วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

NC_MS Special 411


NC_MS Special 411


            “พี่เยซอง...อ้ะ...อ๊า...ยะ...อย่าเพิ่ง...”

            ภายในห้องนอนแสนสวย บนเตียงนอนหลังใหญ่ที่มีร่างของคนสองคนที่กำลังกอดรัดกันอย่างร้อนแรง เสียงครางกระเส่าหวานดังก้องไปทั่วทั้งห้อง ยามที่ริมฝีปากอุ่นร้อนกำลังพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังขาวผ่อง มือเรียวกำหมอนใบนุ่มตรงหน้าไว้แน่นจนแทบจะจิกทึ้งลงไป

            วันนี้...เขารู้สึกว่าพี่เยซองรุนแรงกว่าทุกวัน

            “มันแตะต้องเธอตรงไหน มีตรงไหนอีก เรียวอุค” เสียงทุ้มต่ำเอ่ยถาม แม้มันจะราบเรียบยังไง แต่คนฟังกลับรู้ว่าเยซองกำลังควบคุมอารมณ์หึงที่เกิดขึ้น

            “คะ...แค่เอวฮะ...อึ้ก...อุนยอง แค่จับเอว...อ้ะ...ผม...” เรียวอุคบอกเสียงแผ่วหวาน ยามที่แก่นกายเล็กถูกคนด้านหลังกอบกำไว้มั่น ทั้งยังชักรูดแรงๆ เป็นจังหวะที่ทำให้ทั้งร่างแทบขาดใจตาย

            ฟึ่บ

            เพียงแค่คนตัวเล็กบอก เยซองก็เลื่อนใบหน้าลงมาที่เอวคอด ริมฝีปากอุ่นร้อนพจมจูบไปทั่ว ทั้งยังขบเม้มเบาๆ ปลายลิ้นร้อนผ่าวตวัดเลียความนิ่มนวลที่เขาหวงแหน ฝ่ามืออีกข้างลูบไล้รอยสัญลักษณ์รูปพระจันทร์เสี้ยวตรงต้นขาอย่างเบามือ

            ความเปียกชื้นที่ทำให้คนโดนกระทำกำพนักเตียงเอาไว้แน่น
           
            “อ๊า!!!! พะ...พี่เยซอง...อื้อ” เรียวอุคถึงกับหวีดร้องเสียงหวาน เมื่อเยซองเลื่อนใบหน้าลงไปที่ก้นนุ่มละมุน มือใหญ่แหวกออกช้าๆ เผยช่องทางสีสด ปลายลิ้นร้อนผ่าวตวัดเลียแรงๆ จนร่างทั้งร่างกระตุกวาบ เรือนร่างเล็กยิ่งร้อนผ่าวไปกับความต้องการ

            “เรียวอุค...ฉันไม่รู้ว่าควรจะแสดงออกยังไงว่าฉันหวงเธอ หวงแหนเธอมากที่สุด” คนเย็นชาขยับตัวมากระซิบชิดริมหู แล้วขบเม้มเบาๆ ขณะที่มือใหญ่ยังคงขยับไปตามส่วนอ่อนไหวแสนน่ารัก ทว่าถ้อยคำสารภาพของผู้ชายที่ใครๆ ก็ว่าไร้ความรู้สึกทำให้คนฟังใจอุ่นวาบ

            เรียวอุคส่งมือไปจับมือใหญ่ที่ทิ้งไว้ที่เอวเล็ก

            “ผมรู้...ผมรู้ฮะ...อ้ะ...แค่นี้...พี่ก็ทำให้ผมรู้สึกว่า...อึ้ก สำคัญที่สุดแล้ว....อ้ะ!!!” คนตัวเล็กที่รวบรวมความกล้าบอกสะดุ้งสุดตัว เมื่อแก่นกายใหญ่กำลังสอดลึกเข้ามาในช่องทางอุ่น ความเสียวกระสันพุ่งวาบไปทั้งร่าง พร้อมกับใบหน้าสวยที่เอนซบลงกับหมอนใบใหญ่ มือเรียวขยับมาปัดป่ายไปตามผ้าปูเตียงที่ยับยู่

