วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_MS Special 137


NC_MS Special 137


            “คยู...อืมม” เสียงหวานที่ร้องเรียกคนรักได้แต่ครางแผ่วในลำคอ เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนกำลังกดแนบเข้ากับกลีบเนื้อหวานฉ่ำ จุมพิตที่สัมผัสอย่างแนบแน่นแล้วเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความหนักหน่วงที่มากขึ้นเรื่อยๆ จนมือเรียวได้แต่เลื่อนมาเกาะที่ไหล่กว้างเอาไว้แน่น

            ปลายลิ้นร้อนผ่าวกำลังสอดแทรกเข้าไปในโพรงปากอุ่นหวาน ไล่บดเบียดกับลิ้นนุ่มๆ ที่คนตัวเล็กโต้ตอบอย่างไม่เกี่ยงงอน ฝ่ามือใหญ่ทั้งสองข้างก็สอดเข้าไปในเสื้อเนื้อบาง ลูบไปตามแผ่นหลังเบาๆ จนคนได้รับขนลุกซู่ เสียงหวานดังครางเครือในลำคอ

            “อืม...อือ” ซองมินได้สะดุ้งน้อยๆ เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังลูบไล้ขึ้นมาด้านหน้า สัมผัสผ่านแผ่นท้องขาวผ่องจนกายเล็กสะท้านเยือก มือเล็กก็กำไหล่กว้างสลับคลายอย่างหวังระบายอารมณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่ชายหนุ่มจะถอนจูบที่แสนร้อนแรงออกแล้วสบเข้ากับดวงตากลมโต

            แววตาที่ฉ่ำด้วยแรงอารมณ์ จนคยูฮยอนอดไม่ได้จะกดจูบลงไปบนเรียวปากที่หอบเผยอจนเสียงครางดังคลอไปกับเสียงจูบที่ต่างบดเบียดเข้าหากัน

            “อ้ะ!” คนตัวเล็กได้แต่สะดุ้งน้อยๆ เมื่อฝ่ามือใหญ่ทั้งสองข้างกำลังเลื่อนขึ้นมาบีบคลึงเม็ดทับทิมกลางอกอย่างเบาแรง ขณะที่คนตัวโตก็ขยับไปซุกไซ้ที่ลำคอขาว ปากได้รูปก็ดูดเม้มผิวขาวผ่องจนขึ้นรอยสีระเรื่อ เรียกอารมณ์ปั่นป่วนของคนตัวเล็กได้อย่างดี

            “อ้ะ...อือ...คยู...ถอดเสื้อให้ที...” ซองมินได้แต่เอียงคอเพื่อเปิดทางให้คนรัก เสียงหวานก็ร้องบอกแผ่วๆ จนคยูฮยอนกระตุกยิ้มที่มุมปาก

            ฟึ่บ

            “ถอดออกหมดเลยนะ” เสียงทุ้มพร่าที่บ่งบอกอารมณ์ของคนตัวโตกระซิบถาม จนคนฟังได้แต่กดหน้าลงช้าๆ อย่างขัดเขิน ทว่ามันก็ไม่เขินเท่าครั้งแรก ในเมื่อพวกเขาก็รักกันมาเกือบห้าปีแล้วนี่นะ อะไรๆ ก็เลยทำมานับครั้งไม่ถ้วน

            เพียงแค่คนตัวเล็กตกลง มือใหญ่ก็ปลดกางเกงยีนส์ที่คนรักใส่ออกโดยความช่วยเหลือจากซองมินเอง กางเกงในตัวเล็กก็ถูกเกี่ยวลงไปที่ขาเรียวข้างหนึ่ง เปิดเผยเรือนกายขาวจัดที่นุ่มนิ่มไปทุกสัดส่วน ทั้งยังเต็มไม้เต็มมือให้คนรักได้ยล

            เวลานี้ ร่างบางที่หอบหายใจน้อยๆ กับฤทธิ์จูบเมื่อครู่ได้แต่นอนแผ่อยู่บนเตียงนอนสีเข้มอย่างขัดเขิน ทว่าก็ไม่ได้ยกมือปิดบัง ปล่อยให้ดวงตาคู่คมที่ฉายชัดถึงแรงปรารถนากวาดมองไปทั่วทุกสัดส่วน อย่างที่ซองมินก็ปฏิเสธไม่ได้...สายตาของคยูฮยอนกำลังทำให้เขายิ่งต้องการ

