วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

[NC] Miracle Soulmate_48


[NC] Miracle Soulmate_48            ร่างบอบบางเบียดร่างเข้ามาหาให้แนบแน่นยิ่งขึ้น เรียกร้องสัมผัสที่มากกว่านี้ ขณะที่ซีวอนกอดร่างบางอย่างถนอม ยิ่งสัมผัส ยิ่งใกล้ชิด ยิ่งทำให้ความปรารถนาในกายของทั้งสองลุกโชน

            ใบหน้าคมคายซุกไซร้ที่ลำคอระหง บดจูบ สร้างรอยแดงแสดงความเป็นเจ้าของให้ร่างบางครางแผ่วๆ เสื้อของทั้งคู่ถูกถอดออกไปอย่างไม่ใยดี ขณะที่ฮีชอลก็เบียดกายเข้าหาอย่างเต็มใจ

            แผ่นอกเปลือยเปล่าที่เสียดสีกันยิ่งเพิ่มความปรารถนาในกายของอีกฝ่าย ซีวอนวนกลับมาบดจูบให้ร่างบางอีกครั้ง ขณะที่มือใหญ่ก็ลูบไล้ไปตามผิวนุ่มอย่างเร่าร้อน

            “อื้อ ซีวอน” เสียงหวานครางแผ่ว ขณะที่เอียงคอรับสัมผัสที่ปรนเปรอให้ รู้สึกถึงแรงดูดดึงตรงต้นคอระหง ทั้งขบ ทั้งเม้ม สร้างรอยกุหลาบเล็กๆ บนผิวขาวจัด

            “อ๊า”

            เสียงหวานครางออกมาเบาๆ เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนครอบครองที่เม็ดทับทิมกลางอก ปลายลิ้นร้อนละเลงส่วนฐานแล้วแตะแหย่ยอดอกเบาๆ แต่ทำให้ฮีชอลบิดเร้าไปทั้งกาย แผ่นอกบางเด้งขึ้นรับสัมผัสที่แสนเร่าร้อน

            “แรงอีก...อึ้ก....แรง” ฮีชอลเรียกร้องเรียกแผ่ว ซึ่งร่างสูงก็เปลี่ยนเป็นบดขยี้ไปแรงๆ ตามคำเรียกร้อง มืออีกข้างก็แตะเกลี่ยยอดอกเล่นให้ฮีชอลเสียววูบวาบไปทั้งตัว

            “เป็นของฉันนะ”

            ซีวอนเงยหน้าขึ้นมามองคนที่หอบหายใจอยู่ใต้ร่าง คำถามที่ฮีชอลรั้งต้นคอแกร่งให้ก้มลงมาบดจูบตัวเองอีกครั้ง

            “ฉัน...อื้อ...เป็นของนายมาตั้งนานแล้ว” เสียงหวานร้องเสียงพร่า นัยน์ตาสวยฉ่ำด้วยน้ำหยดใสอย่างที่ยิ่งเย้ายวนอารมณ์อย่างที่สุด

            “อ่ะอ๊า”

            เสียงหวานยิ่งครางแทบขาดใจ เมื่อทันทีที่เอ่ยปากออกไป ซีวอนก็ประกบจูบ มือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วผิวนุ่ม ราวกับตอกย้ำว่าเขาเป็นเจ้าของร่างนี้แล้วทั้งตัวและใจ

            เพียงไม่นาน กางเกงของฮีชอลก็ถูดถอดออกไปอย่างง่ายดาย ไม่ต่างจากของซีวอนที่คนสวยดึงรั้งออกไปกับมือ

            “อ๊าาาา” เสียงหวานหวีดออกมาดังๆ เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนครอบครองแก่นกายสีหวานแล้วขยับแรงๆ สัมผัสที่ทำให้ฮีชอลต้องก้มมองท่วงท่าที่น่าอาย แต่ไม่อาจะหยุดยั้งตัวเองที่แอ่นกายเข้าหาตามจังหวะที่ซีวอนนำพา

            “อึ้ก...ซีวอน...ซีวอน”

            ฮีชอลเรียกชื่ออีกฝ่ายไม่ขาดสาย ขณะที่กำผ้าปูที่นอนแน่นจนแทบทึ้งมันออกมา ยิ่งสัมผัสที่ซีวอนมอบให้มันร้อนแรงเท่าไหร่ ฮีชอลก็ยิ่งรู้สึกดีเท่านั้น

            รู้สึกดีที่ได้เป็นของซีวอน

            “อ๊าาา!!!!!