            ถ้อยคำที่ทำให้เยซองรู้สึกถึงหัวใจที่เต้นแรง อ้อมกอดแข็งแกร่งกระชับร่างน้อยแน่นยามที่สอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกัน รุนแรง เร่าร้อน ทว่าก็แฝงด้วยความอ่อนโยนจนเรียวอุครู้สึกได้

            ความร้อนผ่าวที่ขับเคลื่อนอยู่ในร่าง แรกเนิบช้า แต่เพียงแค่ปล่อยให้ร่างเล็กปรับตัวได้ จังหวะก็หนักหน่วงขึ้นจนเรียวอุคครางกระเส่า ใบหน้าสวยเชิดขึ้นอย่างเสียวซ่าน

            “อ้ะๆ...พี่เยซอง...ระ...แรงไปฮะ...แรง...” คนตัวเล็กบอกเสียงพร่าหวาน ยามที่รู้สึกว่าวันนี้อีกฝ่ายรุนแรงมากขึ้น ราวกับบอกผ่านการกระทำว่าจริงๆ แล้วอารมณ์หึงหวงของเขายังไม่หมดลงกับการเล่นงานอุนยอน

            เสียงร้องขอที่ทำให้เยซองผ่อนจังหวะลงอีกนิด มือใหญ่บีบขยี้ยอดอกสีหวานแรงๆ ยามที่พรมจูบไปทั่วแผ่นหลังบอบบางอย่างขอโทษ

            “ไหวมั้ย...อาห์...เรียวอุค” คำถามที่บ่งบอกการเอาใจใส่กัน ทำให้คนฟังพยักหน้าแรงๆ ฟันคมกัดริมฝีปากล่างแน่น

            “ไหว...ฮะ ผมไหว...อ้ะ” ร่างเล็กถึงกับสะดุ้งสุดตัว เมื่อมือใหญ่ยิ่งเร่งจังหวะด้านหน้าให้เร็วขึ้น ศีรษะได้รูปซุกเข้ากับหมอนใบนุ่ม ยามที่ขยับส่ายรับความแข็งแกร่งที่สอดลึกเข้ามา เสียงเนื้อกระทบเนื้อยิ่งดังก้องไปทั่วห้องกว้าง

            ภาพแผ่นหลังขาวผ่องที่ช่างยั่วยวนความรู้สึกของคนมอง มือใหญ่กระชับเอวเล็กมั่น ในขณะที่ความรู้สึกหวงแหนส่งผ่านมาจากดวงตา

            เขารักเรียวอุค รักเด็กน้อยคนนี้มากเหลือเกิน

            “อ้ะ อ๊า!!!...พะ...พี่เยซอง ได้โปรด...” แต่แล้วคนที่กำลังจะไปสุดปลายทางก็ต้องร้องเสียงพร่า นัยน์ตาสวยฉ่ำด้วยหยดน้ำแห่งอารมณ์ เมื่อมือใหญ่กำลังกำรอบแก่นกายเล็กเอาไว้ ปลายนิ้วกดปิดส่วนที่ปลดปล่อยความรู้สึกเอาไว้จนเรียวอุครู้สึกถึงความทรมานที่วิ่งพล่านไปทั่วร่าง

            “พรุ่งนี้...ไปลาออกซะ เรียวอุค...” เยซองโน้มหน้ามากดจูบที่ขมับชื้นเหงื่อ ขณะที่ยังส่งท่อนเนื้อร้อนขยับเข้าหาความร้อนผ่าว ถ้อยคำที่ทำให้คนตัวเล็กได้แต่บิดกายเร้ากับความทรมานแสนหวาน

            “ทะ...ทำไมฮะ”

            “ฉันจะไม่ยอมให้ใครแตะต้องเธออีก...อืม...” เยซองกระซิบเสียงต่ำ แม้จะฟังเหมือนคำสั่ง แต่กระแสเสียงนั้นทำให้คนฟังรู้ว่าคนตัวโตกำลังขอร้อง ขอร้องให้เขากลับมาอยู่ในสายตา

            “พะ...พี่เยซอง...ได้โปรด...” ทว่า ความทรมานที่ร่างกายช่วงล่างก็ทำให้เรียวอุคกัดปากแน่น

