วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_MS Special 51


NC_MS Special 51            จูบร้อนๆ ที่ต่างฝ่ายต่างขยับเข้าแนบชิดเข้าหากันอย่างแนบแน่น ปลายลิ้นนุ่มๆ ก็ส่งมาเลียที่ปากของคนรักเบาๆ เรียกร้องสัมผัสแสนหวามที่มากกว่านี้ จนคนตัวโตหัวเราะในลำคอ ส่งปลายลิ้นมาเกี่ยวพันกับลิ้นนุ่มอย่างร้อนแรง ขยับมือข้างหนึ่งขึ้นมาจับที่ต้นคอระหงเอาไว้แน่น เพื่อให้ทั้งสองสัมผัสกันมากยิ่งขึ้น

            “อื้อ...” เสียงครวญครางหวานๆ ดังแผ่วในลำคอยามที่น้ำหวานกำลังไหลซึมที่ขอบปาก แต่ทั้งคู่ไม่มีใครสนใจ นอกจากเรือนร่างที่ขยับแนบชิดกันมากยิ่งขึ้น

            ฟึ่บ

            “อ้ะ!” ลีทึกได้แต่ร้องเบาๆ ในลำคอ เมื่อคนตัวโตกำลังยกเข่าขึ้นดันระหว่างเรียวขาทั้งสองจนถูไถกับแก่นกายเล็กภายใต้กางเกงนอน แต่ร่างบางก็ไม่คิดหลบหนี นอกจากยิ่งขยับร่างเข้าหาสัมผัสที่ทำให้ร่างกายร้อนระอุมากขึ้นเรื่อยๆ

            “อาห์...อื้อ...” ริมฝีปากทั้งสองยังสัมผัสกันอย่างแนบแน่น ขณะที่ร่างบางยิ่งถูไถร่างกายเข้าหาเข่าของอีกฝ่ายที่กำลังยกขึ้นลงเบาๆ อย่างเสียดเสียว ความร้อนพุ่งวาบเข้ามาส่วนนั้นทันที

            เพี๊ยะ!

            “นายห้ามจับ ไม่ยอมทำไม่ใช่หรือ วันนี้ฉันทำเอง!!” แต่เมื่อฝ่ามือใหญ่กำลังจะยกขึ้นมาแกะกระดุมเสื้อนอน คนที่กำลังกอดรอบลำคอแกร่งก็ยกมือขึ้นตีลงไปแรงๆ แล้วผละจากจูบร้อนๆ ทันที จากนั้นก็บอกเสียงหนักอย่างที่ทำให้คังอินอึ้งไปชั่วแวบหนึ่ง

            “เอาจริงหรือคนสวย”

            “จริง วันนี้ฉันให้นาย เอา เอง นายไม่ต้อง เอา ฉันก็ได้ เปลืองพลังงานในการทำงานของนายเปล่าๆ” เสียงหวานที่บอกเด็ดขาด แต่กลับแฝงด้วยการประชดประชันนิดๆ อย่างที่ชายหนุ่มนึกอยากอธิบาย แต่เสียงทั้งหมดก็เงียบลง เมื่อ...

            หมับ

            มือเรียวส่งไปกุมเข้าที่แก่นกายใหญ่เต็มมือ จนคนที่คิดว่าจะเอ่ยอะไรเงียบลงก่อน รอดูว่าเมียคนสวยจะให้เขาเอายังไง ดวงตาคู่คมก็มองคนที่กำลังทำหน้าที่ซุกเข้ามาที่ไหล่กว้างของเขา ทั้งยังจูบแรงๆ ที่เรียกอารมณ์หวามให้มากยิ่งขึ้น มือเรียวก็กอบกุมลูกชายในมือแล้วลูบไล้ไปมา

            ลีทึกจัดการดึงผ้าห่มให้พ้นตัวของคนทั้งสอง ดวงตาคู่สวยที่เริ่มจะฉ่ำเยิ้มจากแรงอารมณ์ก็กดมองของในมือที่กำลังขยับขยายสู้มืออยู่อย่างชอบใจ เรียวปากสีหวานขยับมาดูดเม้มผิวเนื้อสีเข้มจนเริ่มขึ้นรอยแดงจางๆ

