วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_CL2 ตอนที่ 35 เย่เรียว


NC CL2 ตอนที่ 35 เย่เรียว            “อื้อ....อ้ะ...มะ...มันเกินสิทธิ์ของพี่แล้วนะ...”

            เสียงกระเซ่าหวานของคนตัวเล็กไม่ได้ทำให้คนฟังที่กำลังพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังบอบบางยอมผละออก เยซองยังคงเอามือป้วนเปี้ยนอยู่แถวสะโพกเล็กแต่อิ่มเต็มของกระรอกตัวน้อย

            หลังจากกลับมาที่คอนโดของคนตัวโต เยซองก็จัดการขอใช้สิทธิ์ตัวเองที่ขาดหายไปเสียหลายวัน จากตอนแรกหน้าโซฟาก็ลากกันเข้ามาภายในห้องนอนแสนกว้างขวาง แล้วทำท่าทำทางว่าคืนนี้ศึกร้อนๆ ของคนทั้งคู่จะไม่ดับมอดลงได้ง่ายๆ

            “เกินอะไรตัวเล็ก ตัวเล็กเป็นของพี่ พี่ก็กินได้เรื่อยๆ สิ นี่ล่ะสิทธิ์ของพี่เลย” เยซองยิ้มกว้างบอกกับคนที่นอนสิ้นเรี่ยวแรงอยู่บนเตียงนอนหลังใหญ่ หลังจากจบไปรอบที่สอง นี่เขาใจดีแล้วนะ ให้พักตั้งเกือบสิบนาที เวลานี้ก็ต้องต่อกันให้หายคิดถึงสิ

            “อ้ะๆ...พี่ทำฉันระ...ร้องไห้ ยังจะ....มาทวงสิทธิ์อีก...บ้าที่สุดเลย” คนตัวเล็กที่กำลังร้อนผ่าวไปทั้งร่างร้องบอกอย่างเคืองๆ แต่ร่างเล็กก็ไม่หลบหนีสัมผัสของฝ่ามือร้อนผ่าวที่กำลังลูบไล้ไปตามผิวเนื้อเปลือยเปล่า แถมยังรู้สึกร้อนรุ่มกับไฟที่กำลังสุมอยู่ในร่าง

            เยซองยิ้มกว้าง ไม่ตอบคำ อยากจะหัวเราะดังๆ กับความเจ้าคิดเจ้าแค้นของคนตัวเล็กอยู่หรอกนะ แต่ถึงแม้จะบอกว่าทำนองว่าไม่ แต่ไม่เห็นยืนยันเลยว่าไม่ต้องการ

            “อ๊าาา...พี่เย่...แรงไปแล้ว...”

            เรียวอุคที่มีผ้าห่มผืนนุ่มคลุมไว้เพียงสะโพกมนครางสั่น เมื่อร่างสูงที่เปลือยเปล่าไม่ต่างกันกำลังคร่อมทับอยู่ด้านหลัง มือใหญ่ทั้งสองข้างเลื่อนไปแตะที่ยอดสีหวานที่แดงก่ำด้วยแรงเคล้นคลึงจากมือทั้งสองข้าง ปลายนิ้วยาวกำลังบดคลึงแรงๆ จนร่างเล็กต้องแอ่นอกเข้าหา เสียววูบวาบในช่องท้อง

            จุ๊บ

            ริมฝีปากร้อนผ่าวไต่ละไปตามไหล่กลมมน ดูดแรงๆ ให้ขึ้นรอยสีกุหลาบ ในขณะที่ร่างเล็กกำลังเชิดหน้าขึ้นสูง พลิกตัวมาหาคนที่อยู่ด้านหลัง

            หมับ

            “จูบฉันที”

            เมื่ออีกฝ่ายร้องขอมา มีหรือที่คนตัวโตจะไม่จัดให้ ริมฝีปากร้อนผ่าวกดจูบที่กลีบปากแดงก่ำอย่างแรง ปลายลิ้นร้อนและเล็มเนื้อนุ่มอย่างร้อนแรง สอดแทรกเข้าหาจนเกี่ยวกับปลายลิ้นอ่อนนุ่มของอีกฝ่าย มือเรียวยกขึ้นคล้องลำคอแกร่ง แล้วร่างเล็กก็เอาร่างกายตัวเองขึ้นถูไถอีกฝ่ายอย่างยั่วยวน

            “จูบเดียว...ตื่นเลยหรือ” เรียวอุคกระซิบพร่า ขณะที่ส่งมือมากอบกำที่แก่นกายใหญ่แล้วขยับแรงๆ จนเยซองครางต่ำ ใบหน้าคมคายฉายชัดถึงอารมณ์ นัยน์ตาคมมองร่างเล็กช่างยั่วยามอยู่บนเตียงของเขาอย่างพอใจ

