วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_CL2 ตอนที่ 29 อิงแอบแนบชิดสัมผัส


ตอนที่ 29 อิงแอบแนบชิดสัมผัส            “พะ...พี่คิบอม....อื้อ” คนหน้าหวานสะดุ้งสุดตัว แผ่นท้องเกร็งวูบ เมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังไล้สะกิดที่ยอดอกสีสวย คลึงเพียงเบาๆ เรือนร่างบอบบางก็ร้อนราวถูกไฟสุม

            “จูบฉันหน่อยสิดงแฮ”

            ชายหนุ่มกระซิบริมหูเล็ก เสียงทุ้มสั่นพร่าบ่งบอกความต้องการที่อัดแน่นในอก แก่นกายใหญ่ที่ดุนดันอยู่ด้านหลังเป็นตัวบ่งบอกอย่างดีว่าคิบอมต้องการมากแค่ไหน จนคนฟังที่เขินแสนเขิน แต่ก็ยอมหมุนตัวเข้าหา มือเรียวยกขึ้นคล้องลำคอแกร่งมั่น เบียดกายเข้าหาร่างสูงใหญ่โดยไม่รู้เลยว่าการกระทำเช่นนี้ยิ่งทำให้คนตัวโตต้องการแทบบ้า

            “อายทำไม...ในเมื่อเธอเป็นของฉัน ฉันเป็นของเธอ” คิบอมกระซิบแผ่ว นัยน์ตาคมที่มองมาเต็มไปด้วยความรู้สึกรักที่ดงแฮรู้สึกได้ จนคนหน้าหวานต้องเผยรอยยิ้มแสนหวาน ร่างบางยิ่งเบียดกายเข้าคลอเคลีย ริมฝีปากสีสวยเม้มเข้าหากันน้อยๆ ก่อนที่ดงแฮจะตัดสินใจเงยหน้าขึ้นประทับจูบตามที่อีกฝ่ายร้องขอ ปลายลิ้นเล็กไล้เลียที่ริมฝีปากร้อนผ่าวแผ่วหวานเสียจนคิบอมจะคลั่งตาย

            หมับ

            “อื้อ!

            มือใหญ่สอดเข้าลำคอระหงดึงรั้งให้ใบหน้าหวานเอียงจนได้องศา บดเบียดริมฝีปากเข้าหา จนจูบแสนหวานเริ่มทวีความร้อนแรงขึ้น เมื่อเวลานี้คิบอมที่ตอนแรกจะให้ร่างเล็กเป็นฝ่ายจูบทนไม่ไหวเสียเอง

            เขาไม่ได้กอดร่างเล็กนี้มาเป็นสัปดาห์ๆ ไม่แปลกที่ร่างกายจะเรียกร้องมากมายเพียงนี้

            ริมฝีปากทั้งสองประกบจูบอย่างแนบแน่น ปลายลิ้นตวัดเกี่ยวเข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมใคร เวลานี้ความอายไม่มีอยู่ในหัวของคนน่ารักอีกแล้ว เพียงแค่ได้สัมผัสจากคิบอม ความต้องการมันก็อัดแน่นไม่ต่างกัน คนน่ารักเพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองคิดถึงสัมผัสคิบอมมากแค่ไหน
           
            จูบร้อนยังคงทวีความร้อนแรงมากขึ้น ขณะที่เรือนกายท่อนล่างก็ขยับเสียดสีกันจนเสียงหวานครางเครือในลำคอ

            “อ๊า...พี่คิบอม”

            คนหน้าหวานร้องยามที่ริมฝีปากเป็นอิสระแล้วก็ถูกประกบลงไปใหม่อย่างที่คิบอมรู้สึกว่ายังไม่พอ เขาต้องการร่างเล็กมากยิ่งขึ้นกว่านี้ มือใหญ่ฟอนเฟ้นไปทั่วสะโพกมน แผ่นหลังเนียนนุ่ม บีบขยำที่ก้นนุ่มละมุน จนดงแฮบีบไหล่กว้างแน่นเพื่อระบายความต้องการที่พุ่งวาบเข้ามาในใจ

            “อื้อ....อ๊าๆ...”

