วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_MS Special 38


NC_MS_Special 38            “กะ...ก็ตอนนี้...ผมท้องอยู่นะ...อ้ะ...”

            ฮยอกแจครางแผ่วๆ นัยน์ตาสวยก้มมองมือใหญ่ที่ปัดผ่านช่วงอกไปมาอย่างเสียดเสียว ยอดอกยิ่งดุนดันขึ้นมาราวกับเรียกร้องให้ใครบางคนก้มลงไปกลืนกินมัน

            “พี่จะช่วยให้ลูกไก่สบายตัวไงครับ” ฮันคยองโน้มมากระซิบริมหู ริมฝีปากได้รูปพรมจูบที่แก้มเนียนไปมาจนฮยอกแจได้แต่เอียงคอน้อยๆ ขณะที่สัมผัสได้ว่าฮันคยองกำลังปลดชุดนอนแบบคลุมท้องของเขาอย่างเชื่องช้า มือใหญ่ที่มักจะฟอนเฟ้นไปทั่วทั้งตัวก็ทำเพียงลูบแผ่วๆ ไปทั่วร่าง

            “พี่หึงผมนี่นา...อ้ะ” ฮยอกแจครางแผ่วๆ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นน้อยๆ ซึ่งคนฟังก็หัวเราะแล้วรับคำ

            “ใช่ พี่กำลังหึง...มารับโทษซะดีๆ ถ้าไม่เห็นว่าท้องนะ พี่จะจับขึงแล้วใส่ไม่ยั้งเลยคอยดู” ฮันคยองกระซิบบอกริมหู ทั้งที่ในใจตั้งใจแล้วว่าคลอดเมื่อไหร่ เขาจะจับเด็กดื้อของเขามาขึงแล้วทรมานเล่น โทษฐานที่ทำให้เขาหึงแทบบ้าอย่างนี้

            ว่าจบ ริมฝีปากร้อนผ่าวก็โน้มมาประกบจูบที่กลีบปากแดงจัด บดเบียดเข้าหาอย่างร้อนแรง ดูดซับความหอมหวานเข้าเต็มปอด ขณะที่ยัดเยียดลมร้อนเข้าไปจนฮยอกแจได้แต่เผยอริมฝีปากน้อยๆ รับจูบร้อนอย่างเต็มใจ

            เกลียวลิ้นทั้งสองต่างเกี่ยวพันเข้าหากันอย่างที่แฝงไว้ด้วยความต้องการอย่างเต็มเปี่ยม ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไล้ท่อนแขนกลมกลึงอย่างเบามือซึ่งทำให้ร่างน้อยขนลุกซู่ กิจกรรมที่ห่างหายไปทำให้ว่าที่คุณแม่รู้สึกมากกว่าปกติ จนมือเรียวกำไหล่แกร่งมั่น

            “อื้อ...” เสียงหวานครางในลำคอยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ของคนตัวโตให้ลุกพรึ่บขึ้น กลิ่นเนื้อหอมหวาน และผิวที่นุ่มนวลกำลังทำให้เขาแทบคลั่งตาย มือใหญ่ค่อยๆ ปลดชุดนอนออกจากไหล่บอบบางอย่างเชื่องช้า ทั้งที่ปากยังทำหน้าที่บดจูบอย่างถึงใจ
           
            “อ๊า...พี่ฮัน..” ฮยอกแจครวญครางแผ่วเบา น้ำใสปริ่มออกจากปากร่างน้อยไหลลงที่ขอบปาก เมื่อจูบร้อนยังคงบดเบียดเข้าหา ผละออกห่างเพียงครู่ก็กลับไปบดจูบเข้าไปใหม่

            “ยกเอวขึ้นนิดครับลูกไก่ของพี่” ฮันคยองกระซิบบอก ยามที่ดึงชุดลงมาถึงสะโพกมนที่ใหญ่ขึ้นเพราะท้อง จนร่างน้อยยกตัวอย่างว่าง่ายให้ชายหนุ่มดึงชุดนอนลงไปกองอยู่ที่ปลายเท้า