            เสียงหวานครางออกมาสุดเสียง เมื่อซีวอนดูดดึงแรงๆ อีกไม่กี่ที น้ำขุ่นขาวก็พุ่งเข้าปากของชายหนุ่มซึ่งซีวอนก็เคลือบปลายนิ้วตัวเองเสียชุ่ม

            ท่าทางที่ฮีชอลรู้ว่าอะไรจะตามมา ร่างบางที่ครวญครางใต้ร่างอย่างหมดแรง ทำให้ซีวอนยิ้มบาง นัยน์ตาคมมองคนตรงหน้าอย่างแสนรัก เขาอยากให้ฮีชอลมีความสุขที่สุดกับทุกอย่าง

            “อื้อ เข้ามาสิ...ฉันไม่เป็นไร” คนสวยที่รู้ว่าซีวอนกำลังลังเลบอกด้วยหน้าที่แดงก่ำ

            “แต่เธอจะเจ็บ” เสียงทุ้มของร่างสูงที่บอกเบาๆ ทำให้คนสวยอ้าเรียวขาขาวออกจากกัน จนเห็นช่องทางที่เต้นตุบอยู่เบื้องหน้า

            “ฉัน...อื้อต้องการนาย...ซีวอน...ได้โปรด...ให้ฉันเป็นของนายนะ” เสียงร้องขอหวานๆ ที่ซีวอนก้มลงประกบจูบอีกครั้ง ดึงรั้งร่างบางจนแทบกลืนไปกับแผ่นอก

            “อ้ะ”

            ฮีชอลร้องเบาๆ เมื่อมือใหญ่พลิกร่างของเขาให้คว่ำหน้าลง แล้วรู้สึกว่าซีวอนกำลังพรมจูบทั่วแผ่นหลังตัวเองอย่างแผ่วเบา ไล่ยาวไปถึงสะโพกสวยจนต้องแอ่นกายเข้าหาสัมผัสที่แสนเย้ายวนใจอีกครั้ง

            ซีวอนมองกุหลาบที่อยู่กลางแผ่นหลังเล็กบาง แต่ไม่ได้สนใจมัน เพราะตอนนี้เขารู้แล้ว ถึงไม่มีมัน เขาก็รักฮีชอลที่สุด

            “อ้ะ...อื้อ” เสียงหวานร้องเบาๆ เมื่อซีวอนแบะแก้มก้นนุ่มเพื่อใช้ปลายลิ้นสะกิดช่องทาง มือเรียวจิกแน่นกับผ้าปูที่นอนแน่น เมื่อรู้สึกถึงความเสียววาบที่แล่นไปทั่วกาย

            “มะ...ไม่ไหว...เข้ามาเถอะซีวอน” เสียงหวานครวญครางบอก ซึ่งชายหนุ่มก็คร่อมทับแผ่นหลังบาง เอื้อมมือไปบดขยี้กลางอกแรงๆ แล้วส่งปลายนิ้วเข้าไปในช่องทางสีสดที่ชุ่มด้วยคราบน้ำคาวของฮีชอลเอง

            “อ้ะๆ” เสียงหวานร้องเบาๆ สลับกับเม้มริมฝีปาก เมื่อซีวอนกดปลายนิ้วเข้าไปช้าๆ ความเจ็บเสียดในยามแรกที่คุ้นชินเรื่อยๆ จนต้องขยับกายรับสัมผัสที่แสนร้อนแรง

            ซีวอนที่ขยับมือแรงขึ้นเรื่อยๆ แทบจะคลั่งตายกับผนังอุ่นนุ่มที่ขมิบตอดรัดนิ้วของเขาจนต้องถอดถอนออกมาในที่สุด