            ดงแฮครางสะท้าน เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนแนบสัมผัส ดูดเม้มสร้างรอยแดงที่ลำคอระหง มือใหญ่สะกิดที่เม็ดบัวสีหวานอีกครั้ง แล้วค่อยคลึงแรงๆ จนแผ่นอกขาวผ่องแอ่นเข้าหา มือเรียวขยุ้มเส้นผมหนาแน่นเพื่อระบายความวาบหวามที่เกิดขึ้น

            “หวานมากเลยรู้มั้ย” คิบอมกระซิบชิดผิวเนื้อเนียนยามที่สร้างรอยสีกุหลาบแต่งแต้มไปทั่ว

            “มะ...อ๊าาาา!! พี่คิบอม...แรง...อีก” ดงแฮร้องขออย่างทนไม่ไหว เมื่อริมฝีปากได้รูปกำลังครอบครองยอดอก ปลายลิ้นแตะสะกิดแรงๆ แผ่นอกขาวก็ยิ่งเด้งเข้าหา มือเรียวกดศีรษะได้รูปแรงขึ้นเพื่อเรียกร้องสัมผัสที่มากกว่านี้

            ฟึ่บ

            คิบอมดันร่างเล็กจนชิดกับกระจกด้านหลัง ริมฝีปากร้อนทั้งดูด ทั้งเลีย มือใหญ่ก็บีบคลึงอยู่ที่เนินเนื้อนุ่มจนร่างเล็กแทบระทวยคาอก

            “เธอกำลัง...ทำให้ฉันอยากกินมากกว่านี้” คิบอมกระซิบบอก ขณะที่ไล่ริมฝีปากลงไปถึงแผ่นท้องขาวเนียน ปลายลิ้นร้อนแหย่เข้าไปในหลุมเล็ก แผ่นท้องขาวก็เกร็งขึ้น กระตุกแรงๆ อย่างเห็นได้ชัด เสียงครางหวานดังก้องสะท้อนไปทั่วห้องน้ำกว้างยิ่งเร้าอารมณ์คนทั้งสองได้อย่างดี

            “อ้ะ...อือ...” ดงแฮก้มมองตัวเองที่อีกฝ่ายกำลังปรนเปรอให้ นัยน์ตาหวานมองเสี้ยวหน้าคมคายด้วยความรู้สึกรักที่อัดแน่นอยู่ในอก ก่อนที่ความคิดหนึ่งจะพุ่งวาบเข้ามาในใจ จนโพล่งออกไปในทันที

            “ด๊อง....อื้อ...ก็อยากกินพี่นะฮะ...อ้ะ”

            คิบอมชะงักไปนิดกับคำพูดของคนที่ตัวแดงเรื่อกับการฟอนเฟ้นของเขา แก่นกายใหญ่ยิ่งแข็งขืนเมื่อภาพยามที่คนตัวเล็กเลียไอศกรีมพุ่งวาบเข้ามาในหัว จนต้องเงยหน้าขึ้นมองคนตัวเล็กที่หน้าแดงก่ำ ชายหนุ่มเป็นฝ่ายลุกขึ้นยืนแล้วประกบปากกับร่างเล็ก ดูดดึงริมฝีปากแรงๆ จนดงแฮใจสั่น

            “ก็เอาสิ” สิ้นคำของชายหนุ่ม คนน่ารักที่อารมณ์กำลังพุ่งขึ้นสูงก็คุกเข่าลงตรงหน้าชายหนุ่ม แม้จะไม่เคย แต่ความรู้สึกในใจของร่างเล็กยามนี้คือ...อยากทำให้อีกฝ่ายบ้าง...ทำให้คิบอมมีความสุขเหมือนที่เขามี

            “ด๊อง...จะพยายามนะฮะ” ดงแฮบอกย่างขัดเขิน ยามที่ส่งมือไปกอบกำที่แก่นกายใหญ่ตรงหน้า นัยน์ตาหวานช้อนตาขึ้นมองอีกฝ่าย ขณะที่ปลายลิ้นสีสดสวยก็กำลังยื่นมาแตะที่ส่วนปลายช้าๆ

