วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_MS Special 129


NC_MS Special 129            “ฮะ เป็นหน้าที่พี่...ช่วยผมเลยนะ” ดงแฮยืดตัวไปกระซิบบอก นัยน์ตาคู่สวยยิ่งหวานฉ่ำ ยอมให้คนตัวโตก้มลงประกบปากช่างเจรจาเบาๆ ก่อนจะทวีความร้อนแรงขึ้นจนก่อให้เกิดเสียงจูบคลอเคลียไปกับเสียงเนื้อผ้าที่บดเบียดเข้าหากัน

            คิบอมค่อยๆ แกะกระดุมเสื้อออกไปช้าๆ ขณะที่เลื่อนริมฝีปากร้อนผ่าวมากดจูบที่ซอกคอหอมกรุ่น ดูดดึงเนื้อขาวผ่องที่แสนนุ่มลื่น สลับกับใช้ฟันครูดจนขึ้นรอยสีระเรื่อ ซึ่งคนหน้าหวานก็เลื่อนมือไปดึงเสื้อยืดคนตัวโตออกไปไม่ต่างกัน

            “อ้ะอ๊า....อาห์...” ดงแฮครวญครางเสียงแผ่วในลำคอ ยามที่เสื้อนอนถูกดึงออกไปด้วยความร่วมมือของตน ริมฝีปากร้อนผ่าวก็กดจูบที่เนินอกไปทั่ว มือใหญ่ก็ยังบีบยอดอกสีหวานเป็นจังหวะ ปล่อยให้น้ำนมสีขาวขุ่นไหลซึมออกมาช้าๆ

            คิบอมเลื่อนตัวลงมาจนถึงช่วงแผ่นอกที่ไม่แบนราบตามเดิม แต่นูนเด่นขึ้นมาอย่างชัดเจน ตวัดสายตาไปมองหน้าคนหน้าหวานที่แก้มแดงก่ำ หอบหายใจเบาๆ มือเล็กเลื่อนไปกำผ้าปูที่นอนเอาไว้หวังระบายความรู้สึกวาบหวามในอก

            “อาห์...อื้อ...พะ...พี่ตา...สวย....” ดงแฮกัดปากฉับ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นน้อยๆ ยามที่ริมฝีปากร้อนผ่าวกำลังครอบครองที่เม็ดสีสวย ปลายลิ้นร้อนก็กำลังดุนดันไปมาแรงๆ จนความรู้สึกเสียวสะท้านแล่นวูบไปทั้งตัว

            “อ้ะอาห์...ดีจัง...อื้อ...” เสียงหวานร้องแผ่วๆ ในลำคอยามที่ริมฝีปากร้อนยังขบเม้มแรงสลับเบา มืออีกข้างก็ลูบไล้จนมันชูชันขึ้นมาสู้กับปลายนิ้ว น้ำนมก็ไหลซึมออกมาช้าๆ อย่างที่เขารู้สึกได้ ขณะที่รับรู้ได้ว่ามือใหญ่อีกข้างกำลังลูบลงที่แผ่นท้องขาวผ่อง เพียงเกลี่ยเบาๆ ร่างเล็กก็สะดุ้งเฮือก รับรู้ถึงความต้องการที่พุ่งวาบเข้ามาในอก

            ไม่ต่างจากคิบอมที่รับรู้ได้ถึงอารมณ์ความต้องการของตน เพราะกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดงแฮกำลังทำให้เขาแทบคลั่ง

            “ดงแฮ เธอหอมมากเลยรู้มั้ย” ชายหนุ่มพึมพำเบาๆ ทั้งที่เสียงกดจูบไปทั่วแผ่นอกบอบบางยังเป็นเพียงเสียงเดียวที่ดังอย่างสม่ำเสมอ มือใหญ่ก็เริ่มเลื่อนลงสอดเข้าไปในกางเกงนอน ขยับไปจับที่แก่นกายเล็ก เพียงลูบเบาๆ มันก็ค่อยๆ แข็งสู้มือ ไม่ต่างจากเสียงหวานที่ครวญครางในลำคอ

            “อึ้ก....พี่คิ...บอม...อาห์...” เสียงครวญครางหวานๆ ที่เรียกให้ริมฝีปากร้อนผ่าวขยับไปกดจูบที่ปากอิ่ม ดูดเม้มแรงๆ จนฉ่ำชื้น ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะขยับลงไปกดจูบที่แผ่นท้องขาวผ่อง มือใหญ่ดึงกางเกงนอนตัวเล็กให้ลงชิดกับข้อเท้าเรียว เปิดเผยเรือนกายแสนสวยของคนตัวเล็กให้ได้เห็น

