วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_Lesson 13


NC_Lesson 13            “อื้อ!!” สิ้นคำของชายหนุ่ม ริมฝีปากแสนร้ายกาจก็ประกบเข้าที่เรียวปากฉ่ำหวาน ดูดดึงแรงๆ จนร่างเล็กต้องร้องครวญครางในลำคอ ร่างกายที่อ่อนปวกเปียกจากจูบร้อนที่อีกฝ่ายมอบให้ยามที่ยังไม่ตื่นทำให้ไม่มีแรงแม้จะดันแผ่นอกกว้าง มือนุ่มจึงทำได้เพียงกำชายเสื้ออีกฝ่ายเอาไว้แน่น

            ในขณะที่ร่างกายกำลังร้อนรุ่ม แต่ดงแฮกลับรู้สึกอย่างหนึ่ง...ยินดี...อย่างน้อยๆ คืนนี้เขาก็คงกลัวคนตัวสูงเสียไม่มีความเหงาเป็นเพื่อนอย่างทุกที โดยที่หารู้ไม่ว่า...คืนนี้อาจจะไม่ได้มีเพียงจูบอย่างทุกครั้ง

            “อ๊าา~” ร่างเล็กสะดุ้งสุดตัว เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังเลื่อนมาสะกิดที่ยอดอกสีสดสวยจนมันชูชันจากฝ่ามือสาก ปลายนิ้วเฝ้าเคล้นคลึงมันแรงๆ จนคนหน้าหวานที่เพิ่งพานพบความรู้สึกนี้ได้แต่ดันไหล่กว้างกับความเสียววูบวาบ

            แม้ว่าพอจะคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ดงแฮกลับไม่สามารถปฏิเสธอีกฝ่ายได้ เมื่อริมฝีปากแสนร้ายกาจยังคงกดจูบไปทั่วเรือนร่างเล็ก ฝ่ามือใหญ่ก็กำลังเคล้นคลึงยอดอกแรงๆ จนอกบางแอ่นเข้าหาอย่างไร้หนทางหลีกหนี

            “คะ...คุณคิบอม...ดะ...ได้โปรด...อ้ะ...ยะ...อย่าฮะ...” ดงแฮร้องเสียงสั่น เมื่อหมดหนทางจะหลีกหนี อีกทั้งร่างกายยังเอาแต่โอนอ่อนต่อสัมผัสที่แสนเย็นชาทว่าร้อนแรงของเจ้าของชีวิตอย่างนี้ ฟันคมขบเม้มริมฝีปากล่างไว้เต็มแรงเมื่อชายหนุ่มยังคงคลึงหน้าอกนุ่มมืออย่างไม่ผ่อนแรง

            “อยากให้หยุดหรือ...”

            “อ้ะ...อึ้ก...”

            นัยน์ตาคมตวัดมองร่างที่สั่นระริกใต้ร่างเขา เอวบางบิดไปมาน้อยๆ อย่างเสียวซ่านกับฝ่ามือที่ปรนเปรอช่วงบน นัยน์ตาหวานปนโศกของเด็กน้อยก็หวานฉ่ำด้วยแรงอารมณ์ เรียวปากบวมช้ำจากรสจูบและค่อยๆ เผยอส่งเสียงครางเครือเบาๆ...เด็กน้อยคนนี้พร้อมแล้วสำหรับบทเรียนต่อๆ ไป

            “ดงแฮไม่....อื้อ....ยะ...อย่าเลียฮะ...อ๊าาา...ดะ...ได้โปรด...” ดงแฮเกือบจะหวีดร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่ เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวของคนหน้าดุก้มลงดูดกลืนยอดอกที่ชูชันผ่านเสื้อนอน ปลายลิ้นร้อนตวัดเลียไปมาผ่านผ้าเนื้อบางจนความเสียวซ่านยิ่งทวีขึ้นเรื่อยๆ มือเรียวกำไหล่กว้างแน่นเพื่อระบายความรู้สึกออกมา