            “อึ้ก...ดงแฮ”

            คิบอมกัดฟันแน่นเมื่อความเสียววาบพุ่งเข้ามาในร่าง มือใหญ่ลูบศีรษะเล็กอย่างเบามือ ทั้งที่อยากจะให้ร่างเล็กครอบครองทีเดียว แต่ถ้าดงแฮอยากทำอะไร เขาก็จะปล่อยให้ร่างเล็กทำ เสียงคำรามต่ำของคิบอมนี้เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับร่างเล็กด้านล่าง

            ดงแฮช้อนตาขึ้นมองอีกฝ่าย ก่อนจะใช้ปลายลิ้นตวัดเลียแรงๆ เหมือนยามที่คิบอมทำให้เขา เสียงทุ้มที่คำรามในลำคอทำให้อารมณ์ต้องการของดงแฮยิ่งพุ่งวาบเข้ามาในใจ

            “ดง..แฮ...อืม...” เสียงทุ้มต่ำคำรามก้อง เมื่อริมฝีปากสีสดที่เจ่อบวมกำลังห่อปากแล้วดูดอมแก่นกายใหญ่ช้าๆ จนชายหนุ่มอดไม่ได้ที่จะดันร่างเข้าหา คราวนี้ดงแฮใช้สองมือกอบกำแน่น แล้วเริ่มขยับเข้าออกเร็วขึ้น

            “อีก...ดงแฮ...เด็กดี...อย่างนั้น...” ยิ่งได้ยินอีกฝ่ายต้องการ คนหน้าหวานก็ทำตามที่สัญชาตญาณพาไป ร่างเล็กยิ่งใช้มือช่วยขยับ ขณะที่ริมฝีปากก็ดูดอมแรงขึ้น ปลายลิ้นปาดไล้ทุกครั้งจนกล้ามท้องคิบอมเกร็งชัด

            ยิ่งเสียงทุ้มต่ำคราง ดงแฮก็รู้สึกถึงความต้องการที่พุ่งสูงขึ้น ใบหน้าสวยแดงก่ำด้วยเเรงอารมณ์ ริมฝีปากก็ขยับแรงขึ้น

          พี่คิบอม...เซ็กซี่จัง

            หมับ

            “อ้ะ พี่คิ...อื้อ!!

            ยังไม่ทันที่ดงแฮจะตั้งตัว คิบอมก็กระชากร่างเล็กขึ้นมา ริมฝีปากร้อนจัดการประกบจูบที่ริมฝีปากสีสวยอย่างรุนแรง ความต้องการยิ่งฉายชัดเข้ามาในใจ

            จูบร้อนที่ทวีความหนักหน่วงมากยิ่งขึ้น จนดงแฮแทบหายใจไม่ทัน แล้วนัยน์ตาหวานก็ต้องเบิกตากว้างขึ้นอีกนิด เมื่อฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังล้วงลึกช้อนใต้ขาเรียว ดึงรั้งให้ขาข้างหนึ่งกอดเอวสอบเอาไว้แน่น ปลายนิ้วร้อนไล้วนอยู่ที่ช่องทางสีสด ขณะที่ริมฝีปากก็กำลังประกบจูบอย่างดูดดื่ม

            “อ้ะ...อื้อๆ...อ๊าาา!!” ดงแฮหวีดร้องออกมาอย่างเสียวซ่านเมื่อช่องทางนุ่มกำลังถูกปลายนิ้วยาวกดแทรกเข้าหา ควมรัญจวนใจบังเกิดขึ้นจนต้องกดรับปลายนิ้วเข้ามา ใบหน้าหวานส่ายสะบัดแรงๆ เมื่อแผ่นอกบอบบางก็กำลังมีริมฝีปากอุ่นร้อนดูดเลียอยู่

            “อ้ะ...อีกฮะ...” ดงแฮร้องบอก เมื่อยามที่ปลายนิ้วยาวกำลังสอดแทรกหมุนวนอยู่ภายใน ช่องทางสีสดขมิบถี่รัว บีบรัดจนคิบอมแทบทนไม่ไหว