            ฮันคยองกดจูบลงไปอีกครั้งจนฮยอกแจครางเสียงพร่า ปลายลิ้นร้อนก็ดูดกลืนน้ำหวานทุกหยาดหยด ผละมาตวัดเลียน้ำใสๆ ที่ขอบปากร่างน้อยแล้วผละห่างอีกนิด

            “สวย”

            ชายหนุ่มบอกด้วยนัยน์ตาที่วาววับ มองเรือนร่างขาวผ่องที่ไร้รอยตำหนิที่กำลังนอนอยู่บนเตียงนุ่ม ใบหน้าสวยหอบแรงๆ ท้องที่นูนใหญ่เพราะอายุครรภ์ไม่ได้ทำให้ฮยอกแจดูแย่ลง ทว่ากลับยิ่งเปล่งประกายความล้ำค่าออกมาจนนัยน์ตาคมยิ่งร้อนแรง

            “แฮ่กๆ...ท้องโตขนาดนี้เนี่ยนะ” ฮยอกแจถามเสียงพร่า อารมณ์ที่ลุกโชนเพราะรสจูบทำให้เขาไม่อายที่จะเปลือยต่อหน้าฮันคยอง

            “สวยสิ สำหรับพี่ ลูกไก่สวยที่สุดอยู่แล้ว จะอ้วนกว่านี้อีกกี่เท่า พี่ก็ยังรักลูกไก่คนเดียว” ฮันคยองว่าเสียงนุ่มยามที่บดจูบที่เรียวปากหอมหวานอีกครั้งจนเด็กดื้อเผยอริมฝีปากรับ ปลายลิ้นร้อนผ่าวเกาะเกี่ยวอย่างหวังเพิ่มความร้อนให้กับจูบมากยิ่งขึ้น

            ฮันคยองผละออกแล้วไล่จูบที่แก้มนิ่มลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง มือใหญ่ก็ฟอนเฟ้นเนื้อตัวนุ่มเนียนอย่างเบามือ พยายามไม่ขึ้นไปคร่อมทับร่างเล็กเพราะกลัวอึดอัด

            “อ้ะ...อ๊า...เสียว...เสียวจัง...อึ้ก...พี่ฮัน...” ร่างน้อยครางพร่า ใบหน้าสวยเงยขึ้นแล้วส่ายสะบัดไปมา เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนก้มลงไปดูดเม้มยอดอกสีหวานที่ชูชันเบาๆ มืออีกข้างก็ลูบไล้ยอดอกอีกข้างไปมาจนร่างเล็กสะท้านเยือก

            เวลานี้ ร่างกายฮยอกแจยิ่งตื่นตัว เพียงแค่ปลายนิ้วยาวสะกิดเบาๆ ความเสียวซ่านก็แล่นพล่านไปทั่วร่างจนทนแทบไม่ไหว

            “อ้ะอ๊า...ดูดอีก...อึ้ก...แรงอีก..” ฮยอกแจส่ายศีรษะไปมา มือเรียวรั้งต้นคอแกร่งให้ก้มลงบดจูบที่แผ่นอกเขามากยิ่งขึ้น เสียงหวานร้องขออย่างไร้ความอายจนชายหนุ่มดูดเม้มแรงขึ้น มืออีกข้างก็เปลี่ยนเป็นเคล้นคลึงสลับกับบดขยี้เบาๆ จนร่างน้อยสะดุ้ง แอ่นอกให้อีกฝ่ายอย่างเต็มใจ

            ปลายลิ้นร้อนผ่าวตวัดเลียไปมา สัมผัสได้ว่ามันชูชันมากกว่าปกติ ก่อนจะสลับไปอีกข้างที่ทำให้ฮยอกแจหลับตาลง มือเรียวขยุ้มกลุ่มผมหนามากยิ่งขึ้น

            “อึ้ก...พี่ฮัน...อ้ะ...” ฮยอกแจหวีดร้องออกมาเบาๆ ยามที่ชายหนุ่มเลื่อนตัวลงอีกนิดเพื่อบดจูบที่แผ่นท้องของเขา พรมจูบไปทั่วจนร่างน้อยก้มลงมอง นัยน์ตาเรียวรีมองคนที่บอกว่าจะลงโทษแต่กลับปฏิบัติกับเขาอย่างอ่อนโยน

