วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_CL ตอนที่ 63 คังทึก


ตอนที่ 63 คังทึก


            ความเอาใจใส่ที่ทำให้อีทึกตัดสินใจปัดหนทางที่คังอินยื่นมาให้ ด้วยการยืดตัวขึ้นจูบอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา เพียงสัมผัส แต่มือหนากลับโอบกระชับรอบร่างบอบบางไว้แน่น คังอินกดจูบร้อนกลับให้คนไม่ประสาในทันที ก่อนที่ร่างบอบบางจะเอนลงนอนกับที่นอนนุ่มอีกครั้ง เมื่อริมฝีปากถูกรุกไล่จนสมองขาวโพลน รับรู้เพียงความอุ่นซ่านจากคนตรงหน้า

            “อื้อ..อา”

            เสียงครางแผ่วยามที่ริมฝีปากถูกจูบอย่างเร่าร้อน ร้อนแรง ฝ่ามือหนาลูบไล้เอวเล็กคอดอย่างเชื่องช้า แต่เรียกอาการกระตุกเกร็งจากร่างบาง มือบางกำไหล่หนาแน่น ยามที่มือหนาล้วงเข้าไปในเสื้อเนื้อบางสัมผัสแผ่นท้องขาวเนียนนุ่มมือ

            ริมฝีปากถูกถอนออก ก่อนที่คังอินจะลากไล่ไปขบเม้มติ่งหูเล็ก ชิมรสหวานล้ำ ความเปียกชื้นที่ทำให้เสียงหวานหลุดครางออกมา เพียงแผ่วเบาแต่กระตุ้นอารมณ์ดิบในกายของคังอินได้เป็นอย่างดี ริมฝีปากร้อนเริ่มเพิ่มแรงดูดดัน ขบเม้ม สร้างรอยรักทั่วลำคอขาวผ่อง ฝ่ามือร้อนผ่าวก็ลูบไล้ ออกแรงบีบเฟ้นจนร่างเล็กจิกขาลงที่นอนแน่น

            “สวยจริงๆ เลยทึกกี้” เสียงทุ้มพร่าว่า ขณะที่เงยหน้าขึ้นมองดวงหน้าหวานที่แดงก่ำ ริมฝีปากเจ่อบวมจากรสจูบ นัยน์ตาหวานเยิ้มจากแรงอารมณ์ที่เขากำลังปลุกปั้น เสื้อตัวสวยถูกเลิกขึ้นจนเห็นแผ่นอกขาว แต่งแต้มด้วยสีหวานๆ กลางอก คังอินจัดการดึงเสื้อตัวสวยโยนให้พ้นไปอีกทาง

            นัยน์ตาคมที่กวาดมองทำให้ดวงหน้าสวยยิ่งขึ้นสีก่ำด้วยความอาย ท่าทางน่าเอ็นดูที่คังอินมอบจูบร้อนผ่าวให้เป็นรางวัล

            “อื้อ อ่ะ..คังอิน” เสียงครางร้องเบาๆ ยามที่มือหนาสะกิดแต้มตุ่มสีหวานบนอกขาวผ่องเพียงนิดก็แข็งขืนสู้มือ ก่อนจะบดขยี้ไปแรงๆ ที่ทำให้อีทึกจิกเกร็งไปทั้งขา รู้สึกถึงความเสียววาบที่ระบายออกมาเป็นเสียงครางหวาน

            จูบร้อนไล่ลงที่แผ่นอก ก่อนจะเข้าครอบครองเม็ดทับทิมสีสวย จนอีทึกถึงกับครางอื้ออึง ความเสียวซ่านที่ไม่เคยรู้จักกำลังทำให้ร่างทั้งร่างทรมาน แต่เป็นความทรมานที่แสนหวานล้ำ และไม่อยากให้หยุดแค่นี้

            “อ๊า” เสียงหวานหวีดเบาๆ เมื่อคังอินใช้ฟันขูดลากลงที่แต้มสีสวย ส่วนมือหนาก็ลูบไล้แก่นกายเล็กผ่านเนื้อผ้าจนมือบางเผลอจิกไหล่แกร่งไปเต็มแรง

            “เพราะจังเลยทึกกี้” เสียงทุ้มกระซิบริมหูยามที่ซุกไซร้ซอกคอเล็กไม่ห่าง มืออีกข้างก็จัดการปลดกางเกงร่างเล็ก ลูบมือกับแก่นกายเล็กผ่านเนื้อผ้าจนอีทึกบิดเร้าด้วยแรงอารมณ์

            เพียงไม่นาน กางเกางก็ถูกกำจัดออกไปพร้อมกับชั้นใน ร่างเปลือยเปล่าที่ปรากฏแก่สายตายิ่งทำให้คังอินเริ่มคุมตัวเองไม่อยู่ แต่รู้ดีว่านี่คือครั้งแรกของอีทึก มือหนาจึงลูบไล้แก่นกายสีหวานอย่างเบามือ เรียกอาการเสียวซ่านที่แผ่นจากท้องน้อยกระจายทั่วร่างบอบบาง

            “อ๊า....”