            “ยะ...อย่า...ดงแฮ...อึ้ก...รู้สึกมากไปแล้ว...” เด็กน้อยสารภาพอย่างอับอาย เมื่อความร้อนยิ่งแล่นลงสู่กลางลำตัว รับรู้ได้ว่าแก่นกายตนตื่นเต็มที่จนดุนดันแผ่นท้องแกร่งของคนตรงหน้า ใบหน้าหวานเอียงหลบไปอีกทางเมื่อคิบอมใช้ฟันคมขบเบาๆ

            “ฉันไม่ชอบคนขัดใจ เธอก็น่าจะรู้แล้ว” คิบอมเลื่อนใบหน้าขึ้นมาสบกับนัยน์ตาหวานที่หรี่ปรือฉ่ำด้วยน้ำหยดใส มือเรียวก็กำไหล่เขาไว้แน่นจนแทบจะจิกเนื้อลงไป แววตาเรียบเฉยที่เห็นเป็นประจำกำลังทอประกายด้วยความต้องการจนดงแฮหน้าร้อนวูบ

            “ดงแฮ...คะ...คือ...อื้อ!!!

            คนหน้าหวานที่กำลังพยายามดึงสติของตัวเองเพื่ออธิบายเสียงสั่นเป็นอันเบิกตากว้าง เสียงหวานหวีดร้องออกมา ขณะที่แผ่นอกบอบบางเด้งขึ้นราวกับเชิญชวนให้ริมฝีปากอุ่นร้อนที่ก้มลงครอบครองยอดอกอีกข้างดูดกลืนมากกว่านี้

            “ยะ...อย่า...ดงแฮ...เสียว...คะ...คุณคิบอม...ยะ..อย่า...ดงแฮ...เสียว...อ๊า...” คนหน้าหวานถึงคราวร้องไม่เป็นภาษาเมื่อความเสียดเสียวพุ่งทะยานขึ้นมาในอก มือเรียวที่บีบไหล่กว้างต้องป่ายปัดไปตามแผ่นหลังกว้างอย่างอดรนทนไม่ไหว อากัปกริยาที่ทำให้ชายหนุ่มชะงักไปนิด ก่อนที่ริมฝีปากจะยกขึ้น

            “อกซ้ายสินะ” คิบอมว่าเสียงต่ำ ขณะที่มองร่างเล็กที่นอนทรุดไปหอบหายใจแรงๆ ไม่กล้าแม้จะสบสายตากับเขา ยอดอกสีหวานชูชันดุนดันผ่านเสื้อนอนที่ชุ่มด้วยน้ำลาย เดาได้ว่าจุดไวความรู้สึกของร่างเล็กอีกแห่งคือ...ยอดอกข้างซ้าย

            “ยะ...อย่ามองฮะ...แฮ่ก...ดงแฮอาย...” เด็กน้อยหน้าหวานหอบหายใจพลางส่งเสียงที่สั่นเครือบอกเบาๆ จนชายหนุ่มพอใจกับร่างเล็กที่แสนหวานเหมือนดอกไม้แรกแย้มกำลังนอนหมดเรี่ยวแรงใต้ร่างของเขา ทำให้แทนที่จะหยุด ฝ่ามือใหญ่กลับลูบแผ่นท้องแบนราบจนดงแฮกัดริมฝีปากแน่น

            “คะ...คิบอมยะ...อย่า...”

            “ฉันไม่ชอบคนขัดคำสั่ง! ดงแฮ!!” เสียงหวานที่ร้องอย่างตื่นตระหนกทำให้คิบอมแทรกขึ้นมาเสียงเฉียบขาด นัยน์ตาคมที่แสนมีอำนาจตวัดมองจนดงแฮได้แต่ขบเม้มริมฝีปากเข้าหากัน นัยน์ตาหวานมองฝ่ามือใหญ่ที่แตะต้องแผ่นท้องเขาอย่างเกรงๆ

            ดงแฮรู้ดีว่าไม่สามารถห้ามปรามคนตัวโตได้ แต่เขากลัว...กลัวสัมผัสที่ทำให้ร่างกายนี้เหมือนไม่ใช่ของตัวเอง

            “อ้ะ!!!” คนตัวเล็กส่ายสะบัดหน้าแรงๆ เมื่อฝ่ามือใหญ่สอดเข้าไปยังกางเกงนอนตัวโคร่ง ปลายนิ้วเรียวลูบไล้ไปตามแก่นกายเล็กที่ตื่นเต็มที่จนแก้มใสแดงก่ำ แผ่นท้องหดเกร็งด้วยความเสียววาบ