            หมับ

            เฮือก

            “อ๊า!!” ฮยอกแจถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อฝ่ามือใหญ่กำส่วนที่อ่อนไหวของเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว นัยน์ตาเรียวรีเบิกกว้าง เมื่อปลายนิ้วยาวกำลังลูบไล้ไปทั่วส่วนความยาว สะกิดเขี่ยเบาๆ ที่ส่วนปลาย

            “อึ้ก...ซี๊ด....พี่ฮัน...อาห์...พี่ฮัน” ฮยอกแจครางเสียงหวาน นัยน์ตาเรียวยิ่งฉ่ำน้ำจนคนที่กำลังทำให้เมียยิ่งอารมณ์ขึ้น ใบหน้าคมคายเงยขึ้นนิด ยามที่พยุงร่างน้อยให้ขยับมากึ่งนั่งกึ่งนอน ปลายนิ้วยาวก็ลูบไล้ส่วนน่ารักไปมาอย่างเบามือ

            “ว่าไงครับเด็กดื้อ ตกลงใครหล่อกว่ากัน หืม” ฮันคยองถามเสียงกลั้วหัวเราะที่ทำให้ฮยอกแจกัดปากฉับ ใบหน้าสวยส่ายไปมาอย่างซ่านเสียว ยิ่งมือใหญ่กำลังหยอกล้อส่วนอ่อนไหวที่ปริ่มน้ำของเขา

          ไม่บอกหรอก ถ้าพี่ฮันไม่ทำจนเสร็จ

            “อึ้ก...ทำ...ถ้าทำดี...ผมจะ...อาห์...ตอบ...” ฮยอกแจร้องเสียงพร่า ยื่นข้อเสนอให้คนฟังที่ตาลุกวาว บอกอย่างนี้ก็แปลว่าอนุญาตให้ทำจนสุดน่ะสิ มือใหญ่ที่หยอกล้อยิ่งลูบไล้ไปมา

            “ได้สิครับลูกไก่ งานนี้พี่ได้คำตอบแน่”

            “อ๊าาาา!!!” สิ้นคำของฮันคยอง ใบหน้าคมคายก็โน้มไปกดจูบที่แก่นกายเล็ก ปลายลิ้นร้อนผ่าวก็ตวัดเลียไปมาเบาๆ จนคนที่อ่อนไหวง่ายหวีดร้องออกมา มือเรียวกำหมอนใบนุ่มเอาไว้แน่นยามที่ความต้องการพุ่งขึ้นมาสูง

            “พี่ฮัน...อื้อ...อาห์” ร่างน้อยร้องออกมาอย่างทนไม่ไหว เมื่อริมฝีปากร้อนกำลังรูดรั้งให้เขาอย่างเนิบช้า แผ่นหลังเล็กส่ายไปมาน้อยๆ ยามที่ขาเรียวพยายามแยกออกห่าง เปิดโอกาสให้สามีรูปหล่อจัดการตามอำเภอใจ

            “ท่านี้อึดอัดมั้ย” ฮันยองเงยหน้าขึ้นมานิด ถามว่าที่คุณแม่อย่างเป็นห่วง ขณะที่มือใหญ่ก็รูดรั้งให้จนฮยอกแจส่ายหน้าเร็วๆ มองท่าทางที่อ้าขาออกกว้างขณะที่กึ่งนั่งกึ่งนอนของตัวเอง

            “มะ...ไม่...แต่พี่ฮัน...ใช้ปากที...อึ้ก...ถ้าพี่ลูบอย่างนี้..ผมอึดอัด...อาห์” ฮยอกแจร้องบอก สะโพกเล็กส่ายไปมาน้อยๆ กับสัมผัสเนิบช้าที่ไม่ทันใจ จนชายหนุ่มกระตุกยิ้มกว้าง ชอบใจกับอาการตื่นตัวของเมียคนสวยจนริมฝีปากได้รูปก้มลงไปครอบครองความน่ารักเข้ามาอีกครั้ง