            “คังอิน ถอดกางเกงออกไป มันเกะกะ” คำสั่งของเมียคนสวยที่ชายหนุ่มทำตามอย่างว่าง่าย ร่างสูงที่มีคนตัวเล็กทับอยู่ก็ยกตัวสูงขึ้นทันทีราวกับไม่รับรู้ถึงน้ำหนักของลีทึกเลยสักนิด ทั้งยังดึงกางเกงนอนของตนออกไปให้พ้นทาง

            ฟึ่บ

            “ฉันจะชดเชยช่วงเวลาที่นายไม่ยอมทำการบ้านเลยคอยดู!” ลีทึกบอกเสียงหนัก ยามที่ขยับร่างลงต่ำเลื่อยๆ มือเรียวก็ขยับมากอบกำแก่นกายใหญ่ที่ไร้เสื้อผ้ามาปกปิดอย่างเมื่อครู่ ทั้งยังรูดรั้งเบาๆ ดวงตาคู่สวยเงยขึ้นมองคนตัวโตนิด

            “เอาเลยคนสวย ผมรออยู่” คังอินบอกเสียงพร่า ยามที่ความเสียวซ่านกำลังซัดเข้ามาในร่างเพราะมือนุ่มๆ ที่กำลังทำให้เขาอยู่ในเวลานี้ นัยน์ตาคมเป็นประกายร้อนแรงยามที่มองร่างบางๆ ที่ยังมีเสื้อผ้าครบชุด แต่ยามที่ลีทึกเลียริมฝีปากน้อยๆ...ก็แม่เสือดีๆ นี่เอง

            “อืมมม...คนสวย...อาห์...” คังอินครวญครางในลำคอ ยามที่ร่างบางก้มลงใช้ปลายลิ้นเล็กเลียไปตามความยาวเบาๆ แล้วก็ไล้ขึ้นลงไปมาจนความเสียวสะท้านแล่นวูบเข้ามาในอก

            เสียงทุ้มที่ทำให้คนฟังตัวร้อนซู่ แล้วก็ตัดสินใจอ้าริมฝีปากออกเพื่อส่งของในมือที่กำลังขยับขยายเต็มที่เข้าไปในโพรงปากเล็ก ค่อยๆ ครอบครองโดยใช้ปลายลิ้นเลียยามที่กดเข้าไป จนคังอินเสียววูบ เสียงทุ้มคำรามต่ำในลำคอ

          สุดยอด เมียเขาสุดยอดที่สุด

            จ๊วบ

            “อืม...อย่างนั้น ทึกกี้ครับทึกกี้” เสียงของริมฝีปากที่กำลังขยับเข้าหาความร้อนผ่าวประสานไปกับเสียงครางทุ้มๆ ของคนตัวโตที่กำลังส่งมือมาจับเข้าที่ศีรษะได้รูป นัยน์ตาคมก็กำลังจับจ้องคนสวยที่กำลังหลับตาพริ้มทำให้เขาอยู่ ริมฝีปากสีฉ่ำก็กำลังขยับขึ้นลงช้าๆ

            เอ็กซ์สุดบรรยาย

            ของในปากที่ร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งคนตัวโตยังขยับเข้าหาเขาจนต้องส่งมือไปช่วยชักรูดแรงๆ ทำให้คนตาสวยรู้ดีว่า...ถึงเขาหยุดตอนนี้คังอินก็ไม่มีทางยอม

            ฟึ่บ

            ร่างบอบบางผละมือจากของหวานรสอร่อยทันที ดวงตาคู่สวยที่กำลังฉ่ำปรือปรอยก็สบเข้ากับดวงตาคู่คมกริบตรงหน้า มือเรียวยังคงทำหน้าที่ชักรูดแทนเบาๆ ก่อนที่จะผละมือออก

            “!!!
           