            “เธอสวยจังเลยซองมิน” คยูฮยอนบอกเสียงพร่า ภาพของคนตัวเล็กที่ขยับมือไปข้างหมอนใบนุ่มเพื่อเปิดเปลือยเรือนร่างให้เขาเห็น ดวงตาคู่สวยฉ่ำหวาน เรียวปากสีสดก็ถูกขบกัดด้วยฟันขาวอย่างยั่วยวนอารมณ์ จนแก่นกายใหญ่ใต้กางเกงร้อนผ่าวจนแทบไหม้

            จุ๊บ

            “อ้ะ...คยูอ่า....” ร่างอวบได้แต่เชิดหน้าขึ้นน้อยๆ เมื่ออยู่ๆ อีกฝ่ายก็ฉกวูบลงมาเพื่อใช้ปลายลิ้นน้อยตวัดเกี่ยวติ่งไตสีชมพูหวานเบาๆ จนเสียวสะท้าน มือเรียวยิ่งกำหมอนแน่นขึ้นเรื่อยๆ

            “อ๊า...อ้ะ...” เสียงครางหวานๆ ที่ยิ่งเร่งเร้าอารมณ์คนตัวโตมากขึ้นทุกที ยิ่งยามที่เม็ดทับทิมสีหวานในโพรงปากกำลังชูชันสู้ลิ้นเขาอยู่ จนไม่รู้เบื่อเลยกับการขบเม้มสลับกับใช้ปลายนิ้วบีบคลึงไปมาจนแดงก่ำ จากนั้นก็สลับไปทำอีกข้างให้คนตัวเล็กได้แต่แอ่นกายเข้าหาอย่างเต็มใจ

            หมับ...ซองมินขยับไปกอดรอบลำคอแกร่งอีกครั้ง มือนิ่มก็ลูบไปตามแผ่นหลังกว้างอย่างหวังระบายความรู้สึกที่เกิดขึ้น ขาเรียวก็อ้ากว้างออกช้าๆ อย่างรู้หน้าที่ จนชายหนุ่มแทรกตัวเข้ามา แล้ววกกลับไปกดจูบที่เรียวปากหอมหวานอย่างร้อนแรงจนเสียงจูบก้องไปทั่ว

            “ซองมิน...หวานจังเลย..ทำไมยิ่งกินยิ่งหวานนะ” คยูฮยอนพึมพำเบาๆ กับความหอมหวานที่ตัวเองได้รับ

            ไม่ว่าเมื่อไหร่ซองมินก็หอมหวานสำหรับเขาเสมอ

            “อ๊าาาาา...คยู!! คยู อืม...” แล้วยังไม่ทันที่ร่างเล็กจะได้ตอบโต้ ริมฝีปากสีสวยก็ต้องหวีดร้องออกมาเบาๆ นัยน์ตาโตหลับแน่น เมื่อชายหนุ่มขยับลงต่ำ อีกทั้งยังก้มลงใช้ริมฝีปากครอบครองส่วนอ่อนไหวของเขาเข้าไปจนหมด จนความต้องการยิ่งพุ่งวาบเข้ามาในร่าง มือเรียวก็ขยับมาซุกไซ้ที่กลุ่มผมสีเข้มตรงหน้าอย่างเสียวสะท้าน ขาเรียวอ้าออกกว้างโดยอัตโนมัติ

            “อ้ะ...อ้ะอ๊า...คยู...ยะ...อย่างเร่ง...ยะ...” เสียงครางกระเส่าหวานเป็นเพียงเสียงเดียวที่ดังก้องในห้อง ยามที่คนรักหนุ่มกำลังขยับริมฝีปากแรงขึ้น มือใหญ่ก็จับขาขาวแยกกว้างกว่าเดิมจนชันออก เปิดเผยช่องทางสีสดที่เต้นตุบๆ อยู่ตรงหน้า บ่งบอกความต้องการของกระต่ายตัวน้อย

            “อึ้ก!!!” ซองมินยิ่งส่ายสะบัดหน้าแรงๆ เมื่อแทนที่ชายหนุ่มจะผ่อนจังหวะให้เนิบช้าลง คนตัวโตกลับเร่งเร้าความต้องการของเขารุนแรงขึ้นด้วยการใช้ปลายลิ้นปาดเลียไปทั่วส่วนอ่อนไหวจนกายเล็กกระตุกน้อยๆ มือนุ่มยิ่งขยุ้มกลุ่มผมหนาอย่างหวังระบายอารมณ์

            เสียงครวญครางหวานๆ ที่คนตัวโตยอมผละออกห่างอีกนิด แล้วใช้มือใหญ่กอบกุมความน่ารัก จากนั้นก็รูดรั้งแรงๆ จนเอวเล็กๆ ยิ่งบิดเร้า แผ่นท้องแข็งเกร็ง ขาเรียวป่ายปัดไปตามเตียงนุ่ม