            “ทำยังกับตัวเล็กไม่ตื่นน่ะ” เสียงทุ้มพร่ากระซิบริมหู ขบเม้มติ่งหูนิ่มเบาๆ อย่างหยอกล้อ จนเรียวอุคซี๊ดปากเบาๆ

            “อ้ะ...อ๊าาา...อึ้ก” เรียวอุคร้องอย่างอดไม่ได้ เมื่อเยซองก้มลงมาชิดริมอกบาง ปลายลิ้นร้อนกำลังไต่สะกิดที่ยอดอก ดูดดึงแรงๆ จนต้องกำเส้นผมอีกฝ่ายเพื่อระบายความเสียวซ่านในอก ขณะที่ส่ายสะโพกน้อยๆ เมื่ออีกฝ่ายกำลังใช้สองมือคลึงบีบสะโพกเขาแรงๆ

            นัยน์ตาเรียวรีมองคนตัวโตที่กำลังปลุกเร้าอารมณ์ไปพร้อมกัน พร้อมกับความคิดหนึ่งที่แล่นเข้ามาในหัว อะไรบางอย่างที่อีกฝ่ายเคยเอ่ยปากเอาไว้เมื่อยามที่เขาทำตัวผิดปกติ

            หมับ

            มือเรียวคล้องลำคอแกร่ง ขณะที่ยกตัวไปกระซิบริมหู

            “อาห์...พี่อยากเห็น...ฉันช่วยตัวเองมั้ย...” คำถามที่คนฟังเงยหน้าขึ้นสบตา นัยน์ตาคมพราวระยับอย่างชอบใจ เมื่ออีกฝ่ายเสนอออกมาอย่างี้ อดจะหยอกล้ออีกฝ่ายไม่ได้

            “ไม่ต้องให้พี่บิ๊วก่อนหรือ”

            “อือ...อยากขนาดนี้แล้วไม่ต้องบิ๊วเพิ่มก็จะทำให้ดูไง” เรียวอุคบอกเสียงพร่า ไร้ซึ่งความอายใดๆ ในเมื่อเรื่องบนเตียงเขากับคนตรงหน้าก็ไม่เคยขาดเลยนับแต่ตอนที่คบกัน ไอ้ท่าไหนยังไง เขาก็รู้หมดว่าอีกฝ่ายชอบยังไง

            เยซองหัวเราะเบาๆ ข่มอารมณ์ตัวเองให้สงบลงหน่อย แล้วยอมผละห่างอีกนิด มองคนตัวเล็กที่ชันตัวขึ้นมานั่งพิงกับพนักเตียง นัยน์ตาเรียวรีที่มองมาจิกต่ำอย่างยั่วยวน

            ในเมื่ออ่อนหวานเอาใจไม่ขึ้น ก็เป็นนางแมวให้คลั่งตายไปไหนไม่รอดเนี่ยล่ะ!

            เรียวอุคบอกตัวเองในใจ ขณะที่ขาเรียวเริ่มแยกกว้างออก นัยน์ตาสวยยังคงจับจ้องมองชายหนุ่มที่นั่งไม่ห่างไม่วางตา ริมฝีปากสีสดเผยอน้อยๆ แล้วมือเล็กก็ส่งปลายนิ้วเข้าไปในโพลงปากอุ่น จากนั้นก็ไล้ลงมาจากลำคอขาวผ่อง จนมาถึงยอดอกตัวเอง

            “อาห์...พี่เย่...อืม..” คนตัวเล็กเกลี่ยยอดอกตัวเองเล่น ขณะที่ครวญครางชื่ออีกฝ่าย ใบหน้าเรียวสวยเอนขึ้น ถูไถไปกับพนักเตียง นัยน์ตาที่หรี่ปรือเริ่มหลับพริ้ม ขณะที่ส่งมืออีกข้างตัวเองไปกอบกำแก่นกายเล็กที่ตื่นเต็มที่เอาไว้

            “อืม...อ้ะ...ดีจัง” เสียงหวานครางแผ่ว ขณะที่ชักรูดแก่นกายเล็กของตัวเองเนิบๆ มืออีกข้างก็ผลัดกันสลับเปลี่ยนบีบคลึงยอดอกตัวเอง เรียวขาขาวยิ่งอ้ากว้างออกเพื่อเผยให้เห็นช่องทางสีหวานจนคนมองกลืนน้ำลายเอื้อก

            เปลือกตาสีอ่อนกระพริบปรืออีกครั้ง มองสบตาเยซองนิ่ง ขณะที่อ้าปากดูดอมนิ้วตัวเองแรงๆ จนเปียกชุ่มโชก แล้วเลื่อนมือข้างนั้นลงต่ำโดยมีสายตาวาววับของเยซองมองตาม จนกระทั่งมาหยุดที่ช่องทางสีสดที่ขมิบรัว

            “อึ้ก...ซี๊ดดด...” เรียวอุคซี๊ดปากด้วยความเสียว เมื่อปลายนิ้วของตัวเองกำลังกดไล้อยู่ตรงช่องทาง แล้วค่อยๆ กดลึกจมหายไปช้าๆ นัยน์ตาสวยที่หวานฉ่ำเยิ้มมองเยซองนิ่ง แล้วสะโพกมนก็เริ่มขยับส่ายช้าๆ

            “อาห์...อืมมม...พี่เย่ชอบมั้ย...อ้ะ..” เรียวอุคครางเสียงพร่า ขณะที่ใช้สองมือช่วยให้ความสุขกับตัวเอง ยั่วยวนอีกฝ่ายด้วยสายตา แล้วมองกดต่ำไปที่แก่นกายของอีกฝ่ายที่ตื่นเต็มที่แล้ว

            เยซองมองคนตัวเล็กของเขาที่อยู่บนเตียงทีไร ทำเอาเขาไปไหนไม่รอดทุกทีด้วยสายตาฉายชัดถึงความปรารถนาที่คุกรุ่นร้อนแรง จนเรียวอุคยิ่งได้ใจ สะโพกมนยิ่งส่ายสะบัดไปมา ความเร็วของจังหวะเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนคนมองทนไม่ไหว

            “พี่เย่ช่วยดีกว่า” เสียงแหบพร่าที่แสนจะเร้าอารมณ์ของเยซองทำให้เรียวอุคเลียริมฝีปากของตัวเอง แล้วก็ต้องร้องเบาๆ เมื่อปลายนิ้วตัวเองถูกดึงออกไป แทนที่ด้วยริมฝีปากร้อนผ่าวของคนตัวโต

            “อ๊าาาาา...พี่เย่...อึ้ก!!

            เรียวอุคถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อปลายลิ้นร้อนของอีกฝ่ายกำลังกดย้ำเข้ามา ตวัดเลียจนช่องทางเกร็งวูบ มือเรียวที่ช่วยตัวเองเมื่อกี้จิกลงกับผ้าปูเตียง ดึงทึ้งแรงๆ เมื่ออีกฝ่ายกำลังยกสะโพกเขาให้สูงขึ้น

            “มะ...ไม่ไหวแล้ว...เข้ามาเถอะ...อึ้ก...” เรียวอุคร้องอย่างทนไม่ไหว อารมณ์เขาไปไกลลิบแล้ว เมื่อถูกอีกฝ่ายแกล้งด้วยการเลียเบาๆ สลับแรงๆ เขาก็แทบบ้าด้วยความต้องการ ร่างกายร้อนรุ่มราวถูกไฟสุม และเขาต้องการทางระบายออก

            “ให้พี่ทำหรือตัวเล็กจะอยู่บน” เยซองยืดตัวมากระซิบริมหูเล็ก ซึ่งเรียวอุคก็ตอบแบบไม่ต้องคิด

            “พี่ทำ...อึ้ก...เร็วๆ นะ....” เมื่ออีกฝ่ายบอกอย่างนั้น คนตัวโตก็พลิกร่างเล็กเข้าหาพนักเตียง มือใหญ่เอื้อมมาแบะแก้มก้นนุ่มๆ ให้แยกออก บีบคลึงแรงๆ จนขึ้นรอยแดงไปตามน้ำหนักมือ ร่างเล็กถึงกับเกร็งวูบ รอคอยอะไรบางอย่างที่เข้ามาเติมเต็ม

            “อ๊าาา...” เรียวอุคเลียริมฝีปากที่แห้งผากของตัวเอง เมื่อแก่นกายใหญ่สอดแทรกเข้ามาในช่องทางที่ยังมีน้ำขุ่นขาวกักขังเอาไว้ และง่ายต่อการดันเข้าไปจนสุด เยซองส่งมือมาอีกข้างมาจับมือเรียวอุคแน่น  ขณะที่ทิ้งแช่ไว้ให้คนตัวเล็กปรับตัว

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...แรงอีก...พะ...พี่เย่...ฉันไม่ไหวแล้ว..จริงๆ นะ” เรียวอุคร้องบอกเสียงสั่น ซบหน้ากับหมอนใบนุ่มปล่อยสะโพกมนให้ลอยเด่นขึ้นมาให้อีกฝ่ายทำตามใจ คำที่ทำให้คนฟังยิ้มอย่างพอใจ มือใหญ่ประคองสะโพกมนเอาไว้ ก่อนที่จะกดลึกเข้าภายใน

            เสียงครวญครางเพราะๆ ดังจากคนตัวเล็กทันที ใบหน้าสวยก็ส่ายไปมากับหมอนใบนุ่ม จังหวะทางด้านหลังก็เริ่มรัวกระหน่ำขึ้นจนเหงื่อชุ่มโชกทั้งคู่ แรงสอดประสานกันดังขึ้นเรื่อยๆ ตามจังหวะกระแทกกระทั้น

            “ดี...ตัวเล็ก...อืม...” เยซองคำรามอย่างพอใจ เมื่อช่องทางเล็กกำลังตอดรัดเขาแรงๆ จนต้องประคองสะโพกมนแน่น เมื่อไสกายเข้าไปจนสุดแล้วดึงออกด้วยจังหวะที่เร็วบ้าง ช้าบ้างให้คนด้านล่างครางหวานๆ ให้ฟัง

            “อึ้ก...ใกล้...ใกล้แล้ว” เรียวอุคร้องบอกด้วยเสียงครางที่ถี่รัว ก่อนที่ร่างเล็กจะจิกเล็บลงกับที่นอนเพื่อระบายความรัญจวนใจที่เกิดขึ้น

            “พี่ก็...อึ้ก...ใกล้แล้ว”

            “อ๊าาาาาา” เสียงหวานครางลั่น เมื่อปลายทางของห้วงอารมณ์มาถึง ร่างเล็กจะทรุดลงกับที่นอน หากแต่มีมือใหญ่มาจับรั้งร่างเอาไว้ แล้วเสือกกายเข้าหา กระตุกแรงๆ ก่อนที่หยาดน้ำขาวขุ่นจะไหลเข้าไปเป็นรอบที่สาม

            เยซองทิ้งกายลงนอนกกกอดร่างเล็กในทันที เสียงหอบหายใจดังก้องห้องนอนกว้างขวาง ขณะที่ส่งมือใหญ่ไปรั้งเอวบางของเรียวอุคเข้ามาแน่นขึ้น

            “แฮ่กๆ...ไม่เอาแล้วนะ...เหนื่อย” กระรอกแสบเอ่ยปากบอกก่อนทันที ก่อนทีอีกฝ่ายจะปลุกเขาตื่นจนต้องสานต่อจนจบอีก คำที่ทำให้เยซองยิ้มกว้าง กดจูบที่ขมับและแก้มนุ่มแรงๆ

            “ฮ่าๆๆ เป็นตัวของตัวเองดีกว่าเยอะใช่มั้ย” คำถามที่คนฟังทำหน้างอ นึกอยากทุบอกอีกฝ่ายสักตุบที่ขุดเรื่องนี้มาพูดอีก แต่เพราะเหนื่อยร่างเล็กเลยนอนนิ่งเสียดีกว่า

            “ก็ดีสิ ต่อไปนี้จะไม่ทำตัวงี่เง่าอย่างนั้นแล้ว” เรียวอุคว่าเสียงขุ่น ซึ่งทำให้เยซองหัวเราะออกมาเต็มเสียง พลิกร่างเล็กมามองหน้ากัน ก่อนจะกดจูบที่ปากแดงๆ สักที

            “ดีแล้วล่ะ พี่เย่ชอบรักร้อนแรงอย่างเมื่อกี้เนี่ยแหละ สุดยอดแล้ว” คำที่คนฟังได้แต่ค้อนตาคว่ำ

            “ตกลงที่ไม่ชอบให้เปลี่ยนแปลงนี่เพราะกลัวว่าเซ็กส์จะอ่อนหวานไปด้วยใช่มั้ย ฮึ่ย ไอ้พี่เย่โรคจิต!!

            “โรคจิตแล้วรักมั้ยล่ะ” คำถามที่เรียวอุคหันมามองเต็มตา แล้วเอ่ยเต็มปากเต็มคำ

            “รักสิ เพราะพี่กับฉันก็บ้าพอกันนั่นแหละ”

            เออเนอะ พวกเขาก็เป็นคู่รักบ้าๆ ที่รักกันเนี่ยแหละ

......................................

            คิดเห็นยังไงบอกได้นะคะ ^^
            ขอบคุณล่วงหน้าค่า XD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น