            แล้วคนตาสวยก็จัดการดึงกางเกงของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว เปิดเผยแก่นกายสีหวานที่กำลังมีอารมณ์แก่สายตาของคนมอง ใบหน้าสวยก็เชิดขึ้นอย่างท้าทาย แล้วในนาทีต่อมา ก้นนิ่มๆ ก็ขยับเข้ามานั่งทับบนแก่นกายใหญ่อย่างได้มุมที่สุด

            “คนสวย...อย่าทรมานผมอย่างนี้สิ...”

            “ถ้านายเป็นคนทำ ฉันจะโกรธ!! แต่ก่อนที่คังอินจะจัดการพลิกร่างคนที่พยายามใช้แก้มก้นนิ่มๆ ขยับถูไถกับลูกชายของเขาด้านล่าง เสียงหวานก็เอ่ยขู่ขึ้นมาก่อน จนได้แต่ชะงักกึก

          เฮ้ย เอาจริงหรือวะเนี่ย

            ความคิดของคนตัวโตที่ได้แต่หยุดนิ่งไปทันที มองคนสวยที่กำลังหลับตาพริ้มกับการให้แก่นกายของเขาถูไถไปตามร่องหลืบแสนสวยที่เขารู้ดีว่ามันคับแน่นอย่างไรเบาๆ เรียวปากสีสดก็เผยอน้อยๆ จนน่าก้มลงไปขยี้จูบแรงๆ แต่ลีทึกบอกชัดเจน

          ในเมื่อไม่ยอมทำก็อย่าทำ ฉันทำเอง!!

            ในเวลานี้คังอินรู้สึกอึดอัดแทบบ้า ยามที่มองเนื้อคู่คนสวยที่กำลังปลดเปลื้องกระดุมเสื้อนอนออกไปจนหมดอย่างเชื่องช้า ทั้งที่ดวงตาคู่สวยกำลังหลับพริ้มอยู่อย่างนั้น มือเรียวก็ดึงเสื้อจนร่วงลงไปที่ไหล่บอบบาง เอวเล็กโยกขึ้นลงเบาๆ เพื่อสัมผัสโดนตัวเขาไปด้วย

            ภาพที่ทำให้แก่นกายใหญ่แทบจะทำมุมตั้งฉากกับพื้นโลก ในเมื่อเรือนกายขาวผ่องที่เปลือยเปล่าไปหมดอยู่ตรงหน้า ยอดอกสีหวานที่นุ่มนิ่มน่าขบเม้มก็กำลังล่อลวงสายตา อีกทั้งสัญลักษณ์เนื้อคู่ที่ประทับอยู่ตรงไหล่ก็กำลังเรียกร้องให้เขาก้มลงใช้ริมฝีปากพรมจูบไปทั่ว

          ให้เขาอยู่เฉยอย่างนี้ ฆ่ากันเลยเถอะที่รัก

            “อาห์...เสียว...อื้อ...ดีจัง...” แล้วคังอินก็ต้องกำมือแน่น เมื่อใบหน้าสวยยิ่งเชิดรั้นขึ้น มือเรียวก็เอื้อมมาแตะต้องที่ยอดอกสีหวานแล้วบีบคลึงเบาๆ จนแผ่นท้องขาวหดเกร็งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มือเรียวอีกข้างก็ขยับลงต่ำจนกอบกุมแก่นกายเล็กเอาไว้หลวมๆ

            “อื้อ...เสียว...อาห์...” ลีทึกครวญครางในลำคอ เมื่อมือเรียวทั้งสองข้างเริ่มช่วยตัวเองรุนแรงขึ้นทุกที สัมผัสได้ว่าคนตัวโตกำลังนั่งแข็งเกร็ง ห้ามตัวเองเอาไว้สุดความสามารถ จนต้องหรี่ตาขึ้นช้าๆ

            “คังอิน...ฉันสวยมั้ย...” คำถามที่คนตัวโตตอบแบบไม่ต้องคิดใดๆ

            “สวย...สวยที่สุด ไม่มีใครสวยกว่าทึกกี้ของผมอีกแล้ว” คำตอบที่ทำให้คนฟังพอใจ จนขยับก้นนิ่มขึ้นลงเบาๆ พอให้สัมผัสกับของใหญ่ด้านล่างลึกขึ้น ทั้งที่มือทั้งสองข้างก็ทำหน้าที่มอบความสุขให้ตัวเองไม่ขาด

            “อืมมม...อึ้ก...”