            “มะ...ไม่ไหว...ไม่ไหว คยู อื้อ” ซองมินหอบหายใจแรงๆ ยามที่ขยับสะโพกเข้าหาฝ่ามือใหญ่รุนแรงขึ้นทุกขณะ จนคยูฮยอนยิ่งเร่งเร้าจังหวัที่หนักหน่วงขึ้น ในขณะที่น้ำขุ่นขาวก็กำลังไหลซึมออกมาทีละน้อย บ่งบอกว่าคนที่กายแดงจัดอยู่ใต้ร่างเขาใกล้ถึงจุกหมายปลายทางเข้ามาทุกที

            “ปล่อยออกมาเลย ซองมิน” คยูฮยอนกระซิบบอก ยามที่เงยขึ้นมองใบหน้าแดงจัดที่กำลังบิดเบ้ด้วยความเสียวสะท้าน และแน่ล่ะว่าชายหนุ่มไม่ได้บอกอย่างเดียว ริมฝีปากร้อนก็กำลังขยับมาขบเม้มแผ่นอกขาวผ่องจนขึ้นรอยสีระเรื่ออย่างเร่าร้อน เร่งเร้ากายเล็กที่กระตุกถี่ขึ้นเรื่อยๆ

            “อ้ะ...อ๊า...อ๊าาาาา!!” เสียงหวีดหวานที่ดังขึ้นพร้อมกับแก่นกายเล็กที่ปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มฝ่ามือร้อนผ่าวแล้วได้แต่ทรุดลงไปหอบหายใจแรงๆ บนเตียงนุ่มอย่างเหนื่อยอ่อน ขณะที่ขาเรียวยังแยกออกกว้าง ช่องทางสีสดที่ยังเต้นตุบๆ บอกความต้องการที่ยังคั่งค้างอยู่ในกาย

            “อึ้ก!!!” แต่ก็พักได้เพียงไม่นาน เมื่อปลายนิ้วยาวที่เคลือบไปด้วยน้ำขาวๆ กำลังกดสอดเข้ามาในช่องทางสีสดจนความเสียววูบวาบแล่นไปทั่วกายเล็ก ดวงตาคู่สวยฉ่ำปรือไปด้วยน้ำใสๆ ยามที่ยกมือขึ้นรับจูบร้อนที่กำลังโน้มลงมาหาอย่างรวดเร็ว

            “ขะ...เข้ามาเลย...คยู....อึ้ก...ขะ...เข้ามาเถอะนะ” ซองมินบอกเสียงสั่น ทนไม่ไหวกับสัมผัสเนิบๆ ที่เกิดขึ้นตรงช่วงล่าง จนคนตัวโตกระตุกยิ้มมุมปาก ปลายนิ้วยาวสอดลึกเข้าไปจนสุด ก่อนนิ้วที่สองและสามจะตามมาอย่างรวดเร็ว มืออีกข้างก็บีบคลึงสะโพกมนมั่น ยามที่รับรู้ถึงแรงตอดรัดที่แสนคับแน่นตรงหน้า

            “อาห์ ซองมิน ข้างในเธอกำลังร้อนสุดๆ ไปเลย” เสียงทุ้มคำรามอย่างอดรนทนไม่ไหวกับความคับแน่นที่เขาสัมผัส เสียงที่เรียกให้ดวงตาคู่สวยช้อนขึ้นมอง แล้วพบว่า...คยูฮยอนกำลังต้องการเขา

            ความคิดที่เป็นตัวไล่ความขลาดเขินออกไปจนหมด

            “ขะ...เข้ามาเถอะ...อื้อ...ฉะ...ฉันพร้อม...” คนตัวเล็กบอกอย่างน่ารัก เสียงหวานก็หวีดร้องเบาๆ กับสัมผัสแสนรัญจวนที่เกิดขึ้น

            คำเชื้อเชิญที่ทำให้ร่างสูงปลดกางเกงของตนด้วยมือเดียวแล้วกระชากลงไปกองด้านล่าง ดวงตาคมวาววับขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แล้วมือใหญ่ก็ดึงออกจากช่องทางอุ่น เปลี่ยนมากกกอดร่างน้อยเข้ามาอย่างแนบแน่น

            “ฉันรักเธอนะซองมิน”

            “อ๊าาา...ซี๊ด...คยู...” สิ้นเสียงบอกรักที่หวานละมุน ความร้อนผ่าวก็สอดแทรกเข้ามาทีเดียวจนสุด ให้ร่างเล็กป่ายปัดมือไปตามเตียงนุ่ม ขาเรียวยิ่งอ้ากว้าง ใบหน้าสวยเชิดขึ้นจนสุดกับสัมผัสที่ทำให้ทั่วทั้วร่างสั่นสะท้าน