            “ฉัน...ต้องการเธอ” คิบอมคำรามกร้าว ขณะที่ขยับมือสอดแทรกถี่รัวจนเสียงครางหวานดังก้อง ดงแฮคล้องลำคอแกร่งแน่น หอบหายใจแรงๆ

            “อ้ะ..อื้อๆ...ด๊อง...ก็ต้องการพี่”

            ฟึ่บ

            สิ้นคำของดงแฮ ปลายนิ้วยาวก็ถูกดึงรั้งออกมาอย่างรวดเร็ว ริมฝีปากร้อนผ่าวประกบจูบอีกครั้ง ดูดดึงแรงๆ ขณะที่ดันร่างเล็กไปชิดกับมุมของตู้กระจก มือใหญ่ช้อนร่างเล็กเข้ามาชิดร่าง อุ้มให้ขาเรียวโอบรอบเอวสอบแกร่ง มือใหญ่บีบขยำสะโพกนุ่มอย่างไม่เบาแรง ซึ่งดงแฮก็ส่ายสะบัดหน้าอย่างทนไม่ไหว

            “อื้อออออ!!” ดงแฮหวีดร้องออกมาสุดเสียงเมื่อแก่นกายใหญ่กำลังดันลึกเข้าไปในช่องทางสีสด มือเรียวกอดคอคิบอมแน่น ซบหน้ากับไหล่ข้างหนึ่ง แรงตอดรัดภายในที่รุนแรงของร่างเล็กทำให้คิบอมแทบคลั่งตาย

            “พี่คิบอม...อ้ะอื้อ....แรง...แรงได้...อ่ะ...ฮะ” ดงแฮครางชิดริมหูบอกคนที่ข่มกลั้นอารมณ์ของตัวเอง จนชายหนุ่มที่กำลังเกรงว่าการที่ทั้งสองห่างหายเรื่องพวกนี้ไปสักพักจะทำให้ร่างน้อยเจ็บจนยิ่งประคองแผ่นหลังบางอย่างถนอมตาวาววับ ความอดทนอดกลั้นแทบจะเลือนหายไปกับคำอนุญาตของดงแฮ

            “อื้อ!” แก่นกายใหญ่กระแทกเข้าไปตรงจุดจนเสียงหวานหวีดร้องออกมาดังก้อง มือเรียวกอดคอคิบอมแน่นขึ้น

            “อ๊างงง...อ้ะ...อื้อ”

            ดงแฮกำไหล่คิบอมแน่น เมื่อแท่งไฟร้อนผ่าวดึงออกแล้วกระแทกเข้าไปจนสุด ขณะที่ร่างเล็กก็ขยับสอดรับด้วยจังหวะที่ร้อนแรงพอกัน ใบหน้าหวานแหวนเงยพิงกับขอบกระจกเมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวกำลังดูดเม้มที่ยอดอกสีสดให้ช่องท้องบีบเกร็ง แก่นกายเล็กก็กำลังถูไถไปกับแผ่นท้องตามจังหวะขยับ

            “ดงแฮ...อืม..ดงแฮ”

            คิบอมครางต่ำ ขณะที่ไม่สามารถอ่อนโยนได้อีกแล้ว เขาต้องการมากกว่านี้ ต้องการดงแฮจนแทบบ้า จนกายท่อนล่างยิ่งสอดใส่รุนแรงขึ้น เสียดสีกับช่องทางอุ่นนุ่มจนร่างเล็กสะดุ้งเฮือกทุกครั้ง

            ฟึ่บๆ

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้อง หยดน้ำที่เปียกร่างทั้งสองกลายเป็นหยดเหงื่อเม็ดใหญ่ที่เพิ่มเพียงกระแทกกระทั้นมากขึ้นทุกจังหวะ สอดประสานกันจนดังก้องกังวานในห้องนอน เรียกความเสียวซ่านให้กับทั้งสอง

            “อ้ะ...แรง....ไป...อื้อ!!...อ้ะๆ...พี่คิบอม” ดงแฮขบริมฝีปากอย่างแรง เมื่อท่อนเนื้อร้อนกำลังขยับถี่จนเขาแทบทนไม่ไหว ใบหน้าหวานกลับมาซบที่ไหล่กว้าง เล็บสั้นจิกเข้าที่ไหล่ระบายความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น ขณะที่ขยับกายรับจังหวะที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

            “อ้ะ...อื้อๆ....พี่...คิบอม...อ๊างงง!!