            “ถ้าเจ็บก็กำให้สุดแรงนะ” ซีวอนกระซิบพร่าบอก ขณะที่กอบกุมมือนุ่มข้างหนึ่งเอาไว้ แล้วฮีชอลก็เบิกตากว้าง ซุกหน้าลงกับหมอนใบนุ่มเมื่อแก่นกายใหญ่กำลังสอดแทรกเข้ามา จนต้องกำมือแน่น

            ซีวอนกัดฟันกลั้นอารมณ์ที่พัดโหมกระหน่ำ มืออีกข้างประคองเอวเล็กไว้มั่น จนกระทั่งสอดแทรกกายเข้าไปจนสุด

            “ฉันรักเธอนะซิน รักเธอที่สุด” เสียงทุ้มพร่ำกระซิบบอก คำรักที่คนสวยหายเจ็บไปกว่าครึ่ง เขาพอจะรู้ว่าซีวอนต้องการยิ่งกว่า

            “อื้อ...ฉันไม่เป็นไร...ไม่เป็นไร...อ้ะๆ” เสียงหวานร้องบอกแม้ว่าน้ำหยดใสจะเอ่อคลอรอบดวงตา ซึ่งซีวอนก็ขยับกายอย่างเนิบช้าเพื่อให้คนสวยของเขาได้คุ้นชิน

            ความเจ็บเสียดที่กลายเป็นความหรรษาในที่สุด ร่างสูงใหญ่เริ่มขยับกายเร็วขึ้น เมื่อเสียงหวานครวญครางไม่ขาดสาย

            “แรงกว่านี้...อึ้ก...ก็ได้”

            ซีวอนที่เริ่มโหมกายเข้าหากับคนร่างบางที่ขยับกายตอบรับสัมผัสที่แสนร้อนแรง เสียงครางประสานกับเสียงทุ้มๆ ที่ครางต่ำ จนกระทั่งถึงปลายห้วงอารมณ์

            “อืม...ฉันรักเธอ ซิน”

            “ฉันก็รัก...อ้ะๆ....อ๊า!!!!!!!!!!!!!!

            ฮีชอลหวีดร้องออกมาสุดเสียง แล้วซบหน้ากับหมอนใบนุ่ม แล้วไม่นานเลยที่ซีวอนจะตามมาติดๆ ใบหน้าคมคายซุกอยู่กับซอกคอหอมละมุน

            “ฉันรักเธอ” เสียงทุ้มที่พร่ำบอกให้ร่างบางมั่นใจ คำรักที่เฝ้ารอคอยมาเกือบสามปี ทำให้ฮีชอลยิ้มหวาน

            “ฉัน...ก็รักนาย...ซีวอน..จะรักแค่นายตลอดไป” เสียงหวานที่ตอบรับทำให้ใจที่ดื้อดึงเต็มตื้นไปหมด ก่อนที่ซีวอนจะดึงแก่นกายออกช้าๆ แล้วโอบประคองร่างบางเข้ามาอย่างทะนุถนอม

            สัมผัสอ่อนโยนที่จะให้เพียงคิมฮีชอลคนเดียวเท่านั้น

            โดยที่ทั้งคู่ไม่ได้สนใจเลยว่าสัญลักษณ์กลางหลังของทั้งสองจะมีแสงสีทองปรากฏโอบล้อมคนทั้งคู่เพื่อเชื่อมโยงคนทั้งสองเข้าด้วยกันด้วยดอกกุหลาบที่งดงามที่สุด

            ตอนนี้ซีวอนและฮีชอลไม่สนใจ เพราะรู้ดีว่าใจของพวกเขาเชื่อมด้วยความรู้สึก...รัก...ไม่ใช่ชะตาที่ฟ้ากำหนด

.................................

            แง่มๆ รู้นะต้องมีคนถามแน่เลยว่าทำไมวอนยังมีแรงกดฮีได้ น่านะ จำนวนตอนคู่นี้เต็มโควต้าสุดๆ แล้วอ่า T^T แต่จริงๆ ก็แบบว่าเพราะรักไง อยากเป็นของกันและกัน เพราะเฝ้ารอมาหลายปี (เมย์แถมั้ย หุๆ)
            อ่านแล้วเป็นยังไง ติชมกันได้นะคะ ^^ และขอขอบคุณล่วงหน้าค่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น