วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_Lesson 28


NC_Lesson 28


            “อ้ะ...คะ...คุณคิบอม...อึ้ก...”
 
            ภายในห้องนอนแสนหรูหรา เสียงครางกระเส่าหวานดังก้องไปทั่วห้องประสานไปกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่กระแทกเข้าหากันตั้งแต่ช่วงเวลาเย็น...วันนี้คุณคิบอมมาหาเด็กน้อยในปกครอง

            คิบอมคำรามอย่างพึงใจ นัยน์ตาคมมองเรือนร่างเปลือยเปล่าของเด็กน้อยที่นอนทอดกายอยู่ใต้ร่างของเขา ใบหน้าสวยบิดเบ้น้อยๆ ด้วยความเสียวกระสัน นัยน์ตาสวยหรี่ปรือด้วยแรงอารมณ์ เส้นผมนุ่มยุ่งเหยิงบนหมอนใบนุ่ม แผ่นอกบอบบางประดับด้วยรอยจูบ เรียวขาวผ่องกำลังถูกเขาจับให้โอบรอบเอวสอบเอาไว้ กลิ่นกายหอมหวานลอยฟุ้งแตะปลายจมูก ยิ่งเร่งเร้าความต้องการของเขาให้มากยิ่งขึ้น

            “อึ้ก...ลึก...อึ้ก...” ดงแฮขบริมฝีปากตัวเองแน่น เมื่อท่อนเนื้อร้อนกำลังสอดแทรกเข้ามาในช่องทางอุ่นนุ่มที่หายสนิทแล้ว กลีบเนื้อตึงแน่นและบีบรัดแก่นกายใหญ่เป็นจังหวะถี่กระชั้น มือเรียวก็ส่ายเปะปะไปตามเตียงนุ่มหวังระบายความต้องการของตัวเองออกมา

            “ดี...ดงแฮ...อืม...อย่างนั้น เด็กดี” เสียงทุ้มคำรามต่ำสั่นประสาทสัมผัสของเด็กน้อยให้ลืมเลือนทุกอย่าง เรือนร่างบอบบางทรยศเจ้าของเอาแต่เรียกร้องสัมผัส และตอบสนองตามคำสั่งอีกฝ่ายอย่างที่ดงแฮห้ามปรามไม่ได้...หรือบางที...ลีดงแฮก็ไม่คิดห้ามปราม

            นัยน์ตาหวานที่หรี่ปรือมองเรือนร่างสูงใหญ่เหนือร่าง หยดเหงื่อที่ไหลซึมจนชุ่มโชกเรือนผมสีเข้มจนมันเปียกลู่ลงกับใบหน้าหล่อเหลา นัยน์ตาคมที่แฝงด้วยความอันตรายกำลังเป็นประกายวาววับ ที่ยิ่งมอง...เด็กน้อยก็รู้สึกถึงแรงปรารถนาที่มีต่อเจ้าของชีวิต ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าคุณคิบอมเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ทางเพศอย่างเหลือร้าย และมันยิ่งมากขึ้นไปอีกเมื่อคนๆ นี้อยู่บนเตียง

            “อ้ะ!” ดงแฮกัดปากตัวเองจนเจ็บ เมื่อแก่นกายใหญ่สอดแทรกเข้ามาโดนจุดกระสันภายใน เสียงหอบกระเส่ายิ่งดังก้อง ริมฝีปากยิ่งเผยอออกจนชายหนุ่มโน้มตัวมาประกบจูบอย่างแนบแน่น ซึ่งเด็กน้อยก็อ้าเรียวปากออก ส่งปลายลิ้นไปเกาะเกี่ยวกับอีกฝ่ายตามที่ถูกสอนสั่ง

            รสจูบที่ยิ่งหวานยิ่งขึ้น สุมไฟราคะของทั้งคู่ให้ยิ่งลุกโชนอย่างยากจะหยุดยั้ง

            ฟึ่บ

            “อ๊าาาา!!” ดงแฮหวีดร้องออกมาสุดเสียง มือเรียวแทบจะกระชากผ้าปูเตียงติดมือ เมื่อชายหนุ่มกำลังจับเรียวขาขาวให้ออกจากเอวสอบ แล้วดึงรั้งให้แยกปลายขาสูงขึ้นจนก้นนุ่มแทบจะไม่ติดกับเตียง ที่ยิ่งทำให้แก่นกายใหญ่สอดลึกแนบสนิทกับปากทางสีฉ่ำเยิ้มไปด้วยหยาดน้ำขุ่น