            ดงแฮครวญครางถี่รัว ช่องทางบีบเกร็งแรงๆ จนคิบอมยิ่งสวนกายถี่ขึ้น เสียงทุ้มคำรามชื่อของคนหน้าหวานสอดประสานกันไป รู้ดีว่าดงแฮใกล้ถึงจุดหมายแล้วจนต้องเร่งตาม

            “อีก...ดงแฮ...อีก...” คิบอมร้องบอก เขายังต้องการร่างเล็กมากจนทนแทบไม่ไหว ใบหน้าหวานบิดเบ้น้อยๆ กับความเสียวสะท้านที่เกิดขึ้น ช่องทางบีบเกร็งอย่างรุนแรง ก่อนที่เสียงหวานจะหวีดก้อง

            “อ๊าาาาา!!!!!!!!!!!” หยาดน้ำสีขาวขุ่นพุ่งเปรอะแผ่นท้องแกร่ง ขณะที่คิบอมยังคงสวนกายเข้าหา โอบรั้งร่างบางที่แทบหมดแรงคาอ้อมกอด กระแทกกระทั้นแรงๆ จนดงแฮหอบหายใจอย่างรุนแรง

            “ดงแฮ...ดงแฮ...อืมมมมมมม!!!!!!!!!!

            ร่างสูงเกร็งกระตุกสะบัดคลั่งปล่อยหยาดน้ำขุ่นขาวพุ่งเข้าช่องทางอุ่นร้อนจนไหลย้อนกลับมา เสียงหอบหายใจดังประสานกันดังก้องห้องน้ำกว้าง

            ร่างทั้งสองโอบรัดกันแน่น ซึมซับจังหวะการเต้นหัวใจของอีกฝ่าย

            “น่ารัก” ชายหนุ่มกระซิบบอก ขณะที่ประคองลำคอระหงเพื่อประกบจูบที่เรียวปากแสนหวานอย่างดูดดื่มจนดงแฮครางแผ่วเบา บ่งบอกว่าความต้องการของทั้งคู่ไม่จบเพียงแค่นี้แน่

            ก็น่ารักขนาดนี้ ก็คงถูก รัก ทั้งคืนเป็นแน่

........................................................

            “พี่คิบอม...อ้ะ...อ๊า...”

            เสียงครวญครางของคนตัวเล็กบนเตียงนอนหลังใหญ่ยิ่งเร่งเร้าความต้องการของคนตัวโตที่ซ้อนอยู่ด้านหลัง หลังจากที่ทั้งสองอยู่ภายในห้องน้ำ คิบอมก็จัดการโอบอุ้มร่างเล็กมาต่อกันบนเตียงนอนหลังใหญ่ให้สมกับความคิดถึงที่ไม่ได้สัมผัสกันมานาน

            “แรงไปมั้ย” คิบอมเอ่ยปากถาม ซึ่งทำให้คนที่กำลังอยู่ในท่าคลาน หันไปทางพนักเตียงส่ายหน้าแรงๆ มือเรียวกำขอบพนักเตียงแน่น ขณะที่ฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังกอบกุมแก่นกายเล็กชักรูดให้ด้วยจังหวะที่ไม่เบามากนัก หากก็ไม่แรงจนเกินไป

            “มะ...ไม่ฮะ...ด๊อง....อื้อ...” ดงแฮขบริมฝีปากตัวเองแรงๆ ขณะที่ขยับโยกไปกับสัมผัสของคนที่อยู่ด้านหลัง มือเรียวยิ่งกำขอบพนักเตียงมากขึ้น เมื่อคิบอมเอื้อมมือไปบีบคลึงเนินเนื้อขาวผ่อง