            “นะ...ได้มั้ย เรียวอุค...ลาออกเถอะนะ...” เยซองยังคงบอกเสียงพร่า บ่งบอกว่าถ้าไม่ได้ยินคำที่อยากฟัง เขาก็คงไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆ จนคนตัวเล็กที่ยอมรับฟังตั้งแต่คำขอแรกได้แต่รับคำเสียงสั่น

            “ฮะ...อ้ะๆ...ผม...จะลาออก...อ้ะ...อ๊า...” เพียงแค่ได้ยินคำที่ต้องการ คนเย็นชาก็เลื่อนปลายนิ้วออก ริมฝีปากกดจูบทั่วแผ่นหลังชื้นเหงื่อ ขณะที่ขยับเคลื่อนเข้าหาอย่างรุนแรงขึ้น มือใหญ่บังคับจังหวะที่ทำให้ร่างเล็กได้แต่ปลดปล่อยความต้องการออกมาเต็มผ้าปูเตียง

            “อ้ะ!” แล้วก็เพียงไม่นานเลยที่น้ำรักอุ่นๆ จะทะลักเข้ามาในช่องทางสีสด จนคนตัวเล็กสะดุ้งวาบ ทิ้งร่างที่ไร้เรี่ยวแรงลงกับเตียงนอนนุ่ม โดยมีคนตัวโตตามมากกกอดเอาไว้ แล้วกดจูบอย่างปลอบใจ

            “ฉัน...เอาแต่ใจตัวเองมากไปมั้ย” คำถามของร่างสูงที่กระซิบแผ่วๆ ทำให้คนที่หายใจแรงค่อยๆ หันหน้าที่แดงก่ำมามอง พลางส่ายหน้าเร็วๆ

            ไม่เลย เพียงแค่รู้ว่าอีกฝ่ายห่วงใยเขามากแค่ไหน ใจดวงน้อยก็อุ่นวาบอย่างน่าแปลก

            “ไม่ฮะ...แฮ่กๆ...พี่ไม่ได้เอาแต่ใจเลยสักนิด...” เรียวอุคว่าเสียงเบา ยามที่ซุกหน้าเข้าหาอ้อมอกอุ่น มือเรียวเลื่อนไปกอดเอวสอบเอาไว้แน่น เพราะทุกที คนที่ตามใจเขาเสมอคือพี่เยซอง แล้วทำไมเขาจะอยากทำตามความต้องการของคนรักบ้างไม่ได้ล่ะ

            ท่าทางน่ารักที่ทำให้หัวใจคนที่ร้อนระอุด้วยไฟหึงเบาสบายลง ฝ่ามือแข็งแกร่งโอบกระชับร่างน้อยแน่น แล้วคนเย็นชาก็เอ่ยออกมาเบาๆ

            “ฉัน...จะควบคุมอารมณ์หึงตัวเองให้ได้” คำที่คนฟังถึงกับเงยหน้าขึ้นสบตาทันที ก่อนที่ร่างเล็กที่แก้มแดงก่ำจะส่ายหน้าเร็วๆ

            “ไม่ต้องหรอกฮะ...เป็นพี่เยซองอย่างนี้ก็ดีแล้ว” ถ้อยคำน่ารักๆ ที่เยซองได้แต่ยกริมฝีปากขึ้นเป็นรอยยิ้มบาง กระชับร่างน้อยเอาไว้แนบอก ขณะที่เรียวอุคแอบอมยิ้มน้อยๆ

            ไม่ต้องหึงให้น้อยลง ไม่ต้องหวง หรือห่วงน้อยไปกว่านี้ เพราะอารมณ์เหล่านี้ทำให้หัวใจดวงน้อยรู้เสมอว่า...เรารักกัน

            ขอแค่พี่เยซองเป็นพี่เยซองของเขาอย่างนี้ก็พอ

            ความคิดของกระรอกน้อยที่เคยแอบรักเขาข้างเดียวมาตลอด และตอนนี้ก็กำลังได้รับความรักตอบแทน

........................................

กลับไปอ่านต่อได้ที่


ขอบคุณมากค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น