            “ไม่ว่าเมื่อไหร่ เธอก็สวยที่สุดสำหรับฉัน ดงแฮ” ถ้อยคำหวานหูที่กระซิบบอก ทำให้คนฟังแทบละลายคาอ้อมกอด มือเรียวกอดคอแกร่งมั่น ขยับขาเรียวให้แยกออกกว้างทีละน้อย นัยน์ตาคู่สวยมองคิบอมที่ดึงกางเกงนอนให้พ้นตัว เผยแก่นกายใหญ่ที่ตื่นเต็มที่ จนมือเล็กส่งไปลูบมันเบาๆ

            “บอกว่าผมสวยอีกสิฮะ...นะ...” ดงแฮบอกเสียงพร่า ยามที่มือเล็กกำลังลูบไล้ไปตามความยาว ใบหน้าหวานช้อนขึ้นมองสามีตัวโตที่พอใจกับการปรนนิบัติของเขา จนต้องกอบกุมมันเอาไว้ในมือ

            “เธอสวยดงแฮ...สวยที่สุด...” คิบอมโน้มตัวไปกดจูบที่เรียวปากหวานอีกครั้ง เน้นย้ำคำที่ร่างน้อยต้องการ ก่อนจะเลื่อนลงไปดึงขาเรียวให้ยิ่งแยกออกกว้าง แล้วเลื่อนตัวลงไปให้สายตาเสมอกับช่องทางสีสดที่ขมิบถี่

            “อ้ะ!!” ดงแฮปิดปากตัวเองแน่น อย่างเกรงว่าลูกน้อยจะตื่น เมื่อคิบอมกำลังใช้ปลายลิ้นเลียที่ส่วนอ่อนไหวเบาๆ ร่างทั้งร่างบิดเกร็งกับความต้องการที่สาดซัดเข้ามา

            “พะ....อ้ะ...เข้ามา...เลย...” ดงแฮบอกแทบไม่เป็นภาษา เมื่อปลายลิ้นร้อนยิ่งกดแหย่เข้ามาในช่องทางสีสวยรัวแรงขึ้น มือเรียวขยับไปกำผ้าปูเตียงขนยับยู่ ยามที่คิบอมขึ้นมาอีกครั้ง แทรกตัวเข้าที่ระหว่างขาเรียว ใช้แก่นกายใหญ่ถูไถไปกับส่วนอ่อนไหวจนเสียววาบไปทั้งช่องท้อง

            “อ๊า!!! อื้อ!!” ดงแฮหลับตาแน่น มือเรียวยิ่งยกขึ้นปิดปากตัวเอง เมื่อแก่นกายใหญ่ค่อยๆ สอดแทรกเข้ามาไม่ให้รู้ตัว ความเสียวกระสันพุ่งวาบไปทั้วตัว ยามที่คิบอมรวบขาเรียวขึ้นสูงแล้วค่อยๆ ขยับกายให้หมุนวนเบาๆ

            “อาห์...ดงแฮ...ดี....” คิบอมคำรามต่ำ เมื่อช่องทางอุ่นกำลังตอดรัดเขาแรงๆ จนแทบจะทำให้คลั่งตาย นัยน์ตาคมที่มีสีน้ำเงินเข้มก็จับจ้องใบหน้าสวยที่แดงซ่านด้วยอารมณ์ไม่วางตา แก้มขาวแดงก่ำ หอบหายใจแรงๆ จนแผ่นอกบอบบางสะท้อนขึ้นลงแรงๆ

            ภาพที่สวยงามเสียจนเขาอดไม่ได้จะเริ่มกระแทกกายเข้าหาความอุ่นร้อนอย่างเนิบช้า

            “อ้ะอ๊า....อื้อ...” คนหน้าหวานใช้ขาเกี่ยวเข้าที่เอวสอบ จนเรือนกายทั้งสองแนบชิดเป็นเนื้อเดียว แล้วก็ต้องสะดุ้งน้อยๆ เมื่อคิบอมดึงกายออกแล้วกระแทกเข้ามาเสียมิด