            “พะ...พี่คิบอม...อ้ะ....บีบสิฮะ...นะ” ดงแฮครางแผ่วหวาน บอกอีกฝ่ายเมื่อชายหนุ่มยังคงบีบคลึงส่วนฐานรอบๆ ใบหน้าหวานหันมามองชายหนุ่ม ใบหน้าแดงก่ำบ่งบอกความต้องการที่อัดแน่นอยู่ภายใน...ไม่ต่างจากคิบอม ดงแฮก็ต้องการชายหนุ่มไม่ต่างกัน

            คิบอมยิ้มมุมปาก ขณะที่ก้มลงไปพรมจูบที่แผ่นหลังขาวเนียนที่แต้มประดับด้วยรอยแดงหลายรอย มือใหญ่ทั้งสองข้างก็เอื้อมไปบีบคลึงเม็ดบัวทั้งสองข้าง จนดงแฮแอ่นกายเข้าหา ใบหน้าหวานซบลงกับหมอนใบนุ่ม ขณะที่ปล่อยเสียงหวานดังเล็ดลอดออกมา

            “อื้อ...อ้ะๆ....ซี๊ดด...”

            คนหน้าหวานร้องอย่างลืมอาย สะโพกมนยกขึ้นถูไถกับแก่นกายใหญ่ที่ผงาดอยู่ด้านหลัง ราวกับกำลังเรียกร้องอะไรบางอย่าง จนคิบอมใช้ฟันขบไหล่เล็กแรงๆ โทษฐานที่ทำให้เขาต้องการแทบคลั่ง

            “ด๊อง....คิดถึงพี่คิบอม..อ้ะ...อืม...มากเลย...อาห์” ดงแฮบอกเสียงแผ่ว ขณะที่เชิดหน้าขึ้น เมื่อคิบอมกำลังใช้ปลายนิ้วเกลี่ยยอดอกที่ขึ้นสีก่ำ แล้วลากไล้มาที่ท้องน้อยจนแผ่นท้องหดเกร็ง

            “ฉันก็คิดถึงเธอ...อยากกอดเธอแทบจะบ้าตาย” คิบอมเอ่ยตอบ ขณะที่ยังหลงใหลกับผิวเนื้อเนียนนุ่มที่ทำให้เขาโงหัวไม่ขึ้น มือใหญ่เคล้นคลึงไปทั่วเรือนร่างขาวผ่อง รู้สึกถึงความต้องการที่พุ่งขึ้นสูงเมื่อได้ยินดงแฮบอกอย่างนี้

            เขาอยากจะกกกอดร่างเล็กไม่ปล่อยไปไหน อยากจะโอบรั้งเอาไว้ทั้งกลางวัน กลางคืน

            “กอด...อื้อ...กอดนะฮะ...กอดด๊องแน่นๆ” ดงแฮบอกพลางหันมามอง จนคิบอมต้องป้อนจูบหวานๆ ให้อีกฝ่ายจนคนหน้าหวานเงยหน้าขึ้นรับอย่างเต็มใจ

            “งั้นคืนนี้ฉันกอดไม่ปล่อยนะ” คิบอมกระซิบบอก แล้วคำตอบของคนตัวเล็กก็ทำให้ชายหนุ่มที่กำลังลูบไล้ผิวนุ่มอย่างเบามือรู้สึกถึงอารมณ์รักที่ถาโถมเข้ามาในใจ

            “อื้อ...อยากให้พี่คิบอม...อ้ะๆ...กอด”

            คำตอบรับแสนหวานของคนตัวเล็กทำให้คนฟังตาวาววับ มือใหญ่รั้งศีรษะได้รูปให้หันมาก่อนจะประกบจูบลงไปอย่างร้อนแรง

            หากว่าจูบแรกนั้นอ่อนหวานจนน่าหลงใหล จูบนี้ก็ร้อนผ่าวจนร่างกายแทบมอดไหม้

            “อ้ะ”

            ดงแฮถึงกับสะบัดหน้าแรงๆ เมื่อแรงหยอกเย้าที่เมื่อครู่คิบอมสัมผัสไปทั่วร่างแปรเปลี่ยนเป็นความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น ฝ่ามือร้อนผ่าวกำลังบีบขยำไปแทบทุกที่ ริมฝีปากก็กำลังดูดเม้มทั่วแผ่นหลังขาวผ่อง ไล่ลงมาถึงสะโพกมน มือใหญ่บีบขยำก้นนุ่มแรงๆ จนมือเรียวกำผ้าปูที่นอนแน่นขึ้น