            “คะ...คุณคิบอม...อ้ะ...” ดงแฮกำผ้าปูที่นอนแน่นจนยับยู่ เมื่อมือใหญ่สะกิดปลายยอดเบาๆ แล้วค่อยใช้ฝ่ามือกำรอบแล้วขยับอย่างเชื่องช้า

            เสียงหวานที่สั่นพร่าร้องครวญครางเบาๆ จนคนที่ซุกไซ้ไปทั่วลำคอระหงเคลื่อนตัวไปบดจูบที่เรียวปากที่เผยอน้อยๆ จูบที่แฝงด้วยความปรารถนาที่รุนแรง ปลายลิ้นแสนร้ายกาจที่ทำให้ดงแฮสมองขาวโพลน คิดอะไรไม่ออก นอกจากความต้องการทางเพศที่ถูกอีกฝ่ายยัดเยียดให้

            ฝ่ามือใหญ่ที่ขยับเร็วและแรงขึ้น ทำให้ดงแฮได้แต่เกาะเกี่ยวแผ่นหลังกว้างแน่น สะโพกมนเริ่มขยับกายเข้าหาฝ่ามือใหญ่อย่างไม่รู้ตัว เรียวปากที่ถูกประกบเอาไว้แน่นมีแต่ยิ่งเร่งความต้องการของร่างเล็กให้สูงขึ้นไปอีก...ตามความต้องการของคิบอมที่ว่า...ดงแฮจะลุ่มหลงสัมผัสของเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น

            “อาห์...” คนหน้าหวานหอบหายใจแรงๆ ยามที่คนตัวโตผละออกเพียงนิด ริมฝีปากกอบโกยอากาศเข้าปอด ขณะที่เหงื่อเม็ดเล็กไหลซึมไปทั่วกาย ทั้งที่เวลานี้ทั้งสองยังมีชุดนอนครบชุดคลุมกาย แต่ดงแฮกลับรู้สึกว่าตัวเองเปล่าเปลือยต่อหน้าสายตาคู่คมตรงหน้า

            คิบอมกระตุกยิ้มพอใจ ท่อนเนื้อร้อนปวดหนึบอยู่กลางลำตัว เพียงเพราะได้สูดดมความหอมละมุนของเด็กน้อยคนนี้ ดงแฮคงไม่รู้หรอกว่าเพียงแค่ถูกปลุกเร้านิดๆ หน่อยๆ กลิ่นหอมของคนหน้าหวานที่ผสมผสานกับกลิ่นของเซ็กส์ก็อบอวลไปทั่ว...มันยิ่งทำให้เขาอยากจะกลืนกินคนตัวเล็กเสียเดี๋ยวนี้

            คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปจริงๆ

            “คะ...คุณคิบอม...” คนหน้าหวานแทบจะชักมือกลับ เมื่อมือใหญ่จับมือของเขาสอดเข้าไปที่เสื้อนอนของคนตัวโต แผ่นอกกว้างที่สัมผัสได้แต่ถึงกล้ามเนื้อที่เรียงตัวสวย ทำให้คนที่กำลังถูกปรนเปรอช่วงล่างกล้าๆ กลัวๆ ทว่า เมื่อคิบอมขยับมือให้เร็วขึ้น ดงแฮก็แทบจะจิกมือลงกับแผ่นอกกว้างนั้น

            “อื้อ...อ้ะ..อ๊า...มะ...ไหว...” ดงแฮเชิดหน้าขึ้นสูง เมื่อคิบอมขยับมือเร็วขึ้น ขณะที่มืออีกข้างก็บังคับมือนิ่มให้ลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกของตน เพียงพักเดียว ดงแฮก็ไม่รู้ตัวเลยว่าสอดแขนเข้าไปยังเสื้อนอนของอีกฝ่ายทั้งสองข้าง ลูบไปตามผิวเนื้อร้อนผ่าวอย่างหวังระบายความวาบหวามของตน