            “ระ...เร็วไป...อ้ะ...ซี๊ด...” เด็กน้อยหน้าหวานได้แต่บิดกายเร้า ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างหวังระบายอารมณ์ที่มีมากยิ่งขึ้น รู้สึกได้ว่าท่อนเนื้อร้อนที่สอดแทรกเข้ามากำลังทำให้เขาทั้งทรมานไปด้วยความสุขสม

            “แล้วดีมั้ยล่ะ...อืม...เด็กดี...” คิบอมถามเสียงต่ำ นัยน์ตาคมมองช่องทางแสนสวยที่กำลังดูดกลืนท่อนเนื้อเขาเป็นจังหวะที่แทบทำให้คลั่งตาย มือใหญ่ก็ช้อนก้นนุ่มไว้มั่น บีบเคล้นคลึงหนักๆ จนดงแฮส่ายสะบัดผมไปมาอย่างเสียวซ่าน กลิ่นกายหอมยิ่งรุนแรงมากขึ้นให้เขานึกชอบใจ

            “ดะ...ดงแฮ...อึ้ก...ดีฮะ...” คนหน้าหวานตอบเสียงพร่า รู้แล้วว่าอย่าคิดได้พยายามปิดบังความรู้สึกไม่อย่างนั้น เจ้าของชีวิตเขาคงทรมานจนเขาต้องพูดออกมาอยู่ดี

            คำสารภาพของเด็กน้อยหน้าหวานที่ทำให้ชายหนุ่มพึงพอใจ ร่างสูงผ่อนแรงกระแทกกระทั้นลงทีละน้อยจนดงแฮปรือตาขึ้นอย่างมึนงง แต่ก็เพียงไม่นาน เมื่อคิบอมรวบร่างเล็กขึ้นมา

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...คะ....คุณคิบอม...” ดงแฮถึงกับเบิกตากว้างอย่างตกใจ พร้อมกับฟันคมที่ขบเรียวปากสีหวานที่เจ่อบวมแรงๆ เมื่อชายหนุ่มกำลังอุ้มให้เขาขึ้นมานั่งคร่อมทับเรือนร่างสูงใหญ่โดยที่แก่นกายยังคงเชื่อมต่ออย่างแนบสนิทกับช่องทางด้านหลัง

            ท่าที่เขา...ต้องควบคุมจังหวะเอง

            “ขยับสิดงแฮ” คำสั่งของชายหนุ่มที่กำลังคลอเคลียชิดแก้มใสทำให้คนฟังตัวสั่นสะท้านด้วยความขลาดเขิน ทว่าความต้องการที่มาถึงใกล้ฝั่งอารมณ์ อีกทั้งยังเป็นคำสั่งของคนที่เรือนร่างนี้จดจำ ดงแฮเลยเลื่อนมือไปจับที่ไหล่แกร่งไว้มั่น

            “ถะ...ถ้าดงแฮทำผิด...ดงแฮขอโทษนะฮะ...” เสียงหวานบอกแผ่วๆ อย่างที่ชายหนุ่มถึงกับหัวเราะในลำคอ มือใหญ่จึงจับเข้าที่สะโพกนุ่มแล้วบังคับให้ร่างเล็กขยับขึ้นลงช้าๆ จนนักเรียนตัวน้อยสะดุ้งสุดตัว

            “อ้ะ...”

            “อย่างนี้...อาห์...ลึกกว่าเมื่อกี้ใช่มั้ย...ทำให้ฉันพอใจหน่อยสิดงแฮ” คิบอมสั่งเสียงพร่า ขณะที่ซุกไซ้เข้าที่แผ่นอกบอบบาง ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็กำลังสะกิดที่ยอดอกข้างซ้ายจนคนตัวเล็กจิกไหล่แกร่งแน่น ความปั่นป่วนในช่องท้องยิ่งมีมากขึ้นเมื่อซึมซับคำพูดของอีกฝ่าย

          ดงแฮ...นายต้องทำให้คุณคิบอมพอใจ

            เสียงหวานที่ย้ำเตือนกับตัวเองเป็นแรงผลักดันให้เรือนร่างเล็กค่อยๆ ขยับกดร่างลงมา ท่วงท่าที่เพิ่งเคยทำให้ทำให้เด็กน้อยถึงกับหวีดร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน

            ลึก...ยิ่งลึกเข้าไปอีก

            คิบอมเฝ้ามองใบหน้าสวยที่เหมือนจะยิ่งทวีความเซ็กซี่มากขึ้นเมื่อดงแฮกำลังจมดิ่งไปกับเพศรส มือเรียวยิ่งบีบเข้าที่ไหล่แกร่ง ขณะที่เรือนร่างบอบบางก็ยิ่งขย่มขึ้นลงแรงขึ้นราวกับเริ่มจับจังหวะถูก เสียงหวานยิ่งครางสั่นเมื่อท่อนเนื้อร้อนสอดแทรกเข้ามาทุกครั้ง