            “อ๊าาาา!!” ดงแฮกัดปากอย่างแรง เมื่อคิบอมแบะก้นนุ่มออกแล้วลิ้นร้อนก็แหย่ที่ช่องทางสีสดจนทั้งร่างกระตุกอย่างแรง

            “อ้ะ...พะ..พี่คิบอม...ยะ...อย่าเลีย....อื้อออ!

            ดงแฮหวีดร้องออกมาอย่างทนไม่หหว รู้สึกถึงช่องทางที่บีบเกร็ง เมื่อปลายลิ้นร้อนกำลังแหย่ลึกเข้ามา แล้วดึงออก ช่องทางที่เปียกชื้นไปหมด ทำให้มือทั้งสองข้างยิ่งขยุ้มผ้าปูเตียง

            “แน่ใจว่าให้ฉันหยุด” คิบอมกระตุกยิ้มมุมปาก แล้วเกร็งปลายลิ้นแหย่ลึก มือทั้งสองข้างจับสะโพกมนแน่น จนคนหน้าหวานต้องซบหน้ากับหมอน มือเรียวแทบดึงทึ้งผ้าปูเตียงออก

            “อ้ะ...อ๊า....ซี๊ดดดด” ยิ่งเปียกชื้นเท่าไหร่ ความต้องการยิ่งพุ่งขึ้นสูง สะโพกมนเริ่มกดร่างเข้าหาอย่างที่เจ้าของบังคับไม่ได้ รู้เพียงว่าต้องการคิบอมมากจนต้องเอ่ยปาก

            “พะ...พี่คิบอม...เข้ามา...อื้อ...ฮะ ...ได้โปรด....ด๊อง...ด๊องจะไม่ไหว...แล้ว” ดงแฮบอกเสียงสั่น มือเรียวเอื้อมไปขยับแก่นกายเล็กของตนแรงๆ จนชายหนุ่มบีบขยำสะโพกมนราวกลั่นแกล้ง

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...พี่คิบอม” ไม่ทันที่ดงแฮจะรู้ตัว ร่างเล็กก็ถูกพลิกขึ้นมาเหนือร่างสูงใหญ่ สะโพกมนขึ้นคร่อมทับแก่นกายใหญ่ที่อยู่เบื้องหน้าจนใบหน้าหวานแดงก่ำ รู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร ฟันคมขบริมฝีปากล่างเบาๆ ขณะที่สบกับนัยน์ตาคมที่เข้มวาวจนใจดวงน้อยสั่นสะท้าน

            ดงแฮที่กำลังถูกแรงอารมณ์สาดซัดจนแทบทนไม่ไหวใช้สองมือจับแก่นกายใหญ่เอาไว้แน่น ขณะที่ปากบางก็ชะโงกไปกดจูบกับคิบอมเรียกร้องจูบแสนหวาน ก่อนที่สะโพกมนจะยกขึ้น

            “อาห์...”

            ใบหน้าหวานเชิดขึ้น เมื่อกำลังกดร่างรับสิ่งใหญ่โตเข้ามา สีหน้าที่แสดงชัดถึงความต้องการทำให้คนมองแทบจะกระแทกกายเข้าไป มือใหญ่ช่วยบีบรั้งสะโพกมนแรงๆ

            “ไหวมั้ย” เสียงทุ้มที่ถามอย่างห่วงใย ทำให้คนหน้าหวานกดหน้าช้าๆ สีหน้าเหยเกหน่อยๆ ก่อนที่ช่องทางร้อนจะรับคิบอมได้จนสุด

            “อึ้ก...แน่นจัง” ดงแฮบอกแผ่วๆ ใบหน้าหวานมีเหงื่อเกาะพราว ขณะที่คิบอมก็ก้มลงดูดเม้มที่ยอดอกแรงๆ จนกายเล็กสั่นสะท้าน มือเรียวยื่นไปเกาะไหล่กว้างแน่น ขณะที่เริ่มขยับกายขึ้นลงช้าๆ แล้วเริ่มจังหวะที่เร็วขึ้น

            คิบอมสวนกายเข้าหา ขณะที่คว้ามือเรียวมาประสานมือกันแน่น

            “อึ้ก...ดงแฮ...”