            “ถอดเสื้อฉันดงแฮ” ชายหนุ่มกระซิบพร่าชิดริมหูจนคนหน้าหวานปรือตาขึ้นมองช้าๆ มือเรียวที่ลูบไล้ไปตามแผ่นอกอีกฝ่ายอย่างหลงใหลขยับมือมาแกะกระดุมเสื้อมือไม้สั่น เมื่อคิบอมกำลังกลั่นแกล้งด้วยการขยับมือเร็วๆ สลับกับเนิบช้าแทบขาดใจ

            ฟึ่บ

            ขณะเดียวกับคิบอมก็ถกกางเกงนอนตัวเล็กลงไปชิดข้อเท้าเรียวอย่างที่ดงแฮไม่ทันตั้งตัว นัยน์ตาหวานเบิกกว้างยามที่ก้มลงเห็นแก่นกายสีหวานที่สั่นระริกของตนกำลังถูกฝ่ามือใหญ่กอบกำเอาไว้

            ภาพที่แสนน่าอาย แต่ดงแฮกลับรู้สึกว่ายิ่งเห็นมากเท่าไหร่ ความต้องการของเขาก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นจนน้ำสีขุ่นที่ฉ่ำเยิ้มส่วนปลายยิ่งไหลซึมออกมาบ่งบอกความรู้สึก แม้จะอายแสนอาย แต่อารมณ์ที่ถูกคนตัวโตปลุกขึ้นมาก็พัดโหมมากเสียจนไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้

            คิบอมจัดการกระชากเสื้อนอนตัวเองให้พ้นทาง แล้วกลับมาประกบจูบกับเรียวปากแสนหวานจนดงแฮครางเครือในลำคอ ร่างบางกระตุกแรงๆ แทบทุกครั้งที่เขาขยับมือ

            “คะ..คุณคิบอม...อ้ะ...อาห์...ได้โปรด...ยะ...อย่าหยุด...ดงแฮ...อ๊าาา...มะ...ไม่ไหวแล้ว...” คนหน้าหวานร้องขออย่างหมดสิ้นความอาย เมื่อความต้องการพุ่งขึ้นจนเกือบจะแตะขอบปลายอารมณ์ก็ถูกคนตัวโตฉุดรั้งกลับมาด้วยการขยับมือเป็นจังหวะที่แสนเนิบช้า...ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

            จนเด็กน้อยต้องร้องขออย่างทนไม่ได้อีกต่อไป

            คิบอมเพียงกระตุกยิ้มนิดๆ ทั้งที่เรือนกายแกร่งกำลังร้อนรุ่มด้วยความต้องการ เรือนร่างบอบบางที่อยู่ใต้ร่างกำลังทำให้เขาอยากจะระบายความอัดอั้นกับช่องทางอุ่นแคบที่ยังไม่มีใครเคยสัมผัส แต่รู้ดี...ยังไม่ถึงเวลา

            เขาจะทำให้เด็กน้อยลุ่มหลงมากกว่านี้ เรียนรู้และหมกมุ่นในเซ็กส์ของเขามากกว่านี้...จนสามารถตอบสนองเขาได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

            “คุณคิบอม!!” ดงแฮร้องเบาๆ เมื่อมือใหญ่บังคับให้ฝ่ามือเล็กสอดเข้าไปในกางเกงนอนตัวใหญ่ของคิบอม ปลายนิ้วที่แตะต้องความร้อนผ่าวและขนาดที่ขยับขยายเต็มฝ่ามือทำให้ดงแฮได้แต่สะท้านวูบ แก้มใสที่แดงก่ำด้วยแรงอารมณ์ยิ่งแดงจัด

            “ลูบมัน ดงแฮ”

            เสียงต่ำๆ ที่สั่งชิดริมหูควรจะทำให้คนหน้าหวานรู้สึกกลัว หากแต่ลมหายใจร้อนผ่าวและแก่นกายที่แสนใหญ่โตนั่นกลับทำให้มือเรียวลูบไล้ไปตามความยาวอย่างเผลอไผล เรือนร่างเล็กยิ่งรู้สึกถึงอารมณ์ที่โหมกระหน่ำ...เพียงแค่แตะต้องอีกฝ่าย