            อีทึกถึงกับหวีดร้องเบาๆ เมื่อดวงหน้าคมก้มลงก่อนจะใช้ปากเข้าครอบครองแก่นกายเล็ก

            “อื้อ..อ่ะ..” เสียงครางหวานหลุดออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่  มือทั้งสองเปลี่ยนเป็นกำหมอนใบโตแน่น ดวงหน้าหวานสะบัดเงยขึ้น ยามที่เบื้องล่างถูกรุกราน มือหนาก็ขยับแก่นกายเล็กไปด้วย แต่ริมฝีปากร้อนผ่าวก็ปรนเปรอสัมผัสแปลกใหม่ที่อีทึกไม่เคยได้รับ จนร่างบางแทบทนไม่ไหว ร่างบอบบางบิดเร้าด้วยความรัญจวน แต่ก่อนที่จะระเบิดพรูกับจุดหมายปลายทาง คังอินก็เงยหน้าขึ้นด้วยรอยยิ้ม มือหนาสัมผัสส่วนปลายที่ปริ่มน้ำสีขุ่นอย่างแผ่วเบา แต่เรียกอาการสะดุ้งเฮือกจากคนที่ถูกสัมผัส

            “ฉันขอนะ” เสียงทุ้มพร่าเอ่ยถาม แต่ในยามที่ความต้องการถึงขีดสุด ดวงหน้าสวยก็พยักหน้าเร็วๆ ไม่ห้ามปรามใดๆ ยามที่ขาทั้งสองข้างถูกมือหนาแยกออก

            “คะ..คังอิน..ร้อน..อ้ะ...”

            เสียงหวานที่ครางอื้ออึงไม่ได้ภาษา เมื่อความต้องการไม่ได้รับการปลดปล่อย ต้องกระตุกวาบเมื่อช่องทางเบื้องหลังถูกกดเบาๆ แผ่นท้องสั่นระริก ขณะที่น้ำตาหยดใสวาวระยับทั่วดวงตาหวานเพราะความต้องการ

            “อ๊า” นิ้วเรียวยาวกดเข้าไปช้าๆ ขณะที่จูบร้อนผ่าวก็ประกบลงมาดึงดูดความสนใจ ฝ่ามืออีกข้างบีบเฟ้นสะโพกมนไม่มีห่าง

            เพียงไม่นานนิ้วเรียวยาวก็เจอจุดกระสันในกายเล็กที่ทำให้อีทึกบิดเร้าอย่างทรมาน นิ้วเรียวเพิ่มจำนวนเข้าไปเรื่อยๆ ก่อนจะขยับเข้าออกสร้างความคุ้นเคยให้ร่างเล็ก

            “ขะ..เข้ามา..อื้อ..เถอะ” เมื่อเสียงหวานขอเสียงสั่นพร่า มือหนาที่ทำงานอยู่ก็ถอนออกช้าๆ คังอินผละออกไปเพียงแปปเพื่อกำจัดเสื้อผ้าของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว สัมผัสของร่างแกร่งเปลือยเปล่ายามที่ทาบทับมาอีกครั้งทำให้อีทึกรู้สึกถึงความปรารถนาอย่างรุนแรง ร่างบางเป็นฝ่ายยืดขึ้นประกบจูบ คราวนี้ไม่ใช่ไม่ประสาแต่ร้อนแรงเสียจนคังอินแทบคลั่ง มือหนาบีบเฟ้นทั่วกายเล็ก ริมฝีปากทั้งสองก็มอบจูบร้อนให้แก่กันไม่มีห่างอย่างดูดดื่ม

            “อึ่ก..อ๊า......”

            ยามที่ขาเรียวถูกแยกออกกว้าง ก่อนที่แก่นกายใหญ่จะกดลงไปช้าๆ ร่างเล็กก็ถึงกับสะดุ้งวาบ แต่ริมฝีปากร้อนก็ยังประกบไม่ห่าง ดูดดึงลิ้นเล็ก มือหนาอีกข้างก็ขยับแก่นกายเล็ก จนกระทั่งสอดใส่เข้าไปจนสุด หยาดน้ำตาที่ไหลเปรอะเปื้อนดวงหน้าทำให้คังอินเริ่มขยับอย่างแผ่วเบา

            “อื้อ..”

            เสียงหวานครางอื้ออึง ความเจ็บปวดในคราแรกถูกความร้อนแรงของร่างสูงบดบังจนแปรเปลี่ยนเป็นความรัญจวน อารมณ์เสียวซ่านที่ไหลหลากเข้ามาทำให้ร่างเล็กขยับกลับเป็นจังหวะที่ทำให้คังอินยิ่งเพิ่งแรงกระแทกเข้ามา

            อารมณ์ที่กระพือถึงขีดสุดของทั้งสองร่างทำให้ความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ดวงหน้าสวยส่ายไปมา เหงื่อเม็ดเล็กไหลซึมทั่วดวงหน้า มือทั้งสองข้างจิกไหล่หนาแน่น ขณะที่กระแทกกายกลับรับรู้ถึงรสชาติของความรักอีกแบบที่คังอินมอบให้

            รู้สึกดีจนเสียงครางอื้ออึงดังทั่วห้องนอนกว้าง

            “อ้ะ..อ๊า...”

            เสียงหวานครางถี่รัว จนคังอินยิ่งเพิ่มแรงกระแทกกระทั้นจนร่างบอบบางหลับตาแน่น ยามรู้สึกถึงอารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูง

            “อ๊า!!!!!!!!

            เพียงไม่นาน ก่อนที่จะรู้สึกถึงสายน้ำอุ่นที่พุ่งเข้ามาในกายเล็กจนไหลย้อนออกมาพร้อมกับเสียงครางต่ำของคนร่างสูง

            “ฉันรักเธอนะทึกกี้” เสียงทุ้มกระซิบริมหูยามที่ใบหน้าคมฟุบลงมากับซอกคอหอมกรุ่น จนทำให้ร่างบอบบางที่ยังหอบหายใจอย่างรุนแรง เผยยิ้มหวานขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่

            “ฉันก็รักนายนะคังอิน”

........................................................................

            มีใครมีกำลังใจเหลือบ้างมั้ยคะ ส่งมาให้เมย์คนละนิดก็ดีใจแล้ว^^


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น