            “อ๊า...อ้ะๆ...พะ...พี่คิบอม...”

            เสียงครางหวานดังคลอไปกับเสียงคำรามดังประสานกันก้องห้องนอนกว้าง เรือนร่างทั้งสองขยับเข้าหากันอย่างรุนแรงให้ร่างเล็กกระตุกแรงๆ แทบทุกครั้ง

            ร่างทั้งสองที่กำลังบอกรักผ่านภาษากาย เกาะกุมมือกันแน่น ต่างรู้สึกไม่ต่างกัน...โหยหากันและกัน

            ฟึ่บ

            “อ๊าาา...พี่คิบอม” ดงแฮหวีดร้องออกมาเมื่อคิบอมพลิกร่างเล็กลงด้านล่าง เรียวขาขาวถูกรวบขึ้นพาดบ่า สะโพกมนลอยเหลือพื้นเตียงแล้วคิบอมก็สวนกายใส่ด้วยจังหวะที่รุนแรง

            มือเรียวเอื้อมไปคว้าผ้าปูที่นอนแน่น ขณะที่สะโพกขยับโยกรับจังหวะของอีกฝ่าย ใบหน้าหวานที่หรี่ตาปรือมองใบหน้าคมคายที่เต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดใหญ่ กลิ่นกายที่อบอวลไปด้วยเซ็กส์ของทั้งสองทำให้ดงแฮรู้ว่า...พี่คิบอมของเขาเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่มากแค่ไหน

            “ฉันรักเธอดงแฮ...ฉันรักเธอ” คิบอมเอ่ยปากบอก ขณะที่มองใบหน้าหวานจัดของคนน่ารัก ความรู้สึกในใจอัดแน่นแทบระเบิดออกมา เขารักเด็กน้อยคนนี้มากหรือเกิน

            ดงแฮไขว้คว้าหามือของชายหนุ่มที่เอื้อมมาประสานกัน

            “ด๊อง...ด๊องก็รักพี่...รักพี่คิบอม...อึ้ก...อ๊า...อาห์...”

            คำตอบที่คนฟังเต็มตื้นไปทั้งใจ ความรู้สึกที่สื่อผ่านถึงกันและกันทำให้ความรู้สึกยามที่มีอีกฝ่ายอยู่ในอ้อมกอดเป็นความรู้สึกที่พิเศษที่สุด เสียงบอกรักที่ดังสะท้อนไปกับภาษากายที่ทั้งสองคงพร่ำบอกกันทั้งค่ำคืนเพื่อชดเชยช่วงเวลาที่ห่างกัน

            “อ๊าาาาา!!!!

            “อืมมมมมมมม”

            เสียงครางก้องที่ทั้งสองสอดประสาน เมื่อเรือนกายขยับกระแทกเข้าด้วยจังหวะรัวเร็วในช่วงสุดท้าย ช่องทางร้อนบีบรัดรุนแรง จนคิบอมต้องสวนกายแรงๆ ปลดปล่อยน้ำรักเข้าหาอีกฝ่าย ก่อนที่ร่างสูงจะทิ้งร่างไปกอดร่างเล็กแน่น จูบร้อนแตะแผ่วที่ริมฝีปากนุ่มที่หอบหนัก

          “ฉันรักเธอ”

            คำรักที่ทำให้ดงแฮยิ้มเขิน ได้แต่ซุกซบกับแผ่นอกกว้างด้วยใจที่พองโต หารู้ไม่ว่าตอนนี้ที่บ้านหลังน้อยของตนกำลังจะมีระเบิดลงในเร็วๆ นี้

...................................................

            ยังไม่จบนะคะ กลับไปอ่านได้ที่ http://writer.dek-d.com/may-kwang/story/viewlongc.php?id=565756&chapter=125

            ^^ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น