            “คนสวย..อึ้ก...ผมไม่ไหวแล้วนะ...” ยิ่งเสียงหวานๆ กำลังครวญครางอยู่ตรงหน้าอย่างนี้ ชายหนุ่มยิ่งแทบจะไม่มีแรงยับยั้งชั่งใจตัวเอง เสียงทุ้มพร่าบอกแทบเป็นเสียงกระซิบ ยามที่ร่างกายท่อนล่างกำลังขยับขึ้นลงช้าๆ เพื่อเรียกร้องสัมผัสจากเนื้อคู่ของตนมากกว่านี้

            แค่อยู่ใกล้กัน เขาก็ต้องการทึกกี้แทบไม่มีที่สิ้นสุด เจอยั่วกันอย่างนี้ เขาทนได้เท่านี้ก็เก่งแล้ว

            “งั้นหรือ อาห์...หนหน้า...นายจะได้รู้ไงว่า...อย่าปล่อยให้ฉันค้าง” ลีทึกพึมพำเบาๆ ก่อนที่จะยอมหยุดมือตัวเองที่ทำ ดวงตาคู่สวยมองเข้าไปในดวงตาคมกริบที่กำลังฉายแววป่าเถื่อนแบบที่เขาชอบ จากนั้นขาเรียวก็ค่อยๆ ยกขึ้นสูง มือทั้งสองข้างขยับไปยันเตียงด้านหลังเอาไว้ เพื่อเผยช่องทางสีสดที่กำลังขยิบถี่รัว

            “อยากเข้ามามั้ยคังอิน...”

            คำถามที่แทนที่ด้วยการที่คนตัวโตขยับร่างตามไปหา ส่วนปลายก็ขยับเข้าถูไถร่องหลืบแสนสวยที่มอบความสุขให้เขามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน จนเสียงหวานครางแผ่วๆ

            หมับ

            “นายห้ามลืมทำการบ้านอีกนะ...ฉันจะ...ไม่ยอมอย่างนี้แล้วจริงๆ ด้วย” เสียงครางกระเส่าบอกเบาๆ ก่อนที่ลีทึกจะขยับมาจับไหล่แกร่งเอาไว้แน่น แล้วยกสะโพกขึ้น ค่อยๆ กดร่างลงไปรับความร้อนผ่าวเข้ามาอย่างเชื่องช้า

            “อาห์...แน่นจัง...อึ้ก...เสียว...” ลีทึกได้แต่ขยับมากอดไหล่แกร่งมั่น แล้วกดร่างลงช้าๆ โดยมีความช่วยเหลือจากคนตัวโตที่กำลังขบกรามแน่นจนกระทั่งกดลงไปจนสุด

            “ไม่ลืมแล้ว...ผมจะทำการบ้าน...อืม...ตลอด...แต่ยั่วอย่างนี้...ผมจะตายเอา!!” คังอินบอกเสียงหนักยามที่กดร่างเข้าไปจนสุดแรงๆ จนลีทึกหลุดเสียงครางออกมาอย่างอดรนทนไม่ไหว มือเล็กยกตีที่ไหล่กว้างแรงๆ อย่างประท้วงหน่อยๆ

            “อื้อ...” คนตาสวยขยับมาบดจูบที่ริมฝีปากได้รูปอีกครั้งอย่างเรียกร้องสัมผัสที่รุนแรงขึ้น จนคังอินบดขยี้ลงไป มือใหญ่ประคองท้ายทอยเล็กเอาไว้มั่น ยามที่เกลียวลิ้นของทั้งสองกำลังเกาะเกี่ยวมอบสัมผัสแสนเร่าร้อนให้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร

            “อาห์...” เสียงหวานครางในลำคอ เมื่อมือใหญ่กำลังลูบไล้ไปทั่วเนื้อตัวร้อนผ่าวของตน ทั้งยังขยับมาบีบขยี้ยอดอกสีหวานแรงๆ แบบที่ทำให้คนสวยเชิดหน้าขึ้น เผยอปากน้อยๆ อย่างชอบใจ

            ร่างบอบบางที่กดนิ่งอยู่เริ่มยกขึ้นแล้วกดลงอย่างเชื่องช้าๆ ทั้งยังหมุนร่างไปมาน้อยๆ ฟันคมกัดริมฝีปากล่างเอาไว้แน่นยามที่ความเสียวสะท้านกำลังเล่นงานทั่วสรรพางค์กาย มือเรียวจิกลงไปบนไหล่กว้างแรงขึ้นเรื่อยๆ

            ฟึ่บ

            “อ้ะ คังอิน!” แต่ยังไม่ทันจะได้ควบคุมจังหวะมากกว่านี้ คนตัวโตที่กำลังขบกรามแน่นจนขึ้นสันนูนก็เหมือนจะทนไม่ได้เอาในวินาทีนี้ ร่างสูงส่งมือมาประคองที่สะโพกนิ่มทันที แล้วสวนกายขึ้นด้านบนแรงๆ จนลีทึกหวีดร้องออกมาสุดเสียง ใบหน้าสวยเอนซบที่บ่ากว้างทันที

            “ห้ามไม่ได้แล้วคนสวย...อืม...สุดยอดเลยที่รัก...ไม่ไหวแล้ว...” คังอินกระซิบบอก เสียงทุ้มที่แฝงด้วยความอันตราย พร้อมกับเรือนกายใหญ่ที่ขยับเข้าหาความอ่อนนุ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ ใบหน้าคมคายก็ซุกไซ้ที่ซอกคอขาว ดุดเม้มเนื้อนิ่มแรงๆ จนขึ้นรอย

            แต่แล้วคนสวยที่เหมือนจะห้ามกลับบอกปนเสียงหวีดร้อง

            “มะ..ไม่ได้ห้าม...อ้ะๆ...คังอิน...แรง...แรงอีก...แรงๆ...” คนสวยที่กัดปาก เชิดหน้าอย่างเซ็กซี่สุดใจบอกเสียงสั่น ขณะที่พยายามขยับร่างขึ้นลงแรงๆ เพื่อรองรับความใหญ่โตที่สวนกายมาแรงขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังไม่คิดเอ่ยปากห้าม ตอนนี้เขากำลังต้องการ...ต้องการคังอินมากเหลือเกิน

            ความปรารถนาที่ต้องเป็นคนๆ นี้เท่านั้น คนนี้เท่านั้นที่ร่างกายและหัวใจเรียกหา

            เสียงร้องขอที่ทำให้แก่นกายใหญ่ยิ่งกระดกเข้าหารุนแรงขึ้น ใบหน้าคมพรมจูบไปทั่วเนินอกขาว ดูดชิมผ้วเนื้อร้อนระอุของคนรัก ทิ้งรอยแดงเป็นทางอย่างที่รู้ว่าลีทึกชอบการกระทำแบบไหนมากที่สุด

            “แบบนี้หรือ...อาห์...คนสวย” คังอินคำรามต่ำๆ ยามที่สวนกายเข้าหาจนเสียงเนื้อกระทบกับแก้มก้นนิ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ดังคลอเคลียไปกับเสียงครวญครางของคนทั้งสองที่เข้ากันอย่างลงตัว เสียงที่บ่งบอกถึงความรุนแรงในรสรักที่คนทั้งคู่ต่างปรารถนาต่อกัน