            “อ้ะๆ...อื้อ...เสียวดีจังเลย...” ฮยอกแจครางแผ่วๆ ใบหน้าสวยส่ายซ่าน ร่างกายท่อนล่างขยับเข้าหาความร้อนผ่าวอย่างสุขสม มือเรียวกำหมอนใบนุ่มแน่น เหงื่อเม็ดใหญ่ไหลซึมออกมา ผิดกับอากาศในห้องที่ค่อนข้างเย็น

            “อึ้กๆ...อาห์...” ฮยอกแจครวญครางไม่หยุดปาก ยามที่ฮันคยองขยับปากให้เร็วขึ้น ฝ่ามือใหญ่ก็ลูบไล้เรียวขาขาวผ่องไปมาอย่างที่ทำให้ฮยอกแจยิ่งมีความสุขกับเพศรสที่ได้รับ

            “อ้ะๆ...ดีจัง...อึ้ก....ผม...ไม่...อ๊าาาาา” คนตัวเล็กครางออกมาสุดเสียงยามที่ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเต็มโพรงปากฮันคยอง ซึ่งชายหนุ่มก็กลืนมันลงไปบางส่วน แล้วยืดตัวมาจูบที่เรียวปากหอมหวานอย่างที่ฮยอกแจก็เปิดปากรับอย่างเต็มใจ

            จูบร้อนที่ทั้งสองบดเบียดริมฝีปากเข้าหากัน กลืนกินน้ำขุ่นขาวเข้าไปจนหมด

            “ตอบพี่ได้หรือยัง”

            “ฮื่อ...ไม่...พี่ฮันเข้ามาก่อน...นะ” ชายหนุ่มที่เงยหน้าขึ้นมาหวังเอาคำตอบ แต่ทำให้เด็กดื้อยืดตัวไปกดจูบที่เรียวปากได้รูปแล้วส่ายหน้าไปมา ความต้องการที่เพิ่งปลดปล่อยไปวกกลับมาอีกครั้งเพียงแค่จูบร้อนแรงเมื่อครู่ มือเรียวก็ลูบไล้ปลุกปั้นอารมณ์ตัวเองอย่างต้องการ

            ท่าทีที่ฮันคยองยกยิ้มชอบใจ กดจูบที่ปากสวยแรงๆ แล้วดึงกางเกงของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว

            หมับ...มือใหญ่ทั้งสองข้างรวบร่างน้อยมานอนตะแคงข้างหันหลังให้บนที่นอนนุ่ม ใบหน้าคมคายซุกซบที่ซอกคอขาว ดูดเม้มแรงๆ จนฮยอกแจครางพร่า เนื้อตัวร้อนๆ ของทั้งคู่เสียดสีกันอย่างปลุกเร้าอารมณ์ให้ลุกโชน แก่นกายใหญ่ที่ผงาดเต็มที่ก็ขยับถูเข้าที่ร่องหลืบแสนสวยเบาๆ จนฮยอกแจแทบทนไม่ไหว

            “เข้ามา....เลย...นะ...พี่ฮัน...” คำร้องขอที่ฮันคยองกดจูบที่เรียวปากฉ่ำแรงๆ มือใหญ่ขยับมารั้งขาเรียวให้อ้ากว้างอีกนิดทั้งที่นอนตะแคงข้าง

            “ถ้าอึดอัดบอกพี่เลยนะ”

            “อื้อ...อ้ะ!...ซี๊ดด...” ฮยอกแจที่พยักหน้ารับคำกับความห่วงใยที่ได้รับสะดุ้งน้อยๆ ซี๊ดปากอย่างเสียวซ่านเมื่อแก่นกายใหญ่กดลึกเข้ามาในช่องทางสีสดอย่างเชื่องช้า ความเสียวซ่านซัดเข้ามาในร่างทันทีจนมือเรียวขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น