            “ใช่...อืม...ทำเหมือนที่ฉันทำให้เธอ...” เสียงทุ้มกระซิบสั่งชิดริมหู สอนสั่งให้คนหน้าหวานรู้จักปรนเปรอให้เขาบ้าง ซึ่งคนที่กล้าๆ กลัวๆ ในคราวแรกกลับลูบไปตามความยาวอย่างเผลอไผล ความอุ่นร้อนและขนาดของมันทำให้ดงแฮเผลอกำรอบแล้วรูดรั้งเบาๆ

            “ยะ...อย่างนี้หรือฮะ...” ดงแฮช้อนตาที่ฉ่ำปรอยขึ้นสบ ขณะที่ใช้มือทั้งสองข้างสอดลึกเข้าไปในกางเกงนอนตัวใหญ่ จนคิบอมเผลอขยับมือชักรูดแก่นกายเล็กให้แรงขึ้น

            “อ๊าา!!!...ระ...เร็วไป...อ้ะๆ...อาห์...” คนตัวเล็กหวีดร้องออกมา ขณะที่ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังใช้สองมือประคองความใหญ่โตแล้วชักรูดไปพร้อมกันจนนัยน์ตาคมวาววับ

            ฟึ่บๆ

            เสียงของแท่งเนื้อร้อนที่สอดประสานเข้าหาฝ่ามือนุ่มดังสะท้อนกับเสียงของฝ่ามือใหญ่ที่กอบกำของดงแฮเสียแน่น เหงื่อเม็ดใหญ่ไหลซึมทั่วแผ่นหลังของทั้งสอง นัยน์ตาคมวาวที่จ้องใบหน้าหวานไม่วางตายิ่งทำให้ดงแฮได้แต่นอนระทดระทวย ทำตามคำสั่งอย่างว่าง่าย

            “อ๊า...อ้ะ...ดงแฮ...มะ...ไม่ไหวแล้ว....” ร่างเล็กหวีดร้องออกมาสุดเสียง เมื่อความเสียวซ่านมาถึงจุดหมาย นัยน์ตากลมโตหลับแน่นสัมผัสได้ถึงแรงระเบิดพรูกลางตัว เกร็งตัวพร้อมกับหยาดน้ำขุ่นที่ทะลักเต็มฝ่ามือใหญ่ ทรุดกายลงนอนแนบกับฟูกนุ่มอย่างสิ้นแรง

            “แฮ่ก...แฮ่ก” เสียงหวานที่หอบสั่นสะท้อนไปทั่วห้องนอนกว้าง ทว่าความใหญ่โตที่ยังไม่ได้รับการปลดปล่อยทำให้คิบอมคว้าเรือนร่างเล็กมาประกบจูบอย่างแนบแน่น สะบัดกางเกงนอนให้พ้นทาง ขณะที่ดงแฮก็เริ่มขยับอีกครั้งอย่างเงอะงะ

            ทว่าความไม่เป็นงานของดงแฮกลับยิ่งเร่งเร้าความต้องการของชายหนุ่มมาถึงจุดหมายปลายทาง

            “เร็วอีก...ดงแฮ” เสียงทุ้มสั่งริมหู นัยน์ตาหวานที่เผลอสบเข้ากับนัยน์ตาคมจนสบเห็นความปรารถนาที่ดิบเถื่อนฉายลึกในแววตาให้กายร้อนวูบ ฝ่ามือเล็กยิ่งขยับรูดรั้งให้แรงขึ้นเรื่อยๆ

            “อ้ะ...คุณคิบอม” ใบหน้าคมคายที่ซุกไซ้เข้าที่ลำคอระหงพร้อมกับระดมจูบแรงๆ ระบายความอัดอั้นทำให้คนหน้าหวานยิ่งขยับกายให้อีกฝ่ายเร็วขึ้น

            “อืมมมม!!!!” เสียงคำรามที่ดังชิดลำคอระหง ทำให้คนตัวเล็กตัวสั่นสะท้าน ร่างกายที่ปลดปล่อยไปแล้วกลับก่อเกิดอารมณ์ครั้งใหม่อย่างง่ายดาย จนต้องนอนคู้ร่างเข้าหากัน ขาเรียวบีบเข้าหากันแน่น แล้วก็หลับตาแน่นเมื่อหยาดน้ำขุ่นขาวทะลักมาเปรอะเปื้อนมือ

..................................................

            กลับไปอ่านต่อได้ที่
            ขอบคุณค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น