            “เสียว...จัง....อาห์...” เสียงครวญครางแผ่วๆ ที่ดังขึ้นทำให้คนตัวโตโน้มไปกดจูบที่เรียวปากหอมหวาน ขณะที่มือใหญ่ก็บีบคลึงยอดอกเล็กๆ ไม่ได้ห่าง แล้วกระซิบบอก

            “เอาจริงแล้วนะ”

            “อ๊า!! อึ้กๆ....พะ...พี่ตาสวย...ฮื่อ...ระ....แรงไป” ดงแฮหวีดร้องออกมทันที เมื่อความเนิบช้าแปรเปลี่ยนเป็นความรุนแรงที่มากขึ้น ร่างกายเล็กสั่นคลอนไปกับแรงที่ส่งเข้ามาในร่างกาย ช่องท้องเกร็งวูบ มือเรียวจิกไหล่กว้างแน่น ได้แต่ปล่อยเสียงครวญครางหวานๆ ออกมาไม่ได้หยุด

            “แต่ก็...อาห์...ชอบใช่มั้ย” คำถามที่เวลานี้คุณแม่คนสวยไม่ตอบคำ นอกจากสะโพกเล็กที่เคลื่อนตามแรงนำอย่างไม่ยอมแพ้ เสียงหวีดหวานดังไม่ขาดสาย แม้เจ้าตัวจะพยายามเก็บกักเอาไว้ยังไงก็ตาม

            “ชะ...ชอบ...ฮื่อ...ซี๊ดดด... “ ดงแฮพยักหน้าแรงๆ พยายามดึงให้คนตัวโตมอบจูบร้อน ซึ่งคิบอมก็ไม่ขัด จนริมฝีปากของทั้งสองบดเบียดเข้าหากันอย่างร้อนแรง ทั้งที่ร่างกายช่วงล่างยังไม่ลดความหนักหน่วงลงเลยจนเหงื่อเม็ดไหญ่ไหลซึมไปทั่วกาย เรียกความต้องการที่ยิ่งพัดโหมมากยิ่งขึ้น

            ฟึ่บ

            เพียงพลิกทีเดียว ร่างบอบบางก็ขึ้นไปคร่อมทับด้านบน และแทนที่จะทำให้จังหวะสะดุด ดงแฮกับเกาะไหล่แกร่งเอาไว้มั่น แล้วขยับกายขึ้นลงอย่างไม่เสียจังหวะ มือเรียวซุกไซ้ไปตามกลุ่มผมหนา ยามที่คิบอมโน้มหน้ามาดูดเม้มที่แผ่นอกบอบบาง

            “อาห์....พะ....พี่ตาสวย...ผม...จะ...ไม่...ไหวแล้ว...อื้อ!!” ดงแฮขย่มตัวลงมาเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อจุดหมายปลายทางวาบเข้ามาในหัว ขาเรียวยังคงอ้ากว้างยามที่ยังขย่มกายลงไปแรงๆ บีบรัดแก่นกายใหญ่ที่กำลังปลดปล่อยความต้องการออกมา

            “อืมมม...ดงแฮ” คิบอมกอดรัดร่างเล็กแน่น ยามที่กระตุกเกร็ง ปลดปล่อยความรักเข้าไปในเรือนร่างบอบบางจนไหลย้อนออกมา มองร่างเล็กที่ทิ้งตัวมากอดเขาเอาไว้แน่น

            “ละ...ลูกไม่ตื่นใช่มั้ย...แฮ่กๆ...” ดงแฮพึมพำเสียงเบา เกรงว่ากิจกรรมเข้าจังหวะของพวกเขาจะปลุกให้ลูกชายตื่นขึ้นมา ซึ่งคิบอมก็หัวเราะแผ่วๆ พลิกร่างเล็กลงไปนอนราบกับที่นอนนุ่มแล้วดึงแก่นกายใหญ่ออกมาช้าๆ จากนั้นก็ก้มลงซุกที่แผ่นอกบอบบาง

            “อ้ะ...พะ...พี่ตาสวยทำอะไร...”

            “กินให้หมดไง เสียของ” เสียงนุ่มทุ้มที่ดังบอก ก่อนที่ปลายลิ้นร้อนจะกวาดเก็บน้ำนมสีขุ่นอย่างเรียบร้อย เรียกเสียงครางเบาๆ จากร่างเล็กที่นอนระทดระทวยหมดแรงบนเตียงนุ่ม

..................................................
อ่านต่อได้ที่
ขอบคุณมากค่ะ ^^


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น