            สัมผัสที่บอกว่าเขากำลังเป็นหนึ่งเดียวกับคนที่รัก

            ความคับแน่นที่ทำให้คนตัวโตแทบบ้า มือใหญ่ขยับมาจับต้นขาขาวแล้วดันให้ยกสูงขึ้น ดวงตาคู่คมหรี่ลงนิดๆ กับความสุขสมที่ได้รับจากคนรัก

            “อาห์...แน่นมากเลย...ซองมิน...อืม” เสียงทุ้มคำรามต่ำ ยามที่มองร่างขาวผ่องที่บิดกายน้อยๆ อยู่ใต้ร่างของเขา มือใหญ่ก็ฟอนเฟ้นไปทั่วกายขาวๆ จนขึ้นสีระเรื่อ แล้วกระโจนเข้าไปบดจูบที่ปากบาง จนคนได้รับหายใจแทบไม่ทัน เรือนกายช่วงล่างยิ่งสอดแทรกเข้าหาความอุ่นนุ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ

            “อ้ะ...คยู...แรง...แรงอีก...อาห์...” เสียงร้องขอหวานๆ ที่มีหรือคนฟังจะไม่จัดให้ เพียงแค่สิ้นเสียงขอ มือใหญ่ก็รวบขาเรียวขึ้นสูงแล้วสอดแทรกกายร้อนเข้าไปแรงขึ้นจนร่างกายทั้งสองยิ่งร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ เหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมจนชื้นไปหมด ขณะที่ทั้งสองต่างบอกรักกันด้วยภาษากาย

            รุนแรง เร่าร้อน ทว่าก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก

            ฟึ่บๆ

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้อง ประสานไปกับเสียงเสียดสีของผิวเนื้อกับฟูกนุ่มที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพียงไม่นาน ซองมินก็กระตุกกายแรงๆ มือเรียวขยับมาจับท่อนแขนแกร่งมั่นยามที่รู้สึกว่าจุดหมายปลายทางอยู่ใกล้แค่เอื้อม

            “อ้ะ...อ๊า...อ๊าาาาาา!!” เสียงหวีดหวานดังก้องไปทั่วห้องกว้าง ยามที่ร่างเล็กปลดปล่อยความรักออกมาเป็นรอบที่สองของวัน ท่าทางที่ชายหนุ่มรวบร่างเล็กมาแล้วกดกายเข้าไปอย่างรุนแรง เพียงไม่กี่ครั้ง เสียงคำรามต่ำๆ ก็ดังก้องในหูของร่างน้อย พร้อมกับน้ำอุ่นร้อนที่พุ่งเข้ามาในช่องทางสีสดจนต้องสะดุ้งน้อยๆ

            ตุบ

            คยูฮยอนขยับมานอนกอดร่างนิ่มๆ เอาไว้แน่น ปลายจมูกโด่งก็สูดรับความหอมหวานของซองมินเข้าเต็มปอด ริมฝีปากกดจูบที่แก้มนุ่มเบาๆ

            “ต่อไปนี้ เราจะอยู่ด้วยกันนะ” เสียงทุ้มกระซิบถาม พลางขยับมากอบกุมมือนิ่มเอาไว้มั่น ดวงหน้าคมกริบเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ทำให้คนฟังที่กำลังหอบสะท้านได้แต่แก้มแดงก่ำ แต่ใบหน้าน่ารักก็กดลงช้าๆ

            “อะ...อืม มาเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันตลอดไปนะ” คำตอบรับที่มาพร้อมกับมือนิ่มที่บีบมือตอบกลับ จนคนที่ได้รับคำตอบอย่างชัดเจนยิ้มกว้าง จนอดไม่ได้ที่จะกดจูบที่แก้มนุ่มอย่างแสนรัก

            “ฉันรักซองมินนะ”

            “อืม...รักเหมือนกันนะคยู”

            คำตอบรับที่เรียกรอยยิ้มและความหวานละมุนให้กับห้องชุดแห่งนี้...ห้องที่กำลังต้อนรับสมาชิกใหม่ ซึ่งเป็นสมาชิกคนเดียวในหัวใจของโจวคยูฮยอน

            ก็รักมากขนาดนี้ จะยอมแพ้คู่อื่นได้ยังไง...จริงมั้ยล่ะ

................................................

            คิดเห็นยังไงบอกกันได้ที่


          ขอบคุณล่วงหน้าค่า XD 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น