            “รู้สึกดีมั้ย” ฮันคยองกระซิบถามความต้องการของเมียคนสวย ทั้งที่ตัวเองปวดหนึบไปหมดกับช่องทางอุ่นร้อนที่ตอดรัดเขาแน่น ใจอยากจะกระโจนเข้าหา แต่รู้ดีว่าต้องถนอมร่างน้อยเอาไว้ จนแรงสอดแทรกที่กดเข้าไปเนิบช้า ทว่าก็เร่าร้อน

            “มาก...อึ้ก...เร็วกว่านี้...พี่ฮัน...พี่...” ฮยอกแจร้องบอกอย่างทนไม่ไหว มือเรียวบังคับให้ฝ่ามือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกบอบบางของตัวเอง ขณะที่ฮันคยองขยับกายเข้ามารุนแรงขึ้น

            “อ๊า....ดี...พี่ฮัน...อีก...” ฮยอกแจครวญครางไม่ขาดปาก ขณะที่ฮันคยองก็เสียววูบไปทั้งตัวกับความเร่าร้อนของว่าที่คุณแม่ที่บีบรัดเขาด้วยจังหวะที่แทบทำให้เป็นบ้า แก่นกายใหญ่เริ่มเพิ่มแรงกระแทกเข้าไป แต่มือใหญ่ข้างหนึ่งกลับลูบไล้แผ่นท้องเบาๆ อย่างถนอม

            “อาห์....ลูกไก่ของพี่...อื้อ...สุดยอด” ฮันคยองครางเสียงต่ำ ยามที่สอดแทรกกายเข้าหาจนก่อเกิดเสียงของคลื่นอารมณ์ที่พัดโหมไปไกล ริมฝีปากทั้งสองประกบเข้าหากัน เพิ่มไฟรักให้ยิ่งร้อนแรง เรือนร่างทั้งสองต่างสอดรับกันอย่างลงตัวจนเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้อง

            “ดี...อึ้ก...ใช่...พี่ฮัน....อีกๆ...” ฮยอกแจครวญครางเสียงหวาน มือเรียวยิ่งขยุ้มผ้าปูเตียงแน่น เสียวซ่านกับแรงสอดแทรกด้านหลัง แม้จะไม่รุนแรงอย่างทุกทีก็ตาม ขาเรียวข้างหนึ่งชันขึ้นน้อยๆ เปิดทางให้สามีรูปหล่อขยับกายได้ง่ายขึ้น

            “พี่ฮัน....อื้อ...ชอบมั้ย” เสียงพร่าหวานถามเบาๆ อย่างที่ฮันคยองคำรามต่ำ

            “ชอบ...อาห์...ลูกไก่...ของพี่แน่นชะมัดเลย...” ชายหนุ่มบอกอย่างพอใจ มือทั้งสองข้างประคองร่างน้อยไว้ก่อนจะใส่แรงมากขึ้นจนฮยอกแจโยกคลอนไปตามแรงขยับ เสียงหวีดหวานดังก้อง ช่องทางนุ่มบีบรัดแรงๆ เร่งเร้าให้ชายหนุ่มตามมาติดๆ

            “อ้ะ....อึ้ก...ผม...อ๊าาาาา!!!” ฮยอกแจหวีดร้องออกมาสุดเสียง ยามที่แก่นกายหใญ่กระแทกเข้ามาครั้งสุดท้าย ปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวออกมาเป็นรอบที่สอง ยามสัมผัสถึงความร้อนที่ฉีดพ่นเข้ามาในช่องทางอุ่นจนไหลซึมออกมา เสียงทุ้มคำรามก้องสั่นสะท้านโสตประสาทให้พร่าเลือน

            ร่างน้อยทรุดฮวบลงกับที่นอน ยามที่ชายหนุ่มดึงแก่นกายใหญ่ออกมาอย่างเชื่องช้า กดจูบที่ขมับชื้นเหงื่อเบาๆ มือใหญ่ก็ลูบแผ่นท้องนูนใหญ่เบาๆ ราวกับกล่อมไม่ให้ลูกแฝดตื่นขึ้นมา


.......................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น