...”

            เสียงหวานครวญครางดังๆ แทบขาดใจ เมื่อเจอชายหนุ่มจัดให้ยิ่งกว่าที่เรียกร้อง คำที่ไม่ทำให้คังอินลดจังหวะลง ซึ่งเหมือนคนสวยในอ้อมกอดจะชอบ เพราะร่างบางขยับกายรับแรงสอดแทรกได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

            “อื้อ คังอิน คังอิน”

            เสียงหวานร้องเรียกชื่อถี่กระชั้น เมื่อท่อนเนื้อร้อนกำลังทำให้เสียวซ่านแทบขาดใจ ความเร่าร้อนที่ได้รับ ทำให้ลีทึกโน้มใบหน้าคมคายมาบดจูบร้อน ซึ่งคังอินยิ่งกว่าเต็มใจ

            “อื้อออออออออออออออออ”

            “อืมมมมมมม ทึกกี้”

            จังหวะรุนแรงของคนทั้งคู่ไปจุดปลายอารมณ์ในเวลาแทบพร้อมเพรียงกัน

            “แฮ่กๆ” ลีทึกหอบหายใจแรงๆ ขณะที่คังอินถอดถอนแก่นกายใหญ่ออกช้าๆ ใบหน้าสวยพราวไปด้วยเหงื่อเม็ดเล็ก ซึ่งคังอินก็กดจูบที่แก้มนวลอย่างแสนรัก

            “นะ...นายปล้ำฉัน” ลีทึกบอกเสียงเบา ซึ่งทำให้คังอินยิ้มบาง

            “ยอมรับเลยล่ะ คุณเป็นของผมแล้วนะ” เสียงทุ้มบอกเบาๆ แล้วกดจูบที่ขมับบางโดยที่ลีทึกก็ไม่ได้ขัดขืน ใบหน้าสวยเสหลบไปอีกทาง ก่อนจะพึมพำเบาๆ

            “แล้วนายก็ต้องรับผิดชอบด้วย” คำที่ทำให้คังอินหัวใจพองฟู มองคนสวยอย่างไม่เชื่อสายตา

            “หมายความว่า...”

            “ก็หมายความว่าเอาฉันเป็นเมียไปแล้วก็ห้ามทิ้งขว้างเด็ดขาด” ลีทึกหันมาอุบอิบเบาๆ ไม่อยากบอกหรอกว่าเจอหมีใส่ไม่ยั้งเมื่อกี้น่ะ...เขาชอบ

          พึ่งรู้เหมือนกันว่าตัวใหญ่ๆ แรงเยอะๆ ก็มีดีเหมือนกันนะ ฮึ่ย คิดแล้วก็เขิน

            “งั้นถ้าปล้ำเมียอีกที...ได้มั้ย” น้ำเสียงกรุ้มกริ่มที่กระซิบถาม ทำให้ลีทึกทุบอกกว้างไปเบาๆ

            “เรื่องอย่างนี้ใครเขาถามกัน จะปล้ำก็ปล้ำเลยสิ...แรงๆ ด้วยนะ”

            คำตอบที่ทำให้คังอินหัวเราะอย่างเอ็นดู ประทับจูบแสนอ่อนหวานให้คนสวยตรงหน้า

          อย่างนี้แปลว่าทึกกี้ตอบรับคำรักของเขาแล้ว...ใช่มั้ย

..............................................

            คิดเห็นยังไง บอกกันได้ที่
            ขอบคุณล่วงหน้าค่า ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น