            “อื้อ...อย่างนั้น...คังอิน...คังอิน” ลีทึกเรียกชื่อคนรักไม่มีหยุด ยามที่มือเรียวกอดรั้งลำคอแกร่งเอาไว้มั่น ทั้งยังก้มลงไปที่สัญลักษณ์เนื้อคู่ตรงไหล่ซ้าย เป็นจังหวะเดียวกับที่คังอินพรมจูบไล้มาที่ตำแหน่งเดียวกันของคนรัก

            “ผมรักคุณ...รักคุณ” เสียงทุ้มที่แหบพร่าเจือไปด้วยความอ่อนหวานจนคนฟังใจสั่น เนื้อตัวยิ่งสั่นสะท้านยามที่ริมฝีปากได้รูปที่ขบเม้มไปทั่วเนินอกกำลังกดจูบที่ดาวแสนสวยตรงเนินไหล่...แผ่วเบา อ่อนหวาน แทบทำให้เนื้อตัวละลายไปกับความรักที่ส่งมาจนสัมผัสได้

            “อื้อ...” เสียงตอบรับหวานๆ ที่ทำให้คนตัวโตประกบจูบที่ริมฝีปากหวานฉ่ำอีกครั้ง เรือนกายช่วงล่างก็ยิ่งขยับเข้าหาแรงขึ้นเรื่อยๆ เหงื่อเม็ดใหญ่ยิ่งไหลซึมไปทั่วเรือนกายของทั้งสอง ยามที่เสียงครวญครางหวาน เริ่มดังถี่ระรัวขึ้นเรื่อยๆ

            “คังอิน..อีก...อีก...อื้อ!!” เสียงครวญครางหวานๆ ที่กำลังดังถี่ระรัวจนใบหน้าคมคายประจูบลงมาอีกครั้ง ยามที่กระแทกกายเข้าไปรัวแรง จนร่างเล็กสะดุ้งสุดตัว จนเสียงหวานที่กำลังครางลั่นกลืนหายไปในลำคอ พร้อมๆ กับเสียงคำรามต่ำที่ต่างประสานกันในโพรงปากของคนทั้งสอง

            “อืมมมมมมมมมมม”

            ทั้งสองแทบจะไปถึงจุดหมายปลายทางพร้อมกัน ยามที่ประกบจูบเข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมใคร ดูดกลืนเสียงครวญครางให้หายไปในลำคอ อีกทั้งยังไม่ยอมผละจากกันง่ายๆ

            ฟึ่บ

            ร่างบอบบางที่อยู่ด้านบนถูกพลิกทีเดียว แผ่นหลังก็แนบไปกับเตียงนอนนุ่มอย่างที่แทบจะไม่ทันตั้งตัว ขาเรียวก็ยกขึ้นกอดเอวสอบเอาไว้แน่น อย่างไม่ต้องการให้อีกฝ่ายดึงกายออกไป

            เสียงจูบหวานๆ ที่กำลังทวีความร้อนแรงมากขึ้นเร่งเร้าอารมณ์ร้อนๆ ที่เพิ่งจะดับเมื่อครู่ให้กลับมาอีกครั้ง

            “ขอผมทั้งคืนนะทึกกี้” คังอินซุกไซ้ที่เนินไหล่บอบบาง ยามที่พึมพำขอจนคนฟังที่กำลังซุกมือเข้าไปในกลุ่มผมหนา บอกเสียงแผ่ว ทว่าเด็ดขาด

            “ก็ลองไม่ทำสิ ฉันเอาตายแน่!!” เสียงข่มขู่ของคนสวยที่ไม่ได้ถูกกอดมาหลายวัน ไม่ได้ทำให้คนฟังกลัวเลยสักนิด นอกจากหัวเราะแผ่วๆ ในลำคอ ก้มลงไปบดจูบที่เรียวปากช่างพูดแรงๆ

            ทำตัวน่ารักตามแบบคู่ชีวิตเขาจริงๆ ท่าทางคืนนี้...คงต้องชดเชยให้ทั้งคืน

..........................................................

            กลับไปอ่านความรักของหมีและนางฟ้าคนสวยได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ ^^ 

1 ความคิดเห็น: