วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_Imprison 19

NC_Imprison 19


            “อื้อ...คิบอมอ่า...อ้ะ” เสียงหวานหลุดลอดออกมาแผ่วๆ เมื่อคิบอมขยับออกให้ดงแฮหายใจ แต่เสียงหวานที่ครางเครือก็ต้องกลืนหายไปกับจูบร้อนๆ อีกครั้งเมื่อริมฝีปากประกบลงไปอย่างแนบแน่น มือเรียวทั้งสองข้างที่กำไหล่ก็เปลี่ยนเป็นลูบไล้แผ่นหลังกว้างอย่างหวังระบายความต้องการของตัวเองออกมา

            เนื้อตัวทั้งสองยิ่งเสียดสีปลุกเร้าไฟอารมณ์ให้ลุกโหมขึ้นมาโดยที่เรียวปากยังประกบเข้าหากัน

            ฟึ่บ

            เพียงแต่พลิกทีเดียว ดงแฮก็ลงไปนอนแผ่อยู่บนเตียงนุ่ม เสียงจูบหวานๆ ดังคลอเคลียไปกับเสียงเสียดสีของเนื้อผ้าทั้งสอง

            “แฮ่กๆ...คิบอมอ่า...” คนตัวเล็กหอบหายใจแรงๆ นัยน์ตาสวยที่เริ่มฉ่ำด้วยอารมณ์ที่ถูกปลุกปั้นจ้องเข้าไปในดวงตาคู่คมตรงหน้า...ดวงตาที่แฝงด้วยอารมณ์ปรารถนาจนเนื้อตัวสั่นสะท้าน

            “ฉันขอนะคนดี...ได้มั้ย...” คิบอมยกยิ้มน้อยๆ ยกปลายนิ้วปาดเช็ดน้ำใสตรงมุมปากอย่างถนอม

            “นะครับ...” เพียงแค่เอ่ยปากขอธรรมดา ดงแฮก็แทบจะไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว แต่มาเจอเสียงที่ออดอ้อนของคนตัวโต ใบหน้าเรียวสวยที่แดงก่ำก็ได้แต่กดลงอย่างอายๆ มือเรียวเกาะเกี่ยวลำคอแกร่งไว้มั่น

            ท่วงท่าน่ารักอย่างการหันหน้าหนีพยักหน้าน้อยๆ ทำให้คิบอมยิ้มกว้างขึ้น

            “รักเธอจังเลยดงแฮ” คิบอมพึมพำชิดเรียวปากหอมหวาน ก่อนจะประจูบลงอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็รุนแรงเร้าร้อนขึ้นจนคนโดนกระทำแทบลืมหายใจ ได้แต่ส่งปลายลิ้นมาเกาะเกี่ยวตามที่ถูกบังคับในที ฝ่ามือร้อนผ่าวที่กอดรัดแน่นก็เลื่อนไปลูบไล้เนื้อตัวขาวๆ ผ่านเนื้อผ้าที่สวมใส่

            “อืม...คิบอม...” ดงแฮครางแผ่วๆ ยามที่คนตัวโตกำลังพรมจูบไปทั่วแก้มนิ่ม ก่อนที่แผ่นท้องขาวจะเกร็งวูบ เมื่อมือใหญ่ล้วงเข้าไปในเสื้อ สัมผัสถึความนุ่มเนียนของผิวเนื้อ

            “อ้ะ...” คนหน้าหวานได้เชิดหน้าขึ้นน้อยๆ เอียงคอให้อีกฝ่ายที่กำลงระดมจูบไปทั่วทั้งลำคอขาว ดูดเม้มแรงๆ จนขึ้นรอยแดง มือร้อนผ่าวก็ลูบไล้สูงขึ้น

            “อ๊า...อื้อ...” เสียงหวานครางฮือ ฟันคมขบริมฝีปากล่างเอาไว้แน่นกับปลายนิ้วที่กำลังปัดผ่านยอดอกเบาๆ ความเสียววูบวาบเข้าเล่นงานที่ช่องท้องจนต้องจิกเกร็งปลายเท้ากับเตียงนุ่ม มือเรียวป่ายปัดไปตามท่อนแขนกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม

            “น่ารักจังเลยดงแฮ” เสียงทุ้มแหบพร่ายามกระซิบริมหู ฝ่ามืออีกข้างก็เลื่อนลงไปลูบไล้แก่นกายเล็กที่กำลังขยับขยายโต้ตอบมือใหญ่ นัยน์ตาคมวาววับด้วยแรงอารมณ์ ยามที่กดคลึงแรงๆ ส่วนอ่อนไหวที่แสนน่ารักก็ตอบโต้อย่างไร้เดียงสา

            “อ๊า...คิบอม...อย่า....อื้อ...” ดงแฮได้แต่ครางอื้ออึงกับสัมผัสที่ลูบไปทั่วแก่นกายเล็กผ่านกางเกง ความอึดอัดเข้าจู่โจมจนไม่สนใจว่าเสื้อเนื้อนุ่มขึ้นไปอยู่เหนือแผ่นอก เปิดเผยเม็ดสีสดที่กำลังชูชันยั่วเย้าอารมณ์คนมอง

            ฟึ่บ

            “อื้อ!!...อ้ะ...” ดงแฮบิดกายไปมาทันที เมื่อริมฝีปากอุ่นร้อนก้มลงไปขบเม้มที่ยอดอกสีหวานอย่างหยอกล้อ ปลายนิ้วมืออีกข้างก็บีบคลึง ป่ายปัดแรงๆ จนเสียววูบวาบ ยังไม่นับรวมมืออีกข้างที่กำลังลูบไล้แก่นกายเล็กแผ่วๆ นั่นอีก

            “เสียงเพราะจังเลยดงแฮ” คิบอมว่าพลางดูดเม้มแรงขึ้นอีกนิด ส่งมือไปปลดกางเกงร่างน้อยแล้วค่อยๆ ถกลงโดยความช่วยเหลือของคนหน้าหวานที่ไม่อาจเก็บกักอารมณ์เอาไว้ได้ ได้แต่เผยแก่นกายสีหวานที่สั่นระริกให้ผ่ามือใหญ่ได้เกาะกุม แต่ด้วยความเขินอายที่มีอยู่มาก เรียวขาขาวจึงบีบเข้าหากันแน่น

            “ฉะ...ฉันอาย...”

            “อายอะไรหืม ก็เห็นมาหมดแล้ว” คิบอมว่าด้วยเสียงหัวเราะที่แหบพร่า นัยน์ตาคมก็กวาดมองความสวยงามอย่างไม่อาจเก็บงำความรู้สึกเอาไว้ ยิ่งยามนี้ดงแฮเหลือเพียงเสื้อที่ถกขึ้นเหนืออกขาว เปิดเปลือยเรือนร่างที่เขาเป็นเจ้าของแก่สายตา

            “อ้ะ...อื้อ...กะ...ก็ฉันอาย” ดงแฮว่าเสียงสั่น ยามที่มองคนรักกำลังไต่ลงไปพรมจูบที่ต้นขาขาวผ่อง ดูดเม้มทั้งยังลูบไล้แก่นกายสีหวานไปมาจนเสียววูบวาบ ใบหน้าสวยได้แต่เชิดขึ้นอย่างทนไม่ไหว ขาเรียวที่บีบกันแน่นก็ค่อยๆ แยกออกอย่างไม่รู้ตัว

            กว่าจะมารู้ตัวอีกที ขาเรียวทั้งสองข้างก็แยกออกมาวางชันขึ้น เปิดเผยช่องทางสีสดที่ขมิบถี่ ตอบรับปลายนิ้วยาวที่ยกเกลี่ยเบาๆ

            “อ๊า!! คิบอม...ยะ...อย่าทำ...อย่าง...นั้น” ดงแฮร้องแทบไม่เป็นภาษา เมื่อคิบอมยึดขาเรียวเอาไว้แน่น ขณะที่ปลายนิ้วยาวก็กำลังเกลี่ยช่องทางสีสวยไปมา ทั้งยังหมุนคลึงจะเข้าไปจนใบหน้าสวยเชิดขึ้นน้อยๆ เสียงหวานครางอื้ออึงในลำคอ น้ำหยดใสฉ่ำปรอยทั่วดวงตาคู่หวาน

            “อย่างนี้หรือ...”

            “อ๊า!!!” สิ้นคำถาม ชายหนุ่มก็กดสอดปลายนิ้วเข้าไปในช่องทางสีสดจนดงแฮสะดุ้งเฮือก แอ่นกายเข้าหาทันทีอย่างห้ามตัวเองไม่ได้ มือเรียวบีบไหล่แกร่งมั่นกับความเสียวซ่านที่ได้รับ

            และแม้จะเริ่มต้นมาไกลกว่าครึ่งแล้ว แต่ดงแฮกลับรับรู้ได้ถึงความอ่อนโยนที่แฟนหนุ่มมีให้ไม่ได้ขาด ทำให้ยามที่คิบอมโน้มหน้าไปกดจูบที่เรียวปากหอมหวาน คนหน้าหวานถึงเผยอปากรับอย่างไม่เกี่ยงงอน เรือนร่างเล็กก็ถูกบังคับให้ต้องขยับกายรับปลายนิ้วที่สอดแทรกเข้ามาและเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ

            จุ๊บ...จุ๊บ...จุ๊บ...เสียงริมฝีปากที่ดูดผิวเนื้อดังขึ้นไม่ขาดสาย เมื่อคิบอมเลื่อนไปขบเม้มเนื้อเนียนไปทั่ว บ้างก็แวะหยอกเย้าที่ยอดอกสีหวานจนดงแฮได้แต่แอ่นร่างเข้าหา ครวญครางเสียงหวานก้องไปทั่วห้องนอนกว้าง

            “อ๊า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!...แฮ่กๆ...แฮ่กๆ...” และเมื่อคิบอมดึงปลายนิ้วยาวออกมา แล้วดึงกางเกงนอนไปให้พ้นทาง จัดการจ่อท่อนเนื้อร้อนเข้ามาแทนที่ เสียงหวานก็หวีดก้อง มือเรียวจิกที่บ่าแกร่งจนแทบจะเลือดซิบ ขาเรียวยิ่งแยกออกห่าง จนกระทั่งดันกายเข้ามาจนสุด เสียงหอบหายใจก็ดังก้องไปทั่วทั้งห้องกว้าง

            “ดงแฮ...อาห์...บีบฉันแน่นมาก...อืมม” คิบอมขบกรามแน่น ยามที่ความร้อนผ่าวต้อนรับแท่งเนื้อร้อน ทั้งยังบีบเกร็งเป็นจังหวะเพิ่มความเสียวสะท้านให้กับรสรัก มือใหญ่จัดการยกขาเรียวขึ้นข้างหนึ่งจนแนบไปกับแผ่นอกแกร่ง ท่วงท่าน่าอายที่คนหน้าหวานอยากจะหลับตาลง แต่กลับไม่อาจละสายตาไปจากแววตาดิบเถื่อนที่เต็มไปด้วยอารมณ์รักของแฟนหนุ่มไปได้

            “แฮ่กๆ...คิบอม...อื้อ...ฉันรักคิบอมนะ...แฮ่ก” ดงแฮบอกมาจากความรู้สึกภายใน นัยน์ตาหวานที่ฉ่ำน้ำก็จ้องมองคนตรงหน้าที่ทำให้คนที่ได้รับชุ่มฉ่ำไปทั้งหัวใจ

            “ฉันก็รักเธอ ลีดงแฮ”

            “อ๊า!!!!!!” สิ้นคำรักที่แสนหอมหวาน คิบอมก็ดึงแก่นกายใหญ่แล้วกดแทรกเข้าไปอย่างรวดเร็วให้คนหน้าหวานตั้งตัวไม่ทัน เสียงหวานหวีดก้อง มือเรียวขยับไปกำผ้าปูเตียงแน่นอย่างหวังระบายความต้องการออกมา ใบหน้าสวยยามนี้แดงซ่านที่ยิ่งเร่งเร้าอารมณ์ของคนตัวโตให้สอดประสานกายเข้าไปรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

            “ฮื่อ...อึ้ก...อาห์...คิบอม...” เสียงหวานร้องเรียกชื่อของคนรักไม่ขาด จนยิ่งทำให้คนตัวโตแทบข่มกลั้นความต้องการที่ไหลทะลักออกมาไม่ไหว

            หมับ

            ชายหนุ่มรวบขาเรียวทั้งสองข้างขึ้น จนสะโพกเล็กลอยเด่นขึ้นมา แล้วกดกายสอดแทรกเข้าหาความอุ่นร้อนจนดงแฮแทบจะทึ้งผ้าปูเตียงขึ้นมา ใบหน้าสวยที่ชื้นเหงื่อก็ส่ายเปะปะไปมาบนหมอนใบนุ่ม เรียวปากแดงช้ำจากการขบเม้มหลายต่อหลายครั้ง บ้างก็ครวญครางเป็นจังหวะแสนหวานคลอไปกับเสียงท่อนเนื้อที่สอดเข้าหา

            “อาห์...ดงแฮ เธอกำลังทำให้ฉันคลั่งนะ” คิบอมว่าเสียงหนัก จับจ้องเรือนร่างและใบหน้าสวยจัดของคนข้างใต้ แก่นกายเล็กที่ถูไถอยู่ตรงช่วงท้องฉ่ำด้วยน้ำสีขุ่น จนยิ่งกระแทกกายเข้าไปหนักหน่วง เรียกเสียงครางเพราะๆ ที่เขารู้สึกว่าเพราะที่สุดที่เคยได้ยินมา

            “อื้อ คิบอมอ่า...อึ้กๆ...อ้ะ..” ดงแฮได้แต่หน้าแดงก่ำ ขยับร่างรองรับความเป็นชายที่สอดแทรกเข้ามาอย่างเต็มใจ ถ้าเป็นคิบอม เป็นคนที่ใจตรงกันคนนี้ เขาก็พร้อมจะยอมรับความต้องการที่เกิดขึ้น ใบหน้าสวยที่ฉ่ำหวานทำให้คิบอมโน้มหน้าไปบดเบียดจูบร้อนอย่างรุนแรง

            “อ้ะ...อาห์...อื้อ...” เสียงครวญครางที่ดังถี่ขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ชายหนุ่มรู้ตัวดีว่าดงแฮใกล้จะถึงจุดหมายปลายทาง จนความเร็วที่เสือกไสกายเข้าไปเนิบช้าลงอีกนิด

            “คะ...คิบอม...ทำไม...” คนหน้าหวานได้แต่มองอย่างไม่เข้าใจ ความอึดอัดที่ต้องการระบายออกมาทำให้มือเรียวคว้าคอคนตัวโตมาจูบเสียเอง จนได้รับจูบร้อนที่แสนร้อนแรงและเร้าอารมณ์

            “คิบอม...ได้โปรด...ช่วยที....อื้อ..ช่วย...” เสียงหวานร้องขออย่างที่ทำให้คนฟังแทบจะหยุดตัวเองไม่อยู่ แต่เขารู้ว่าดงแฮมาหาเขาทำไม จนเสียงทุ้มที่ดังดูมีอำนาจกว่าทุกครั้งบอกอย่างหนักแน่น

          “ดงแฮ...ไม่ว่าฉันจะเป็นอะไร...ขอให้รู้ว่าหัวใจฉันเป็นของเธอเท่านั้น และรักเธอ...คนเดียว”

            คำรักที่สั่นสะท้านไปทั้งคนฟังและคนพูด ก่อนที่คิบอมจะแนบจูบเข้าที่เรียวปากหวานแผ่วเบา

            ฟึ่บ

            “อ้ะ...อื้อ...อ๊าาาาาาาาาาา” ดงแฮสะดุ้งสุดตัวยามที่แก่นกายใหญ่กระแทกเข้ามาแรงๆ ให้อารมณ์รักที่ลุกโหมยิ่งกระพือหนักขึ้น มือเรียวกอดลำคอแกร่งมั่นยามที่สอดรับความอุ่นร้อนที่สอดแทรกเข้ามา

            “ฉะ...ฉันก็เหมือน...อื้อ...กัน...”

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องยามที่ทั้งสองกำลังหลวมรวมเป็นหนึ่ง สอดแทรกและรองรับจนกระทั่งเสียงหวีดหวานดังก้องไปทั้งห้องนอนกว้าง ปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มแผ่นท้องแกร่ง ทรุดกายลงรองรับคนตัวโตที่ยังสอดแทรกเข้าหา ก่อนที่คิบอมจะกระตุกเกร็ง นัยน์ตาคมหลับแน่น ขบกรามกับการปลดปล่อยความรักออกมาทุกหยาดหยด

            กึก

            ทว่า ยามที่ดงแฮสะดุ้งกับน้ำรักที่ฉีดพ่นเข้ามาในกาย นัยน์ตาหวานกลับเบิกกว้างขึ้น เมื่อใบหน้าหล่อเหลาตรงหน้าเหมือนมีภาพบางอย่างซ้อนทับขึ้นมา ภาพของคิบอมที่ดูมากด้วยอำนาจและปีกสีดำสนิทที่สะบัดกางไปด้านหลังอย่างสง่างาม แล้วนัยน์ตาคมที่ลืมขึ้นมองเขาอย่างแสนรักก็แปรเปลี่ยนเป็นสีแดงเพลิงชั่วครู่ แล้วกลับมาดำสนิทตามเดิม


กลับไปอ่านได้ที่


ขอบคุณค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น