            “อ๊าาา...ยะ...อย่า...คะ...คุณคิบอม...อึ้ก” ดงแฮถึงกับหวีดร้องออกมาสุดเสียง เมื่อคนที่เหมือนปล่อยให้เขาคุมจังหวะรวบเข้าที่สะโพกเล็กแล้ว...กระแทกแก่นกายขึ้นมารัวแรงจนเขาตามจังหวะไม่ทัน ซึ่งความร้อนแรงที่ได้รับทำให้ดงแฮแทบจะซบหน้าเข้าหาซอกคอแกร่งอย่างหมดแรง ในเมื่อตอนนี้มันเป็นรอบที่สามในคืนนี้แล้ว

            “คะ...คุณคิบอม...อื้อ” เสียงครางหวานกลืนหายไปในลำคอ เมื่อชายหนุ่มบังคับให้เรียวปากสีหวานประกบเข้าหาแล้วดูดดึงแรงๆ ยิ่งทำให้ความร้อนกระจายไปทั่วห้อง ขณะที่คนหน้าหวานก็ส่ายมือเปะปะไปตามไหล่กว้าง ลูบไล้กล้ามเนื้อหนาหนั่นอย่างหลงไปกับเพลิงอารมณ์

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องไปทั่วห้อง ประสานไปกับเสียงจูบที่ร่างน้อยเรียนรู้แล้วว่าทำอย่างไรให้คนตัวโตพอใจ แรงเสียดสีระหว่างทั้งสองยิ่งมากขึ้น เร่งให้ก้าวเข้าไปแตะขอบอารมณ์ที่พุ่งเข้ามา

            “อ้ะๆ...อ๊าาาา!!!!!!!!!!!!!!!!

            ทันทีที่คิบอมผละริมฝีปากออกไป คนหน้าหวานก็หลับตาแน่น รู้สึกถึงดาวระยิบระยับหลังม่านตา ปลดปล่อยหยาดน้ำขาวขุ่นจากแก่นกายสีหวานที่แทบจะไม่ต้องแตะต้องมันออกมาจนหมดสิ้น เรือนร่างเล็กที่ไร้เรี่ยวแรงแทบจะเอนซบไปกับเรือนร่างสูงใหญ่ ถ้าไม่ใช่เพราะคิบอมรวบสะโพกกลมกลึงไว้มั่น

            “อาห์...ดงแฮ...” เสียงทุ้มครางต่ำๆ อยู่ชิดริมหู แรงกระแทกกระทั้นยังเข้ามาในร่างเรื่อยๆ จนดงแฮครางแผ่วเบา แล้วก็ไม่นานเลยที่ร่างเล็กจะสะดุ้งสุดตัว เมื่อความร้อนไหลเยิ้มเข้ามาในช่องทางอุ่น

            “แฮ่กๆ” เสียงหอบหายใจของคนทั้งสองดังก้อง เมื่อคิบอมรวบร่างเล็กลงนอนบนเตียงกว้างทั้งที่ยังไม่ถอดถอนแก่นกายออกมาจากช่องทางนุ่ม

            เด็กน้อยหน้าหวานที่หมดเรี่ยวแรงถึงกับทิ้งตัวอยู่บนร่างสูงใหญ่อย่างไม่มีแรงจะขยับตัว มือเรียวยังกอดลำคอแกร่งไว้มั่น ขณะที่ขาขาวยังคร่อมทับอยู่เหนือหน้าขาอีกฝ่ายโดยมีฝ่ามือใหญ่ที่ลูบแผ่นหลังชื้นเหงื่อเบาๆ

            “อึดอัดหรือ” คิบอมถาม เมื่อเด็กน้อยบนร่างขยับไปมาน้อยๆ ช่องทางนุ่มที่เหมือนจะดูดรัดเขาแรงขึ้นอีกนิดทำให้พอจะเดาได้ว่าดงแฮคงอึดอัดไม่น้อยที่เขาทิ้งร่างอยู่ภายในนั้น

            คนฟังถึงกับหน้าร้อนวูบกับคำถามนี้ ไม่กล้าตอบคำถามนี้เท่าไหร่ แต่เหมือนคนหน้าดุจะรู้เลยจัดการยกสะโพกมนขึ้นช้าๆ ดึงท่อนเนื้อร้อนออกมา ก่อนจะจัดแจงให้ร่างนุ่มนิ่มยังนอนทิ้งร่างอยู่บนตัว

.........................................................

            กลับไปอ่านต่อได้ที่


            ขอบคุณมากค่ะ 

1 ความคิดเห็น: